Download Hack Anger Of Stick 5: Zombie MOD APK (Unlimited Coins, Gems) Cho Android

Download Hack Anger Of Stick 5: Zombie MOD APK (Unlimited Coins, Gems) Cho Android

🔀 Version: 1.1.16 📁 Action By
4.7 ( 995484 )

TỔNG QUAN Hack Anger Of Stick 5: Zombie MOD

Name Hack Anger Of Stick 5: Zombie MOD
Package Name jpark.AOS5
Version 1.1.16
MOD Features Unlimited Coins, Gems
Size 32.6 MB
Requirement Android 4.1+
Date 2020-06-11
Installs 100,000,000+
Category Action
Developer
Author Hiếu Lê

Anger Of Stick 5: Zombie MOD là game Action hành động đối kháng võ thuật hấp dẫn kịch tính được phát hành bởi NESM cho Android. Tham gia game, người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật anh hùng người que đi chiến đấu, đánh nhau bằng các kỹ năng đấm đá để tiêu diệt kẻ địch. Thực hiện nhiều pha hành động, làm nhiệm vụ, thu thập tiền, vật phẩm để qua màn. Hack Anger Of Stick 5: Zombie MOD với nội dung là một nhóm thanh niên kỳ lạ xuất hiện trong thành phố, họ sử dụng người dân làm vật thí nghiệm và biến rất nhiều người trở thành zombies. Để cứu được thành phố, bạn sẽ trở thành một Hero người que chiến đấu và đánh bại chúng. Điểm đặc biệt, game cho phép bạn tùy chọn vũ khí hoặc không nếu muốn. Trò chơi tương đồng với League Of Stickman MOD, nếu ai đã từng chơi tựa game này thì hứa hẹn bạn cũng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong siêu phẩm game hành động này đấy.

Tải Hack Anger Of Stick 5: Zombie MOD – Game hành động đối kháng đấm đá của Người Que

Cuộc chiến của người chơi là không giới hạn, không cân sức bởi một mình bạn chiến đấu với cả một đội nhóm thế lực kỳ lạ. Chúng rất đông và bạn cần phải áp dụng những kỹ năng chạy, nhảy, đấm đá để chiến đấu. Hãy khám phá những cánh cửa trong gameplay, sẽ luôn có những bất ngờ cho bạn đấy. Mỗi màn chơi, đối thủ của bạn sẽ có những kiểu tấn công khác nhau, nhiệm vụ yêu cầu khác nhau và độ khó cũng tăng dần cho mỗi cánh cửa. Hack Anger Of Stick 5: Zombie MOD APK ( Full Unlimited Coins, Gems ) mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng mạnh mẽ thông qua các trận chiến đối kháng, đem đến sự chân thực trong đồ họa đơn giản của gameplay. Bạn cũng sẽ không cô đơn một mình trong những nhiệm vụ, mỗi cánh cửa có thể bạn sẽ tìm thấy những đồng đội của mình đang chiến đấu. Trở nên mạnh mẽ hơn khi bạn kêu gọi được nhiều đồng minh hợp sức tiêu diệt kẻ dịch.

Điểm nổi bật của Hack Anger Of Stick 5: Zombie MOD APK

 • Có tớ 125 loại vũ khí để bạn lựa chọn như dao, kiếm, súng. Bạn có thể sử dụng để tiêu diệt kẻ thù nhanh và dễ dàng hơn.
 • Cố găng kêu gọi thật nhiều đồng minh, cùng họ chiến đấu và vượt qua nhiệm vụ của bạn. Hiện tại có đến 6 loại đồng minh, mỗi đồng minh sẽ có ưu điểm khác nhau.
 • Có khá nhiều level, cấp độ trong game. Hãy cố gắng mở hết các cánh cửa để không bỏ sót một thứ gì bạn nhé.
 • Hai chế độ chơi chính gồm chơi đơn và chế độ zombie. Mỗi chế độ hứa hẹn đều mang đến cho bạn những điều thú vị và bất ngờ siêu lớn.
 • Nhân vật người que của bạn được áp dụng bởi công nghệ thực tế, vì thế những trải nghiệm chiến đấu, tiêu diệt kẻ thù bạn là cực kỳ mãn nhãn.
 • Tăng hấp dẫn và trải nghiệm của bạn với yếu tố RPG.
 • Chiến đấu để gia tăng kinh nghiệm EXP, tăng level và kỹ năng của bạn.
 • Đồ họa 3D chân thực, âm thanh sôi động.

Tính năng MOD của Hack Anger Of Stick 5

 • MOD Full Unlimited Coins, Gems: Vô hạn xu và kim cương để sử dụng.

Anger Of Stick 5 MOD đưa bạn đến với thế giới anh hùng người que chiến đấu để giải cứu con người khỏi những kẻ kỳ xa trong thành phố của anh ta. Với những tính năng vô hạn Coins và Gems thì bạn có thể mua tất cả mọi thứ trong game như vũ khí, nâng cấp nhân vật, rèn luyện kỹ năng chiến đấu thật dễ dàng. Hack Anger Of Stick 5: Zombie MOD mang đến cho bạn những trải nghiệm ấn tượng nhất trong gameplay, cho bạn những cuộc chiến đối khàng hành động mãn nhãn trên nền tảng đồ họa 3D đẹp nhất.

CÁCH HACK ANGER OF STICK 5 ZOMBIE MOD APK FULL UNLIMITED COINS GEMS – HIẾU LÊ


Chú ý:

 • Nhớ Tắt mạng khi dùng mod để chánh bị Ban, cấm hay khóa!
 • Link game đã được cập nhật phiên bản 1.1.16 mới nhất. Bạn có thể lựa chọn Download MOD hoặc APK gốc để sử dụng tùy vào mục đích của mình.
 • Xem hướng dẫn này. Nếu như bạn chưa từng cài đặt APK hoặc APK + OBB trước đây!

Tương Tự Hack Anger Of Stick 5: Zombie MOD

Download Hack Cover Fire MOD APK (Unlimited Money) Cho Android

Hack Cover Fire MOD

Version 1.20.9

Unlimited Money
Download Hack Stickman Legends MOD APK (Unlimited Money) Cho Android

Hack Stickman Legends MOD

Version 2.4.65

Unlimited Money
Download Hack Shadow of Death MOD APK (Unlimited Money) Cho Android

Hack Shadow of Death MOD

Version 1.84.1.0

Unlimited Money
Download Hack State of Survival MOD APK (Unlimited Money, Reskin) Cho Android

Hack State of Survival MOD

Version 1.8.62

Unlimited Money, Reskin