Download Hack Angry Birds 2 MOD APK (Unlimited Money) Cho Android

Download Hack Angry Birds 2 MOD APK (Unlimited Money) Cho Android

🔀 Version: 2.42.0 📁 Casual By
4.6 ( 5020704 )

TỔNG QUAN Hack Angry Birds 2 MOD

Name Hack Angry Birds 2 MOD
Package Name com.rovio.baba
Version 2.42.0
MOD Features Unlimited Money
Size 65M
Requirement Android 4.1
Date 06-03-2020
Installs 100.000.000+
Category Casual
Developer
Author Hiếu Lê

Angry Birds 2 MOD là game hành động kéo thả hấp dẫn phát hành bởi Rovio Entertainment. Câu chuyện kể về cuộc đối đầu giữa những chú chim điên với lũ lợn xấu xa đang cố tình xâm chiếm nơi ở của chim. Ném bạn vào những màn chơi, chiến đấu thú vị cùng những toan tính sử dụng những đặc tính của từng chim điên để tấn công lũ lợn. Căn góc để bắn, kéo thẻ để căn lực và ngắm chuẩn để bắn đến mục tiêu. Tất cả những gì bạn cần làm đó là tính toán sao cho tiêu diệt hết những con lợn xanh xuất hiện trên bản đồ bằng những chú chim điên dũng cảm. Sử dụng Hack Angry Birds 2 sẽ giúp cho người chơi chiến đấu tuyệt vời hơn, có nhiều cơ hội chiến thắng cũng như có được những tài nguyên hay vật phẩm mạnh mẽ.

Tải Hack Angry Birds 2 MOD – Cuộc Chiến Của Những Chú Chim & Lũ Lợn

Với lối chơi hoàn toàn mới và nhiều thay đổi lớn được update trong phiên bản thứ 2 này. Được đánh giá về những màn chơi, độ dễ đến khó được tăng dần một cách hợp lý cùng hàng trăm màn chơi. Điều này ta có thể thấy nó rất giống với Mow Zombies đúng không? Đa dạng những con chim điên hơn, bổ sung thêm vật phẩm cũng như những kỹ năng của từng chú chim khi tấn công lũ lợn cũng có sự đổi mới rất nhiều. Hack Angry Birds 2 MOD APK (Unlimited Money) với một diện mạo hoàn toàn mới, thiết kế tương sáng nhưng lại pha trộn thêm nhiều bí ẩn ném bạn vào những trải nghiệm đặc biệt ấn tượng. Những thử thách sẽ khó khăn, cuộc tấn công của những chú chim còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như địa hình, môi trường hay thời tiết nữa. Nhà phát hành đang cố gắng tạo ra những điểm nhấn chân thực hơn khác nhiều.

Trở Thành Đồng Minh Của Chim Điên

Làm đồng minh của những chú chim điên, tấn công lũ lợn để giành được chiến thắng và bảo vệ ngôi nhà thân yêu. Vượt qua những thách thức, nắm rõ những ưu nhược điểm của các chú chim và có được một chiến lược tấn công tối ưu nhất. Vừa là đồng minh, vừa là một chỉ huy tài ta giúp chim điên. Người chơi giờ đây không còn phải sử dụng chim điên theo lượt mà có thể tùy chỉnh sửa dụng từng chim có kỹ năng khác nau để dễ dàng chiến thắng nhất.

Kéo thả Căn góc & Bắn

Tương như các tựa game kéo thả khác, Angry Birds 2 MOD đòi hỏi bạn cần phải tính toán ước lượng giữa góc và lực sao cho đường bay của những chú chim đi chuẩn vào vị trí mong muốn để có thể tiêu diệt nhanh gọn lũ lợn gian ác. Việc điều chỉnh góc hay lự, người chơi chỉ cần chạm vào màn hình, thu phóng màn hình để xác định vị trí chính xác nhất. Hãy kéo thả chiếc súng cao xu để bắn đi những chú chim, đó là tất cả những gì bạn cần thực hiện để chơi game.

Đồ họa game tươi sáng

Thoạt nhìn, bạn có thể đánh giá luôn đây là một gameplay được thiết kế bởi đồ họa 3D mang nét tương tự Plants vs Zombies 2 đình đám. Tuy nhiên theo thông tin của nhà phát hành thì trò chơi này được tạo ra bằn đồ họa 2,5 những khá chân thực và sắc nét khi bạn trải nghiệm. Kết hợp với hàng loạt những giao diện, bối cảnh thiết kế game thì đây thực sự là game được đánh giá cao, đầu tư tỉ mỉ.

Hệ thống chim điên có gì

Một số lượng chim điên hết sức đa dạng, lúc đầu người chỉ sở hữu hai chú chim bé nhỏ. Tuy nhiên càng chơi đến những level cao bạn sẽ tìm được chìa khóa và thả ra những chú chim to hơn đang bị nhốt trong lồng. Mỗi chim đều sở hữu những kỹ năng ấn tượng, sức mạnh hủy diệt và một số nhược điểm khác nhau. Đặc biệt, hãy khá phá những hòn đảo mới, vùng đất mới để khám phá thật nhiều loài chim khác lạ và tăng thêm phần kịch tính cho game.

Tính năng MOD của Hack Angry Birds 2 APK

  • MOD Full Unlimited Money: Vô hạn tiền để sử dụng.

Angry Birds 2 Cuộc chiến sẽ không đi đến hồi kết khi bạn vẫn chưa dẫn dắt những chú chim điên đi đúng hướng ? Hàng trăm chú chim vẫn đang chờ đợi được bạn trả tự do và tham chiến bảo vệ quê hương chim điên khỏi lũ lợn. Đi đến đấu hoàn toàn do bạn, bạn dẫn dắt và tạo nên điểm ngoặt. Hack Angry Birds 2 MOD để trở thành một thành viên trong ngôi nhà chim điên, đánh đuôi lũ lợn ngay bây giờ bạn nhé!

CÁCH HACK ANGRY BIRDS 2 MOD APK FULL UNLIMITED MONEY GEMS NGỌC – HIẾU LÊ


Chú ý:

  • Nhớ Tắt mạng khi dùng mod để chánh bị Ban, cấm hay khóa!
  • Link game đã được cập nhật phiên bản 2.42.0 mới nhất. Bạn có thể lựa chọn Download MOD hoặc APK gốc để sử dụng tùy vào mục đích của mình.
  • Xem hướng dẫn này. Nếu như bạn chưa từng cài đặt APK hoặc APK + OBB trước đây!

Tương Tự Hack Angry Birds 2 MOD

Download Hack Little Big City 2 MOD APK (Unlimited Money) Cho Android

Hack Little Big City 2 MOD

Version 9.4.0

Unlimited Money
Download Hack My Cafe MOD APK (Unlimited Coins) Cho Android

Hack My Cafe MOD

Version 2020.8.1

Unlimited Coins
Download Hack My Talking Tom 2 MOD APK (Unlimited Money) Cho Android

Hack My Talking Tom 2 MOD

Version 2.1.1.1011

Unlimited Money
Download Hack Mow Zombies MOD APK (Unlimited Money) Cho Android

Hack Mow Zombies MOD

Version 1.4.0

Unlimited Money