Angry Birds 2 2.39.1 APK ( MOD Full Tiền, Đá quý, Năng lượng )

Angry Birds 2 2.39.1 APK ( MOD Full Tiền, Đá quý, Năng lượng )

Angry Birds 2 2.39.1 MOD là game hành động kéo thả hấp dẫn phát hành bởi Rovio Entertainment. Câu chuyện kể về cuộc đối đầu giữa những chú chim điên với lũ lợn xấu xa đang cố tình xâm chiếm nơi ở của chim. Ném bạn vào những màn chơi, chiến đấu thú vị cùng những toan tính sử dụng những đặc tính của từng chim điên để tấn công lũ lợn. Căn góc để bắn, kéo thẻ để căn lực và ngắm chuẩn để bắn đến mục tiêu. Tất cả những gì bạn cần làm đó là tính toán sao cho tiêu diệt hết những con lợn xanh xuất hiện trên bản đồ bằng những chú chim điên dũng cảm. Sử dụng Angry Birds 2 2.39.1 APK ( MOD Full Tiền, Đá quý, Năng lượng ) sẽ giúp cho người chơi chiến đấu tuyệt vời hơn, có nhiều cơ hội chiến thắng cũng như có được những tài nguyên hay vật phẩm mạnh mẽ.

Angry Birds 2 2.39.1 – Cuộc Chiến Của Những Chú Chim & Lũ Lợn

Với lối chơi hoàn toàn mới và nhiều thay đổi lớn được update trong phiên bản thứ 2 này. Được đánh giá về những màn chơi, độ dễ đến khó được tăng dần một cách hợp lý cùng hàng trăm màn chơi. Đa dạng những con chim điên hơn, bổ sung thêm vật phẩm cũng như những kỹ năng của từng chú chim khi tấn công lũ lợn cũng có sự đổi mới rất nhiều. Angry Birds 2 với một diện mạo hoàn toàn mới, thiết kế tương sáng nhưng lại pha trộn thêm nhiều bí ẩn ném bạn vào những trải nghiệm đặc biệt ấn tượng. Những thử thách sẽ khó khăn, cuộc tấn công của những chú chim còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như địa hình, môi trường hay thời tiết nữa. Nhà phát hành đang cố gắng tạo ra những điểm nhấn chân thực hơn khác nhiều.

Angry Birds 2 MOD apk

Trở Thành Đồng Minh Của Chim Điên

Làm đồng minh của những chú chim điên, tấn công lũ lợn để giành được chiến thắng và bảo vệ ngôi nhà thân yêu. Vượt qua những thách thức, nắm rõ những ưu nhược điểm của các chú chim và có được một chiến lược tấn công tối ưu nhất. Vừa là đồng minh, vừa là một chỉ huy tài ta giúp chim điên. Người chơi giờ đây không còn phải sử dụng chim điên theo lượt mà có thể tùy chỉnh sửa dụng từng chim có kỹ năng khác nau để dễ dàng chiến thắng nhất.

Kéo thả Căn góc & Bắn

Tương như các tựa game kéo thả khác, Angry Birds 2 MOD đòi hỏi bạn cần phải tính toán ước lượng giữa góc và lực sao cho đường bay của những chú chim đi chuẩn vào vị trí mong muốn để có thể tiêu diệt nhanh gọn lũ lợn gian ác. Việc điều chỉnh góc hay lự, người chơi chỉ cần chạm vào màn hình, thu phóng màn hình để xác định vị trí chính xác nhất. Hãy kéo thả chiếc súng cao xu để bắn đi những chú chim, đó là tất cả những gì bạn cần thực hiện để chơi game.

Đồ họa game tươi sáng

Thoạt nhìn, bạn có thể đánh giá luôn đây là một gameplay được thiết kế bởi đồ họa 3D. Tuy nhiên theo thông tin của nhà phát hành thì trò chơi này được tạo ra bằn đồ họa 2,5 những khá chân thực và sắc nét khi bạn trải nghiệm. Kết hợp với hàng loạt những giao diện, bối cảnh thiết kế game thì đây thực sự là game được đánh giá cao, đầu tư tỉ mỉ.

Hệ thống chim điên có gì

Một số lượng chim điên hết sức đa dạng, lúc đầu người chỉ sở hữu hai chú chim bé nhỏ. Tuy nhiên càng chơi đến những level cao bạn sẽ tìm được chìa khóa và thả ra những chú chim to hơn đang bị nhốt trong lồng. Mỗi chim đều sở hữu những kỹ năng ấn tượng, sức mạnh hủy diệt và một số nhược điểm khác nhau. Đặc biệt, hãy khá phá những hòn đảo mới, vùng đất mới để khám phá thật nhiều loài chim khác lạ và tăng thêm phần kịch tính cho game.

CÀI ĐẶT Angry Birds 2 2.39.1 MOD APK + OBB DATA

  • Tải về Angry Birds 2 MOD APK + OBB DATA.
  • Cài đặt MOD APK ( game những chú chim nổi giận, kéo thả chim tiêu diệt lũ lợn xấu xa ) vào Android, Nếu báo lỗi thì thao tác: Cài đặt > Bảo mật > Tích bật không rõ nguồn gốc ( bật ) > Cài đặt Lại từ đầu.
  • Tiến hành giải nén, Copy thư mục “ com.rovio.baba ” dán đường dẫn “Android/obb” của điện thoại Android ( Sử dụng ES File Explorer Manager PRO )
Angry Birds 2 MOD android

Tải game Angry Birds 2 2.39.1 MOD – Những chú chim nổi giận

Angry Birds 2 2.39.1 APK ( MOD Full Tiền, Đá quý, Năng lượng ) Cuộc chiến sẽ không đi đến hồi kết khi bạn vẫn chưa dẫn dắt những chú chim điên đi đúng hướng ? Hàng trăm chú chim vẫn đang chờ đợi được bạn trả tự do và tham chiến bảo vệ quê hương chim điên khỏi lũ lợn. Đi đến đấu hoàn toàn do bạn, bạn dẫn dắt và tạo nên điểm ngoặt. Tải game Angry Birds 2 MOD để trở thành một thành viên trong ngôi nhà chim điên, đánh đuôi lũ lợn ngay bây giờ bạn nhé!

Bạn Có Thông Tin Gì Về Hack Angry Birds 2 2.39.1 Không?

0 0 vote
Nó Thế Nào ?
Đăng ký
Theo dõi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Thông Tin Tổng Quan Angry Birds 2 MOD

App Name Angry Birds 2 MOD
Package Name com.rovio.baba
Version 2.39.1
Rating 4.6 ( 5020704 )
Size 65M
Requirement Android 4.1
Updated 06-03-2020
Installs 100.000.000+
Category Casual