Download Angry Birds Transformers Mod APK 2.8.1 (Unlimited Coins Gems) Cho Android

Download Angry Birds Transformers Mod APK 2.8.1 (Unlimited Coins Gems) Cho Android

📁 Arcade By Rovio Entertainment Corporation
🕒 2020-07-27
Package ID com.rovio.angrybirdstransformers
Phiên Bản 2.8.1
MOD Features Unlimited Coins Gems
Kích Thước 460.4 MB
Hỗ Trợ Android 4.1+
Đánh giá 4.8( 1850160 )
Chuyên Mục Arcade
Phát Hành Rovio Entertainment Corporation

Angry Birds Transformers MOD là game Arcade hành động ném bạn vào một cuộc chiến của các anh hùng Transformers tiêu diệt thế lực xấu xa trong thế giới của Angry Birds. Một sự kết hợp tuyệt vời về nội dung, ghép giữa Transformers với những gì có trong Angry Birds 2 tạo nên một gameplay tuyệt vời cho bạn trải nghiệm. Được phát hành bởi Rovio Entertainment Corporation, nên trò chơi kế thùa được tất cả những tinh hoa của siêu phẩm Angry Birds trước đó. Hứa hẹn sẽ cho bạn những màn chơi, PK, chiến đấu mãn nhãn khi tham gia.

Hack Angry Birds Transformers lại đưa bạn đến hòn đảo Piggy, nơi thế lực lợn canh đang đàn áp thế giới. Bạn là một anh hùng Transformers, với sức mạnh và tài năng sẵn có. Nhiệm vụ của bạn chính là tiêu diệt kẻ địch, phá hủy căn cứ của chúng và di chuyển đến khắp mọi nơi bằng tàu không gian. Bạn có thể lựa chọn các điểm đến trên hòn đảo, bay nhanh chóng đến khu vực có kẻ thù, lựa chọn vũ khí, nâng cấp và chiến đấu dễ dàng. Xác định rõ mục tiêu, sử dụng tối ưu nguồn lực để hạ gục đội quân Piggy nhanh chóng để hoàn thành nhiệm vụ.

Tải Angry Birds Transformers Mod – Game Arcade chiến đấu Tiêu diệt thế lực Piggy

Bạn yêu thích Transformers? khi tham gia game thì người chơi sẽ có thể trở thành một nhân vật anh hùng robot bất kỳ mà bạn muốn. Một số cái tên yêu thích như Optimus Prime, Chuck hay Bumblebee. Có thể sử dụng các kỹ năng biến, chuyển đổi từ robot sang siêu xe và ngược lại. Thỏa mãn niềm đa mê của bạn cùng với những màn chơi, chiến đấu và tiêu diệt kẻ thù cực kỳ thú vị. Cuộc phiêu bắn súng hành động 3D này của bạn sẽ rất dài, liên tục thế lực Piggy làm chuyện xấu cần bạn ngăn chặn và tiêu diệt. Hãy đồng hành cùng , điều khiển nó để bảo vệ sự bình yên của hòn đảo tươi đẹp này.

Trong các màn chơi, bạn đừng dừng lại ở tiêu diệt lũ lợn. Hãy cố gắng thu thập tiền để mở khóa các anh hùng Autobird, nhân vật phản diện hay nâng cấp robot của bạn để trở nên mạnh mẽ hơn. Thu thập những trang bị, vật phẩm hỗ trợ đắc lực cho chiến đấu. Tìm kiếm vũ khí, trang bị, TNT, vv… Transformers liên tục di chuyển và càng ngày càng nhanh lên. Bạn không thể tiêu diệt từng chú lợn được, hãy cố gắng ngắm bắn phát một mà vẫn có thể tiêu diệt được tất cả bọn chúng. Angry Birds Transformers MOD APK (Unlimited Coins Gems) đưa người chơi vào một thế giới chiến đấu hoành tráng và có quy mô. Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời với những cuộc chiến tàn khốc không thể ngừng lại. Bạn ưa thích võ thuật và chiến đấu theo phòng cách này thì không thể bỏ quan Tiny Gladiators một Arcade hành động đối kháng khá mạnh mẽ.

Chuỗi nhiệm vụ không giới hạn liên tục tăng lên để thách thức bạn, càng ngày thì độ khó càng tăng lên thông qua các level. Mỗi nhiệm vụ được hoàn thành thì người chơi sẽ nhận được tiền, vật phẩm hay bất cứ trang bị nào có trong game một cách ngẫu nhiên. Game có lối chơi khá mới lạ, mỗi màn chơi thì bạn sẽ có một khoảng thời gian nhất định để chiến đấu. Tuy nhiên bạn cần phải tiêu diệt nhiều nhất có thể lũ lợn để nhận về những phần thường có giá trị. Rất khó đối với bạn, nhưng hãy sử dụng MOD của WmpGameOffline bạn sẽ có rất nhiều tiền để làm mọi thứ mình muốn.

Tính năng MOD của Angry Birds Transformers

  • MOD Unlimited Coins Gems – Vô hạn xu và kim cương trong game

Angry Birds Transformers coi như là một kết hợp hoàn hảo giữa Angry Birds và Transformers. Đây là một siêu phẩm Arcade chiến đấu thú vị được rất nhiều game thủ yêu thích bởi nội dung cũng như cách chơi. Game mang đến cho bạn khá nhiều trải nghiệm thông qua những các cuộc chiến khốc liệt và mãn nhãn. Tải Angry Birds Transformers MOD để chơi sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều tiền hơn trong game. Hỗ trợ việc mở khóa, nâng cấp robot của bạn. Cơ hội chiến đấu với Transformers mạnh mẽ của bạn sẽ thành hiện thực.

Để Tải Angry Birds Transformers Mod

Bạn hãy truy cập vào LMHMOD bằng link: https://lmhmod.com


Recommended for you

Download Galaxy Attack Alien Shooter Mod APK 30.8 (Menu/Tiền/Pha Lê/Vip/Shopping) Cho Android

Galaxy Attack Alien Shooter Mod

Version 30.8

Menu/Tiền/Pha Lê/Vip/Shopping
Download Hungry Dragon Mod APK 3.6 b487 (Unlimited Coins/Gems) Cho Android

Hungry Dragon Mod

Version 3.6 b487

Unlimited Coins/Gems
Download Minecraft PE Mod 1.16.210.50 (Menu/Bất tử/Sát thương/Mở Khóa) Android IOS

Minecraft PE MOD

Version 1.16.210.50

Menu Bất tử/Sát thương/Mở Khóa
Download Tiny Gladiators Mod APK 2.2.6 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Tiny Gladiators Mod

Version 2.2.6

Vô Hạn Tiền