Download Bejeweled Stars Mod APK 2.23.1 (Unlimited Coins/Posters) Cho Android

Download Bejeweled Stars Mod APK 2.23.1 (Unlimited Coins/Posters) Cho Android

📁 Puzzle By PopCap Games
🕒 2020-02-28
Package ID com.ea.gp.bejeweledskies
Phiên Bản 2.23.1
MOD Features Unlimited Coins/Posters
Kích Thước 98M
Hỗ Trợ Android 4.1 +
Đánh giá 4.5( 105992 )
Chuyên Mục Puzzle
Phát Hành PopCap Games

Bejeweled Stars: Free Match 3 MOD là game xếp hình kim cương cổ điển hấp dẫn và lôi cuốn ném người chơi vào những màn gameplay thú vị mang tính giải trí cao. Là tựa game được yêu thích nhất từ trước đế nay với thể loại giải câu đố, game đã có rất nhiều phiên bản được ra mắt và đều được người chơi ủng hộ và yêu thích. Trò chơi được phát hành bởi PopCap Games, phiên bản đầu tiên được ra mắt năm 2001 trên nền tảng web. Sau đó Bejeweled lần lượt tạo ra rất nhiều các version khác nhau như: 2, 3, Classic, Blitz, Stars, Legend và bạn có thể tải về máy các phiên bản đó ở phía cuối của bài viết này nha. Bejeweled Stars MOD thực sự là một tựa game hứa hẹn sẽ làm cho bạn có những trải nghiệm thích thú nhất, giải trí đỉnh cao nhất đấy nha.

Tải Bejeweled Stars: Free Match 3 Mod – Game ghép & xếp hình những viên kim cương cổ điển HOT

Bejeweled là game xếp hình kim cương cổ điển đầu tiền với lối chơi giải cấu đố được phát hành vào năm 2001 trên nền tảng web. Đây là phiên bản đầu tiên của game được ra mắt, cũng đánh dấu dự thành công mạnh mẽ của POPCAP Games. Với hơn 150 triệu lượt tải xuống, 75 triệu game đã được bán. Bejeweled Stars MOD này thì game hoạt động ở hai chế độ chính gồm: chế độ bình thường và chế độ dùng thử thời gian. Cùng với đó là hệ thống đồ họa 2D ở mức tầm trung.

Lối chơi và gameplay

Với lối chơi đơn giản, quan thuộc và dễ dàng trải nghiệm mà ai cũng có thể mau chóng làm quen khá giống với Pikachu Classic. Tham gia game người chơi được ném vào một thế giới rất nhiều những viên kim cương màu sắc, hình thù khác nhau thật đẹp mắt. Nhiệm vụ của người chơi là ghép nối xếp hình các viên kim cương lại cạnh nhau thành hàng dọc, ngang để gi điểm. Tuy vào từng chế độ chơi gameplay mà bạn cần phải có một chiến lượt chơi khác nhau, thách thức game tạo ra cũng đặc biệt hứa hẹn cho bạn những màn chơi thú vị.

Chế độ chơi trong game

Classic

Đây là chế độ cổ điển, vẫn giữ nguyên luật chơi của gameplay đời đầu. Người chơi tham gia chỉ cần xếp các viên kim cương cùng màu sắc, hình thù lại gần nhau để có thể chuyển đổi thành một viên kim cương khác và ghi điểm. Màn chơi sẽ kết thúc khi bạn ghép hết tất cả kim cương trên màn hình.

Zen

Một trong những chế độ được yêu thích cực giống với Bejeweled 2 và Endless Mode mà bạn đã từng trải nghiệm. Ở chế độ này, người chơi sẽ xếp hình kim cương vô hạn và ghi về số điểm cao nhất. Tuy nhiên người chơi cần phải tính toán sao cho lượt xếp hình kim cương này, có thể tạo ra những lượt xếp hình kim cương khác. Nếu không trò chơi sẽ kết thúc khi bạn không thể ghép và xếp được một hàng kim cương nào nữa.

Lightning

Là chế độ xếp hình kim cương có giới hạn thời gian chơi. Trải nghiệm chế độ này bạn cần phải cố găng xếp thật nhiều kim cương càng tốt trong vòng 1 phút để ghi thật nhiều điểm. Người chơi có thể kéo dài thời gian chơi của mình bằng cách xếp các viên ngọc Thời gian đặc biệt, sau đó được thêm vào xe tăng Thời gian.

Quest

Chế độ xếp hình kim cương vượt màn, chơi qua level này bạn sẽ được đưa đến một level khác với mức độ chơi từ dễ, trung bình và khó. Bạn cần cố gắng xếp hình thật nhiều kim cương và đạt được một mục tiêu nhất định để qua màn.

Chế độ bí mật

Ở chế độ bí mất này bạn sẽ có thể trải nghiệm năm kiểu chơi chính gồm: Butterflies, Diamond Mine, Ice Storm, Poker. Kiểu chơi trong chế độ bí mất này khác thú vị, bạn sẽ phải thất vọng khi chơi thử đâu nha.

Bejeweled Stars mod apk

Giao diện, đồ họa, âm thanh

Với tất cả phiên bản game, đều được thiết kế game trên nền tảng đồ họa, giao diện 3D khá đẹp mắt. Mang đến cho người chơi một cái nhìn khá chân thực và sinh động. Âm thanh gồm các bản nhạc nền nhẹ, kích thích não bộ phát triển và những hiệu ứng âm thanh đặc biệt khác để tạo nên sức hút cho gameplay.

Hệ thống màn chơi, level game

Theo như mình đã trải nghiệm thì Bejeweled APK 3 ( trang sức 3 ) có tới 1000 level trong tất cả các chế độ chơi của nó. Với hệ thống màn chơi, level gameplay đầy đủ và nhiều như vậy thì bạn chắc chắn sẽ thoải mái chơi mà không lo đến việc game qua nhàm chán nha. Mỗi level sẽ có một mức độ khác nhau với dễ, trung bình, khó để thách thức game thủ.

Hệ thống các viên kim cương

Bạn có thích ngắm nhìn những viên kim cương, Oh trò chơi này sẽ giúp bạn thỏa mãn với điều đó. Với hệ thống các viên kim cương đa dạng về số lượng, mài sắc, hình thù nó sẽ kiến bạn mê mệt. Có khá nhiều loại kim cương trong game, điều này bạn sẽ cảm thấy kích thích đấy.

Hiệu ứng game

Về hiệu ứng game thì chúng ta phải nhắc đến hiệu ứng hình ảnh khi bạn chuyển đổi thành công những viên kim cương, hay những đợt xếp kim cương hành hoạt được tính combo đều khá đẹp mắt và mãn nhãn. Ấn tượng nhất gồm hệ thống âm thanh với hiệu ứng thú vị, khi chơi tạo cho bạn cảm giác khá vui tai.

Cơ chế tính điểm của trò chơi

Cơ chế tính điểm xếp hình kim cương của bạn tuân theo quy định cụ thể. Khi bạn xếp được càng nhiều hàng có tỉ lệ chuyển đổi bạn sẽ được nhân với số lần chuyển đổi đó. Có thể x1, x2, x3, x4, x5, x6 ….. Xn nhé.

Tính năng MOD của Bejeweled Stars: Free Match 3 APK

  • MOD Unlimited Coins and Posters – Vô hạn Xu và Áp Phích

Bejeweled Stars: Free Match 3 được đánh giá là một siêu phẩm game trí tuệ giải câu đố với kiểu chơi xếp hình kim cương vô cùng thú vị. Tuy nhiên bạn có thể chơi thử Merge Dragons để xây dựng lại vương quốc Dragonia thông qua những câu đố. Trò chơi ném người chơi vào một thế giới gameplay toàn kim cương, đa màu sắc, hình thù khác nhau. Tải Bejeweled Stars MOD mang đến cho bạn một cơ hội giải trí tuyệt vời sau khi học tập và làm việc mệt mỏi. Trải nghiệm game vui vẻ, nhãn nhãn và đầy mới lạ trong các chế độ và gameplay của trò chơi. Wmp Game Offline cho phép bạn có thể download đầy đủ tất cả các phiên bản ở phía dưới đây, tất cả đều miễn phí và mãi mãi là như vậy!

Để Tải Bejeweled Stars Mod

Bạn hãy truy cập vào LMHMOD bằng link: https://lmhmod.com


Recommended for you

Download Pikachu Classic Mod APK 1.0.2 (Unlimited Gold/Unlocked Level) Cho Android

Pikachu Classic Mod

Version 1.0.2

Unlimited Gold, Unlocked Level
Download Merge Dragons Mod APK 5.2.0 (Free Shopping) Cho Android

Merge Dragons Mod

Version 5.2.0

Free Shopping