Bejeweled 2, 3, Blitz, Stars MOD APK – Game Xếp Hình Kim Cương Cổ Điển Hấp Dẫn

0
1984

Bejeweled 2, 3 MOD APK là game xếp hình kim cương cổ điển hấp dẫn và lôi cuốn ném người chơi vào những màn gameplay thú vị mang tính giải trí cao. Là tựa game được yêu thích nhất từ trước đế nay với thể loại giải câu đố, game đã có rất nhiều phiên bản được ra mắt và đều được người chơi ủng hộ và yêu thích. Trò chơi được phát hành bởi PopCap Games, phiên bản đầu tiên được ra mắt năm 2001 trên nền tảng web. Sau đó Bejeweled lần lượt tạo ra rất nhiều các version khác nhau như: 2, 3, Classic, Blitz, Stars, Legend và bạn có thể tải về máy các phiên bản đó ở phía cuối của bài viết này nha. Đây thực sự là một tựa game hứa hẹn sẽ làm cho bạn có những trải nghiệm thích thú nhất, giải trí đỉnh cao nhất đấy nha.

Bejeweled APK – Game ghép & xếp hình những viên kim cương cổ điển HOT

Bejeweled APK

Bejeweled là game xếp hình kim cương cổ điển đầu tiền với lối chơi giải cấu đố được phát hành vào năm 2001 trên nền tảng web. Đây là phiên bản đầu tiên của game được ra mắt, cũng đánh dấu dự thành công mạnh mẽ của POPCAP Games. Với hơn 150 triệu lượt tải xuống, 75 triệu game đã được bán. Tải game Bejeweled MOD APK này thì game hoạt động ở hai chế độ chính gồm: chế độ bình thường và chế độ dùng thử thời gian. Cùng với đó là hệ thống đồ họa 2D ở mức tầm trung.

Bejeweled 2
Sẵn sàng với màn chơi xếp hình kim cương với giao diện đẹp, âm thanh sôi động

Bejeweled 2 APK

Tiếp nối thành công của phiên bản đầu tiên, popcap ra mắt bản thứ 2 vào năm 2004 với nhiều thay đổi đáng kể ném người chơi vào một gameplay xếp hình kim cương đáng mong đợi hơn. Với giao diện được cải tiến, nhạc nền hay ho hơn, thiết kế game cũng ấn tượng hơn. Đặc biệt về chế độ chơi nó được update thêm chế độ bí mật nữa. Bejeweled 2 càng đánh dấu hơn sự thành công của họ với thể loại game giải cấu đố, với cả tỉ lượt cài đặt game trên google play và app store.

Bejeweled 3 APK

Đến tận năm 2010, Bejeweled 3 mới được popcap games ra mắt. Tuy nhiên thì đã có một bước ngoặc lơn dành cho người chơi khi hệ thống game thay đổi đáng kể, đúng như những gì mà người chơi mong đợi luôn. Nó đã đổi mới giao diện tương tác tốt hơn, đồ họa 3d, âm thanh gồm những bản nền và hiệu ứng âm thanh bắt tai nữa. Điểm nhấn chính của nó là về chế độ chơi gameplay. Với hai chế độ chơi chính, tuy nhiên thì nó còn thêm cả những kiểu chơi khác trong từng chế độ cho bạn thoải mái mà trải nghiệm.

– Trong Chế độ tiêu chuẩn bổ sung thêm kiểu: Classic, Zen, Lightning và Quest.

– Trong chế độ bí mật bổ sung thêm kiểu: Butterflies, Diamond Mine, Ice Storm và Poker.

Bejeweled Classic APK

Phiên bản Classic cổ điển đầu tiên được ra mắt với 7 chế độ cho phép bạn xếp hình kim cương đã tay mà không hề biết chán. Những chế độ này gồm: Lightning, Flushes, Poker, Flame, Star, Hypercubes và Supernova. Với 7 chế độ chơi có trong game, thực sự phiên bản này hứa hẹn sẽ không làm bạn phải thất vọng. Với gameplay mới mẻ, hình ảnh đẹp mắt, nhiều điều mới mẻ phiên bản classic này đưa người chơi vào những level game từ dễ đến khó mà bạn không thể nào cưỡng lại sự hấp dẫn của nó.

Bejeweled Blitz APK

Nếu như bạn thích những viên kim cương, phiên bản Blitz hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn. Được phát hành vào năm 2008, Phiên bản này đã tập trung vào thiết kế hình ảnh, kiểu dáng của các viên kim cương. Với nhiều hình thù khác nhau, tạo nên sự háo hức tò mò cho người chơi. Game có hai viên kim cương là Sunstone và Plume Blast khi bạn phá hủy được sẽ ghi được điểm số cực lơn nha. Với ba cấp độ cơ bản dễ, trung bình và khó thì bạn sẽ trải nghiệm được ở cấp độ nào ?

Bejeweled Stars APK

Version Stars được ra mắt vào năm 2016, nó đã có nhiều thay đổi rõ dệt và tạo cho người chơi một gameplay tuyệt vời. Bejeweled Stars APK trở nên sống động hơn trong từng màn chơi, nhiệm vụ của bạn chính là cố gắng ghép nối thật nhiều những viên kim cương lại với nhau thành hàng dọc, ngang với 3 viên cạnh nhau để ghi điểm. Điểm mới trong phiên bản là cho phép bạn kết nối với mạng xã hội để chia sẻ game, level, màn chơi với bạn bè của mình.

Bejeweled Legend APK

Bejeweled Legend ra mắt từ 2012, những nó là một phiên bản mang sự đột phá cao về thiết kế. Game có hơn 700+ mức độ chơi được phân thành dễ, trung bình và khó. Version này cho bạn thoải mái xếp hình kim cương, chơi giải đó cực đã. Phiên bản này ngoài giao diện, đồ họa và âm thanh chất lượng ra thì nó còn có thể hình ảnh trang trí game cực đẹp, hiệu ứng game mãn nhãn và nhiều kiểu dáng thiết kế kim cương ấn tượng nữa. Theo đánh giá của Wmp Game Offline đầy là phiên bản nên trải nghiệm nhất!

Bejeweled Stars 3 APK

Bejeweled Stars 3 với hai tính năng chính cho bạn sử dụng: Infinite Coin và Booster. Trong game bạn sẽ dễ dàng mua hay sử dụng nhiều tính năng mà bạn bị hạn chế khí chơi game phên bản gốc. Đó là những điều mà bản game này đem lại cho bạn. Ngoài ra, ở nhiều chế độ bản Hack này còn giúp ích cho bạn chơi luôn thắng hay nghi được điểm số cực cao nữa.

Bejeweled 3
Ghép nối kim cương để ghi điểm và tạo hiểu ứng nổ kim cương cực đẹp

Điểm nổi bật của game Bejeweled có gì hay ho ?

Lối chơi và gameplay

Với lối chơi đơn giản, quan thuộc và dễ dàng trải nghiệm mà ai cũng có thể mau chóng làm quen. Tham gia game người chơi được ném vào một thế giới rất nhiều những viên kim cương màu sắc, hình thù khác nhau thật đẹp mắt. Nhiệm vụ của người chơi là ghép nối xếp hình các viên kim cương lại cạnh nhau thành hàng dọc, ngang để gi điểm. Tuy vào từng chế độ chơi gameplay mà bạn cần phải có một chiến lượt chơi khác nhau, thách thức game tạo ra cũng đặc biệt hứa hẹn cho bạn những màn chơi thú vị.

Chế độ chơi trong game

Classic

Đây là chế độ cổ điển, vẫn giữ nguyên luật chơi của gameplay đời đầu. Người chơi tham gia chỉ cần xếp các viên kim cương cùng màu sắc, hình thù lại gần nhau để có thể chuyển đổi thành một viên kim cương khác và ghi điểm. Màn chơi sẽ kết thúc khi bạn ghép hết tất cả kim cương trên màn hình.

Zen

Một trong những chế độ được yêu thích cực giống với Bejeweled 2 và Endless Mode mà bạn đã từng trải nghiệm. Ở chế độ này, người chơi sẽ xếp hình kim cương vô hạn và ghi về số điểm cao nhất. Tuy nhiên người chơi cần phải tính toán sao cho lượt xếp hình kim cương này, có thể tạo ra những lượt xếp hình kim cương khác. Nếu không trò chơi sẽ kết thúc khi bạn không thể ghép và xếp được một hàng kim cương nào nữa.

Lightning

Là chế độ xếp hình kim cương có giới hạn thời gian chơi. Trải nghiệm chế độ này bạn cần phải cố găng xếp thật nhiều kim cương càng tốt trong vòng 1 phút để ghi thật nhiều điểm. Người chơi có thể kéo dài thời gian chơi của mình bằng cách xếp các viên ngọc Thời gian đặc biệt, sau đó được thêm vào xe tăng Thời gian.

Quest

Chế độ xếp hình kim cương vượt màn, chơi qua level này bạn sẽ được đưa đến một level khác với mức độ chơi từ dễ, trung bình và khó. Bạn cần cố gắng xếp hình thật nhiều kim cương và đạt được một mục tiêu nhất định để qua màn.

Chế độ bí mật

Ở chế độ bí mất này bạn sẽ có thể trải nghiệm năm kiểu chơi chính gồm: Butterflies, Diamond Mine, Ice Storm, Poker. Kiểu chơi trong chế độ bí mất này khác thú vị, bạn sẽ phải thất vọng khi chơi thử đâu nha.

Giao diện, đồ họa, âm thanh

Với tất cả phiên bản game, đều được thiết kế game trên nền tảng đồ họa, giao diện 3D khá đẹp mắt. Mang đến cho người chơi một cái nhìn khá chân thực và sinh động. Âm thanh gồm các bản nhạc nền nhẹ, kích thích não bộ phát triển và những hiệu ứng âm thanh đặc biệt khác để tạo nên sức hút cho gameplay.

Hệ thống màn chơi, level game

Theo như mình đã trải nghiệm thì Bejeweled APK 3 ( trang sức 3 ) có tới 1000 level trong tất cả các chế độ chơi của nó. Với hệ thống màn chơi, level gameplay đầy đủ và nhiều như vậy thì bạn chắc chắn sẽ thoải mái chơi mà không lo đến việc game qua nhàm chán nha. Mỗi level sẽ có một mức độ khác nhau với dễ, trung bình, khó để thách thức game thủ.

Hệ thống các viên kim cương

Bạn có thích ngắm nhìn những viên kim cương, Oh trò chơi này sẽ giúp bạn thỏa mãn với điều đó. Với hệ thống các viên kim cương đa dạng về số lượng, mài sắc, hình thù nó sẽ kiến bạn mê mệt. Có khá nhiều loại kim cương trong game, điều này bạn sẽ cảm thấy kích thích đấy.

Hiệu ứng game

Về hiệu ứng game thì chúng ta phải nhắc đến hiệu ứng hình ảnh khi bạn chuyển đổi thành công những viên kim cương, hay những đợt xếp kim cương hành hoạt được tính combo đều khá đẹp mắt và mãn nhãn. Ấn tượng nhất gồm hệ thống âm thanh với hiệu ứng thú vị, khi chơi tạo cho bạn cảm giác khá vui tai.

Cơ chế tính điểm của trò chơi

Cơ chế tính điểm xếp hình kim cương của bạn tuân theo quy định cụ thể. Khi bạn xếp được càng nhiều hàng có tỉ lệ chuyển đổi bạn sẽ được nhân với số lần chuyển đổi đó. Có thể x1, x2, x3, x4, x5, x6 ….. Xn nhé.

Hỗ trợ các nền tảng

Các dòng máy, hệ điều hành hỗ trợ chơi và cài đặt game xếp hình kim cương này gồm có: Microsoft Windows 7, 8 và 10, Mac OS X, PlayStation 3, Xbox 360, Nintendo DS, iOS (được gọi là Bejeweled Classic), Android, Java ME và Windows Phone 7.x và 8..

Bejeweled APK | Hướng dẫn cơ bản

Hướng dẫn cài đặt

Cài đặt Bejeweled điện thoại

+ Google Play: Tải game bằng link từ google play > Các bạn chỉ cần cài đặt > chấp nhận điều khoản > chờ đợi cài xong và thưởng thức thôi.

+ App Store: Tải trò chơi bằng link từ App Store của iPhone > Nhận > Chờ > Mở game lên chơi thôi.

+ HACK MOD + APK: Link file ở phía dưới bài viết này, click để tải và cài đặt bằng cách chạy file này sau đó làm theo hướng dẫn.

Nếu máy không cho cài Apk vào máy: Thao tác Cài đặt > Bảo mật > Không rõ nguồn gốc ( Bật ) > rồi cài game lại từ đầu.

Cài đặt Bejeweled trên máy tính pc

Bước 1: Tải về file cài đặt ở phía dưới nha. Chạy file setup.exe để cài đặt.

Cài đặt Bejeweled trên máy tính pc

Bước 2: Chọn Next.

Cài đặt Bejeweled trên máy tính pc

Bước 3: Chọn I Agree.

Cài đặt Bejeweled trên máy tính pc

Bước 4: Tích vào Lauch game now > Done.

Cài đặt Bejeweled trên máy tính pc

Bước 5: Click vào Play Trial Game ( Chơi thử ).

Cài đặt Bejeweled trên máy tính pc

Mẹo: Nếu khi nào game bắt bạn phải mua để chơi, thì bạn gỡ cài đặt game đi rồi cài lại từ đầu nhé. Nếu bạn có tiền thì mua để ủng hộ NPH cũng OK mà.

Chơi Bejeweled Online Như thế nào ?

Bước 1: Truy cập vào link này: https://gamevui.vn/xep-hinh-kim-cuong-2/game

Bước 2: Thấy có biểu tượng Run Flash > Chọn Allow hoặc Cho phép > Chờ game Loading > Chơi thôi.

Chơi Bejeweled Online

Hướng dẫn chơi game

Để chơi game khá đơn giản, trên màn hình gameplay bạn nhìn thấy có những viên kim cương nào mà cùng loại: Kích thức + màu + kiểu thiết kế thì xếp lại sao cho 3 viên thẳng hàng theo dọc hoặc ngang là được.

Lưu ý: Tối thiểu là 3 viên cùng hàng, nhiều hơn 3 viên là 4, 5, 6, 7 thì bạn càng ghi dược nhiều điểm. Gameplay có tính thời gian nên bạn cần nhanh tay nhanh mắt để xếp kim cương sao cho thật nhanh.

Bejeweled Blitz
Ghi thật nhiều điểm, ăn combo nhiều nhất trong khoảng thời gian cho phép của game

Có thể bạn sẽ thích: Pikachu – Game xếp hình pokemon thú vị

Tải game Bejeweled 2, 3, Blitz APK – Trải nghiệm ghép và xếp hình kim cương thú vị, mới lạ

Bejeweled APK 2, 3, Blitz được đánh giá là một siêu phẩm game trí tuệ giải cấu đố với kiểu chơi xếp hình kim cương vô cùng thú vị. Trò chơi ném người chơi vào một thế giới gameplay toàn kim cương, đa màu sắc, hình thù khác nhau. Tải game Bejeweled MOD APK mang đến cho bạn một cơ hội giải trí tuyệt vời sau khi học tập và làm việc mệt mỏi. Trải nghiệm game vui vẻ, nhãn nhãn và đầy mới lạ trong các chế độ và gameplay của trò chơi. Wmp Game Offline cho phép bạn có thể download đầy đủ tất cả các phiên bản ở phía dưới đây, tất cả đều miễn phí và mãi mãi là như vậy!
PHẢN HỒI & BÁO LỖI

avatar
  Đăng ký  
Theo dõi