Download Block Craft 3D Mod APK 2.12.21 (Vô Hạn Coins/Gems/Kim Cương) Cho Android

Download Block Craft 3D Mod APK 2.12.21 (Vô Hạn Coins/Gems/Kim Cương) Cho Android

📁 Simulation By Fun Games For Free
🕒 2020-07-23
Package ID com.fungames.blockcraft
Phiên Bản 2.12.21
MOD Features Vô Hạn Coins/Gems/Kim Cương
Kích Thước 62.7 MB
Hỗ Trợ Android 4.1+
Đánh giá 4.5( 1743415 )
Chuyên Mục Simulation
Phát Hành Fun Games For Free

Block Craft 3D MOD là game Simulation mô phỏng xây dựng thành phố ảo giả lập thú vị bằng đồ họa 3D chân thực tương tự với Minecraft đình đám được phát hành bởi Fun Games For Free. Tham gia game, bạn sẽ được thỏa thích sử dụng các khối vuông vật liệu, tài nguyên để xây dựng nên một thành phố, ngôi làng hay cỗ máy nào đó tùy thích. Tạo nên một nơi tuyệt vời mà bạn muốn theo phong cách của riêng bạn. Với đầy đủ mọi thứ, người chơi được phép sáng tạo, thiết kế ra những mô hình len lói trong đồng mình cùng với nhiều trải nghiệm thú vị khác thông qua các hoạt động của gameplay.

Block Craft 3D mod

Có lối chơi đơn giản, chỉ cần lựa chọn khối vuông và sắp xếp chúng thành những hình thù mô hình kiến trúc mà bạn muốn. Thật dễ dàng để tạo ra mọi thứ, sáng tạo thế giới của riêng bạn ngay trên điện thoại Android thì hứa hẹn game sẽ không làm bạn thất vọng. Hack Block Craft 3D ném bạn vào những hoạt động mới lạ do chính bạn làm chủ điều đó. Ngoài xây dựng mọi thứ, chế tạo mọi thứ thì game mang đến cho bạn sự sáng tạo và tìm đến một thế giới khác với ngoài đợi thực để thư giãn.

Tải Block Craft 3D Mod – Xây dựng thế giới ảo giả lập

Được phát hành miễn phí vào năm 2018, game đã mang đến cho cả thế giới những màn chơi tuyệt vời. Giúp cho người chơi có thể xây dựng nên một nơi mà họ muốn chỉ với những khối vuông hết sức thần kỳ. Có khá nhiều các công trình khác nhau để người chơi có thể lựa chọn và xây dựng. Với một hệ sinh thái trong game đa dạng, bạn có thể tìm thất nước, biển, cá, gà, lợn, bò, cừu, sắt, vàng, kim cương, gỗ hay nhiều thứ khác nữa. Để thêm phần hấp dẫn, người chơi có thể chế tạo ra một vật phẩm nào đó tuy nhiên phải có đầy đủ nguyên liệu để chế tạo.

Sở hữu một hệ thống đồ họa đẹp mắt, hiển thị rất nhiều điểm ảnh cho phép bạn nhìn thấy mọi thứ trong game không những tuyệt vời mà còn sinh động và thực tế. Lựa chọn nhân vật của bạn, tùy chỉnh phong cách như màu tóc, giới tính, trang phục, vv… Block Craft 3D MOD được đánh giá là một siêu phẩm game xây dựng thế giới ảo giả lập thú vị được yêu thích với hàng triệu người chơi. Nó mang đến hàng trăm công trình mới lạ, thú cưng đáng yêu, mua bán vật phẩm hay kết nối với bạn bè để chơi cùng.

game Block Craft 3D mod

Xây dựng mọi thứ như nhà cửa, tòa lâu đài, quy hoặc khu vực bạn muốn thực hiện các công trình kiến trúc. Thiết kế hợp lý mọi thứ không những làm đẹp mắt khi nhìn mà còn thuật tiện khi bạn sử dụng những công trình kiến trúc của mình nữa. Cố gắng để tạo nên một thế giới mà bạn cho là hoàn hảo, khám phá hết những gì mà gameplay mang lại cho bạn.

Tính năng MOD của Block Craft 3D

  • Vô Hạn Coins/Gems/Kim Cương

Nếu như bạn yêu thích sáng tạo, thiết kế những công trình kiến trúc và xây dựng mọi thứ mình muốn thì không thể bỏ lỡ Block Craft 3D. Cơ chế xây dựng thành phố, các tòa nhà không khác gì City Island 5, người chơi rất dễ dàng để kiến tạo nên những gì bạn muốn ngay khi bắt đầu với một thế giới trong game. Tải Block Craft 3D MOD mang đến cho người chơi những trải nghiệm không hề khắc nghiệt khi nó có vô hạn tiền xu trong game để sử dụng bất tận nguồn tài nguyên này.

Để Tải Block Craft 3D Mod

Bạn hãy truy cập vào LMHMOD bằng link: https://lmhmod.com


Recommended for you

Download City Island 5 Mod APK 3.4.1 (Vô Hạn Tiền/Cash/Gold) Cho Android

City Island 5 Mod

Version 3.4.1

Vô Hạn Tiền/Cash/Gold
Download Dragons Rise of Berk Mod APK 1.53.6 (Vô Hạn Runes/Fish/Irons) Cho Android

Dragons Rise of Berk Mod

Version 1.53.6

Vô Hạn Runes/Fish/Irons
Download Woodturning Mod APK 1.9 (Vô Hạn Tiền/Coins) Cho Android

Woodturning Mod

Version 1.9

Vô Hạn Tiền/Coins
Download Cooking Town Mod APK 11.9.5017 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Cooking Town Mod

Version 11.9.5017

Vô Hạn Tiền