Download Brawl Stars Mod APK 31.96 (Coins/Gems/Brawlers/Skins) Cho Android

Download Brawl Stars Mod APK 31.96 (Coins/Gems/Brawlers/Skins) Cho Android

📁 Action By Supercell
🕒 26-02-2020
Package ID com.supercell.brawlstars
Phiên Bản 31.96
MOD Features Coins/Gems/Brawlers/Skins
Kích Thước 130M
Hỗ Trợ Android 4.3
Đánh giá 4.4( 9548142 )
Chuyên Mục Action
Phát Hành Supercell

Brawl Stars MOD là hành động bắn súng sinh tồn kiểu mới mang cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời được phát hành bởi Supercell. Với kiểu chơi tấn công, chiến thuật bạn sẽ được hóa than ngay vào một tay súng anh hùng vô cùng đá yêu khi tham gia game. Sử dụng những món vũ khí hiện đại, nâng cấp để tấn công và tiêu diệt kẻ thù. Điều khiển nhân vật của bạn xung quanh màn hình, đi khắp các bản đồ và đồng hành cùng với đồng minh để thực hiện những nhiệm vụ được giao. Hack Brawl Stars giúp người chơi thoải mái cày cuốc cũng như tạo nên những đột phá trong gameplay. Tự tin tham gia các trận đấu, đánh boss, vượt qua những nhiệm vụ đầy khó khăn. Với giao diện tương sáng, đồ họa khủng thì game này hứa hẹn không làm bạn thất vọng trên điện thoại Android IOS.

Tải Brawl Stars Mod – Game bắn súng kết hợp sinh tồn

Một sự pha trộn hay ho cho hai thể loại bắn súng và sinh tồn. Người chơi cần phải cố gắng tự trang bị cho mình những món vũ khí khác nhau để chiến đấu. Sống sót là đều vô cùng cần thiết khi tham gia vào gameplay. Người chơi có thể sử dụng các đặc tính của vũ khí để hạ bệ đối thủ, núp trốn trong những hàng trỏ để địch không biết vị trí của bạn. Sử dụng các kỹ năng để tấn công không để kẻ thù có có hội đánh trả. Brawl Stars MOD bạn có thể bắn phá những trướng ngại vật trước mặt, đồng thời cùng sử dụng các vách tường đề né đạn đối thủ. Được đánh giá là một tựa game cày cuốc, hành động vui nhộn với đồ họa đẹp mắt, âm thanh sôi động.

Brawl Stars mod apk

Nhân vật game đáng yêu

Để lựa chọn một nhân vật ưu tú nhất trong game thì cũng khá mất nhiều thời gian bởi hệ thống nhân vật chiến binh đa dạng và phong phú. Mỗi thiết kế để mang đến những ưu nhược điểm nổi trội, tuyệt vời cho người chơi khi chiến đấu. Hiện tại game phân biệt ra những nhân vật bắn súng đạn, lazer, âm thanh hay nhiều vũ khí chết người khác. Một số nhân vật tiêu biểu trong gameplay gồm Shelly, Nita, Colt, Bull, Jessie, Brock, Dynamike, Bo, Tick hay Rico, vv… Hệ thống nhân vật được tạo hình hết sức đáng yêu, phong theo các nhân vật anh hùng của marvel… Kết hợp với sự chibi đáng yêu, chắc chắn sẽ chinh phục được bạn. Với thiết kế theo phong cách này, game lại khá giống so với Soul Knight. Bạn có thể tìm được khá nhiều điểm tương đồng giữa hai siêu phẩm này.

Vũ khí đa dạng mới lạ

Không thể bỏ qua hệ thống vũ khí, có rất nhiều thứ để ta nhắc tới về khó đồ vật phẩm này. Hàng loạt các loại súng được update, với những tính năng như bắn đạn, bắn ánh sáng, bắn âm thanh hay bắn sóng điện để tiêu diệt đối phương. Thiết kế những vũ khí theo phong cách mới, kiểu tiên tiến vũ khí công nghệ cao. Với kho vũ khú khủng và độc đáo này, tạo cho người chơi rất nhiều trải nghiệm mà muốn trinh phục sử dụng từng món một.

Lối chơi mở rộng

Trải nghiệm bắn súng mở rộng tại tất cả các chế độ như: Showdown, Gem Grab, Bounty, Heist, Brawl Ball. Di chuyển vòng quanh bản đồ, chỉnh hướng nhân vật, bấm ngắm và bắm nữa. Nhìn chung lối chơi bắn súng, dưa người chơi vào những pha hành động. Cố găng sống sót để tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Góc nhìn thứ 3 bao quát

Thường thì các siêu phẩm game bắn súng sẽ cho bạn trải nghiệm ở góc nhìn thứ nhất. Tuy nhiên, Brawl Stars MOD người chơi cố thể trải nghiệm ở góc nhìn thứ ba, do đó tất cả các game thủ đều có thể bao quát tất cả tầm nhìn. Do đó chủ động hơn cho việc tấn công, phòng thủ, trang bị vũ khí hay những pha kết hợp ăn ý cùng đồng đội.

Nhiệm vụ người chơi

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày để nhận được những phần thường trang bị vũ khí tương xứng. Các nhiệm vụ thường yêu cầu người chơi đấu thường, đấu boss, hay tham gia các hoạt động nâng cao. Tuy nhiên nhiệm vụ cốt lõi thì bạn cũng vẫn chiến đấu thông qua các màn chơi. Có thể chiến đấu 1vs1 hay 3vs3 cùng với đồng đội.

Tùy chỉnh nâng cấp

Cải thiến sức mạnh nhân vật của bạn bằng việc cày level, tăng HP, nâng cấp vũ khí, giáp, trang phục và nhiều vấn đề khác. Điều này giúp người chơi gia tăng khả năng chiến đấu, tấn công mạnh hơn đồng thời tăng khả năng sống sót.

Tính năng MOD của Brawl Stars

  • Vô Hạn Coins
  • Vô Hạn Gems
  • Tài nguyên không giới hạn
  • Tất cả các giao diện có sẵn
  • Tất cả các Brawlers có sẵn
  • Hàng chục bản đồ
  • Không giới hạn EveryThing
  • PvP làm việc trực tuyến

Brawl Stars MOD nhập cuộc chiến ngay với những anh hùng, sử dụng những món vũ khí tối tân tự tay bạn nâng cấp để tiêu diệt kẻ thù. Biết là có hàng trăm nhiệm vụ khó khăn, mang đến hàng triệu thách thức. Tuy nhiên, là một anh hùng bạn phải làm được điều đó. Băng qua mọi rào cản, vượt qua vô vàn chướng ngại để làm điều đó. Tải Brawl Stars MOD để bắt đầu chiến đấu, tạo nên danh tính của bạn trong game ngay hôm nay!

Để Tải Brawl Stars Mod

Bạn hãy truy cập vào LMHMOD bằng link: https://lmhmod.com


Recommended for you

Download Pubg Mobile MOD (Auto Headshot 100%, Tàng Hình, Vv..) Cho Android

Hack PUBG MOBILE

Version 0.19.0

Auto Headshot 100%, Tàng Hình, Vv..
Download Stickman Legends Mod APK 2.4.77 (Menu/Tiền/Level/Nhân Vật) Cho Android

Stickman Legends Mod

Version 2.4.76

Menu/Tiền/Level/Nhân Vật
Download Real Steel World Robot Boxing Mod APK 52.52.124 (Tiền/Coins/Currency/VIP10) Cho Android

Real Steel World Robot Boxing Mod

Version 52.52.124

Tiền/Coins/Currency/VIP10
Download Last Day on Earth: Survival Mod APK 1.17.5 (Menu Chức Năng) Cho Android

Last Day on Earth: Survival Mod

Version 1.17.5

Menu Chức Năng