Download Burrito Bison: Launcha Libre MOD (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Download Burrito Bison: Launcha Libre MOD (Vô Hạn Tiền) Cho Android

📁 Arcade By Kongregate
🕒 2020-07-09
Package ID com.kongregate.mobile.burritobison3.google
Phiên Bản 3.48
MOD Features Vô Hạn Tiền
Kích Thước 83.0 MB
Hỗ Trợ Android 4.4+
Đánh giá 5.0( 477235 )
Chuyên Mục Arcade
Phát Hành Kongregate

Burrito Bison: Launcha Libre MOD là game Arcade vui nhộn ném người chơi vào những pha hành động chiến đấu tiêu diệt yêu tinh gấu ác quỷ hấp dẫn được phát hành bởi Kongregate. Cốt truyện game kể về một tin đồn bí kíp nấu ăn tuyệt vời của Bison đã thu hút rất nhiều yêu tinh gấu đến với mục đích đánh cắp thứ này. Hàng triệu con gấu ác quỷ đã ồ dạt đến trái đất, chúng có mặt ở khắp mọi nơi và phá hủy mọi thứ mà chúng đặt chân đến. Không để chuyện này tiếp tục tiếp diễn, Burrito Bison đã đứng lên và cố gắng tiêu diệt quái vật gấu xanh để bảo vệ sự bình yên cho quên hương của mình. Hack Burrito Bison: Launcha Libre sở hữu một hệ thống giao diện, hình ảnh đồ họa 3D tuyệt đẹp và phác họa lại một cuộc hành động tiêu diệt quái vật cực kỳ mãn nhãn. Vì thế mà nó đã thu hút hơn 15 triệu lượt chơi trên Kongregate.com và nhiều hơn thế từ các trang mạng internet và Google Play.

Tải Burrito Bison: Launcha Libre MOD – game Arcade giúp Bison tiêu diệt yêu tinh gấu hấp dẫn

Với lối chơi đơn giản, người chơi chỉ cần giúp cho anh hùng Bison di chuyển trên những con đường bằng các hành động bay lên, chui xuống lòng đất, đập hay tấn công quái vật. Cố gắng tiêu diệt thật nhiều yêu tinh gấu, chạy được quãng đường thật xa, ghi điểm số cao nhất và thu thập tiền vàng trong game. Gameplay mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị với những khám phá ấn tượng trong kệ giới kẹo ngọt của Bison. Trong phần mới nhất của seri game, người chơi có thể đồng hành cùng với những người bạn của mình và giúp bạn có thể thực hiện nhiều hoạt động mạnh mẽ hơn. Hãy gặp ngay những người bạn như Pinnut Climb và El Pollo để có những trải nghiệm ấn tượng nhất bạn nhé. Zombie Tsunami cũng được yêu thích bởi nội dung zombie đi lây bệnh cho con người, bạn có thể cũng thích.

Cuốn sách nấu ăn đã bị đánh sắp bởi một tên đầu bếp xấu xa, anh ta đang trốn ở một nơi nào đó trong thành phố. Bison cần làm đủ mọi cách để tìm lại nó, tiếp tục làm ra những món ăn ngon và chỉ có bạn mới có thể giúp được anh ấy. Burrito Bison: Launcha Libre MOD mang đến cho bạn những cuộc phiêu lưu kịch tính, với những pha bay lên không trung mãn nhãn hoặc chui xuống lòng đất cực kỳ ghê rợn. Đối mặt với những con quỷ hung dữ, yêu tinh gấu xanh ghê gớm chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Hệ thống nhân vật trong game giúp bạn có thể thay đổi hay tùy chỉnh lại Bison cho phù hợp với phòng cách của bạn. Nâng cấp những gì bạn đang sở hữu để gia tăng khả năng của nó, giúp bạn sớm hoàn thành những nhiệm vụ của mình. Đối đầu với 5 đối thủ lớn ( BOSS ), mỗi kẻ thù đều có những ưu nhược điểm khác nhau mà Wmp Game Offline hứa hẹn cho bạn những cảm giác chinh phục mới.

Tính năng MOD của Burrito Bison: Launcha Libre

  • MOD Full Vô Hạn Tiền: Vô hạn tiền trong game

Lưu ý: Tính năng MOD Tiền tăng khi chi tiêu

Burrito Bison: Launcha Libre mang đến cho người chơi những giây phút giải trí vui nhộn nhất với anh hàng Bison và những nhiệm vụ bắt buộc mà anh ta cần phải thực hiện. Đồng hành cùng anh ấy tiêu diệt càng nhiều quái vật, yêu tinh gấu càng nhiều càng tốt bởi vậy cơ hội bảo vệ quê hướng của Bison sẽ lớn hơn. Tải Burrito Bison: Launcha Libre MOD cho bạn có rất nhiều tiền trong game để mua sắp, mở kháo vật phẩm hay nâng cấp để có những màn chơi thú vị hơn.

Để Tải Burrito Bison: Launcha Libre MOD

Bạn hãy truy cập vào LMHMOD bằng link: https://lmhmod.com


Recommended for you

Download Minecraft PE Mod 1.16.210.50 (Menu/Bất tử/Sát thương/Mở Khóa) Android IOS

Minecraft PE MOD

Version 1.16.210.50

Menu Bất tử/Sát thương/Mở Khóa
Download Hack Zombie Tsunami Mod APK 4.3.1 (Unlimited Coins Gems) Cho Android

Zombie Tsunami Mod

Version 4.3.1

Unlimited Coins Gems
Download Hungry Dragon Mod APK 3.6 b487 (Unlimited Coins/Gems) Cho Android

Hungry Dragon Mod

Version 3.6 b487

Unlimited Coins/Gems
Download Tiny Gladiators Mod APK 2.2.6 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Tiny Gladiators Mod

Version 2.2.6

Vô Hạn Tiền