Call Of Duty 1, 2, 3, 4, 5 Full – Game Bắn Súng Chiến Tranh Chân Thực

Call Of Duty 1, 2, 3, 4, 5 Full – Game Bắn Súng Chiến Tranh Chân Thực

🔀 Version: 1, 2, 3, 4, 5 📁 Hành Động PC by

Call of Duty hay Call Of Duty 1, 2, 3, 4, 5 là game offline bắn súng góc nhìn thứ nhất vô cùng hấp dẫn được nhiều người yêu thích với nội dung game hay ho, lối chơi thú vị và đặc biệt ném bạn vào một thế giới bắn súng chiến tranh thế giới thứ hai chân thực giữa các đội quân Nga, Anh và Mỹ. Call of Duty phát hành phiên bản đầu tiên của mình vào ngày 29 tháng 10 năm 2003, với người thiết kế gồm Activision, Mohammad Alavi, Michael Condrey… Nhà phát triển: Activision, Treyarch, Nokia, Infinity Ward…. Và Nhà xuất bản là Activision, Tencent, Nokia, Activision Blizzard. Download game Call of Duty hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm bắn súng, tiêu diệt đối thủ chân thực, sinh động vô cùng.

Call of Duty 1, 2, 3, 4, 5 – Giới thiệu về tựa game bắn súng chiến tranh thế giới thứ 2 cực HOT

Call of Duty hay cũng được biết đến với loạt tên khác như Black Ops, Black Ops ( Zombies ), Ghosts, Advanced Warfare, United Offensive ( mở rộng ), Finest Hour, Big Red One, Roads to Victory, World at War: Final Fronts, Modern Warfare: Mobilized, World at War: Zombies 1 and 2 và The War Collection. Với các phiên bản theo ver từ 1, 2, 3, 4, 5 thì siêu phẩm game bắn súng Call of Duty là trò chơi rộng lơn cho người chơi thoải mái lựa chọn và chơi đã tay luôn!

Call of Duty 1

Call of Duty là phiên bản đầu tiên của tựa game đề tài chiến tranh này, với cốt truyện chiến tranh thế giới thứ 2 của các quân đội anh, nga và mỹ. Với hệ thống vũ khí đa dạng, nhân vật binh sĩ chân thực và bản đồ trong game bắn súng cực kỳ sinh động. Trò chơi hứa hẹn sẽ ném bạn vào một thế giới gameplay bắn súng hoành tráng, đã tay khi trải nghiệm. Phiên bản này phát hành vào 2003, với giao diện, đồ họa, hình ảnh và âm thanh tuyệt vời cho người chơi cảm giác như đang ngoài chiến trường vậy!

Call of Duty 2

Call of Duty 2 là một game bắn súng từ góc nhìn thứ nhất (FPS) kế thừa lại thành tự của version trước đó. Được phát hành vào 15 tháng 11 năm 2006 với nhiều cải tiến, nâng cấp đáng kể về vũ khí, hình ảnh đồ họa cũng như thế nhiều bản đồ chiến trường mới. Phiên bản này thì đã có sự thay đổi về cốt truyện, quân đội xuất hiện trong phiên bản thứ hai này gồm có tham gia Hồng quân Liên Xô, quân đội Hoa Kỳ và quân lực Hoàng Gia Anh. Update trên các hệ máy như Mac OS. Xbox 360, Windows và Smart Phone nữa.

call of duty
Call Of Duty – Call Of Duty 1, 2, 3, 4, 5 – Game Bắn Súng Chiến Tranh Chân Thực

Call of Duty 3

Tiếp theo là Call of Duty 3. Phiên bản này thì người chơi ngoài trải nghiệm với góc nhìn thứ nhất ra thì có có thể chơi game bắn súng chiến tranh thế giới này với chế độ góc nhìn thứ 3 TPS nữa. Có hai lựa chọn này thì phiên bản thứ 3 được nhiều người yêu thích bởi cho phép người chơi quan sát tốt hơn. Phát triển trên các hệ máy như Play Station, Wii, Xbox. Call of Duty 3 thay đổi khác ít, chủ yếu về đồ họa, âm thanh, cập nhật bản đồ và sửa lỗi các vũ khí ở ver 2 thui nhé.

Call of Duty 4

Được phát hành vào 7 tháng 11 năm 2007, Call of Duty 4 hứa hẹn là một trải nghiệm hoàn toàn mới cho mọi người. Cốt truyện mới mẻ hơn, hệ thống nhân vật đa dạng cực kỳ cho phép bạn điều khiển 5 nhân vật như Soap, Paul Jackson, Price, SAS và Yasir Al-Fulani. Nâng cấp đồ họa lên 3D, âm thanh nghe mượt hơn tái hiện một cuộc chiến đỉnh cao, tàn khốc nhất.

Call of Duty 5

Với bối cảnh chính ở Chiến tranh Xô-Đức và Mặt trận Thái Bình Dương của chiến tranh thế giới thứ hai, Call of Duty 5 một lần nữa lại làm điên đảo phái mạnh đam mê game bắn súng đối kháng. Với giao diện mới mẻ hơn về quân đội, maps với trên những con tàu, máy bay hay biển đông. Vũ khí đa dạng, đầy đủ hơn để người chơi trải nghiệm. Đặc biệt bổ sung nhiều chế độ chơi khác, thực sự phiên bản 5 này rất xứng đáng để bạn chơi đấy.

Điểm nổi bật của game Call of Duty có gì hay ho ?

Lối chơi và gameplay

Với lối chơi đơn giản, dễ hiểu. Người chơi chỉ cầm tham gia game là sẽ được hoa thân vào một binh sĩ với những trang bị vũ khí tùy ý bạn lựa chọn, sau đó được đưa đến các chiến trường gameplay, nhiệm vụ của bạn chính là tiêu diệt hết quân địch đối thủ để giành chiến thắng. Thật đơn giả, chơi game bắn súng đúng không nào! Game ném bạn vào những cuộc chiến khốc liệt, mang đầy tính bạo lực vì thế trò chơi phù hợp cho những ai thích những cảm giác mạnh thì sẽ thật thú vị khi chơi game này.

Giao diện, đồ họa & thiết kế

Với giao diện game khá thân thiện với người chơi, thiết kế đẹp mắt trên nền tảng đồ họa 3D và hình ảnh sắc nét mượt thì game sẽ cướp hồn của bạn ngay khi vào game. Trò chơi tái hiện lại mọi thứ của chiến tranh thế giới thứ hai như cảnh vật, đồ vật, vũ khí, nhân vật vô cùng chân thực giống như thật vậy.

Chế độ chơi trong game

Chế độ chơi đơn

Tham gia chơi game với chế độ chơi đơn, người chơi sẽ vào chiến trường một mình mà không có quân đội đi cùng. Đâu đâu cũng là kẻ địch, bạn cần phải thận trọng, tấn công hoặc ẩn nấp để có thể giành được chiến thắng.

Chế độ đấu đội

Gameplay chế độ đấu đội, người chơi sẽ tham chiến cũng với đồng đội. Tiến quân với quân đội của mình, có người hỗ trợ khi bạn bị thương và nhiều điểm độc đáo khác. Tuy nhiên chế độ đấu đội các cuộc tấn công rất mạnh mẽ, người chơi cần phải cẩn trọng.

Chế độ tiêu diệt zombie

Mới đây, Call of Duty đã tích hợp thêm chế độ tiêu diệt zombie. Với cốt truyện zombie ( thây ma ) đang zâm nhập vào các thành phố bởi một loại dịch bệnh, bạn cần phải tiêu diệt chúng. Khi hoàn thành sẽ nhận được các phần thưởng, vũ khí hay vật phẩm và item hỗ trợ.

Call Of Duty
Màn chơi gameplay bắn súng trên góc nhìn thứ nhất, đồ họa đẹp, maps chơi chân thực

Hệ thống nhân vật trong game

Với một hệ thống nhân vật đa dạng xuất hiện trong game như lính, binh sĩ, trung sĩ, đại tá, đại tướng, quân đội, vv…. Trong game tái hiện lại nhiều nhân vật đã từng xuất hiện trong chiến tranh thế giới thứ 2 để bạn khám phá.

Hệ thống vũ khí

Nhưng món vũ khí quen thuộc cho bạn khi chơi game đó là MP40, Mosin Nagant, M1 Garand, vv… Sẽ đồng hành cũng bạn trong mọi cuộc chiến. Bạn có thể mua thêm các món vũ khí các chất hơn trong cửa hàng, tuy nhiên bạn phải kiếm đủ tiền từ việc nhận sau các trận đấu hoặc nạp tiền để mua. Ngoài ra bạn còn được Trang bị những vật phẩm và item hỗ trợ thiết yếu khác như HP, Balo, Lựu đạn, vv…

Maps, bản đồ và địa hình

Với nhiều bản đồ, địa hình trong game được thiết kế cho người chơi trải nghiệm bắn súng. Các maps được thiết kế để phác họa rõ lại sự hoang tàn của chiến tránh thế giới thứ hai trước bom đạn, tàn phá của cuộc chiến gây ra trong mọi khu vực như thành phố, khu rừng, bảo tàng, bệnh viện, nhà hoang, tàu chiến, vv… Chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho game thủ!

Hỗ trợ chơi & các nền tảng thiết bị

Hiện tại bạn có thể chơi game Call of Duty trên các thiết bị như máy tính, pc hệ điều hành Windows XP/ 7, 8 và 10. Với dung lượng 6.96 GB thì việc cài đặt game của bạn sẽ diễn ra khá nhanh để có thể tận hưởng rồi.

Download Call Of Duty
Cuộc chiến đẫm máu, tái hiện lại cuộc chiến tranh thế giới thứ 2 sinh động

Download Call of Duty 1, 2, 3, 4, 5 – Chơi ngay game game bắn súng góc nhìn thứ nhất đỉnh cao

Call of Duty được yêu thích bởi nó là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất độc đáo, thú vị và rất lôi cuốn người chơi với đề tài chiến tranh thế giới thứ hai với sự tàn khốc, đầy bạo lực. Tải game Call of Duty 1, 2, 3, 4, 5 Full hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời, cho bạn những màn chơi mãn nhãn nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!


🔔 ĐÃ CẬP NHẬT LÊN VERSION 1, 2, 3, 4, 5!


Thông Tin Tổng Quan Call Of Duty Full

App Name Call Of Duty Full
Package Name
Version 1, 2, 3, 4, 5
Rating 4.3 ( 362415 )
Size 1GB
Requirement Windows 7/8/8.1/10
Updated 2020-03-08
Installs 100.000.000+
Category Hành Động PC
Developer

Tương Tự Call Of Duty Full

Đấu Trường Thú ( Bloody Roar ) 1, 2, 3, 4, 5 Full – Chiến đấu đối kháng võ thuật

Đấu Trường Thú Full

Version 1, 2, 3, 4, 5

📁 Hành Động PC
Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 1, 2, 3, 4, 5 Full – Game Võ Thuật Đối Kháng

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm Full

Version 1, 2, 3, 4, 5

📁 Hành Động PC
Warcraft 1, 2, 3, 4 Full | Game Chiến Tranh Giữa Các Chủng Tộc

Warcraft Full

Version 1, 2, 3, 4

📁 Hành Động PC
GTA 1, 2, 3, 4, 5 – Grand Theft Auto I, II, II,IV, V Full | Game Hành Động Cướp Đường Phố

GTA Full

Version 1, 2, 3, 4, 5

📁 Hành Động PC