Download Hack Candy Crush Saga MOD APK (Unlocked Level) Cho Android

Download Hack Candy Crush Saga MOD APK (Unlocked Level) Cho Android

🔀 Version: 1.182.0.3 📁 Casual By
4.8 ( 29141353 )

TỔNG QUAN Hack Candy Crush Saga MOD

Name Hack Candy Crush Saga MOD
Package Name com.king.candycrushsaga
Version 1.182.0.3
MOD Features Unlocked Level
Size 61.0 MB
Requirement Android 4.1+
Date 2020-07-02
Installs 1,000,000,000+
Category Casual
Developer
Author Hiếu Lê

Candy Crush Saga MOD ném bạn vào một thế giới của những viên kẹp ngọt. Nhiệm vụ của người chơi đó là xếp những viên kẹo ngọt lại với nhau để ghi điểm số. Với thiết kế nội dung theo phong cách match-3, cùng với phân cấp độ theo level để tạo nên sự trải nghiệm cửa người chơi. Nhà phát hành King đã tạo ra một tựa game giải đó mang tính giải trí, tiêu khiển và rèn luyện tư duy. Bằng cách vượt qua từng level trong game, bạn sẽ đến được những địa điểm khác nhau đã được thiết lập trước. Cùng với đó là mức độ khó của game sẽ được tăng lên, bạn cần phải suy nghĩ để vượt qua những màn chơi đó. Hack Candy Crush Saga của WmpGameOffline đã mở khóa tất cả các level, bạn có thể lựa chọn chơi ở bất kỳ cửa ải nào mình muốn. Được thiết kế bởi hình ảnh dễ thương, đồ họa 3D cho bạn những cái nhìn ấn tượng nhất khi tham gia.

Tải Hack Candy Crush Saga MOD – Game Casual xếp hình kẹo ngọt match-3

Mang đến rất nhiều kẹo ngọt trong game, khám phá thế giới kẹo ngọt đầu màu sắc và hình thù khác nhau. Xếp hình kẹo ngọt tối thiểu với 3 viên kẹo cùng màu bạn sẽ làm chủ nổ và ghi điểm số. Tiếp theo sẽ là những viên kẹo tiếp theo được rơi xuống, cứ tiếp tục cho đến khi bạn hoàn thành mục tiêu của màn chơi. Tất nhiên mục tiêu của màn chơi sẽ rất khó khăn, nó sẽ yêu cầu bạn phá hủy, thu thập kẹo ngọt, giải cứu, vv… Trong một số lượng lượt chơi nhất định, game yêu cầu bạn phải thực hiện xong. Bởi thế, người chơi cần phải nghiên cứu để có được những nước đi phù hợp. Điểm này khá giống với Homescapes, bạn cũng có thể tham khảo thêm!

Không lo nhàm chán khi bạn đến với Vương quốc Candy kẹo ngọt. Mỗi tuần gameplay sẽ cập nhật thêm các màn chơi để thách thức bạn. Trải nghiệm không giới hạn, thác thức tư duy và trí tuệ của bản thân bạn. Thử vận may với bánh xe phần thưởng giúp người chơi nhận được những phần quà cùng với nhiều vật phẩm khác. Hack Candy Crush Saga MOD APK (Unlocked Level) cũng mang đến tương đối nhiều chế độ chơi như Điểm Target, Xóa Jelly và Thu thập vật phẩm trong game để qua màn. Nó sẽ phân phát theo từng cấp độ, yêu cầu phải vượt qua mới được chuyển tiếp màn.

Kết nối với bạn bè trên Facebook hay nhiều kênh mạng xã hội khác. Người chơi được xếp hạng người chơi theo level đạt được. Điều này sẽ được hiển thị theo danh sách top tuần, tháng và xếp hạng theo bạn bè. Theo đánh giá tổng quan thì Candy Crush Saga là một tựa game hay, nó mang đến sự giải trí tuyệt vời. Ném người chơi vào thế giới mộng mơ đáng để bạn trải nghiệm.

Tính năng MOD của Hack Candy Crush Saga

  • MOD Unlocked Level – Mở khóa tất cả level

Không dừng lại ở việc xếp hình kẹo ngọt đơn giản, gameplay mang đến cho người chơi sự tư duy. Suy nghĩ đường đi, lối chơi để có thể chiến thắng cũng như hoàn thành mục tiêu. Tải Hack Candy Crush Saga MOD tạo nên một cơ hội để bạn đương đầu mà không cần phải thức sức game tuân theo thứ tự. Hàng nghìn level đã được mở khóa, chơi ở đâu và cấp độ nào hoàn toàn do bạn lựa chọn!

Cách Hack Candy Crush Saga MOD APK Unlocked Level – Hiếu Lê


Chú ý:

  • Nhớ Tắt mạng khi dùng mod để chánh bị Ban, cấm hay khóa!
  • Link game đã được cập nhật phiên bản 1.182.0.3 mới nhất. Bạn có thể lựa chọn Download MOD hoặc APK gốc để sử dụng tùy vào mục đích của mình.
  • Xem hướng dẫn này. Nếu như bạn chưa từng cài đặt APK hoặc APK + OBB trước đây!

Tương Tự Hack Candy Crush Saga MOD

Download Hack Mow Zombies MOD APK (Unlimited Money) Cho Android

Hack Mow Zombies MOD

Version 1.4.0

Unlimited Money
Download Hack Little Big City 2 MOD APK (Unlimited Money) Cho Android

Hack Little Big City 2 MOD

Version 9.4.0

Unlimited Money
Download Hack Homescapes MOD APK (Unlimited Stars) Cho Android

Hack Homescapes MOD

Version 3.8.5

Unlimited Stars
Download Hack Plants vs Zombies 3 MOD APK (Unlimited Sun) Cho Android

Hack Plants vs. Zombies 3 MOD

Version 18.0.247216

Unlimited Sun