Download City Island 5 Mod APK 3.4.1 (Vô Hạn Tiền/Cash/Gold) Cho Android

Download City Island 5 Mod APK 3.4.1 (Vô Hạn Tiền/Cash/Gold) Cho Android

📁 Simulation By Sparkling Society
🕒 2020-07-01
Package ID com.sparklingsociety.cityisland5
Phiên Bản 3.4.1
MOD Features Vô Hạn Tiền/Cash/Gold
Kích Thước 81.5 MB
Hỗ Trợ Android 4.4+
Đánh giá 4.6( 185290 )
Chuyên Mục Simulation
Phát Hành Sparkling Society

City Island 5 MOD là game Simulation mô phỏng xây dựng thành phố trên một hòn đảo đơn sơ hấp dẫn phát hành bởi Sparkling Society – Build Town City Building Games. Gameplay ném bạn trở thành vào một vị thị trưởng, nhiệm vụ của bạn chính là cử những con tàu không gian đi khám phá và tìm ra những hòn đảo mới. Mỗi hòn đào sẽ có những điều thú vị khác nhau, sau đó hãy biến nó trở thành hòn đảo với những công trình kiến trúc hiện đại, phục vụ tốt cho nhu cầu sinh sống của người dân. Hack City Island 5 mang đến cho bạn những trải nghiệm xây dựng thành phố vô cùng thú vị, từ những hoạt động đơn giản như khai hoang, xây dựng những công trình kiến trúc và nhiều hoạt động khác hứa hẹn cho bạn những trải nghiệm ấn tượng nhất.

Tải City Island 5 Mod – Game Simulation mô phỏng xây dựng thành phố thú vị

Với giao diện đẹp, đồ họa 3D thiết kế nên mọi thứ tạo nên cho người chơi một thế giới chân thực và sinh động. Mọi hoạt động của bạn trở nên thật dễ dàng, chỉ với một lựa chọn là bạn có thể xây dựng nên mọi thứ. Thế giới của bạn trông như thế nào hoàn toàn do phong cách của bạn cũng như sở thích thú vị tạo nên. Hãy trở thành một thị trường xây dựng thành phố có mục tiêu, mục đích rõ dàng đẻ tạo nên một thế giới mộng mơ tuyệt vời. Có khá nhiều người chơi, vì thế bạn cũng có thế kết nối với bạn bè để giúp đỡ lẫn nhau cùng tạo ra những thành phố mong muốn. City Island 5 MOD APK (Vô Hạn Tiền) mang đến cho bạn những chế độ chơi mới lạ với nội dung hay ho. Để chơi game tốt, bạn cần phải Thu thập tài nguyên, nâng cấp, trang trí, khám phá những hòn đảo mới. Đây là trò chơi không cần kết nối internet, vì thế nó hoàn toàn xứng đáng để bạn trải nghiệm đấy.

Tính năng MOD của City Island 5

  • Vô Hạn Tiền/Cash/Gold

Lưu ý: Tiền mặt và vàng tăng khi chi tiêu

Chi tiết tại https://onapkmod.com/city-island-5-mod

City Island 5 mang đến cho người chơi một cơ hội xây dựng nên những thành phố mơ ước của bản thân, khám phá những vùng đất và hòn đảo mới. Trở thành một thị trường với mọi quyền hành quyết định nên thành phố bạn đang ở, cùng với nhiều hoạt động thú vị hứa hẹn sẽ chinh phục bạn. Tải City Island 5 MOD cho bạn sử dụng tiền vô hạn, mua và nâng cấp mọi thứ để xây dựng nên thành phố của bạn thật nhanh chóng. Hãy cùng download game và bắt đầu ngay bây giờ cùng với WmpGameOffline nha!

Để Tải City Island 5 Mod

Bạn hãy truy cập vào LMHMOD bằng link: https://lmhmod.com


Recommended for you

Download Survival on Raft Ocean Nomad Mod APK 1.161 (Unlimited Coins) Cho Android

Survival on Raft Ocean Nomad Mod

Version 1.161

Unlimited Coins
Download Bus Simulator Ultimate Mod 1.4.3 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Bus Simulator Ultimate Mod

Version 1.4.3

Vô Hạn Tiền
Download Dragons Rise of Berk Mod APK 1.53.6 (Vô Hạn Runes/Fish/Irons) Cho Android

Dragons Rise of Berk Mod

Version 1.53.6

Vô Hạn Runes/Fish/Irons
Download Poly Bridge Mod APK 1.2.2 (Unlocked Level) Cho Android

Poly Bridge Mod

Version 1.2.2

Unlocked Level