Download City Racing 3D Mod APK 5.8.5017 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Download City Racing 3D Mod APK 5.8.5017 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

📁 Racing By 3DGames
🕒 2020-07-02
Package ID com.racergame.cityracing3d
Phiên Bản 5.8.5017
MOD Features Vô Hạn Tiền
Kích Thước 57.5 MB
Hỗ Trợ Android 4.1+
Đánh giá 4.6( 1549298 )
Chuyên Mục Racing
Phát Hành 3DGames

City Racing 3D MOD là một tựa game racing đua xe tuyệt vời với lối chơi cuốn hút ném bạn vào những màn đua xe kịch tính và khốc liệt được phát hành bởi 3DGames. Tham gia game, người chơi sẽ được trang bị một chiếc siêu xe ô tô, sau đó đua xe cùng nhiều tay đua khác và băng qua những khu vực vực như thành phố và sa mạc, và đi du lịch trên các tour khác nhau. Hack City Racing 3D mang đến cơ chế đua xe vật lý, tức là người chơi vẫn cần phải nạp nhiên liệu để đua xe, tạo những cú đua xe địa hình mạo hiểm, khúc qua mãn nhãn cùng nhiều hiệu ứng đẹp mắt khác trong game hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.

Tải City Racing 3D Mod – Game Racing đua xe thực tế tuyệt vời

Điểm mạnh trong game là về thiết kế cũng như các tạo hình đã tạo nên điểm nhấn của trò chơi này khiến cho nó bá đạo hơn Crazy for Speed 2. Rất nhiều siêu xe đua có mặt trong cửa hàng để bạn có thể mua, hệ thống giao thông kinh điển và hiện đại, hệ thống âm thanh mạnh mẽ cho người chơi có cảm giác mạnh khi đua xe. Người chơi cũng cần phải nâng cấp chiếc xe của mình như động cơ, lắp thêm các vật phẩm trang trí, tùy chỉnh màu cùng nhiều thứ khác để tạo nên một chiếc xe siêu chất. City Racing 3D MOD không chỉ dừng lại ở đua xe, bạn cũng có thể tham qua các thành phố đẹp nổi tiếng như Tokyo, Paris, Chicago, London, Macao, Cairo, Hawaii, Thành Đô, Arizona. Chơi game cùng bạn bè nhờ kết nối với wifi ở chế độ Multi-Player của gameplay. Rất nhiều lựa chọn đua xe như chơi đơn, giải đấu, 1vs1 và hơn thế nữa.

Tính năng MOD của City Racing 3D

  • MOD Full Vô Hạn Tiền: Vô hạn tiền trong game

Nếu như Asphalt 9: Legends ném bạn vào một gameplay có đồ họa hình ảnh siêu đỉnh thì City Racing 3D đưa bạn đến một thế giới game racing đua xe thực tế, mang đến cho bạn những trải nghiệm đua xe mãn nhãn thông qua các khúc cua, drift xe, bay, vv… Khám phá những thành phố lớn đẹp mắt thông qua việc đua xe, cố găng thu thập nitro và vượt qua đối thủ để giành được vô địch đua xe. Tải City Racing 3D MOD cũng sẽ giúp cho người chơi rất nhiều khi trải nghiệm, bởi tính năng vô hạn tiền nó sẽ cho phép bạn mua các siêu xe, mở khóa màn chơi cùng với nâng cấp xe hiện đại.

Để Tải City Racing 3D Mod

Bạn hãy truy cập vào LMHMOD bằng link: https://lmhmod.com


Recommended for you

Download Hill Climb Racing 2 Mod APK 1.41.1 (Full Xe/Coins/Gems) Cho Android

Hill Climb Racing 2 Mod

Version 1.41.1

Full Xe/Coins/Gems
Download Racing Fever: Moto Mod APK 1.81.0 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Racing Fever: Moto Mod

Version 1.81.0

Vô Hạn Tiền
Download Crazy for Speed 2 Mod APK 3.5.5016 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Crazy for Speed 2 Mod

Version 3.5.5016

Vô Hạn Tiền
Download Assoluto Racing Mod APK 2.7.0 (Làm Nhiệm Vụ Dễ/Không QC) Cho Android

Assoluto Racing Mod

Version 2.7.0

Làm Nhiệm Vụ Dễ/Không QC