Download Hack Clash of Clans MOD APK ( Full Tiền, Vàng, Dầu, Kim Cương ) Cho Android

Download Hack Clash of Clans MOD APK ( Full Tiền, Vàng, Dầu, Kim Cương ) Cho Android

🔀 Version: 13.369.9 📁 Strategy by

Clash of Clans APK hay Clash of Clans MOD APK là game chiến lược xây dựng đế chế cổ đại cực kỳ hấp dẫn trên điện thoại di động, nó được phát hành bởi Supercell – Phần Lan cho bạn tải và cài đặt chơi game miễn phí. Game chính thức có trên nền tảng IOS vào 2 tháng 8, 2012 và Android vào ngày 7 tháng 10, 2013. Hack Clash of Clans APK ( MOD Vô Hạn Tiền, Vàng, Dầu, Kim Cương ) với lối chơi cuốn hút, hay ho và ném game thủ vào những công cuộc xây dựng các công trình riêng cho đế của mình, phòng thủ và tấn công xâm lăng những người chơi khác. Nếu như bạn đang tìm kiếm một tựa game chiến thuật, chiến lược mang phong cách cổ đại, dạng kiểu như thủ thành và tấn công các nước láng riềng để trở thành một đế chế mạnh nhất thì đây thực sự là game rất xứng đáng để bạn trải nghiệm một lần đấy. Tải game Clash of Clans APK ( MOD Full Tiền, Tài Nguyên, Nâng Cấp ) để chơi sẽ không làm bạn phải thất vọng, hãy cùng Wmp Game Offline khám phá ngay xem nó có gì HOT nha!

Tải Clash of Clans ( COC ) MOD APK | Game Xây dựng, phòng thủ & tấn công

Clash of Clans là game đế chế mang phong cách cổ đại, tham gia game bạn sẽ được hoá thân trở thành một thống lĩnh với góc nhìn thứ cao xuống để bao quát được hết tất cả quang cảnh của đế chế và công trình của mình. Nhiệm vụ của bạn là mua lính, nô lệ sau đó điều chúng đi xây dựng các công trình như: Nhà, căn cứ quân sự, xưởng khai thác tài nguyên, vv… để tạo nên một đế chế giàu có và cường thịnh.

Trò chơi vẫn chưa kết thúc ở đó, khi bạn đủ mạnh bạn có thể đi tấn công kẻ khác để mở rộng lãnh thổ và lấy tài nguyên để tiếp tục xây dựng cho đế chế của mình. Tuy nhiên, bạn cũng cần xây dựng hệ thống phòng thú thật vững bởi những đế chế khác cũng có thể sang tấn công và chiếm mọi thứ của bạn bất cứ lúc nào. Hệ thống game cực kỳ ấn tượng với giao diện đẹp mắt, âm thanh sôi động thì trò chơi Clash of Clans này chắc chắn sẽ chinh phục được bạn chỉ sau một thời gian player.

Các tiện ích hỗ trợ game thủ

Guide for Clash of Clans CoC APK

Guide for Clash of Clans CoC là ứng dụng chuyên hướng dẫn người chơi play game Clash of Clans từ A đến Z. Nó được phát hành bởi Franke Aplicativos với nhiều chuyên mục hướng dẫn thiết cho bạn là những người chơi mới. Sử dụng bạn sẽ nhận được mẹo chiến lược tấn công, phòng thủ trong game, cách khai thác tài nguyên nhanh chóng, xây dựng căn cứ và các công trình kiến trúc trong game như thế nào, đưa ra những lời khuyên và nâng cấp mọi thứ cho bạn, đọc tin tức game, nhận GEM miễn phí như thế nào, vv…

Link Android | IOS

Wikia: Clash of Clans APK

Wikia: Clash of Clans là một ứng dụng giúp người chơi tìm hiểu về game Clash of Clans, hướng dẫn các bạn chơi, tin tức game mới nhất. Đây là trang tạo ra dành cho tất cả các game thủ, những bài đăng trên đây đều do game thủ đăng tải. Nói chung trên đây nó cho phép bạn tìm hiểu chuyên sâu về phép thuật, quân đội, tài nguyên, cơ chế trò chơi, chiến lược, hướng dẫn và nhiều hơn nữa. Những nội dung thông tin gồm văn bản, hình ảnh và video.

Link Android | IOS

Maps of Clash Of Clans APK

Maps of Clash Of Clans là ứng dụng kết nối tất cả game thủ trong Clash Of Clans liên quan đến maps, bản đồ trong tựa game này. Khi sử dụng bạn có thể được tiếp cận với nhiều mô hình chiến lược, tấn công có ích của một game thủ nào đó. Hay bạn có thể share những maps chiến lược, tấn công của mình lên đây cho tất cả những người chơi khác cùng tham khảo.

Tính năng:

  • Maps về: chiến tranh, nông nghiệp, chiến lợi phẩm, lai
  • Xem chi tiết bản đồ, phóng to, thu nhỏ
  • Bản đồ cơ sở của nhà xây dựng từ hội trường xây dựng 1 đến hội trường xây dựng 9
  • Tải xuống bản đồ

Link Android | IOS

Hình Nền cho Clash of Clans APK

Nếu như bạn muốn có những hình ảnh đẹp từ Clash of Clans để đặt làm ảnh nền điện thoại, ảnh đại diện hay muốn sưu tập một bộ hình ảnh về game. Ứng dụng này sưu tập và thiết kế tất cả những hình nền về nhân vật, công trình, 3D game Clash of Clans dành cho bạn. Nó cho phép bạn tải xuống hình ảnh này trên Android IOS. Tôi nghĩ đây là một ứng dụng thú vị cho những ai thích hình ảnh game Clash of Clans.

Link Android | IOS

ToolKit for Clash of Clans APK

Đây là bộ dụng cụ của Clash of Clans hỗ trợ game thủ chơi game được tốt hơn. Với ứng dụng này nó cho phép bạn đọc được những hướng dẫn hay các tài liệu play game dễ dàng. Bạn có thể nâng cao kinh nghiệm chơi game của mình từ bộ công cụ này, nó hoạt động tượng tự như Guide for Clash of Clans CoC. Tuy nhiên thì nó còn thêm một vài chủ đề như nâng cấp hay nhận GEM free.

Link Android | IOS

Gems for Clash calc – COC APK

Gems for Clash calc – COC là một ứng dụng mà hầu như tất cả game thủ đều thích. Bởi sử dụng nó, bạn có thể nhận được một lượng tài nguyên lớn như vàng, gems, Elixir và đá quý. Hứa hẹn ứng dụng này sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé.

Link Android | IOS

game Clash of Clans
Thu thập tài nguyên, tiền và xây dựng đế chế mạnh mẽ hơn

Điểm nổi bật của Clash of Clans có gì thú vị

Xây dựng đế chế cổ đại

Xây dựng một đế chế cổ đại theo phong cách của riêng bạn, bạn có thể sắp xếp các công trình kiến trúc của bạn theo một mô hình nào đó mà bạn muốn để phòng thủ cũng như dễ dàng tấn công được các đế chế lân cận. Nếu như bạn muốn có một đế chế cho riêng mình thì đây thực sự là game hay ho cho bạn có cơ hội quản lý một đội quân, quản lý đế chế cho riêng mình.

Tấn công và phòng thủ

Chưa dừng lại ở việc xây dựng đế chế vững mạnh, trò chơi thêm phần thú vị khi bạn còn cần phải tạo dựng một đội quân phòng thủ cho đế chế của mình, một đội quân dùng để đi tấn công những đế chế khác. Có rất nhiều đế chế láng riềng cũng đang xây dựng cho mình những căn cứ, đội quân nên bạn cần phải thật nhanh chóng trở thành đế chế mạnh nhất chánh bị xâm lược. Đồng thời công gắng xâm lăng những đế chế nhỏ để cướp được tài nguyên, nô lệ nữa.

Lối chơi

Lối chơi khá đơn giản, chắc hẳn ai cũng có thể dễ dàng play và trải nghiệm tựa game này. Lối chơi kết hợp giữa xây dựng một cường quốc đế chế và phòng thủ tấn công các đế chế khác. Công việc thường ngay của bạn là khai thác tài nguyên, xây dựng những căn cứ, tạo lập một quân đội mạnh mẽ. Nói chung một chơi chơi khá mới lạ, kết hợp giữa lược và xây dựng mô hình.

Hệ thống Nhiệm vụ

Game có thể hệ thống nhiệm vụ đa dạng và phong phú, nhiệm vụ hàng ngày cho bạn có những trải nghiệm thú vị. Nhiệm vụ có thể thực hiện bất kỳ một hành động nào đó trong game, mỗi nhiệm vụ bạn sẽ được thưởng tài nguyên, quân lính, gems hay vàng. Càng lên level cao thì nhiệm vụ của bạn lại càng khó. Làm nhiệm vụ hàng ngày giúp cho bạn nhận được nhiều thứ hơn, tăng level, nhận điểm EXP, vv…

Giao diện game

Sở hữu một hệ thống giao diện tươi sáng, đồ hoạ siêu nét đến từng chi tiết. Mọi thiết kế trong game được thực hiện trên nền tảng 3D khá bắt mắt. Ngoài ra, game còn mang đến cho bạn những hiệu ứng thú vị, kỹ sảo hết sức ấn tượng. Hứa hẹn đây sẽ là một bước đột phá trong game sẽ chinh phục được bạn.

Tài nguyên

Game có một hệ thống tài nguyên vô cung phong phú, dưới đây là những tài nguyên có trong game mà bạn cần phải kiếm, khai thác để xây dựng đế chế thành công.

Vàng: Đây là loại tiền phổ biến trong game, bạn sẽ nhận được nó từ mỏ khai thác vàng.

Gems: Đây là tiền rất khó kiếm được trong game, hầu như là không kiếm được. Tiền này mọi người cần phải nạp vào game bằng tiền thật thống qua thẻ cào hay bank.

Oliu hay Dầu: Đây là một loại tài nguyên có màu tím trong game, bạn kiếm được nó từ các mỏ khai thác. Tài nguyên này dùng để chạy nhà xưởng hay các công trình của bạn trong game.

Kim cương: Có thể nói đây là đá kim cương, có trọng lượng hơn vàng. Bạn nhận được nó từ các việc như làm nhiệm vụ, mỏ khai thác, các quà tặng.

Gỗ: Đây là tài nguyên giúp bạn xây dựng nên các công trình, nhà xưởng và những căn cứ. Gỗ được khai thác tại rừng, bạn cần điều lính đi khai thác, có gỗ mới dựng được các công trình kiến trúc theo ý muốn.

Binh lính và nô lệ: Đây là yếu tố con người, bạn có thể mua binh lính và nô lệ trong cửa hàng bằng vàng hoặc kim cương, cũng có thể Gems. Hoặc đi xâm chiến các đế chế khác và bắt nô lệ làm việc cho mình.

Hệ thống công trình

Tất cả các công trình trong game gồm có: Xưởng khai thác, nhà chính, trại binh lính, khu căn cứ quân sự, hàng dào, vv… Bạn cần phải xây dựng, mở rộng nó. Đặc biệt, các công trình bạn cần phải nâng cấp và tu sửa để đáp ứng được nhiều hơn so với mục đích play của mình.

Hệ thống binh lính – thần thú

Có hai loại nhà lính gồm có thường và hắc ám. Về thần thú thì có hai loại nhà máy thần chú (nhà máy thần chú và nhà máy thần chú hắc ám). Nhà lính tạo ra lính bằng tiên dược, trong khi nhà lính hắc ám tạo ra lính bằng tiên dược hắc ám. Tương tự là nhà máy thần chú. Tất cả lính và thần chú có chức năng khác nhau. Theo thời gian, người chơi có thể có mở khóa các lính và thần chú mới.

Hệ thống Clan

Trong version mới được update của tựa game, NPH chính thức update thêm tính năng hội nhóm – gia nhập clan cho game thủ. Tức là bạn có thể tạo lập một nhóm game thủ chơi cùng nhau. Sẽ có rất nhiều lợi ích khi tham gia clan như tặng tài nguyên cho bạn, xây dựng căn cứ, nâng cấp dễ dàng hơn, vv… và nhiều vấn đề khác mà clan mang lại nữa.

Cửa hàng

Hệ thống cửa hàng hết sức đa dạng và phong phú. Bạn có thể mua được rất nhiều đồ tại đây. Ví dụ như các tài nguyên, binh lính, thần thú hay nô lệ. Ngoài ra nó còn bán các vật phẩm cần thiết, tiền tiêu trong cửa hàng gồm gems, vàng, kim cương.

Bạn bè

Kết bạn, giao lưu với mọi người chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế. Bạn có thể làm quen với rất nhiều người chơi khác trong game, hỗ trợ trò chuyện trong game bằng cách nhắn tin nhé.

Tải Hack Clash of Clans MOD APK | Game chiến lược xây dựng đế chế thú vị

Clash of Clans APK là game chiến lược hấp dẫn, nó cho phép bạn có thể xây dựng được một đế chế vững mạnh theo phong cách riêng của mình. Game với lối chơi đơn giản, giao diện sắc nét và đồ họa 3D kết hợp âm thanh sinh động. Hack Clash of Clans APK ( MOD Vô Hạn Tiền, Vàng, Dầu, Kim Cương ) có nhiều thứ hay ho hơn để bạn khám phá. Hứa hẹn việc trải nghiệm game của bạn sẽ thú vị hơn nhiều đấy.


🔔 ĐÃ CẬP NHẬT LÊN VERSION 13.369.9!


Thông Tin Tổng Quan Hack Clash of Clans MOD APK

App Name Hack Clash of Clans MOD APK
Package Name com.supercell.clashofclans
Version 13.369.9
Rating 4.5 ( 51545273 )
Size 129M
Requirement Android 4.1 +
Updated 2020-02-19
Installs 500.000.000+
Category Strategy
Developer

Tương Tự Hack Clash of Clans MOD APK

Download Hack Grow Empire: Rome MOD APK ( Full Unlimited Coins ) Cho Android

Hack Grow Empire: Rome MOD APK

Version 1.4.44

📁 Strategy
Download Hack Stick War: Legacy MOD APK ( Full Unlimited Gems ) Cho Android

Hack Stick War: Legacy MOD APK

Version 2.1.35

📁 Strategy