Download Clean Road Mod Hack APK 1.6.24 (Vô Hạn Coins) Cho Android

Download Clean Road Mod Hack APK 1.6.24 (Vô Hạn Coins) Cho Android

📁 Simulation By SayGames
🕒 06-03-2020
Package ID com.clean.road
Phiên Bản 1.6.24
MOD Features Vô Hạn Coins
Kích Thước 32M
Hỗ Trợ 4.3 trở lên
Đánh giá 4.3( 847622 )
Chuyên Mục Simulation
Phát Hành SayGames

Clean Road MOD là mô phỏng lái xe dọn tuyết trên đường phố để cho giao thông, xe cộ có thể đi lại dễ dàng. Tham gia game, người chơi sẽ được đưa đến thành phố văn minh, với sự ảnh hưởng của thời tiết vô cùng khắc nghiệt. Cụ thể là tuyết rơi dày đặc trong thành phố, ngập kín những con đường. Bạn sẽ hóa thân thành một công nhân dọn tuyết, lái chiếc xe đẩy để đẩy tuyết ra lề đường và giúp cho xe ô tô, xe máy của người dân có thể đi lại được. Hack Clean Road sẽ giúp cho người chơi trải nghiệm thú vị hơn, với tính năng mod tiền vô hạn đồng xu cho bạn thoải mái sử dụng để mua sắm các loại xe ủn, dọn tuyết trong cửa hàng. Game được phát hành bởi SayGames dành cho điện thoại Android IOS.

Tải Clean Road Mod Hack – Game dọn tuyết trên đường phố hấp dẫn

Lúc đầu, bạn sẽ được hướng dẫn khá chi tiết để có thể chơi game giống như Poly Bridge vậy. Hệ thống dạy cho các bạn cách điều khiển chiếc xe đẩy, dọn tuyết. Chỉ dẫn người chơi cách mua, nâng cấp các loại xe đẩy tuyết khác trong cửa hàng. Sau đó, trò chơi sẽ ngày càng khó hơn thông qua các level game để thách thức bạn. Càng lên level cao, sẽ có nhiều thách thức, trước ngại vật và xe đẩy sẽ đi nhanh hơn, vì thế nó đòi hỏi người chơi không những điều khiển chính xác chiếc xe đi đúng hướng và còn phải nhanh mắt quan sát vị trí những người cần được giúp đỡ nữa. Hứa hẹn Clean Road sẽ là một trò chơi thú vị, cuốn hút và mang đến những trải nghiệm thú vị cho bạn khi tham gia đấy nhé.

Clean Road MOD APK

Dọn tuyết để cứu hộ giao thông

Đóng vai trò quan trọng trong việc di chuyển, đi lại của thành phố. Rất nhiều người dân đang bị mắc kẹt, không thể đi lại được bằng các phương tiện. Hãy giúp họ bằng cách điều khiển những chiếc xe đẩy tuyết, phá vỡ những lớp băng dày và cứng. Hãy để ý những chiếc xe ô tô, xe máy bên lề đường có dấu chấm than màu vàng. Đó là những phương tiện đang cần sự trợ giúp của bạn, cố gắng lái xe đẩy tuyết để giúp họ nhé. Gameplay vô cùng đơn giản, lối chơi dễ hiểu nhưng đây thực sự là những trải nghiệm đầy thách thức.

Hệ thống xe đẩy tuyết đa dạng

Có rất nhiều xe đẩy tuyết khác nhau, rất nhiều mẫu mã cũng như tích hợp các điểm mạnh khác nhau cho từng chiếc xe. Bạn sẽ mở khóa những chiếc xe đẩy tuyết theo từng level. Mỗi level bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền nhất định để mua, tuy nhiên thì với phiên bản Clean Road MOD bạn không phải lo vấn đề tiền mà thoải mái mở khóa xe nhé. Việc mở khóa xe, lắp ráp chiếc xe đấy tuyết của bạn được thực hiện hết trong garege.

Nhiều thách thức cho người chơi

Hàng trăm level game đã được tạo ra để thách thức người chơi. Nhiệm vụ của bạn chính là khéo léo, nhanh tay nhanh mắt đều điều khiển chiếc xe đẩy tuyết cứu hộ được những phương tiện đang bị mắc kẹt trong thành phố. Khó khăn sẽ lên cao bị chơi game đến những level cao. Lúc này chiếc xe sẽ đi nhanh hơn, nhiều phương tiện cần cứu hộ trên đường hơn.

Đồ họa & Âm thanh bậc cao

Về tổng quan, game sở hữu một giao diện khá đơn giản nhưng vô cùng đẹp. Hệ thống đồ họa được thiết kế bằng nền tảng 3D, mọi thứ được tái hiện khá chân thực. Hình chibi vô cùng bắt mắt. Âm thanh gồm những bản nhạc nền khá sôi động, tạo nên một không khí vui tươi không nhàm chán. Bạn có thể tắt âm thanh hoặc mở âm thanh trong game tại mục cài đặt.

Tính năng MOD của Clean Road

  • MOD Full Unlimited Coins: Vô hạn tiền xu để sử dụng

Clean Road MOD ném người chơi vào một công việc của những người dọn tuyết cứu hộ giao thông trong các thành phố lớn. Mang đến những màn chơi vui nhộn thông qua việc điều khiển những chiếc xe đẩy tuyết. Tải Clean Road MOD để trải nghiệm và bắt đầu những thử thách đầu tiên, cứu hộ những phương tiện đang bị mắc kẹt và khám phá nhiều hơn thế. WmpGameOffline.Com hứa hẹn đây sẽ là một tựa game thú vị, mang đến sự giải trí cực cao.Recommended for you

Download Cooking Town Mod Hack APK 11.9.5017 (Unlimited Money) Cho Android

Cooking Town Mod Hack

Version 11.9.5017

Unlimited Money
Download Bus Simulator Ultimate Mod Hack 1.4.3 (Unlimited Money) Cho Android

Bus Simulator Ultimate Mod Hack

Version 1.4.3

Unlimited Money
Download Prison Empire Tycoon Mod Hack APK 2.2.0 Unlimited Money) Cho Android

Prison Empire Tycoon Mod Hack

Version 2.2.0

Unlimited Money
Download Booty Calls Mod Hack APK 1.2.88 (Tiền/Gems/Năng Lượng/Items) Cho Android

Booty Calls Mod Hack

Version 1.2.88

Tiền/Gems/Năng Lượng/Items