Download Cooking Town Mod APK 11.9.5017 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Download Cooking Town Mod APK 11.9.5017 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

📁 Simulation By gameone
🕒 2020-07-02
Package ID com.cookingchef.kitchen.free
Phiên Bản 11.9.5017
MOD Features Vô Hạn Tiền
Kích Thước 55.1 MB
Hỗ Trợ Android 4.1+
Đánh giá 4.7( 548102 )
Chuyên Mục Simulation
Phát Hành gameone

Cooking Town MOD là game Simulation mô phỏng hấp dẫn phát hành bởi Simulation mà trong game người chơi sẽ trở thành một người chủ cửa hàng bán bánh mì kẹp thịt và nước uống tiện lợi phục cho thực khách. Có rất nhiều hoạt động trong gameplay như làm bánh mì, pha nước uống, nâng cấp lò nướng, nâng cấp quán như bàn ghế, trang trí cho cửa hàng, vv… cùng nhiều nhiệm vụ khác. Hack Cooking Town ném bạn trở thành chủ của một cửa hàng đồ ăn nhanh, nơi đây bạn sẽ được học cách bán hàng, kinh doanh và nhiều hơn thế hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm cực kỳ ấn tượng đấy. Việc của bạn khám đơn giản, có thể quản lý khách, thực hiện đơn hàng và các vẫn đề kinh doanh của cửa hàng.

Tải Cooking Town Mod – Game Simulation mô phỏng cửa hàng bán bánh mì kẹp thịt và nước uống

Với lối chơi quen thuộc kết hợp với chế độ chơi dễ hiểu, người chơi chỉ cần thao tác những hoạt động để hoàn thành công việc kinh doanh tại cửa hàng. Mọi thứ khá chân thực khi gameplay được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt, âm thanh sôi động ném bạn như trở thành một ông/bà chủ của cửa hàng tiện lợi này thật sự vậy. Thuộc vào dòng game nấu ăn, bạn sẽ biết được khá nhiều các công thực món ăn thú vị, trong đó có công thực làm bánh mì kẹp thịt và công thức pha chế nước uống. Cooking Town MOD cho phép bạn sử dụng các loại nguyên liệu thực phẩm như Axit, đắng, ngọt, hoặc cay để làm ra các món như amburger🍔, hải sản🐟, spaghetti🍝, bít tết. Làm cola, nước trái cây hoặc trà sữa☕️. Làm kem ốc quế ngọt, cupcake và nhiều hơn thế nữa. Với hơn 12 + nhà hàng cho bạn lựa chọn để xây dựng cửa hàng của mình đẹp hơn, 480 + mức độ chơi để thách thức bạn. Phục vụ tất cả thực khách đi vào cửa hàng là những điều mà bạn phải làm, cố gắng làm hài lòng họ để cửa hàng luôn phát triển.

Tính năng MOD của Cooking Town

  • MOD Full Vô Hạn Tiền: Vô hạn tiền

Cooking Town ném bạn trở thành một quản lý cửa hàng tiện lợi bán đồ ăn nhanh, bánh mì kẹp thịt và nước uống cho mọi thức khách. Người chơi sẽ học được cách nấy ăn, làm việc với hóa đơn, kinh doanh, vv… Tải Cooking Town MOD giúp người chơi dễ dàng nâng cấp cửa hàng, mua vật phẩm cũng như phục vụ những thực khách tốt hơn với tính năng vô hạn tiền trong game.

Để Tải Cooking Town Mod

Bạn hãy truy cập vào LMHMOD bằng link: https://lmhmod.com


Recommended for you

Download Woodturning Mod APK 1.9 (Vô Hạn Tiền/Coins) Cho Android

Woodturning Mod

Version 1.9

Vô Hạn Tiền/Coins
Download Block Craft 3D Mod APK 2.12.21 (Vô Hạn Coins/Gems/Kim Cương) Cho Android

Block Craft 3D Mod

Version 2.12.21

Vô Hạn Coins/Gems/Kim Cương
Download Prison Empire Tycoon Mod APK 2.2.0 Vô Hạn Tiền) Cho Android

Prison Empire Tycoon Mod

Version 2.2.0

Vô Hạn Tiền
Download Survival on Raft Ocean Nomad Mod APK 1.161 (Unlimited Coins) Cho Android

Survival on Raft Ocean Nomad Mod

Version 1.161

Unlimited Coins