Download Hack Cover Fire MOD APK (Unlimited Money) Cho Android

Download Hack Cover Fire MOD APK (Unlimited Money) Cho Android

🔀 Version: 1.20.9 📁 Action By
4.6 ( 1727104 )

TỔNG QUAN Hack Cover Fire MOD

Name Hack Cover Fire MOD
Package Name com.generagames.resistance
Version 1.20.9
MOD Features Unlimited Money
Size 312.8 MB
Requirement Android 4.1+
Date 2020-07-27
Installs 50,000,000+
Category Action
Developer
Author Hiếu Lê

Cover Fire MOD là game Action hành động bắn súng hấp dẫn ném bạn vào một cuộc chiến tiêu diệt thế lực tập đoàn Tetracorp. Được phát hành bởi Genera Games, với lối chơi bắn súng theo kiểu phòng thủ ấn nấp và tấn công cực kỳ giống với chiến dịch huyền thoại trước đây. Người chơi sẽ được trang bị một vũ khí, hóa thân trở thành một chiến binh và đưa đến chiến trường để thực hiện các nhiệm vụ được giao. Trong chiến trường, trước mặt là kẻ thù của bạn. Kẻ địch cũng ẩn nập và tấn công bạn bất ngờ. Bạn cũng vậy, cần khôn khéo cho mọi hành đọng của mình để sống sót và tiêu diệt hết kẻ địch. Hack Cover Fire ném bạn vào những trận chiến đấu súng đối kháng tàn khốc, bạn bắt buộc phải mạnh mẽ để có thể vượt qua mọi thử thách trong game.

Tải Hack Cover Fire MOD – Game Action hành động bắn súng đối kháng thú vị

Với lối chơi ở góc nhìn thứ 3, bạn có thể ẩn nấp và tấn công bất ngờ kẻ địch bằng vũ khí hay lựu đạn. Người chơi được ném vào những trải nghiệm mới lạ của dòng game bắn súng tạo nên sự hứng khởi khi tham gia game. Bằng đồ họa 3D, mọi thiết kế của gameplay đều bắt mắt tái hiện lại chân thực mọi thứ trong game một cách đúng nghĩa. Điểm mạnh khi có thêm hệ thống âm thanh tuyệt vời, cho người chơi cảm giác như đang tham gia chiến trường thực sự. Ví dụ tiếng bước chân, lựu đạn nổ, tiếng súng, tiếng thở nhân vật, hô hào chiến đấu, vv…

Hệ thống nhân vật khá đa dạng, có tớ hơn 20 nhân vật chiến bình để lựa chọn bao gồm cả chiến binh nam và nữ. Một số chiến binh có thêm các kỹ năng nhân vật phụ trợ, hiệu ứng màu mè khá thú vị. Cò về vũ khí trong game, nó tổng hợp tất cả các loại vũ khí thông dụng nhất trên thế giới. Một số vũ khí quen thuộc trong game mà bạn có thể thấy như M4A1, Scar light, 51, Thomson, AK, AWM vv… Hack Cover Fire MOD APK (Unlimited Money) không chỉ có tiêu diệt kẻ địch, người chơi còn phải hoàn thành các nhiệm vụ của mỗi cửa ải. Vượt qua nó, bạn sẽ nhận được những vật phẩm, tiền và EXP để thăng cấp. Một cái tên khác của garena cũng đang làm điên đảo thể loại game bắn súng như Free Fire, bạn có muốn thử chơi không ?

Mang đến khá nhiều chế độ chơi để người chơi lựa chọn. Chế độ chơi mới nhất mang tên Sniper FPS Black Ops sẽ chinh phục bạn bởi nội dung cuốn hút về lối chơi. Ngoài chiến đấu tiêu diệt kẻ địch, đại chiến boss thì người chơi cũng có thể tiêu diệt zombie trong chế độ tàn khốc nhất zombies mode. Trở thành một xa thủ, tay súng số #1 tiêu diệt kẻ địch và bảo vệ hòa bình. Hoạt động trong game có khá nhiều, bạn cần làm rất nhiều thứ để hoàn thành các nhiệm vụ. Tuy nhiên không được quên nâng cấp vũ khí, trang bị và nhiều thứ khác để trở nên mạnh mẽ hơn nha.

Tính năng MOD của Hack Cover Fire

  • MOD Unlimited Money – Vô hạn tiền trong game

Cover Fire được garena phát hành dường như để thay thế cho chiến dịch huyền thoại bởi nó giống ý hệt từ nội dung, thiết kế cho đến lối chơi. Các vật phẩm vũ khí trong game đã được đổi mới, hệ thống bản đồ khu vực mới lạ được nâng cấp từ đồ họa. Nếu như bạn yêu thích tựa game chiến dịch thì không bỏ lỡ siêu phẩm này. Tải Hack Cover Fire MOD để có cơ hội trải nghiệm mọi thứ dễ dàng hơn với tính năng vô hạn tiền trong game. Bạn có thể mua sắm mọi thứ, nâng cấp dễ dàng bất kỳ mòn đồ nào bạn muốn. Hãy để bản MOD này của WmpGameOffline thực hiện giúp bạn điều đó!

Cách Hack Cover Fire MOD APK Unlimited Money Gold Cash Vip 5 – Hiếu Lê


Chú ý:

  • Nhớ Tắt mạng khi dùng mod để chánh bị Ban, cấm hay khóa!
  • Link game đã được cập nhật phiên bản 1.20.9 mới nhất. Bạn có thể lựa chọn Download MOD hoặc APK gốc để sử dụng tùy vào mục đích của mình.
  • Xem hướng dẫn này. Nếu như bạn chưa từng cài đặt APK hoặc APK + OBB trước đây!

Tương Tự Hack Cover Fire MOD

Download Cf Offline Full – Game Bắn Súng Giống Đột Kích VTC

CF OFFLINE FULL

Version 3.0, 6.0

Full Windows XP, 7, 8/8.1 và 10
Download Hack Temple Run 2 MOD APK (Unlimited Money) Cho Android

Hack Temple Run 2 MOD

Version 1.68.1

Unlimited Money
Download Hack Soul Knight MOD APK (Unlimited Gems) Cho Android

Hack Soul Knight MOD

Version 2.7.2

Unlimited Gems
Download Zombie Hunter Sniper MOD APK (Unlimited Money) Cho Android

Hack Zombie Hunter Sniper MOD

Version 3.0.25

Unlimited Money