Download Hack DEAD TARGET: Zombie MOD APK (Unlimited Gold, Cash) Cho Android

Download Hack DEAD TARGET: Zombie MOD APK (Unlimited Gold, Cash) Cho Android

🔀 Version: 4.42.1.2 📁 Action By
4.6 ( 1833472 )

TỔNG QUAN Hack DEAD TARGET: Zombie MOD

Name Hack DEAD TARGET: Zombie MOD
Package Name com.vng.g6.a.zombie
Version 4.42.1.2
MOD Features Unlimited Gold, Cash
Size 117.0 MB
Requirement Android 4.1+
Date 2020-07-01
Installs 50,000,000+
Category Action
Developer
Author Hiếu Lê

DEAD TARGET: Zombie MOD là game action hành động bắn súng tiêu diệt zombie hấp dẫn phát hành bởi VNG GAME STUDIOS. Lấy bối cảnh cốt truyện diễn ra vào năm 2040, hành tinh lúc này bị hủy hoại bởi chiến tranh thế giới thứ III và vũ khi hạt nhân. Một loại vũ khí sinh học được sử dụng, đã lây nhiễm và biến tất cả các sinh vật trên trái đất trong đó có con người trở thành zombie. Bạn là người may mắn còn sống sót, nhiệm vụ của bạn chính là trang bị cho mình vũ khí, thức ăn, đồ y tế để sinh tồn cũng như tiêu diệt zombie.

Tìm kiếm những người khác còn sống sót để bắt đầu cuộc hành trình tái tạo lại trái đất một lần nữa. Hack DEAD TARGET: Zombie với đồ họa 3D cực đẹp, gameplay cuốn hút với những thiết kế chân thực cho tất cả các tạo hình, phác hoạt thế giới diệt vong hoàn hảo. Game ném bạn vào những màn chơi, bắn súng đối kháng vô cùng nguy hiểm và sôi động, hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng khi tham gia.

Tải Hack DEAD TARGET: Zombie MOD – Game action hành động bắn súng tiêu diệt zombie

DEAD TARGET: Zombie MOD được đánh là siêu phẩm game bắn súng FPS offline thú vị nhất trên điện thoại Android có khá nhiều điểm tưởng đồng với State of Survival. Gameplay mang đến cho bạn rất nhiệu vụ gay cấn, căng thẳng, yêu cầu bạn phải nâng cấp vũ khí, rèn luyện kỹ năng chiến đấu và nhiều hoạt động khác để có thể tồn tại trong thế giới game toàn zombie xung quanh. Những màn chơi sẽ không khiến bạn thất vọng với những hiệu ứng mãn nhãn, cuộc chiến tàn khốc chân thực. Đặc biệt, hệ thống bản đồ đa dạng cho bạn trải nghiệm cũng như khám phá những điều bí ấn trong thế giới chết tróc này. Hack DEAD TARGET: Zombie MOD APK (Unlimited Gold, Cash) mang đến cho bạn các loại vũ khí khủng như súng trường, súng ngắn, súng máy, súng phóng lựu. Bạn sẽ trở thành kẻ hủy diệt với món vũ khí tối tân trong tay, tiêu diệt zombie đã tay. Người chơi có thể kết nối với bạn bè thông qua các mạng xã hội như Google+ và Facebook. Gameplay hỗ trợ bạn nhiều cơ chế điều khiển, sự kiện mới thú vị và hiệu suất trò chơi tuyệt vời cho bạn trải nghiệm.

Tính năng MOD của Hack DEAD TARGET: Zombie

  • MOD Full Gold, Cash: Vô hạn tiền mặt và vàng để sử dụng.

DEAD TARGET: Zombie MOD ném bạn vào những cuộc chiến tiêu diệt zombie tàn khốc và cực kỳ mãn nhãn. Nếu như bạn muốn đi xa hơn thì zombie trên chiếc phi thuyền mẹ đang rất cần bạn tiêu diệt trong Dead Effect 2 đấy. Hứa hẹn bạn sẽ tìm thấy những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi. Cố gắng tìm kiếm tài nguyên, vũ khí và vật phẩm y tế để sống sót và tìm đến nơi an toàn. Hack DEAD TARGET: Zombie MOD cho phép người chơi trải nghiệm một cách toàn diện, mua và mở khóa tất cả các loại vũ khí mà bạn muốn cùng với nhiều điều khác thông qua tính năng mod vô hạn vàng và tiền mặt.

REVIEW HACK DEAD TARGET ZOMBIE MOD FULL VÀNG, TIỀN MẶT VÀ MỞ KHÓA VŨ KHÍ – HIẾU LÊ


Chú ý:

  • Nhớ Tắt mạng khi dùng mod để chánh bị Ban, cấm hay khóa!
  • Link game đã được cập nhật phiên bản 4.42.1.2 mới nhất. Bạn có thể lựa chọn Download MOD hoặc APK gốc để sử dụng tùy vào mục đích của mình.
  • Xem hướng dẫn này. Nếu như bạn chưa từng cài đặt APK hoặc APK + OBB trước đây!

Tương Tự Hack DEAD TARGET: Zombie MOD

Download Hack Jurassic Survival MOD APK ( Full Craft Free ) Cho Android

Hack Jurassic Survival MOD

Version 2.7.0

Craft Free
Download Hack Cover Fire MOD APK (Unlimited Money) Cho Android

Hack Cover Fire MOD

Version 1.20.9

Unlimited Money
Download Hack Pixel Gun 3D MOD APK ( Unlimited Ammo ) Cho Android

Hack Pixel Gun 3D MOD

Version 17.8.2

Unlimited Ammo
Đấu Trường Thú ( Bloody Roar ) 1, 2, 3, 4, 5 Full – Chiến đấu đối kháng võ thuật

Đấu Trường Thú Full

Version 1, 2, 3, 4, 5

Full Windows XP, 7, 8/8.1 và 10