Download Fallout Shelter Mod APK 1.14.4 (Menu/Vô Hạn Tiền) Cho Android

Download Fallout Shelter Mod APK 1.14.4 (Menu/Vô Hạn Tiền) Cho Android

📁 Simulation By Bethesda Softworks
🕒 13-01-2020
Package ID com.bethsoft.falloutshelter
Phiên Bản 1.14.4
MOD Features Menu/Vô Hạn Tiền
Kích Thước 38M
Hỗ Trợ Android 4.1
Đánh giá 4.6( 3187001 )
Chuyên Mục Simulation
Phát Hành Bethesda Softworks

Fallout Shelter MOD là game xây dựng và thiết kế nhà, căn cứ và hầm trú ẩn khỏi ngày tận thế. Với cốt truyện sinh tồn và sống sót sau ngày hậu tận thế, bạn cần phải làm mọi thứ có thể để có thể tồn tại được trên trái đất mà không bị tiêu diệt. Thuộc vào thể loại Fallout, phát hành bởi Bethesda Softworks với đồ hoạ 2D, lối chơi hấp dẫn và cuối hút mọi người. Hack Fallout Shelter hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất, mang đến những khám phá thú vị dưới lòng đất trong gameplay. Bạn sẽ phải thực hiện tất cả những yếu tố cần và đủ để con người có thế tồn tại dưới lòng đấy, sống sót sau tận thế diệt vong!

Tải Fallout Shelter Mod | Thiết kế nhà, căn cứ, hầm trú ẩn dưới lòng đất

Fallout Shelter MOD siêu phẩm game dị nhất hiện nay được yêu thích bởi nội dung mới lạ, phong cách game hoàn toàn mới. Người chơi sẽ được khám phá những điều thú vị hơn, trải nghiệm một cuộc sống dưới lòng đất thật lý tưởng. Hoá thân thành một kỹ sư kiến trúc tài ba, xây dựng những căn nhà, cứ cứ, hầm trú ẩn dưới lòng đất với đầy đủ tiện nghi, nội thật, đồ dùng để con người có thể sống thoải mái tại đây. Yêu cầu rất đơn giản, bạn cần xây dựng những khu vực như nhà ở, phòng ngủ, nhà ăn, quá bar, nhà xưởng sản suất, bệnh viện, khu nghiên cứu, tiệm tạp hoá, công viên, khi vui chơi giải trí, vv… để đáp nhu cầu sinh sống và hoạt động cần thiết cho người dân. Đáp ứng đầy đủ các điều kiện sống như điện, khí oxy hay nước uống. Hứa hẹn đây là game đáng chơi nhất cho bạn play nha.

Fallout Shelter apk

Xây dựng các công trình dưới lòng đất

Mới lạ, hấp dẫn và đầy lôi cuốn cho người chơi. Bạn từng nghĩ mình sẽ xây dựng một ngôi nhà dưới lòng đất, làm việc hay sinh hoạt từ A – Z dưới đất chưa ? Tham gia game này bạn sẽ thực sự như vậy! Hoá thân ngay thành một người thiết kế nhà cửa, các công trình phục vụ mục đích sống và làm việc của con người dưới đất. Bạn có thể xây dựng bất cứ thứ gì mình muốn, tạo nên một xã hội loài người sinh sống dưới đất. Đây thực sự là một điều rất khí bởi địa hình, tài nguyên và nhiều vấn đề khác nan giải. Bạn đã sẵn sàng thử chưa ?

Giúp mọi người sống sót sau tận thế

Với một cốt truyện, xây dựng một nơi ở cho con người dưới đất để có thể sống sót trên trái đất sau ngày tận thế. Cố gắng sử dụng trí tuệ, IQ của mình để cứu sống mọi người. Tạo nên một thế giới thú vị dưới lòng đất để bảo vệ con người thoát khỏi tận thế là những điều mà bạn phải làm. Cố găng cung cấp đồ ăn, thức uống, chỗ ngủ và nhiều hơn thế nữa.

Hệ thống con người

Một thế giới dưới lòng đất, đáp ứng đủ cho tất cả mọi người từ nam đến nữ, người già, người lớn, trẻ nhỏ. Những người dân sinh sống trong các công trình nhà ở dưới lòng đất gồm có thợ máy, thợ điện, nhân viên bán hàng, thợ nước. Những cái tên người dẫn gồm: Patrick Henriquez, Anthony Harper, Rahcel Curtis, Julia berry, Jordan Mitchell, Jane Ward, Roger Cook, Betty Ross, Janet Sanders, Justin Webster, vv…

Các công trình bạn xây dựng

Trong game, bạn có thể xây dựng và quy hoạch những công trình mà bạn muốn theo một quy mô nào đó đúng ý bạn thích. Những công trình bao gồm: Nhà ở, nhà ăn, quán bar, công viên, bệnh viện, khu năng lượng, xưởng, nhà làm việc, vv… Một trong số đó là: Elevator, Living Quarters, Power Gererator, Diner, Water Treatment, Storage Room, Medbay,Science Lab, Overseer’s Office, Radio Studio, Weapon Workshop, Weight Room, Athletichs Room, Mrmory, Autfit Workshop, Fitnes room, Lounghe, Theme Workshop, Game room, Barnershop, Nuclear Reator, Garden, Water Purification, Nuka-Cola Bottler

Hệ thống vật phẩm / trang bị cần thiết

Về vật phẩm thì game vô cùng đa dạng và phong phú về số lượng để bạn sử dụng. Những trang bị cần thiết cho đời sống con người, những thứ giúp bạn xây dựng những công trình dễ hơn đều có. Đặc biệt, Fallout Shelter MOD còn mang đến cho bạn những món vật phẩm khác như súng, quần, áo, thực phẩm, nước, vv…

Năng lượng / Tài Nguyên sử dụng

Để duy trì hoạt động của những căn nhà, các trồng trình dưới lòng đất thì bạn cần phải sử dụng các năng lượng và tài nguyên. Trong đó có 3 tài nguyên chính mà bạn phải khai thác cũng như sử dụng nó tối ưu nhất như: Điện, thức ăn, nước và Caps. Ngoài ra bạn cũng cần phải lấy thêm các nguồn tài nguyên khác như không khí oxy giúp cho con người có thể tồn tại.

Đồ hoạ – Âm Thanh

Thiết kế đồ hoạ 2D, mọi thứ khá chân thực đến từng chi tiết nhỉ. Các khu vực trong game hoạt động uyển chuyển, nhân vật game thao tác chân thực. Âm thanh của trò chơi vẫn là những bản nhạc nền nhẹ nhàng hay ho cùng với những hoạt âm sinh hoạt hàng ngày của mọi người lòng đất đem đến cho bạn những cảm giác chân thực vô cùng.

Hệ thống nhiệm vụ

Yêu cầu người chơi thực hiện làm nhiệm vụ để hoàn thành một môi trường sống dưới lòng đất tốt và lý tưởng hơn. Các nhiệm vụ thường cũng khác đơn giản, xoay quanh các vẫn đề như xây dựng công trình, khai tác tài nguyên, đáp ứng nhu cầu ở và sinh hoạt của người dân, đảo bả sự an toàn cho con người và di chuyển thuận tiện giữa các khu vực trong game. Nhiệm vụ gồm: Assign 2 dwellers in the right room, Send 1 dwellers to the wasteland, successfully rush 1 room. Hoàn thành xong bạn sẽ nhận được một hộp quà và 50 (C) nhé.

Thứ cưng – Pet

Thật thú vị, trong bản cập nhật mới nhất của game bạn có thể mang những con thú cưng, pet xuống dưới lòng đất để nuôi. Với các con vật thú cưng dễ thương đáng yêu như chó, mèo, thỏ, vv… chắc chắn cuộc sống của con người nơi đây sẽ thêm phần sống động. Đây thực sự là điểm nhấn của gameplay để bạn khám phá.

Tính năng MOD của Fallout Shelter

  • Menu Mod
  • Vô Hạn Tiền

Lưu ý: Tính năng MOD Tiền tăng khi chi tiêu

Chi tiết: https://onapkmod.com/fallout-shelter-mod

Fallout Shelter MOD đem đến cho người chơi những cảm giác khoải lạ khi tham gia, khám phá lòng đất có gì bí ẩn. Học được các xây dựng hầm hay một xã hội dưới lòng đất sẽ như thế nào. Một nhà thiết kế thông minh, nâng cao khả năng tư duy và nhiều hơn thế nữa. Tải Fallout Shelter MOD hãy giúp cho những người dân có được một căn nhà để sống dưới lòng đất, cố gắng giúp cho họ có một môi trường sống lý tưởng lành mạnh và đầy đủ tiện nghi thoát khỏi ngày tận thế diệt vong. Nhanh chóng cài đặt game và bắt đầu công việc của mình ngay bây giờ nào!

Để Tải Fallout Shelter Mod

Bạn hãy truy cập vào LMHMOD bằng link: https://lmhmod.com


Recommended for you

Download Zombie Castaways Mod APK 4.19.1 (Vô Hạn Tiền/Money) Cho Android

Zombie Castaways Mod

Version 4.19.1

Vô Hạn Tiền/Money
Download City Island 5 Mod APK 3.4.1 (Vô Hạn Tiền/Cash/Gold) Cho Android

City Island 5 Mod

Version 3.4.1

Vô Hạn Tiền/Cash/Gold
Download Cooking Town Mod APK 11.9.5017 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Cooking Town Mod

Version 11.9.5017

Vô Hạn Tiền
Download Woodturning Mod APK 1.9 (Vô Hạn Tiền/Coins) Cho Android

Woodturning Mod

Version 1.9

Vô Hạn Tiền/Coins