Download Flight Pilot Simulator Mod APK 2.3.0 (Vô Hạn Tiền/Coins) Cho Android

Download Flight Pilot Simulator Mod APK 2.3.0 (Vô Hạn Tiền/Coins) Cho Android

📁 Simulation By Fun Games For Free
🕒 2020-08-07
Package ID com.fungames.flightpilot
Phiên Bản 2.3.0
MOD Features Vô Hạn Tiền/Coins
Kích Thước 75.9 MB
Hỗ Trợ Android 4.1+
Đánh giá 4.8( 2529310 )
Chuyên Mục Simulation
Phát Hành Fun Games For Free

Chinh phục bầu trời dễ dàng bằng những chiếc máy bay hiện đại. Khám phá tất cả những cảnh quan trên thế giới. Thỏa mãn ước mở điều khiển hay lái một chiếc máy bay. Tất cả sẽ có trong Flight Pilot Simulator 3D Free để bạn có thể trải nghiệm những điều này bất cứ lúc nào. Được phát hành bởi Fun Games For Free, game mang đến đầy đủ tất cả các yếu tố về điều khiển máy bay cùng nhiều hoạt động khác. Đây là một tựa game Simulation mô phỏng thú vị, nó ném bạn vào những trải nghiệm đầy mới lạ. Đưa bạn lên những bầu trời, khám phá mọi thứ ở góc nhìn từ trên cao xuống. Lạc mình vào trong thế giới của game mô phỏng lái xe bus đưa đón khách vòng quanh thế giới trong Bus Simulator: Ultimate, một trải nghiệm điều khiển xe bus cực chất.

Flight Pilot Simulator Mod

Thoải mái lựa chọn cho mình những chiếc máy bay yêu thích. Rất nhiều lựa chọn cho bạn từ máy bay cổ điển cho đến những chiếc máy bay hiện đại. Cơ chế điều khiển các máy bay trong game hầu như là giống nhau. Bạn chỉ cần khởi động máy bay của mình, gạt cần số sau đó điều chỉnh tốc độ bay cùng với hướng đi. Flight Pilot Simulator MOD mang đến cho người chơi những nhiệm vụ để tăng thêm phần hấp dẫn trong gameplay. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là điều khiển máy bay của mình từ điểm này đến điểm khác. Cũng có thể là thực hiện các hoạt động dịch vụ đưa đón khách hàng. Sau mỗi hoạt động như thế, cũng tương tương với hoàn thành một level của game. Người chơi sẽ nhận được tiền xu cùng các vật phẩm hữu ích khác.

Tải Flight Pilot Simulator Mod – Mô phỏng điều khiển và láy máy bay

Gây ấn tượng đầu tiên đối với người chơi bởi sự đẹp mắt của hệ thống đồ họa 3D cùng âm thanh sôi động. Cơ hội bắt chọn khoảnh khắc từ bầu trời chắc chắn sẽ ném bạn vào những trải nghiệm mới mẻ đầy thù vị. Các máy bay có sẵn theo thể loại như quân sự, dịch vụ hay máy bay siêu cấp cấp. Người chơi có thể mua nó bằng tiền xu thật dễ dàng với Hack Flight Pilot Simulator. Bản MOD này cho bạn nhận được vô hạn tiền xu, bạn có thể máy máy bay, nâng cấp hay sử dụng tiền cho các hoạt động khác trong game tùy ý. Mọi thứ trong game diễn ra rất trực quan và chân thực. Tái hiện lại một hành trình của phi công khá vụ thể, mô phỏng toàn diện các hoạt động cho người chơi khác phá không giới hạn.

Nâng cấp máy bay

Mỗi máy bay sau khi sử dụng nó sẽ có sự hỏng hóc. Người chơi lúc này cần bảo trì và tu dương nó. Trong gara bạn có thể làm điều này với các kỹ sư chuyên nghiệp về máy bay. Bạn chỉ cần bỏ tiền ra,mọi thứ sẽ được nâng cấp nhanh chóng. Bạn có sẽ có một máy bay đẹp hơn, mạnh mẽ hơn để chinh phục bầu trời. Rất nhiều tùy chọn khi nâng cấp như sơn màu, nâng cấp động cơ, tốc độ, chỗ ngồi, trọng tải trên máy bay. Cùng nhiều những yếu tố khác cần bạn cải tiến sau mỗi cuộc hành trình chinh phục bầu trời.

game Flight Pilot Simulator Mod

Hoạt thành nhiệm vụ

Liên tục có những nhiệm vụ cần bạn thực hiện. Lái máy bay không giới hạn thông qua những level trong game. Cấp độ tăng lên ở những màn chơi sau và khó hơn. Không chỉ dừng lại ở lái máy bay và khám phá bầu trời nữa. Người chơi cần tính toán để chiếc phi cơ đáp xuống đúng vị trí và không sảy ra các sự cố đáng tiếc như chệch đường bay, cháy nổ, hỏng hóc, vv… Mỗi một nhiệm vụ là những trải nghiệm khá thú vị.

Tính năng MOD của Hack Flight Pilot Simulator

  • MOD Unlimited Coins – Vô hạn tiền xu trong game

Flight Pilot Simulator 3D là tựa game mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho những game thủ yếu thích lái máy bay. Nó mô phỏng chân thực những hoạt động của một phi cơ lái máy bay chuyên nghiệp. Cho bạn thỏa mãn đam mê hay chỉ đơn giản là muốn chinh phục bầu trời. Rất nhiều thứ cho bạn lựa chọn cùng các nhiệm vụ thú vị dành cho người chơi. Tải Hack Flight Pilot Simulator MOD để bắt đầu điều khiển máy bay của riêng mình, chủ bầu trời và bắt trọn mọi khoẳng khắc đẹp đẻ trên thế giới.

Để Tải Flight Pilot Simulator Mod

Bạn hãy truy cập vào LMHMOD bằng link: https://lmhmod.com


Recommended for you

Download Poly Bridge Mod APK 1.2.2 (Unlocked Level) Cho Android

Poly Bridge Mod

Version 1.2.2

Unlocked Level
Download Block Craft 3D Mod APK 2.12.21 (Vô Hạn Coins/Gems/Kim Cương) Cho Android

Block Craft 3D Mod

Version 2.12.21

Vô Hạn Coins/Gems/Kim Cương
Download Prison Empire Tycoon Mod APK 2.2.0 Vô Hạn Tiền) Cho Android

Prison Empire Tycoon Mod

Version 2.2.0

Vô Hạn Tiền
Download Zombie Castaways Mod APK 4.19.1 (Vô Hạn Tiền/Money) Cho Android

Zombie Castaways Mod

Version 4.19.1

Vô Hạn Tiền/Money