Download Fortnite MOD (Full Unlocked) Cho Android

Download Fortnite MOD (Full Unlocked) Cho Android

📁 Action By Epic Games
🕒 2020-03-08
Package ID com.epicgames.fortnite
Phiên Bản 13.30.0
MOD Features Full Unlocked
Kích Thước 231 MB
Hỗ Trợ Android 4.1 +
Đánh giá 4.2( 19200 )
Chuyên Mục Action
Phát Hành Epic Games

Fortnite MOD là tựa game mới lạ với thể loại sinh tồn, bắn súng phối hợp trên sandbox cực kỳ cuốn hút. Lấy cốt truyện cũng như nội dung gameplay phỏng theo Battle Royale đang ăn khách, Epic Games đã mang đến một tựa game hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ cho người chơi một thế giới game trải nghiệm khó quên nhất. Khác biệt xa với PUBGFree Fire, Hack Fortnite đã tạo được một điểm nhấn cho bản thân và trở nên nổi bật hơn trong mắt game thủ về mọi mặt. Fortnite người chơi có giác bắn súng, sinh tồn thú vị hơn, nhiều điều mới lạ đưa đến cho bạn.

Tải Fortnite MOD – Một game Battle Royale kiểu mới

Fortnite được đánh giá là một Battle Royale kiểu mới cực kỳ hấp dẫn với lối chơi chơi hay ho, giao diện cũng như đồ hoạ game được thiết kế tạo điểm nhấn khá tinh tế. Đây là game bắn súng sinh tồn với cốt truyện thú vị kể về bối cảnh Trái Đất hiện đại, với sự xuất hiện đột ngột của một cơn bão trên toàn thế giới làm 98% dân số thế giới biến mất, và các sinh vật giống zombie tấn công số người còn sót lại. Người chơi trong game cũng cần phải xây dựng căn cứ, chế tạo vũ khí, thu nhập tài nguyên, thức ăn để sinh tồn, tiêu diệt zombie để sống sót và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tiêu diệt zombie

Hàng triệu con zombie luôn dình dập để tấn công bạn, hãy tiêu diệt chúng để có thể sinh tồn. Bạn có thể sử dụng các loại vũ khí như súng, cận chiến hay lựu đạn để tấn công. Cố gắng tiêu diệt zombie, bắn súng để có thể sinh tồn và vượt qua mọi thứ thách trong game bạn nhé. Bạn có thể để ý các chỉ số HP, sức khoẻ của zombie trên head của chúng, bạn cần tấn công gây sát thương cho đến khi nó mất cọc đấy, zombie sẽ bị tiêu diệt.

Xây dựng căn cứ

Bạn cần tìm kiếm thật nhiều đồ dùng như gỗ, dây thừng, các vật phẩm cần thiết để có thể xây dựng căn cứ, xây nhà. Nơi này sẽ giúp bạn tránh né được các đợt tấn công của Zombie, tăng khả năng sống sót của bạn. Người chơi có thể kết hợp nhiều kiểu xây dựng căn cứ đồn điền khác nhau, bạn phải sáng tạo để có thể tạo ra một căn cứ dễ thủ, dễ tấn công zombie an toàn nhất. Nhìn chung, để có được một căn cứ sinh tồn tốt nhất thì hoàn toàn do sự sáng tạo của bạn đấy.

Tìm kiếm tài nguyên

Có rất nhiều tài nguyên, vật phẩm và trang bị được đặt trên khắp bản đồ, maps của trò chơi. Do đó, bạn cần đi khắp nơi để tìm kiếm những thứ mà mình cần để có thể chế tạo ra được những thứ mà mình muốn như vũ khí, trang bị, quần áp, vật phẩm, thức ăn, nhiên liệu hay vật liệu xây dựng căn cứ nữa. Mỗi nơi có một món đồ khác nhau, vì thế tham gia game bạn cần phải thật khéo léo mới có thể di chuyển đến mọi nơi để lấy thứ mình muốn mà có thể sống sót. Đây quả thực là một trải nghiệm hay ho cho game thủ khí chơi Fortnite Mobile: Battle Royale đấy.

Hệ thống vũ khí

Tổng hợp đầy đủ các loại vũ khí từ cổ điển, hiện tại hay cao cấp cho bạn trải nghiệm. Các loại súng bắn đạn, phóng lưu, sóng lazer, súng âm thanh, cung nên, súng ngắm, vv… dành cho bạn.

Một số cái tên được sử dụng nhiều nhất:

 1. Shotguns trong Fortnite
  1.1. Heavy Shotgun
  1.2. Pump Shotgun
  1.3. Tactical Shotgun
  1.4. Double Barrel Shotgun
 2. SMG
  2.1. Compact SMG
  2.2. Drum Gun
  2.3. Suppressed Submachine Gun
  2.4. Submachine Gun
 3. Explosive Weapons
  3.1. Grenade Launcher
  3.2. Guided Missile
  3.3. Rocket Launcher

Chế độ chơi

Chơi đơn

Đây là chơi chế độ chỉ có một người chơi tức là bạn làm một đội. Khi khởi tạo trận đấu sinh tồn, chỉ một mình bạn bước vào vùng đất diệt vong đầy zombie mà thôi. Tuy nhiên thì chế độ này có mức độ khó khá bình thường.

Nhiều người chơi

Tối đa khi lập đội nhóm là 4 người chơi. Trong trận đấu, các người chơi có thể trợ giúp lẫn nhau. Như sinh tồn, cứu thương, cùng nhau tiêu diệt zombie cũng như kẻ thù.

Giao diện – đồ hoạ

Tôi thự sự rất thích đồ hoạ của game, nó được thiết kế tối ưu trên nền tảng 3D vì thế mà mọi chi tiết trong trò chơi vô cùng chân thực. Giao diện game cũng khá trực quan từ đại sảnh cũng như trận đấu. Các menu sắp xếp bộ trí hợp lý, các nút điều khiển nhân vật khá thuận tay và bạn có thể cấu hình lại nó cho phù hợp hơn với bạn nữa.

Hệ thống nhân vật

Epic Games vô cùng đầu tư cho những nhân vật trong game của mình. Với hai giới tính chính là Nam và nữ. Mỗi nhân vật đều được thiết kế mang một phong cách khác nhau, nhìn cực đẹp và ngầu. Hiện tại trong hệ thống có đến 12 nhân vật cho bạn lựa chọn, nó được bán bằng tiền mặt nhé. Tuy nhiên thì bạn sử dụng Fortnite MOD APK (Full Unlocked) thì nó đã mở khoá sẵn rồi, bạn chỉ việc chọn để sử dụng nhân vật thôi.

Bảng xếp hạng người chơi

Tương tự như các game online nhiều người chơi khác trên mobile, Fortnite Mobile cũng cho chế độ đấu RANK, tạo bảng xếp hạng người chơi theo TOP, tuần, Tháng và Mùa giải. Đây là điểm nhấn của là cho nó nổi bật trong lĩnh vực bắn súng sinh tồn kiểu sandbox.

Tính năng MOD của Fortnite

 • MOD Full Unlocked: Mở khóa để chơi game miễn phí

Nhìn chung, Fortnite là một siêu phẩm game hay về sinh tồn bắn súng mới lạ, ném người chơi vào một thế giới căng thẳng với lũ zombie kinh sợ. Chơi game bạn cần phải tập trung cao độ, đề cao tính sáng tạo để xây dựng căn cứ, tìm kiếm tài nguyên hay chế tạo vũ khí giúp bạn tiêu diệt zombie. Tải Fortnite MOD để hóa thân thành các nhân vật anh hùng, chiến đấu sinh tồn ngay bây giờ bạn nhé. Hứa hẹn đây sẽ là một thế giới game đáng mong chờ nha.

Để Tải Fortnite MOD

Bạn hãy truy cập vào LMHMOD bằng link: https://lmhmod.com


Recommended for you

Download Stickman Legends Mod APK 2.4.77 (Menu/Tiền/Level/Nhân Vật) Cho Android

Stickman Legends Mod

Version 2.4.76

Menu/Tiền/Level/Nhân Vật
Download League of Stickman Mod 6.0.7 (Level/Hồi Chiêu/Coins/Gems) Cho Android

League of Stickman Mod

Version 6.0.7

Level/Hồi Chiêu/Coins/Gems
Download Free Fire Hack APK V44 OB24 1.54.7 (Menu Mod/Full Skins/Auto Headshot) Cho Android

Garena Free Fire Hack

Version V44 OB24 1.54.7

Menu Mod/Full Skins/Auto Headshot
Download Zombie Hunter Sniper Mod APK 3.0.27 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Zombie Hunter Sniper Mod

Version 3.0.27

Vô Hạn Tiền