Download Hack FRAG Pro Shooter MOD APK (Unlimited Money) Cho Android

Download Hack FRAG Pro Shooter MOD APK (Unlimited Money) Cho Android

🔀 Version: 1.6.6 📁 Action By
4.4 ( 505782 )

TỔNG QUAN Hack FRAG Pro Shooter MOD

Name Hack FRAG Pro Shooter MOD
Package Name com.ohbibi.fps
Version 1.6.6
MOD Features Unlimited Money
Size 98.9 MB
Requirement Android 4.3+
Date 2020-06-19
Installs 10,000,000+
Category Action
Developer
Author Hiếu Lê

FRAG Pro Shooter MOD là game action hành động bắn súng hấp dẫn giống với overwatch được phát hành bởi Oh BiBi. Đây là siêu phẩm game bắn súng nhiều người chơi vô cùng năng động, bạn sẽ được lựa chọn 40 nhân vật khác nhau và khám phá ưu điểm của từng nhân vật. Đưa ra phương án tác chiến và tiêu diệt kể địch bằng những vũ khí hiện đại trong tay. Vượt qua những địa hình phức tạp trên bản đồ, hạ gục đối thủ, hoàn thành nhiệm vụ và giành chiến thắng là tất cả những gì mà bạn cần phải làm. Hack FRAG Pro Shooter không chỉ dừng lại ở chiến đấu 1VS1 và còn nhiều hơn thế nữa. Lối chơi tự động, di chuyển chân thực, chèo tường, nhảy cao, bay, vv… nhiều hoạt động mãn mãn trong gameplay hứa hẹn sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng khi chơi.

Tải Hack FRAG Pro Shooter MOD – Game action hành động bắn súng giống với overwatch

Trở thành một tay súng hàng đầu thế giới với 20 triệu người chơi khác đang đua top. Bắn súng đã tay và tiêu diệt kẻ thù liên tục. Lựa chọn ngay hơn 70 lớp nhân vật, sắp xếp đội hình để chiến đấu. Gameplay với giao diện đẹp mắt, đồ họa 3D có những thiết kế ấn tượng sinh động kết hợp với hệ thống âm thanh đã tai khi trải nghiệm chiến đấu. Hack FRAG Pro Shooter MOD APK (Unlimited Money) cho người chơi trải nghiệm ở hai góc nhìn: Góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ 3 bởi vậy mà nó phù hợp với rất nhiều game thủ có điểm khá giống với Sniper Strike. Có rất nhiều chế độ chơi game, trong đó chế độ co-op thực sự hay ho để bạn khám phá đấy. Ngoài ra, nhân vật của bạn cũng cần được nâng cấp, trang bị để trở nên mạnh mẽ hơn và gia tăng khả năng chiến đấu. Đặc biệt, gameplay có tới 90 nhiệm vụ để thách thức bạn, cơ hội nhận về 20K chiến lợi phẩm hữu ích.

Tính năng MOD của Hack FRAG Pro Shooter APK

  • MOD Full Unlimited Money: Vô hạn tiền để sử dụng và mua bán.

Tính năng MOD: Tiền tăng khi chi tiêu

FRAG Pro Shooter ném bạn vào những màn chơi bắn súng hành động kết hợp với các yêu tố chiến thuật và arcade vô cùng hấp dẫn. Người chơi tự do di chuyển, chạy, nhảy, chèo tường, bay hay nhiều thứ khác để chiến đấu và tiêu diệt kẻ thù của mình. Hack FRAG Pro Shooter MOD mang đến cho bạn nhiều lợi thế khi chơi game, tính năng sử dụng tiền vô hạn giúp cho bạn sở hữu được rất nhiều nhân vật, trang bị hay vật phẩm hữu ích khác. Cùng trải nghiệm ngay, tiêu diệt kẻ thù và giành vinh quang ngay bây giờ với WmpGameOffline!

Cách Hack FRAG Pro Shooter MOD APK Full Unlimited Money Coins Gems – Hiếu Lê


Chú ý:

  • Nhớ Tắt mạng khi dùng mod để chánh bị Ban, cấm hay khóa!
  • Link game đã được cập nhật phiên bản 1.6.6 mới nhất. Bạn có thể lựa chọn Download MOD hoặc APK gốc để sử dụng tùy vào mục đích của mình.
  • Xem hướng dẫn này. Nếu như bạn chưa từng cài đặt APK hoặc APK + OBB trước đây!

Tương Tự Hack FRAG Pro Shooter MOD

Download Hack Shadow Fight 2 MOD APK (Unlimited Coins, Gems) Cho Android

Hack Shadow Fight 2 MOD

Version 2.6.1

Unlimited Coins, Gems
Download Hack Brawl Stars MOD APK (Unlimited Money) Cho Android

Hack Brawl Stars MOD

Version 28.189

Unlimited Money
Download Hack Sniper Strike MOD APK (Unlimited Ammo) Cho Android

Hack Sniper Strike MOD

Version 500024

Unlimited Ammo
Download Hack Shadow of Death MOD APK (Unlimited Money) Cho Android

Hack Shadow of Death MOD

Version 1.84.1.0

Unlimited Money