Download FRAG Pro Shooter Mod APK 1.7.4 (Menu/Coins/Gems) Cho Android

Download FRAG Pro Shooter Mod APK 1.7.4 (Menu/Coins/Gems) Cho Android

📁 Action By Oh BiBi
🕒 2020-06-19
Package ID com.ohbibi.fps
Phiên Bản 1.7.4
MOD Features Menu/Coins/Gems
Kích Thước 98.9 MB
Hỗ Trợ Android 4.3+
Đánh giá 4.4( 505782 )
Chuyên Mục Action
Phát Hành Oh BiBi

FRAG Pro Shooter MOD là game action hành động bắn súng hấp dẫn giống với overwatch được phát hành bởi Oh BiBi. Đây là siêu phẩm game bắn súng nhiều người chơi vô cùng năng động, bạn sẽ được lựa chọn 40 nhân vật khác nhau và khám phá ưu điểm của từng nhân vật. Đưa ra phương án tác chiến và tiêu diệt kể địch bằng những vũ khí hiện đại trong tay. Vượt qua những địa hình phức tạp trên bản đồ, hạ gục đối thủ, hoàn thành nhiệm vụ và giành chiến thắng là tất cả những gì mà bạn cần phải làm. Hack FRAG Pro Shooter không chỉ dừng lại ở chiến đấu 1VS1 và còn nhiều hơn thế nữa. Lối chơi tự động, di chuyển chân thực, chèo tường, nhảy cao, bay, vv… nhiều hoạt động mãn mãn trong gameplay hứa hẹn sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng khi chơi.

Tải FRAG Pro Shooter Mod – Game action hành động bắn súng giống với overwatch

Trở thành một tay súng hàng đầu thế giới với 20 triệu người chơi khác đang đua top. Bắn súng đã tay và tiêu diệt kẻ thù liên tục. Lựa chọn ngay hơn 70 lớp nhân vật, sắp xếp đội hình để chiến đấu. Gameplay với giao diện đẹp mắt, đồ họa 3D có những thiết kế ấn tượng sinh động kết hợp với hệ thống âm thanh đã tai khi trải nghiệm chiến đấu. FRAG Pro Shooter MOD APK (Vô Hạn Tiền) cho người chơi trải nghiệm ở hai góc nhìn: Góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ 3 bởi vậy mà nó phù hợp với rất nhiều game thủ có điểm khá giống với Sniper Strike. Có rất nhiều chế độ chơi game, trong đó chế độ co-op thực sự hay ho để bạn khám phá đấy. Ngoài ra, nhân vật của bạn cũng cần được nâng cấp, trang bị để trở nên mạnh mẽ hơn và gia tăng khả năng chiến đấu. Đặc biệt, gameplay có tới 90 nhiệm vụ để thách thức bạn, cơ hội nhận về 20K chiến lợi phẩm hữu ích.

Tính năng MOD của FRAG Pro Shooter

  • Menu Mod
  • Vô Hạn Coins/Gems

FRAG Pro Shooter ném bạn vào những màn chơi bắn súng hành động kết hợp với các yêu tố chiến thuật và arcade vô cùng hấp dẫn. Người chơi tự do di chuyển, chạy, nhảy, chèo tường, bay hay nhiều thứ khác để chiến đấu và tiêu diệt kẻ thù của mình. Tải FRAG Pro Shooter MOD mang đến cho bạn nhiều lợi thế khi chơi game, tính năng sử dụng tiền vô hạn giúp cho bạn sở hữu được rất nhiều nhân vật, trang bị hay vật phẩm hữu ích khác. Cùng trải nghiệm ngay, tiêu diệt kẻ thù và giành vinh quang ngay bây giờ với WmpGameOffline!

Để Tải FRAG Pro Shooter Mod

Bạn hãy truy cập vào LMHMOD bằng link: https://lmhmod.com


Recommended for you

Download Real Gangster Crime Mod APK 5.18.190 (Menu/Kim Cương/Tiền) Cho Android

Real Gangster Crime Mod

Version 5.18.190

Menu/Kim Cương/Tiền
Download Soul Knight Mod APK 2.9.3 (Tiền/Menu/Bất Tử/Mana/Hồi Chiêu) Cho Android

Soul Knight Mod

Version 2.9.3

Tiền/Menu/Bất Tử/Mana/Hồi Chiêu
Download Free Fire Hack APK V44 OB24 1.54.7 (Menu Mod/Full Skins/Auto Headshot) Cho Android

Garena Free Fire Hack

Version V44 OB24 1.54.7

Menu Mod/Full Skins/Auto Headshot
Download DEAD TARGET Zombie Mod APK 4.51.3 (Menu/Tiền/Gold/Cash) Cho Android

DEAD TARGET Zombie Mod

Version 4.51.3

Menu/Tiền/Gold/Cash