Fruit Ninja 2.8.5 APK ( MOD Full Tiền, Tăng Combo, Thời gian )

Fruit Ninja 2.8.5 APK ( MOD Full Tiền, Tăng Combo, Thời gian )

4.4 (5.229.625) Arcade by

Fruit Ninja 2.8.5 MOD là game hành động cổ điển với nội dung game chém hoa quả, chém trái cây siêu hay và thú vị được rất nhiều yêu thích. Trò chơi được phát triển bởi Halfbrick Studios với thiết kế hoành tráng, đầu tư vào hình ảnh, âm thanh và những thứ khác. Game hứa hẹn sẽ ném bạn vào những màn chơi cực đã, thoải mái chém quả đã tay thỏa thích. Hack Fruit Ninja 2.8.5 APK ( MOD Full Tiền, Tăng Combo, Thời gian ) thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi người nếu muốn trải nghiệm một game giải trí vui nhộn, xả căng thẳng mệt mỏi tốt nhất nhá!

Fruit Ninja 2.8.5 – Giới thiệu game chém hoa quả, trái cây cổ điển siêu hay

Mô tả game

Tham gia chơi game, bạn sẽ được hóa thân thành một ninja, lựa chọn những chế độ chơi gameplay và thỏa sức chém hoa quả, trái cây nổi lên trên màn hình. Người chơi chỉ cần lướt nhẹ tay, gạch ngang vào quả, trái cây để chém chúng vỡ đôi. Những lần chém như thế bạn sẽ được tính điểm, nếu chém liên tục bạn sẽ được tính combo và nhân điểm số của mình theo số combo.

Game Fruit Ninja
Lướt tay trên màn hình điện thoại để chém đôi hoa quả, trái cây

Các nền tảng hỗ trợ

Fruit Ninja APK hỗ trợ chơi trên các nền tảng sau như: iOS, Android, Windows Phone, Symbian (Nokia), Microsoft Windows, Xbox 360 (XBLA), Bada (Samsung). Với các nền tảng hỗ trợ rộng lớn như vậy, game cho phép tất cả mọi người đều có thể cài đặt về máy bất cứ khi nào!

Các phiên bản của game

Hiện nay có nhiều cái tên cũng như phiên bản của trò chơi chém hoa quả, chém trái cây này. Ví dụ như: Fruit Ninja®, Fruit Ninja Free, Fruit Ninja Fight, Fruit Ninja Kinect, Fruit Ninja FX, VV…

Cập nhật phiên bản mới nhất của dòng game này:

  • 1.8.2 (iOS)
  • 1.7.6 (Android)
  • 1.1.0.0 (Windows Phone)
  • 1.6.2 (Symbian)
  • 1.0.1 (bada)
Fruit Ninja
Giao diện đẹp mắt, hình ảnh đồ họa 3d chân thực, sắc nét

Điểm nổi bật của game Fruit Ninja

Gameplay & lối chơi

Sở hữu một gameplay khá đơn giản, lối chơi mới lạ về nội dung chém hoa quả, trái cây. Fruit Ninja ném bạn vào những pha hành động có một không hai, thức thách sự khéo khéo của bạn. Chơi game bạn phải thật tập trung để chém quả, đồng thời cũng phải phân biệt boom để tránh và không để sót một quả, trái cây nào nếu không sẽ thua!

Đem đến sự giải trí & vui nhộn

Một sự giải trí tuyệt vời cho tất cả game thủ khi chơi Fruit Ninja! Game mang đến cho bạn sự vui nhộn và quyết tập để có đạt được điểm số cao nhất. Game hứa hẹn sẽ giúp cho bạn có những màn chơi tuyệt vời nhất, sướng nhất.

3 chế độ chơi hấp dẫn

Chế độ Classic

Trong chế độ này người sẽ có 3 lần chém thất bại, để sót quả ( trái cây ) bị rơi xuống và không được chém trúng boom. Nếu như bạn mắc phải hai lỗi này thì game sẽ kết thúc và bạn sẽ thua.

Chế độ Zen

Chế độ này cho phép người thoải mái chém hoa quả, chém trái cây mà không cần phải lo nghĩ về boom. Tuy nhiên thì nó chỉ giới hạn 1 phút 30 giâu để người chơi chém. Chế độ này sẽ xuất hiện rất nhiều loại quả cho bạn trải nghiệm, đồng thời có một quả khi chém thì bạn sẽ được chém liên tục để tính điểm combo.

Chế độ Arcade

Tương tự với chế độ Classic thì chế độ arcade chỉ cho phép bạn 1 phút để chém và cũng phải né boom, tuy nhiên thì nếu bạn chém phải boom thì sẽ bị trừ 10 giây chứ không phải game over. Điểm nổi bật nhất trong chế độ này đó là bạn có thể kiếm sao xanh từ việc chém được các loại quả, trái cây mục tiêu.

Giao diện & hình ảnh và âm thanh

Với một giao diện tương đối đẹp mắt, thiết kế hình ảnh trên đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt và sắc nét. Tạo cho người chơi cái nhìn chân thực nhất trong từng phát chém hoa quả, trái cây trong game. Về âm thanh thì vẫn chỉ là những bản nhạc nền phổ biến trong game offline mobile, tuy nhiên thì nó đã bổ sung thêm một những hiệu ứng âm thanh khác như tiếc hoa quả bị bổ, tiếng dao chém, vv… khá sinh động đấy!

Các loại trái cây, hoa quả đầy đủ và đa đạng

Với đầy đủ các loại trái cây, hoa quả cho bạn thoải mái chém, bổ đôi chúng. Một số loại quả phổ biến trong game như: Dưa hấu, chuối, táo, dừa, dâu tây, ổi, mãng cầu, lê, dứa, vv… song song với đó là boom, thứ mà bạn không chém chúng nhất trong game.

Hệ thống level & màn chơi

Rất nhiều level trong game đã được thiết lập để người chơi trải nghiệm những màn chơi đày thách thức đầy khó khăn. Giai đoạn đầu thì người chơi cần trải nghiệm như từ level 1 đến level 9, đây là những màn chơi dễ. Sau đó sẽ rất khó, với mấy trăm level và những chế độ chơi trong game Fruit Ninja thì hứa hẹn sẽ để lại cho bạn khá nhiều cảm xúc đấy.

Nhân vật trong game

Người chơi có thể quản lý nhân vật của mình, tùy chỉnh profile trong game theo thông tin cá nhân của mình như kết nối facebook, sửa ảnh đại diện, chỉnh sửa nickname. Game cũng cho phép bạn thiết lập nhiều người chơi trong game, add thêm player.

Tính năng mutiplayer – 2 người chơi

Hai người cùng chơi Fruit Ninja chém hoa quả, trái cây trên một điện thoại là hoàn toàn có thể với tính năng mutiplayer. Khi lựa chọn tính năng này bạn cũng vẫn lựa chọn các chế độ chơi như Classic, Zen và Arcade để bắt đầu chơi. Sau đó game sẽ tự động chia đôi màn hình, cho phép 2 player chơi chém quả, trái cây cùng lúc.

Hiệu ứng trong game

Một số hiệu ứng đẹp mắt trong game như trái cây bị bổ vỡ, hiệu ứng tung sao, hiệu ứng đường chém, hiệu ứng tính điểm combo. Những hiệu ứng này khá mãn nhãn chắc chắn bạn sẽ thấy thích.

Tải game Fruit Ninja
Fruit Ninja – Game Chém Hoa Quả, Chém Trái Cây Cực Vui

Tải Hack Fruit Ninja 2.8.5 MOD APK – Chơi chém hoa quả, trái cây hấp dẫn

Fruit Ninja mang đến những trải nghiệm và khám phá mới lạ đến rất cả người chơi. Giao diện đẹp, hình ảnh sắc nét và âm thanh sôi động. Cùng với những chế độ chém hoa quả, trái cây lôi cuốn và một hệ thống game mạnh mẽ, nội dung đầy đủ thì trò chơi này thực sự là một sự lựa chọn để bạn chơi đấy! Tham gia ngay game bằng Hack Fruit Ninja 2.8.4 APK ( MOD Full Tiền, Tăng Combo, Thời gian )cố gắng ghi điểm số cao nhất trong game nha! Nhớ like và share bài viết này của Wmp Game Offline bạn nhé!

Xem thêm: Minecraft PE MODThông Tin Tổng Quan Fruit Ninja MOD

App Name Fruit Ninja MOD
Package Name com.halfbrick.fruitninjafree
Version 2.8.5
Rating 4.4 ( 5.229.625 )
Size 84M
Requirement Android 4.1
Updated 06-03-2020
Installs 100.000.000+
Category Arcade
Developer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *