Download Fruit Ninja Mod APK 2.8.9 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Download Fruit Ninja Mod APK 2.8.9 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

📁 Arcade By Halfbrick Studios
🕒 06-03-2020
Package ID com.halfbrick.fruitninjafree
Phiên Bản 2.8.9
MOD Features Vô Hạn Tiền
Kích Thước 84M
Hỗ Trợ Android 4.1
Đánh giá 4.4( 5.229.625 )
Chuyên Mục Arcade
Phát Hành Halfbrick Studios

Fruit Ninja MOD là game hành động cổ điển với nội dung game chém hoa quả, chém trái cây siêu hay và thú vị được rất nhiều yêu thích. Trò chơi được phát triển bởi Halfbrick Studios với thiết kế hoành tráng, đầu tư vào hình ảnh, âm thanh và những thứ khác. Game hứa hẹn sẽ ném bạn vào những màn chơi cực đã, thoải mái chém quả đã tay thỏa thích. Hack Fruit Ninja thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi người nếu muốn trải nghiệm một game giải trí vui nhộn, xả căng thẳng mệt mỏi tốt nhất nhá!

Tải Hack Fruit Ninja Mod – Giới thiệu game chém hoa quả, trái cây cổ điển siêu hay

Tham gia chơi game, bạn sẽ được hóa thân thành một ninja, lựa chọn những chế độ chơi gameplay và thỏa sức chém hoa quả, trái cây nổi lên trên màn hình. Người chơi chỉ cần lướt nhẹ tay, gạch ngang vào quả, trái cây để chém chúng vỡ đôi. Những lần chém như thế bạn sẽ được tính điểm, nếu chém liên tục bạn sẽ được tính combo và nhân điểm số của mình theo số combo.

Gameplay & lối chơi

Sở hữu một gameplay khá đơn giản, lối chơi mới lạ về nội dung chém hoa quả, trái cây. Fruit Ninja ném bạn vào những pha hành động có một không hai, thức thách sự khéo khéo của bạn. Hack Fruit Ninja MOD APK (Unlimited Currency) bạn phải thật tập trung để chém quả, đồng thời cũng phải phân biệt boom để tránh và không để sót một quả, trái cây nào nếu không sẽ thua!

Đem đến sự giải trí & vui nhộn

Một sự giải trí tuyệt vời cho tất cả game thủ khi chơi Fruit Ninja! Game mang đến cho bạn sự vui nhộn và quyết tập để có đạt được điểm số cao nhất. Game hứa hẹn sẽ giúp cho bạn có những màn chơi tuyệt vời nhất, sướng nhất.

3 chế độ chơi hấp dẫn

Chế độ Classic

Trong chế độ này người sẽ có 3 lần chém thất bại, để sót quả ( trái cây ) bị rơi xuống và không được chém trúng boom. Nếu như bạn mắc phải hai lỗi này thì game sẽ kết thúc và bạn sẽ thua.

Chế độ Zen

Chế độ này cho phép người thoải mái chém hoa quả, chém trái cây mà không cần phải lo nghĩ về boom. Tuy nhiên thì nó chỉ giới hạn 1 phút 30 giâu để người chơi chém. Chế độ này sẽ xuất hiện rất nhiều loại quả cho bạn trải nghiệm, đồng thời có một quả khi chém thì bạn sẽ được chém liên tục để tính điểm combo.

Chế độ Arcade

Tương tự với chế độ Classic thì chế độ arcade chỉ cho phép bạn 1 phút để chém và cũng phải né boom, tuy nhiên thì nếu bạn chém phải boom thì sẽ bị trừ 10 giây chứ không phải game over. Điểm nổi bật nhất trong chế độ này đó là bạn có thể kiếm sao xanh từ việc chém được các loại quả, trái cây mục tiêu.

Giao diện & hình ảnh và âm thanh

Với một giao diện tương đối đẹp mắt, thiết kế hình ảnh trên đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt và sắc nét. Tạo cho người chơi cái nhìn chân thực nhất trong từng phát chém hoa quả, trái cây trong game. Về âm thanh thì vẫn chỉ là những bản nhạc nền phổ biến trong game offline mobile, tuy nhiên thì nó đã bổ sung thêm một những hiệu ứng âm thanh khác như tiếc hoa quả bị bổ, tiếng dao chém, vv… khá sinh động đấy!

Các loại trái cây, hoa quả đầy đủ và đa đạng

Với đầy đủ các loại trái cây, hoa quả cho bạn thoải mái chém, bổ đôi chúng. Một số loại quả phổ biến trong game như: Dưa hấu, chuối, táo, dừa, dâu tây, ổi, mãng cầu, lê, dứa, vv… song song với đó là boom, thứ mà bạn không chém chúng nhất trong game.

Hệ thống level & màn chơi

Rất nhiều level trong game đã được thiết lập để người chơi trải nghiệm những màn chơi đày thách thức đầy khó khăn. Giai đoạn đầu thì người chơi cần trải nghiệm như từ level 1 đến level 9, đây là những màn chơi dễ. Sau đó sẽ rất khó, với mấy trăm level và những chế độ chơi trong game Fruit Ninja thì hứa hẹn sẽ để lại cho bạn khá nhiều cảm xúc đấy.

Nhân vật trong game

Người chơi có thể quản lý nhân vật của mình, tùy chỉnh profile trong game theo thông tin cá nhân của mình như kết nối facebook, sửa ảnh đại diện, chỉnh sửa nickname. Game cũng cho phép bạn thiết lập nhiều người chơi trong game, add thêm player.

Tính năng mutiplayer – 2 người chơi

Hai người cùng chơi Fruit Ninja chém hoa quả, trái cây trên một điện thoại là hoàn toàn có thể với tính năng mutiplayer. Khi lựa chọn tính năng này bạn cũng vẫn lựa chọn các chế độ chơi như Classic, Zen và Arcade để bắt đầu chơi. Sau đó game sẽ tự động chia đôi màn hình, cho phép 2 player chơi chém quả, trái cây cùng lúc.

Hiệu ứng trong game

Một số hiệu ứng đẹp mắt trong game như trái cây bị bổ vỡ, hiệu ứng tung sao, hiệu ứng đường chém, hiệu ứng tính điểm combo. Những hiệu ứng này khá mãn nhãn chắc chắn bạn sẽ thấy thích.

Tính năng MOD của Fruit Ninja Hack

  • MOD Vô Hạn Tiền

Lưu ý: Tính năng mod Khởi chạy và chơi game mà không cần Internet!

Fruit Ninja mang đến những trải nghiệm và khám phá mới lạ đến rất cả người chơi. Giao diện đẹp, hình ảnh sắc nét và âm thanh sôi động. Cùng với những chế độ chém hoa quả, trái cây lôi cuốn và một hệ thống game mạnh mẽ, nội dung đầy đủ thì trò chơi này thực sự là một sự lựa chọn để bạn chơi đấy! Tham gia ngay game bằng Hack Fruit Ninja MOD cố gắng ghi điểm số cao nhất trong game nha! Nhớ like và share bài viết này của Wmp Game Offline bạn nhé!

Để Tải Fruit Ninja Mod

Bạn hãy truy cập vào LMHMOD bằng link: https://lmhmod.com


Recommended for you

Download Subway Surfers Mod APK 2.10.1 (Menu/Coins/Keys/Boards) Cho Android

Subway Surfers Mod

Version 2.10.1

Menu/Coins/Keys/Boards
Download Hack Zombie Tsunami Mod APK 4.3.1 (Unlimited Coins Gems) Cho Android

Zombie Tsunami Mod

Version 4.3.1

Unlimited Coins Gems
Download Hungry Shark World Mod APK 4.1.2 (Menu/Tiền/Kim Cương/Coins/Gems) Cho Android

Hungry Shark World Mod

Version 4.1.2

Menu/Tiền/Kim Cương/Coins/Gems
Download Galaxy Attack Alien Shooter Mod APK 30.8 (Menu/Tiền/Pha Lê/Vip/Shopping) Cho Android

Galaxy Attack Alien Shooter Mod

Version 30.8

Menu/Tiền/Pha Lê/Vip/Shopping