Giới Thiệu

Tổng quan

WmpGameOffline.Com là website miễn phí game offline hay dành cho các thiết bị như điện thoại android. Tại đây chỉ đăng tải những trò chơi offline hay nhất, được nhiều người chơi và đang là xu thế. Hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn những game hữu ích mà bạn sẽ thích khi trải nghiệm.

Nhận biết được rất nhiều người có nhu cầu chơi game offline, nhưng đa phần lại không biết game nào hay, game nào dở và những thông tin về trò chơi mà mình định trải nghiệm. WmpGameOffline ra đời với sứ mệnh giải quyết vấn đề này cho các bạn. Hi vọng sẽ website sẽ giúp ích cho bạn cũng như cộng đồng người chơi game.

Có gì trong website này

Chỉ có game offline! Không có thể bất cứ thứ gì khác khi truy cập website https://wmpgameoffline.com nhé. Đối tượng phục vụ của chúng tôi là những người chơi game, con người đang cần trò chơi để giải trí, vui chơi khi có thời gian rảnh. Nếu bạn thuộc đối tượng này, vui lòng lưu lại trang web để tiện truy cập, lựa chọn game và có cơ hội chơi những trò chơi hay nhất.

Nội dung – chủ đề của website

Nếu như bạn đang sử dụng thiết bị mobile điện thoại di động như Android, IOS, Windows Phone thì hoàn toàn cũng có thể. Với một kho game đầy đủ cho các nền tảng mobile, hứa hẹn sẽ giúp cho bạn lựa chọn được một tựa game hay phù hợp với từng người. Nguồn game mobile được lấy từ google play, app store và microsoft uy tín cho bạn cài đặt ngay và luôn.

GAME OFFLINE MOD

Tác giả & chịu trách nhiệm nội dung

Đôi nét về tác giả. Tôi là Hiếu Lê ( đầy đủ Lê Minh Hiếu ) vừa là tác giả vừa chịu trách nhiệm nội dung trên website này. Mọi thứ mà tôi chia sẻ đều từ trên internet, tôi tổng hợp lại và chia sẻ cho mọi người.

Tóm lại

Wmpgameoffline.com được tạo ra để lưu trữ và chia sẻ cho mọi người những tựa game offline hay, có nhiều người chơi. Trang này chỉ có game offline và mãi mãi là như vậy, nếu như chủ đề này cùng với sở thích của bạn thì hãy lưu lại website để tiện truy cập cũng như chơi game.

Bạn có thể tìm kiếm game của website thông qua truy vấn cú pháp:

Tên game + wmpgameoffline.com hoặc Tên game + Wmpgameoffline

Cám ơn các bạn đã quan tâm đến phần giới thiệu này! Love You!

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.