Download HellCopter Mod APK 1.6.0 (Vô Hạn Tiền/Money) Cho Android

Download HellCopter Mod APK 1.6.0 (Vô Hạn Tiền/Money) Cho Android

📁 Arcade By SayGames
🕒 2020-08-06
Package ID com.gamepie.airpolice
Phiên Bản 1.6.0
MOD Features Vô Hạn Tiền/Money
Kích Thước 94.6 MB
Hỗ Trợ Android 5.0+
Đánh giá 5.0( 41577 )
Chuyên Mục Arcade
Phát Hành SayGames

Vào vai một cảnh sát đặc nhiệm chuyên nghiệp trong HellCopter MOD để tiêu diệt hết thế lực khủng bố. Những nhiệm vụ hạ gục kẻ xấu liên tục xuất hiện để thách thức bạn. Khả năng bắn súng chuyên nghiệp rất hữu ích trong game bởi nó đòi hỏi khả năng ngắm bắn chuẩn xác. Với tinh thần bảo vệ hòa bình, người chơi sẽ được đưa lên một chiếc máy bay trực thăng. Bạn sẽ bay vòng quanh những tòa nhà cao tầng, sau đó cần ngắm bắn để tiêu diệt những kẻ bịt mặt, khủng bố, kẻ cướp, vv… Càn quét kẻ thù của bạn từ trên xuống dưới, hạ gục không còn kẻ nào trong các tòa nhà mà máy bay đi qua.

HellCopter Mod

HellCopter mang đến cho người chơi những màn chơi mãn nhãn bởi sự kết hợp thú vị của một Arcade và game bắn súng 3D chấn lượng. Lúc đầu bạn chỉ là một cảnh sát cấp thấp. Về sau thông qua những trận chiến tiêu diệt kẻ xấu, bạn cần có thêm nhiều kinh nghiệm. Cấp độ cũng tăng lên theo từng level. Vì thế mà nhiệm vụ cũng khó khăn hơn, khi thực hiện nhiệm vụ bạn cũng cần khéo léo hơn. Bởi kẻ địch cũng có thể sẽ tấn công bạn bằng những vũ khí chúng có trong tay. Tuy nhiên với Hack HellCopter thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn trong mọi cuộc chiến.

Tải HellCopter Mod – Game Arcade bắn súng tiêu diệt khủng bố

HellCopter được phát hành bởi saygames, một ông chủ lớn trong làng game offline trên smartphone. Mọi thiết kế trong game đều rất thú vị khiến người chơi dễ bị lôi cuốn. Nội dung gameplay tập trung vào bắn súng thông qua những tap vào màn hình để bắn súng. Tiêu diệt kẻ của bạn dễ dàng, chỉ cần ngắm bắn chính xác. Với thiết kế nhân vật khá đẹp, hoạt cảnh cũng chân thực bởi đồ họa 3D. Gameplay mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời thú vị nhất. HellCopter MOD APK (Vô Hạn Tiền) mang đến cho người chơi khá nhiều nhiệm vụ để thực hiện. Để đương đầu, người chơi cần phải trang bị cho mình những món vũ khí chất lượng, nâng cấp chúng trở nên mạnh mẽ hơn. Bởi chỉ có thể bạn mới có thể chống trọi được với những tên khủng bố xấu xa kia.

game HellCopter Mod

Lối chơi bắn súng tiêu diệt khủng bố

HellCopter xây dựng một phong cách khá mới lạ trong gameplay. Điểm nhấn của lối chơi chính là bạn đứng trên một chiếc máy bay. Sau đó ngắn bắn bằng vũ khí trong tay để tiêu diệt kẻ thù. Nhìn chúng, đây là một kiểu bắn súng khá mới, nhưng lại đen đến sự giải trí cực kỳ cao. Máy bay sẽ bay hoàn hoàn toàn tự động vòng tròn những toàn nhà cao tầng. Nhiệm vụ của bạn chính là tiêu diệt không còn sót một kẻ nào trong tòa nhà mà bạn nhìn thấy. Cơ chế chiến đấu rất đơn giản, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để chơi.

Mua vũ khí, áo giáo theo cấp độ

Khác biệt so với những tựa game bắn súng khác. Trong HellCopter người chơi chỉ có thể mua vũ khí hay áo giáp và lưu đạn để sử dụng theo sự đề suất của gameplay. Tức là đến một màn chơi nào đó bạn vượt qua, bạn sẽ được game đề xuất hay mở khóa mua súng hay vật phẩm. Đây là nhược điểm khá lớn trong game bởi nó yêu cầu người chơi phải vượt qua thử thách mới có thể mua đồ. Bắt buộc phải chơi game, bạn mới có thể trải nghiệm được những vũ khí mong muốn. Tuy nhiên điểm hay cũng ở đây, bởi chỉ có chơi game bạn mới có thể biết được món vũ khí cuối cùng trong game là gì nhé.

Tính năng MOD của HellCopter

  • Vô Hạn Tiền/Money

HellCopter cho người chơi một cuộc chiến bắn súng khá mới lạ. Tiêu diệt kẻ thù bằng những phát bắn chuẩn xác. Không lo súng của bạn sẽ hế đạn bởi vô hạn đạn để sử dụng. Hãy tấn công nhanh chóng và hạ gục kẻ thù ngay tức khác. Bởi bọn chúng có súng và sẽ bắn trả. Bạn có thể bị tiêu diệt nếu như chậm chễ. Tải HellCopter MOD để bắn đầu hoàn thành nhiệm vụ, tiêu diệt khủng bố và bảo vệ hòa bình cho thành phố bạn đang sinh sống. Chắc chắn bạn sẽ là một cảnh sát giỏi và dũng cảm.

Để Tải HellCopter Mod

Bạn hãy truy cập vào LMHMOD bằng link: https://lmhmod.com


Recommended for you

Download Angry Birds Transformers Mod APK 2.8.1 (Unlimited Coins Gems) Cho Android

Angry Birds Transformers Mod

Version 2.8.1

Unlimited Coins Gems
Download Galaxy Attack Alien Shooter Mod APK 30.8 (Menu/Tiền/Pha Lê/Vip/Shopping) Cho Android

Galaxy Attack Alien Shooter Mod

Version 30.8

Menu/Tiền/Pha Lê/Vip/Shopping
Download Hungry Shark World Mod APK 4.1.2 (Menu/Tiền/Kim Cương/Coins/Gems) Cho Android

Hungry Shark World Mod

Version 4.1.2

Menu/Tiền/Kim Cương/Coins/Gems
Download Fruit Ninja Mod APK 2.8.9 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Fruit Ninja Mod

Version 2.8.9

Vô Hạn Tiền