Download Hungry Shark Evolution Mod APK 8.2.0 (Menu/Bất Tử/Coins/Gems) Cho Android

Download Hungry Shark Evolution Mod APK 8.2.0 (Menu/Bất Tử/Coins/Gems) Cho Android

📁 Arcade By Future Games of London
🕒 04-03-2020
Package ID com.fgol.HungrySharkEvolution
Phiên Bản 8.2.0
MOD Features Menu/Bất Tử/Coins/Gems
Kích Thước 93M
Hỗ Trợ Android 4.1
Đánh giá 4.5( 6664071 )
Chuyên Mục Arcade
Phát Hành Future Games of London

Hungry Shark Evolution MOD là game cá mập săn mồi thú vị trên Android IOS, nó được phát hành bởi Future Games of London. Với lối chơi mới lạ, giao diện dễ nhìn và đố hoạ tươi sáng thì đây thực sự là một tựa game rất xứng đáng để bạn trải nghiệm. Nếu như bạn là người thích khám phá đại dương, trải nghiệm dưới biển sâu có những gì, thuỷ vật gì thì Hack Hungry Shark Evolution sẽ ném bạn vào một thế giới cá mập săn mồi dưới đáy đại dương chân thực nhất. Bạn vừa có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đại dương, vừa có thể thực hiện những pha hành động rượt đuổi săn mồi cùng với những con cá mập bụng đói.

Tải Hungry Shark Evolution Mod – Game Cá Mập Đói Điên Cuồng

Hungry Shark hay Hungry Shark Evolution được đánh giá là một trò chơi thú vị, nó ném bạn xuống đáy đại dương và trở thành một con cá mập đói. Ngoài việc bạn được khám phá một đại dương bao la cùng với những sinh vật biển đa dạng và phong phú thì bạn còn phải thực hiện nhiệm vụ săn mồi, bạn cố găng ăn thật nhiều sinh vật bé hơn bạn như cá, tôm, cua, thậm chí là cả con người là thợ lặn hay khách du lịch. Bạn sẽ nhận được tiền vàng khi săn được nhiều sinh vật, bạn cũng sẽ trở nên to lớn hơn. Đặc biệt, trong game bạn còn cần phải cố gắng thu tập vò sò để có thể dùng nó mua thật nhiều vật phẩm hay trang bị cho chú cá mập đói của bạn ngầu hơn. Hungry Shark Evolution MOD với một lối chơi hoàn toàn mới lạ, nhiệm vụ đa dạng và cho bạn những trải nhiệm cực kỳ thú vị cho một mùa hè nóng bức… Xuống ngay đáy đại dương và săn mồi cùng cá mập đói ngay thôi nào mọi người. Một phiên bản khác mang tên Hungry Shark World với nhiều con cá bá đạo hơn, có thể bạn sẽ thích!

Hungry Shark Evolution APK

Hoá thân thành một con cá mập

Hoá thân ngay vào thành một con cá mập đói điên cuồng, bạn sẽ ăn mọi sinh vật bơi qua trước mặt mình cho dù đó là gì. Đầu tiên, bạn chỉ là một con cá mập bé, nhưng khi bạn đã ăn thịt được rất nhiều sinh vật biển bạn sẽ trở nên to lớn. Nội dung game khá giống với Cá lớn Nuốt cá bé, bạn sẽ ăn được nhiều loại sinh vật khác khi bạn to lớn hơn chúng. Một điểm hay ho, chính là bạn phải cố gắng săn mồi nhưng vẫn phải chú ý an toàn cho cá mập của mình như va phải bom mìn, cạm bẫy dưới đáy đại dương hay ăn phải những sinh vật có độc nó sẽ gây hại đến bạn. Bạn sẽ được đưa đến những vùng biển khác nhau để mở ra những màn chơi mới, mỗi vùng biển sẽ có những loài sinh vật thú vị cho bạn khám phá đấy.

Giao diện gameplay

Để đánh giá toàn diện thì gameplay Hungry Shark Evolution vô cùng đọc đáo, giao diện trực quan cho người chơi cảm giác chân thực nhất khi trải nghiệm trò chơi này. Mọi thứ được thiết kế trên nền tảng đồ hoạ 3D, âm thanh game sống động chân thực của các hoạt động săn mồi, âm thanh đại dương hoà quyện vào cùng những bản nhạc nền nhẹ nhàng, sôi động hay kịch tính. Là một tựa game phác hoạ lại cảnh vật biển, tái hiện một đáy đại dương ngay trên điện thoại và cho bạn trở thành một con cá mập săn mồi để di khám phá. Vô cùng hay ho đấy nhé.

Chế độ chơi

Chơi vô hạn, săn mồi thoả thích cùng với con cá mập đói của mình với hai kiểu chơi chính đó là điều khiển bằng tay và Calibrate.

Điều khiển tay

Sử dụng chế độ chơi này bạn thì bạn sẽ được sử dụng một phím điểm khiển, bạn có thể chỉnh hướng của cá mập khi di chuyển nó sang những hướng khác nhau 360 độ.

Calibrate

Đây là mọt kiểu chế độ chơi khác hay, bạn cần phải Nghiêng điện thoại của mình theo các hướng để điều khiển con cá mập của mình đi đúng hướng để săn mồi.

Hệ thống cá mập

Hệ thống cá mập vô cùng đa dạng và phòng phú, có tới 15 loài cho bạn lựa chọn. TRong đó có 5 loài đã có sẵn, bạn chỉ cần mua nó. Còn lại bạn cần phải mở khoá tất cả 5 loài có sẵn thì hệ thống mới cho hiển thị cho bạn.

Hiện tại game có đế 15 loài cá mập gồm: Reef shark, Mako, Hammerhead, Tiger, Great White, Megalodon,

Skin cá mập vô cùng nhiều cho bạn như: Wereshark, Lectro, ice, ROBO, Pyro, Natrasha the narwhal, GHost, Eleon,

Hệ thống con mồi

Rất nhiều loài sinh vật biển cho bạn săn mồi và ăn thịt, thậm chí là cả con người nữa. Đây là danh sách những con mồi bạn có thể ăn thịt như: cá vàng, rùa, cua, tôm, cá mập bé, khách bơi tại bãi biển, thợ lặn, vv… Tuy nhiên thì bạn nên tránh các loại cá có độc như nhím biển, sứa, cá mập to hơn bạn, các loài cá có gai ( độc ).

Tính năng MOD của Hungry Shark Evolution

MOD V1

– Tiền xu và đá quý vô tận
– Vô Hạn Coins/Gems
– Tính năng MENU MOD

  1. Bất tử (bao gồm trước khi bắt đầu trò chơi)
  2. Sát thương cao (bật trước khi bắt đầu trò chơi)
  3. Cơn sốt vàng bất tận
  4. Sức chịu đựng vô tận (bật trước khi bắt đầu trò chơi).

MOD V2

  • Vô Hạn Coins/Gems

Hungry Shark Evolution đang được rất nhiều người yêu thích bởi khi chơi bạn sẽ được khám phá đại dương, trải nghiệm hoá thân thành một con cá mập khổng lồ đi săn mồi, trở thành bá chủ đại dương cực kỳ thú vị trên điện thoại Android IOS. Tải Hungry Shark Evolution MOD điều khiển cá mập săn mồi, cố gắng kiếm vàng và thật nhiều sò để mở khóa các chú cá mập và skin đẹp bạn nhé. Đây là một tựa game tiêu khiển hay, hấp dẫn mang đến cho bạn một cơ hội giải trí đầy ấn tượng mà Wmp Game Offline nghĩ bạn sẽ rất thích đấy.

Để Tải Hungry Shark Evolution Mod

Bạn hãy truy cập vào LMHMOD bằng link: https://lmhmod.com


Recommended for you

Download Sonic Dash 2 Mod APK 2.2.4 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Sonic Dash 2 Mod

Version 2.2.4

Vô Hạn Tiền
Download Fruit Ninja Mod APK 2.8.9 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Fruit Ninja Mod

Version 2.8.9

Vô Hạn Tiền
Download Burrito Bison: Launcha Libre MOD (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Burrito Bison: Launcha Libre MOD

Version 3.48

Vô Hạn Tiền
Download Subway Surfers Mod APK 2.10.1 (Menu/Coins/Keys/Boards) Cho Android

Subway Surfers Mod

Version 2.10.1

Menu/Coins/Keys/Boards