Download Jungle Adventures 2 Mod APK 47.0.26.12 (Unlimited Bananas) Cho Android

Download Jungle Adventures 2 Mod APK 47.0.26.12 (Unlimited Bananas) Cho Android

📁 Adventure By Rendered Ideas
🕒 2020-06-29
Package ID com.renderedideas.jungleadventures2
Phiên Bản 47.0.26.12
MOD Features Unlimited Bananas
Kích Thước 36.1 MB
Hỗ Trợ Android 4.1+
Đánh giá 4.0( 100256 )
Chuyên Mục Adventure
Phát Hành Rendered Ideas

Jungle Adventures 2 MOD là game Adventure phiêu lưu chạy vô tận trong rừng xanh hấp dẫn phát hành bởi Rendered Ideas. Với lối chơi chạy vô tận người chơi sẽ hóa thân trở thành anh chàng Addu, một nhà thám hiểm can đảm cùng với chú chó trung thành đi tìm lại những loại quả trong rừng đã bị một pháp sư xấu xa đánh cắp để hắn trở nên bất tử. Hack Jungle Adventures 2 người chơi sẽ chạy vô tận, vượt qua những chướng ngại vật và thu thập thật nhiều các loại hoa quả trên đường đi. Với thiết kế vui nhộn, hoạt ảnh cá tính cùng những hình ảnh đáng yêu thì gameplay hứa hẹn sẽ ném bạn vào những màn chơi mãn nhãn nhất.

Tải Jungle Adventures 2 Mod – game Adventure phiêu lưu chạy vô tận trong rừng xanh

Hàng loạt các khu rừng hiện lên trước mắt bạn mỗi khi Addu bắt đầu cuộc hành động phiêu lưu của mình. Gặp gỡ những người bạn rừng xanh, động vật kỳ thú chắc chắn sẽ là những trải nghiệm và khám phá mới lạ cho người chơi. Bạn hãy Addu có khá nhiều khả năng đặc biệt để vượt qua các thử thách nguy hiểm của khu rừng như nhảy, bởi và ném đá. Bạn có thể sử dụng 4 nút di chuyển sáng phải, trái, nhảy lên hay kỹ năng đặc biệt được sắp xếp khá vừa tay. Jungle Adventures 2 MOD (Unlimited Bananas) cho phép bạn lựa chọn thú cưng hỗ trợ cho cuộc chạy vô tận của mình, tăng khả năng thu thập hoa quả bằng cách item và nhiều điều khác. Bạn cần hoạt thành các nhiệm vụ để nhận được những phần thưởng hữu ích.

Tính năng MOD của Jungle Adventures 2

  • MOD Full Unlimited Bananas: Vô hạn chuối trong game

Jungle Adventures 2 đưa bạn vào một gameplay chạy vô tận, thu thập hoa quả để trả lại cho khu rừng của bạn những ngày tháng bình yên. Vượt qua các chướng ngại vật, ghi được điểm số càng cao càng tốt cùng nhiều hoạt động khác như hoàn thành nhiệm vụ, nâng cấp, vv… Tải Jungle Adventures 2 MOD mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn với tính năng vô hạn chuối, bạn có thể sử dụng nó để mở khóa hay nâng cấp tùy ý.

Để Tải Jungle Adventures 2 Mod

Bạn hãy truy cập vào LMHMOD bằng link: https://lmhmod.com


Recommended for you