Download Jurassic Survival Mod APK 2.7.0 (Craft Free) Cho Android

Download Jurassic Survival Mod APK 2.7.0 (Craft Free) Cho Android

📁 Action By Mishka Production
🕒 2020-07-02
Package ID jurassic.survival.craft.z
Phiên Bản 2.7.0
MOD Features Craft Free
Kích Thước 166.0 MB
Hỗ Trợ Android 4.1+
Đánh giá 4.4( 220241 )
Chuyên Mục Action
Phát Hành Mishka Production

Jurassic Survival MOD là game Action hành động sinh tồn thú vị tại kỷ Jura, nơi mà những con khủng long khổng lồ đang ngự trị. Được phát hành bởi Mishka Production, gameplay được đầu tư khá công phu về nội dung cũng như hình ảnh để ném bạn vào một thế giới sinh tồn trong thế giới của khủng long. Hack Jurassic Survival bạn cần trang bị cho mình những món vũ khí, tìm kiếm một nơi ẩn nấp, xây dựng một căn cứ kiên cố để sống sót khỏi nhưng con khủng long điên bạo sẽ tấn công bạn bất cứ lúc nào.

Tải Jurassic Survival Mod – game Action hành động chiến đấu sinh tồn với khủng long

Bạn sẽ bị ném vào một hòn đảo bí ẩn, nơi có rất nhiều những con khủng long khổng lồ hung hãn. Bạn phải săn bắt, tìm kiếm thức ăn, chế tạo vũ khí, nhà ở, vật phẩm hay đồ dùng y tế để phục vụ cho sự sống. Tiêu diệt khủng long khi cần thiết để bảo vệ tính mạng của bản thân. Ngoài việc chiến đấu với khủng long, bạn cũng có thể thuần hóa bất kỳ con khung long nào mà bạn muốn. Tuy nhiên điều đó rất khó khăn và đôi khi bạn phả đánh đổi một số thứ, cũng có thể là tính mạng của mình. Di chuyển khắp mọi nơi để tìm kiếm tài nguyên, tìm kiếm đồng đội và tạo dựng nên một thế giới cho riêng mình tại đây giúp bạn sinh tồn và chống đỡ lại lũ khủng long tàn bạo. Jurassic Survival MOD (Craft Free) mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với lối chơi mới lạ, hình ảnh đẹp mắt cùng đồ họa 3D và thiết kế mọi thứ khá chân thực trong thế giới này. Bạn cũng có thể tiêu diệt những con zombies theo phong cách tương tự thì Last Day on Earth sẽ cho bạn cảm giác đấy nha.

Tính năng MOD của Jurassic Survival Hack

  • MOD Full Craft Free: Craft miễn phí vô hạn

Jurassic Survival MOD đưa bạn đến với thế giới của khủng long, bạn sẽ được khám phá tất tần tật những giống loài khủng lòng. Tiêu diệt zombie ngoài không gian thì Dead Effect 2 cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Tìm hiểu cách thức di chuyển, hình thù, cách tấn công con mồi, săn bắt của chúng thông qua game một cách sinh động nhất. Khám phá thế giới kỷ Jura muốn màu. Tuy nhiên bạn cũng phải đối mặt với muôn vàn sự nguy hiểm do những kẻ sát nhân khủng long gây ra cho bạn. Và bạn cần phải tìm đủ mọi cách để sinh tồn. Tải Jurassic Survival MOD bằng cách thực hiện làm nhiệm vụ, bạn sẽ hoàn thành được các yêu cầu của gameplay. Đặc biệt, tính năng miễn phí craft giúp bạn có thể sinh tồn tốt hơn.

Để Tải Jurassic Survival Mod

Bạn hãy truy cập vào LMHMOD bằng link: https://lmhmod.com


Recommended for you

Download Hack Shadow of Death Mod APK 1.94.2.0 (Unlimited Crystals/Souls/Stamia) Cho Android

Shadow of Death Mod

Version 1.94.2.0

Unlimited Crystals/Souls/Stamia
Download Pubg Mobile MOD (Auto Headshot 100%, Tàng Hình, Vv..) Cho Android

Hack PUBG MOBILE

Version 0.19.0

Auto Headshot 100%, Tàng Hình, Vv..
Download Pixel Gun 3D Mod APK 19.0.1 (Unlimited Ammo) Cho Android

Pixel Gun 3D Mod

Version 19.0.1

Unlimited Ammo
Download League of Stickman Mod 6.0.7 (Level/Hồi Chiêu/Coins/Gems) Cho Android

League of Stickman Mod

Version 6.0.7

Level/Hồi Chiêu/Coins/Gems