Download Jurassic Survival MOD (Craft Free) Cho Android

Download Jurassic Survival MOD (Craft Free) Cho Android

🔀 Version: 2.7.0 📁 Action By Mishka Production
🕒 2020-07-02

Tổng Quan Jurassic Survival MOD

Tên Jurassic Survival MOD
Package ID jurassic.survival.craft.z
Phiên Bản 2.7.0
MOD Features Craft Free
Kích Thước 166.0 MB
Hỗ Trợ Android 4.1+
Đánh giá 4.4( 220241 )
Chuyên Mục Action
Phát Hành Mishka Production

Jurassic Survival MOD là game Action hành động sinh tồn thú vị tại kỷ Jura, nơi mà những con khủng long khổng lồ đang ngự trị. Được phát hành bởi Mishka Production, gameplay được đầu tư khá công phu về nội dung cũng như hình ảnh để ném bạn vào một thế giới sinh tồn trong thế giới của khủng long. Hack Jurassic Survival bạn cần trang bị cho mình những món vũ khí, tìm kiếm một nơi ẩn nấp, xây dựng một căn cứ kiên cố để sống sót khỏi nhưng con khủng long điên bạo sẽ tấn công bạn bất cứ lúc nào.

Tải Jurassic Survival MOD – game Action hành động chiến đấu sinh tồn với khủng long

Bạn sẽ bị ném vào một hòn đảo bí ẩn, nơi có rất nhiều những con khủng long khổng lồ hung hãn. Bạn phải săn bắt, tìm kiếm thức ăn, chế tạo vũ khí, nhà ở, vật phẩm hay đồ dùng y tế để phục vụ cho sự sống. Tiêu diệt khủng long khi cần thiết để bảo vệ tính mạng của bản thân. Ngoài việc chiến đấu với khủng long, bạn cũng có thể thuần hóa bất kỳ con khung long nào mà bạn muốn. Tuy nhiên điều đó rất khó khăn và đôi khi bạn phả đánh đổi một số thứ, cũng có thể là tính mạng của mình. Di chuyển khắp mọi nơi để tìm kiếm tài nguyên, tìm kiếm đồng đội và tạo dựng nên một thế giới cho riêng mình tại đây giúp bạn sinh tồn và chống đỡ lại lũ khủng long tàn bạo. Jurassic Survival MOD (Craft Free) mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với lối chơi mới lạ, hình ảnh đẹp mắt cùng đồ họa 3D và thiết kế mọi thứ khá chân thực trong thế giới này. Bạn cũng có thể tiêu diệt những con zombies theo phong cách tương tự thì Last Day on Earth sẽ cho bạn cảm giác đấy nha.

Tính năng MOD của Jurassic Survival

  • MOD Full Craft Free: Craft miễn phí vô hạn

Jurassic Survival MOD đưa bạn đến với thế giới của khủng long, bạn sẽ được khám phá tất tần tật những giống loài khủng lòng. Tiêu diệt zombie ngoài không gian thì Dead Effect 2 cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Tìm hiểu cách thức di chuyển, hình thù, cách tấn công con mồi, săn bắt của chúng thông qua game một cách sinh động nhất. Khám phá thế giới kỷ Jura muốn màu. Tuy nhiên bạn cũng phải đối mặt với muôn vàn sự nguy hiểm do những kẻ sát nhân khủng long gây ra cho bạn. Và bạn cần phải tìm đủ mọi cách để sinh tồn. Tải Jurassic Survival MOD bằng cách thực hiện làm nhiệm vụ, bạn sẽ hoàn thành được các yêu cầu của gameplay. Đặc biệt, tính năng miễn phí craft giúp bạn có thể sinh tồn tốt hơn.


Tương Tự Jurassic Survival MOD

Download Dead Effect 2 MOD APK (Unlimited Money) Cho Android

Dead Effect 2 MOD

Version 190205.1922

Unlimited Money
Download Cover Fire Mod Hack APK 1.21.1 (Unlimited Money) Cho Android

Cover Fire Mod Hack

Version 1.21.1

Unlimited Money
Download FRAG Pro Shooter Mod Hack APK 1.6.9 (Unlimited Money) Cho Android

FRAG Pro Shooter Mod Hack

Version 1.6.9

Unlimited Money
Download Shadow Fight 3 Mod Hack APK 1.21.2 (Menu/Đóng Băng Kẻ Thù) Cho Android

Shadow Fight 3 Mod Hack

Version 1.21.2

Menu MOD, Đóng Băng Kẻ Thù