Download Kingdom Wars Mod Hack APK 1.6.5.1 (Unlimited Money) Cho Android

Download Kingdom Wars Mod Hack APK 1.6.5.1 (Unlimited Money) Cho Android

🔀 Version: 1.6.5.1 📁 Strategy By Springcomes
🕒 2020-07-03

Tổng Quan Kingdom Wars Mod Hack

Tên Kingdom Wars Mod Hack
Package ID com.spcomes.stormdefense
Phiên Bản 1.6.5.1
MOD Features Unlimited Money
Kích Thước 43.1 MB
Hỗ Trợ Android 4.1+
Đánh giá 4.8( 206142 )
Chuyên Mục Strategy
Phát Hành Springcomes

Kingdom Wars MOD là game Strategy chiến thuật kết hợp hành động nhập vai thú vị ném bạn vào những cuộc chiến chống lại các quân đội hung ác giải cứu vương quốc của bạn phát hành bởi Springcomes. Trở thành chỉ huy trưởng cho đội quân của một vương quốc, bạn cần sắp xếp những binh linh, vũ khí của mình xung quanh thành trì sao cho hợp lý nhất để tấn công kẻ xấu. Hack Kingdom Wars ném bạn vào những cuộc chiến khốc liệt, rất nhiều đội quân ồ ạt đến tấn công vương quốc nhỏ bé của bạn. Không còn cách nào khác, chính là đứng dậy và chiến đấu. Với hơn 400 giai đoạn tại mỗi màn chơi kết hợp 200 nhân vật khác nhau hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những màn chơi ấn tượng và khó quên.

Tải Kingdom Wars Mod Hack – game Strategy chiến thuật kết hợp hành động nhập vai thú vị

Kingdom Wars MOD được thiết kế với đồ họa khá đẹp trên nền tảng 3D, mọi hoạt ảnh chân thực bởi tạo hình nhân vật đáng yêu cùng nhiều thứ khác trong bối cảnh của gameplay. Nội dung hay ho về chủ đề chiến thuật, cố gắng phòng thủ và bảo vệ tốt vương quốc của bạn và làm mọi thứ để đạt được điều đó. Với 100 đồng minh hình dạng Limit Break, người chơi thoải mái mà lựa chọn trải nghiệm cũng như sắp xếp đội hình chiến lược. Kingdom Wars MOD bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ của mỗi màn chơi, mức độ khó của gameplay đòi hỏi người chơi cần phải gia tăng chiến thuật liên tục. Kích thích sáng tạo của bạn, giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo chỉ huy quân đội tài ba. Ngoài ra, kích hoạt các hiệu ứng game giúp bạn trải nghiệm mãn nhãn hơn, thu thập kho báu để làm giàu cho vương quốc. Trải nghiệm chiến lược với 6 loại Booster Items thú vị. Đại chiến người que trong game Stick War: Legacy sẽ rất thú vị, ném bạn vào những cuộc chiến mãn nhãn.

Tính năng MOD của Kingdom Wars

  • MOD Full Unlimited Money: Vô hạn tiền

Lưu ý: Tính năng MOD Mua xu để đổi lấy kim cương!

Kingdom Wars với nhiều lựa chọn cho mỗi chiến thuật, sử dụng quân đội cũng là yếu tố kỹ năng giúp bạn chiến thắng. Nâng mọi thứ bên trong vương quốc của bạn, thu thập tài nguyên và không ngừng đổi mới chiến thuật tấn công của bạn. Tải Kingdom Wars MOD để có được nhiều lợi thế hơn trong trải nghiệm game. Hãy cố gắng bảo vệ thành trì của bạn, tấn công và tiêu diệt hết những đội quân xấu ngay bây giờ!


Tương Tự Kingdom Wars Mod Hack

Download Stick War: Legacy Mod Hack APK 2020.2.5 (Unlimited Gems) Cho Android

Stick War: Legacy Mod Hack

Version 2020.2.5

Unlimited Gems
Download Grow Empire: Rome Mod Hack 1.4.45 (Unlimited Coins) Cho Android

Grow Empire: Rome Mod Hack

Version 1.4.45

Unlimited Coins
Download Clash of Clans Mod Hack APK 13.369.18 (Unlimied Gold, Gems) Cho Android

Clash of Clans Mod Hack

Version 13.369.18

Unlimied Gold/Gems