Download League of Stickman Mod 6.0.7 (Level/Hồi Chiêu/Coins/Gems) Cho Android

Download League of Stickman Mod 6.0.7 (Level/Hồi Chiêu/Coins/Gems) Cho Android

📁 Action By DreamSky
🕒 2020-01-17
Package ID me.dreamsky.leagueofstickman
Phiên Bản 6.0.7
MOD Features Level/Hồi Chiêu/Coins/Gems
Kích Thước 42M
Hỗ Trợ Android 4.0.3 +
Đánh giá 4.0( 59118 )
Chuyên Mục Action
Phát Hành DreamSky

League of Stickman MOD là game hành động hấp dẫn trên điện thoại di động với nội dung tái hiện lại cuộc chiến đẫm máu của liên minh người que đấu tranh tiêu diệt zombie hung ác. Hack League of Stickman được đánh giá là siêu phẩm lấy các vị tướng trong game liên minh huyền thoại để thiết kế ngoại hình, skin cho người chơi cảm giác giống như đang chơi trải nghiệm LMHT phiên bản mobile vậy. Game được phát hành bởi DreamSky hỗ trợ các nền tảng như Android và IOS, bạn có thể tải game bằng cách link phù hợp với từng dòng máy phía cuối bài viết này!

Tải League of Stickman MOD Hack – Chơi game chiến binh người que chặt chém hay ho

League of Stickman MOD là game hành động đối kháng gay cấn cho những game thủ ưa bạo lực và thích sự mạnh mẽ. Với cốt truyện khá hấp dẫn về sự tăng lên nhanh chóng của quái vật zombie trên trái đất, nên liên minh anh hùng người que đã ra đời để bảo vệ trái đất. Các anh hung người que trong liên minh phải sử dụng những kỹ năng, skin của mình để tiêu diệt zombie đang càn quét trên trái đất hủy hoại sự bình yên.

Phiên bản đầu tiên của dòng game người que chặt chém zombie cực hấp dẫn này. Với giao diện khá đẹp mắt, nội dung sinh động, hình ảnh đẹp mắt được thiết kế khá chân thực thì dòng game League of Stickman hứa hẹn ném bạn vào những màn chơi mãn nhãn và đầy thú vị. Người chơi trong game, thoải mái di chuyển, sử dụng skin chiến đấu, tấn công và tiêu diệt thỏa thích. Hiện tại game hỗ trợ chơi trên điện thoại Android, IOS và Windows Phone.

Lối chơi và gameplay

Sở hữu một lối chơi đơn giản, dễ dàng để chơi cũng như làm quen nhanh chóng chỉ với một cài phút trải nghiệm. Người chơi trong game chỉ cần lựa chọn chế độ chơi, điều khiển nhân vật di chuyển sang trái, phải bằng các nút hiển thị trên màn hình, sau đó sử dụng skin hoặc nút đánh để tiêu diệt quái vật và zombie. Nhìn chung, gameplay trong game hấp dẫn và đầy lôi cuốn, ném người chơi vào những trận đối kháng máu lửa nhất.

Giao diện, hình ảnh & đồ họa

Không thể bỏ qua với giao diện của trò chơi này, League of Stickman MOD được thiết kế vô cùng hoành tráng, uy nghiêm phác họa lại một bối cảnh game cổ đại, phong cách bí ẩn của các chiến binh trong liên minh người que. Hình ảnh game được thiết kế khá tốt trên nền tảng đồ họa 3D vô cùng chân thực và sắc nét, trò chơi tạo cho bạn một cái nhìn tuyệt vời khi chơi game.

Hệ thống nhân vật, tướng ( người que )

Với một hệ thống nhân vật khá phong phú và đa dạng để bạn thoải mái lựa chọn, hóa thân và trải nghiệm theo ý thích. Một số cái tên quen thuộc như Thợ săn, Người sói, Raven, cáo, captain, samurai, monkey, máy gặt, zero, ninja, fish, sparta, bane, pulse girl, rose, đạo sĩ, ông già noel, BM, athy, gus, feist, sven, klown, shooter, kalpa, vulcan, thầy tu, vv… còn rất nhiều nhân vật khác nữa. Bạn sẽ gia nhập vào anh hùng nào để tiêu diệt zombie đây!

Kiểu chơi, chế độ chơi

Gameplay mang đến cho bạn nhiều chế độ mới lạ, những kiểu chơi đối kháng hấp dẫn hứa hẹn bạn sẽ thích.

Campaign

Chế độ này có rất nhiều chương cho anh em thoải mái chiến đấu, mỗi chường sẽ có những level ( thách thức ) cho bạn và bạn cần vượt qua nó để mở tiếp cửa sau. Người sẽ phải tiêu diệt từng con zombie bé, sau đó là đến quái vật to với những vũ khí hủy diệt trong tay. Tiêu diệt zombie trong nhà ngục tầm trung ( campaingn ) Cách chơi trong chế độ này là vượt ải.

Challenge

Một chế độ mới vừa được thêm vào khá hấp dẫn, chế độ này gọi là đột kích thách đấu. Tại chế độ này người chơi có hai lựa chọn chính đó là đánh boss thế giới và mô thức vô tận. Người chơi sẽ gặp những con boss khủng nhất, bạn không những tấn công nó mà còn phải ném những đòn đánh của nó để không bị gạ gục.

Daily

Chế độ này mở khóa sau chương 3, sở hữu một kiểu chơi đối kháng cực mạnh. Nhiều zombie hơn, chơi trong chế độ này thường nhận được vũ khí, vật phẩm và giáp hiếm.

Hệ thống shop

Shop sở hữu Hệ thống vũ khí trong game bạn có thể sử dụng kiếm, đao, cung tên hay phép thuật để chiến đấu tùy vào mỗi nhân vật và skin của nó trong game. Vật phẩm trong game khá đầy đủ gồm ngọc, bùa, giáp, cổ ngữ, vv…. Ngoài ra, shop còn mang đến nhiều những đồ yêu phẩm cho bạn trang bị, nâng cấp và item nữa.

Nhận thưởng – Event

Điểm hay trong game là người chơi có thể nhận thưởng sau một khỏng thời gian quy định, hoặc tham gia đột kích sự kiện để kiến quà. Phần quà có thể là vũ khí, vật phẩm và những trang bị thiết yêu cho bạn nâng cấp nhân vật, nâng cấp kỹ năng.

Hệ thống nhiệm vụ & hoạt động

Hoạt động nhiệm vụ có sẵn trong game để bạn thực hiện. Nhiệm vụ đầu tiên mà bạn cần phải thực hiện là vượt ải phó bản phổ thông 3 lần nhận 3 KC, tại phó bản tinh hạ gục 5 quái thú phổ thông nhận 3 kC, tham gia 1 lần boss thế giới nhận 3 kim cương, chia sẻ game 1 lần nhận 3 kim cương, hoàn tất nhiệm vụ mỗi ngày nhận 10 kim cương.

Tính năng MOD của League of Stickman

  • Full Coins/Gems
  • Vô Hạn Xu/Kim Cương
  • Full Level
  • Hồi Chiêu

Chi tiết tại https://onapkmod.com/league-of-stickman-mod

League of Stickman MOD siêu phẩm game người que đại chiến cực giống với Stickman Legends này hứa hẹn sẽ cho bạn những màn chơi gameplay Pk máu lửa nhất. Với những thiết kế nhân vật giống với các anh hùng LMHT, sử dụng skin đây thực sự là một phiên bản thu nhỏ trên mobile phác họa lại liên minh của garena vậy. Đồ họa đẹp, hình ảnh 3D, âm thanh sôi động và hoành tráng. Tải League of Stickman MOD thực sự game là một sự lựa chọn đúng đắn của bạn nếu muốn trải nghiệm, đối kháng với cảm giác mạnh.

Để Tải League of Stickman Mod

Bạn hãy truy cập vào LMHMOD bằng link: https://lmhmod.com


Recommended for you

Download Hack Shadow of Death Mod APK 1.94.2.0 (Unlimited Crystals/Souls/Stamia) Cho Android

Shadow of Death Mod

Version 1.94.2.0

Unlimited Crystals/Souls/Stamia
Download Ultimate Robot Fighting Mod APK 1.4.136 (Vô Hạn Tiền/Money) Cho Android

Ultimate Robot Fighting Mod

Version 1.4.136

Vô Hạn Tiền/Money
Download Stickman Legends Mod APK 2.4.77 (Menu/Tiền/Level/Nhân Vật) Cho Android

Stickman Legends Mod

Version 2.4.76

Menu/Tiền/Level/Nhân Vật
Download FRAG Pro Shooter Mod APK 1.7.4 (Menu/Coins/Gems) Cho Android

FRAG Pro Shooter Mod

Version 1.7.4

Menu/Coins/Gems