Tải Liên Quân Mobile Mod APK 1.36.1.11 (Menu/Nhìn Xuyên Map/Skins) Cho Android

Tải Liên Quân Mobile Mod APK 1.36.1.11 (Menu/Nhìn Xuyên Map/Skins) Cho Android

📁 Action By Tencent Games
🕒 2020-01-20
Package ID com.garena.game.kgvn
Phiên Bản 1.36.1.11
MOD Features Menu/Nhìn Xuyên Map/Skins
Kích Thước 63M
Hỗ Trợ Android 4.0.3 +
Đánh giá 4.5( 3520651 )
Chuyên Mục Action
Phát Hành Tencent Games

Liên Quân Mobile MOD là một game moba action hành động nhập vai đầu trường huyền thoại siêu thú vị và hấp dẫn trên điện thoại di động Android IOS. Game được bắt nguồn từ cái tên Vương Giả Vinh Diệu (King of Glory) do Tencent Games phát triển và phát hành tại Trung Quốc. Sau đó được Garena phát triển tại thị trường Đài Loan, một thời gian sau thì nó được phát hành tại nhiều quốc gia khác nữa trong đó có Việt Nam. Trò chơi ném bạn vào một thế giới gameplay thú vị với đa dạng kiện tượng, hiệu ứng skin ảo diệu, đỉnh cao trong chiêu thức.

Tải Liên quân Mobile Mod – Siêu phẩm Moba hấp dẫn từ Garena

Trong game bạn cần sử dụng những kỹ năng để tấn công, phòng thú và đánh bại đối thủ của mình. Khi chơi thì bạn cần phải lên đồ để nhân vật của mình được gia tăng sức mạnh, cố gắng kết hợp cùng đồng đội để trận đấu thêm phần thú vị, kịch tính hơn nữa nha. Với một lối chơi khá hay ho, giao diện chất lượng về đồ hạ và âm thanh, Hack Liên Quân Mobile Mùa 14 hứa hẹn sẽ là một moba game đầy tiền năng, HOT dành cho bạn khi chơi.

Lối Chơi – Game Play

Lối chơi thú vị mới lạ kết hợp với một game play hấp dẫn, lien quan mobile thật sự là một trò chơi mang đến nhiều trải nghiệm hoàn hào. Tham gia game, bạn được ném vào một thế giới với hàng trăm siêu anh hùng. Bạn được lựa chọn hoá thân thành một trong các anh hùng mạnh mẽ ấy, hợp tác cùng với 4 nhân vật anh hùng đồng đội khác để chiến đấu và cùng đánh bại kẻ thù trên các đấu trường. Chơi game bạn cần lên đồ, đưa một chiến thuật chơi hợp lý, vv… Trong game bạn cần tiêu diệt lính, quái thú rừng và đối thú để lấy vàng sau đó mua đồ, trang bị để nâng cấp anh hùng mạnh mẽ hơn.

lien quan mobile mod

Chế độ chơi

Đấu thường

Chế độ này cho phép bạn lựa chọn tiếp 5 kiểu chơi khác nhau.

Trong đó:

Chế độ Võ đài: cho phép bạn trải nghiệm 5 v 5, tức là 5 người cùng một đội chơi với nhau tại bản đồ Bình nguyên vô tận, thời gian chơi ở khoảng 12 – 18 phút cho mỗi trận đấu. Trải nghiệm 3 V 3, tức là 3 người cùng một đội chơi với nhau tại bản đồ Cao nguyên xanh với thời gian gian một trận đấu khoảng 4 – 6 phút. Tiếp theo là 1 v 1, tức đâu solo giữa bạn với một người khác tại bản đồ so tài kỹ năng, thời gian trận đấu thường từ 5 đến 9 phút.

Chế độ giải trí: Cho phép bạn lựa chọn đấu hỗn loạn tại bản đồ cầu độc đạo, số lượng người chơi 5 vs 5, thời gian chơi cho mỗi trận 8 đến 12 phút. Chơi đấu nhân bản tại bản đồ đấu huyễn tưởng, chơi 5 vs 5 với thời gian play khoảng 12 – 18 phút. Đấu móc tại bản đồ tàu hải tặc, số người chơi cũng 5 vs 5 trong khoảng 5 đến 9 phút. Trải nghiệm chế độ bóng đá tại bản đồ Sân cỏ athanor, 5 vs 5 trong vòng 4 đến 6 phút. Lựa chọn cuối cùng trong chế độ này chính là chơi Đấu sinh tử tại bản đồ vùng đất chết, chơi 5 vs 5 trong khoảng 8 phút nhé.

Chế độ đấu 10 vs 10: Tham gia chơi ở chế độ này, bạn trải nghiệm ở bản đồ đấu trường công lý với số lượng người chơi lớn nhất gồm 10 người cùng một đội. Chế độ khá hay cho game thủ là khi tham gia bạn sẽ được miễn phí sử dụng tất cả các tướng. Ngoài ra khi chơi còn được +10% kinh nghiệm và +20% vàng.

Chế độ người chơi máy: Gồm có 4 lựa chọn như sau: Đấu 5 vs 5 tại bình nguyên vô tận, thời gian 12 đến 18 phút.. 3 vs 3 ở cao nguyên xanh với thời gian 4 – 6 phút. 1 VS 1 tại so tài kỹ năng, thời gian 5 – 9 phút. Đấu hỗn loạn tại cầu độc đạo, thời gian 8 đến 12 phút.

Tuỳ chọn: Lựa chọn này cho phép bạn chọn chơi 5 vs 5, 1 vs 1 và 3 vs 3 tại các maps như bình nguyên vô tận, sân cỏ athanor, vùng đất chết, cao nguyên xanh, cầu độc đạo, so tài kỹ năng.

Chế độ tập huấn: Lựa chọn chế độ này, bạn sẽ được lựa chọn các kiểu chơi như hướng dẫn cơ bản ( giúp bạn làm quen với kỹ năng, điều khiển nhân vật ), đấu luyện cho bạn chơi thử với một anime máy, huấn luyện nâng cao ( trải nghiệm thật với một máy chơi với độ kho y như chơi với người.

Đấu tổ hợp

Chế độ này cho phép bạn lựa chọn chơi mặc đinh là 5 vs 5 tại Bình nguyên vô tận, với ba đường chính gồm Top, Mid, Bot ( trên, giữ, dưới ). Thường thì một trận đấu sẽ diễn ra trong khoảng 12 đến 18 phút. Chế độ này người chơi phải đánh lính, quái rừng và tiêu diệt kẻ thù để nhận được vàng sau đó mua đồ để nâng cấp nhân vật anh hùng trở nên mạnh mẽ hơn. Trò chơi kết thúc khi đội này phá được nhà chính của đội kia, sẽ dành được chiến thắng.

Đấu hạng

Hiện tại đang S12 – Đấu khởi động. Có 3 lựa chọn cho bạn gồm chơi đơn, hợp tác và đội 5 người. Muốn chơi chế độ này thì điểm uy tín của bạn phải >= 85 điểm. Gồm các bận sau: Bậc E, Bậc D, Bậc C, Bậc B, Bậc A và Bậc S. Có các bận này để phân biệt trình độ game thủ cũng như kỹ thuật chơi của bạn trong game.

Giao diện & Đồ Hoạ

Theo đánh giá tổng quan của WmpGameOffline, Liên Quân Mobile MOD được thiết kế khá tinh vi trên nền tảng đồ hoạ 3D với giao diện dẹp mắt và ưa nhìn đến từng chi tiết. Menu chức năng, tuỳ chọn cho game thủ được hiển thị và sắp xếp khá gọn gàng cho người chơi dễ dàng tương tác nhất. Hình ảnh chuyển động khá tốt, luôn giới thiệu hay quảng cá những gì mới nhất cho bạn khi đăng nhập vào game.

Hệ thống Nhiệm vụ

Nhiệm vụ khá đa dạng và phòng phú cho bạn trải nghiệm. Với hệ thống nhiệm vụ được thay đổi hàng ngày, game thủ thoải mái được khám phá cũng như vô vàn trải nghiệm thú vị mỗi ngày. Khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận được có thể là vàng, exp và tướng hay trang phục tuỳ vào nhiệm vụ và độ khó để hoàn thành.

Những nhiệm vụ cơ bản:

  • Đăng nhập
  • Mỗi ngày chơi một trận đấu
  • Mỗi ngày chiến thắng một trận
  • Mỗi tuần chiến thắng một trận đấu tổ hợp cùng bạn bè
  • Mỗi tuần dùng một lần pháp sư ( tướng ).

Điểm danh – Qùa tặng hàng ngày

Hệ thống điểm danh cho phép bạn nhận thưởng hàng ngày, hàng tuần từ thứ 2 đến chủ nhận. Khi bạn điểm danh đến một hạn mực, quy định nào đó bạn sẽ nhận được các phần thưởng. Có thể là tướng, trang phục, vàng, ruby, mảnh ngọc, vé kho báu, mảnh trang phục. Đặc biệt, khi bạn tham gia vip bạn sẽ nhận được 3 lần điểm danh mỗi ngày, tức là phần thưởng và quà tặng hàng ngày được nhân 3. Vô cùng thú vị.

Nhân Vật & Tướng

Hệ thống nhân vật & tướng trong game vô cùng đa dạng và phong phú. Có nhiều lớp nhân vật cho bạn lựa chọn, mỗi nhận vật thì lại có các skin khác nhau để bạn trải nghiệm. Mỗi tướng đều có các ưu nhược điểm nhất định, vì thế bạn cần phải khôn khéo để tấn công và phòng thủ đấy.

Có 6 lớp nhân vật để bạn lựa chọn gồm:

Đỡ đòn: Gồm các vị tướng như Toro, Gildur, Roxie, Lumburr, Qi, Zip, Y’bneth, Mina, Taara, Skud, Arum, Superman, Omega, Xeniel, Maloch, Marja, Max, Arduin, Thane, Teemee, Arthur, Cresht, Omarr, Chaugnar, Wiro, Baldum.

Đấu sĩ: Gồm các tướng như Triệu vân, Veres, Omen, Errol, Qi, Volkath, Florentino, Rourke, Richter, Y’Bneth, Lữ bố, Taara, Skud, Airi, Supermen, Nakroth, Yena, Batman, Kil’Groth, Murad, Ryoma, Amily, Maloch, Kriknak, Max, Ngộ không, Arduin, Thane, Astrid, Arthur, Wonder Woman, Zephys, Ormarr, Wiro, Zuka.

Sát thủ: Gồm các tướng như Veres, Butterfly, Enzo, Lauriel, Elsu, Errol, Volkath, Quillen, The Flash, Liliana, Richter, Raz, Airi, Nakroth, Yena, Batman, Murad, Amily, Zill, Kriknak, Ngộ không, Zephys, Zuka.

Pháp sư: Gồm có các tướng như Mganga, Gildur, Kahlii, Điêu thuyền, Tulen, Sephera, Lauriel, D’Arcy, The Flash, Natalya, Liliana, Annette, Raz, Veera, Jinna, Preyta, Zill, Marja, Llumia, Krixi, Aleister, Azzen’ka, Lgnis.

Xạ thủ: Gồm các tướng như Joker, Elsu, Celica, Rourke, Tel’anas, Slimz, Violet, Moren, Wisp, Hayate.

Trợ thủ: Gồm có các vị tướng như Annette, Payna, Omega, Xeniel, Alice, Teemee, Grakk, Cresht, Chaugnar.

Hệ thống Maps – Đấu Trường – Bản đồ

Game có khá nhiều maps để người chơi có thể lựa chọn, các maps được thiết kế để phù hợp hơn với các lựa chọn của bạn khi trải nghiệm với số lượng người 1 vs 1, 3 vs 3 và 50 vs 5 hay 10 vs 10. Các cái tên maps – bản đồ như: Bình nguyên vô tận ( có 3 đường chính trên, dưới, giữa ), Sân cỏ Athanor ( maps hình ân bóng, cho game thủ yêu thích bóng đá ), Vùng chất bết ( map hình con quay, tròn với 5 điểm các vị tướng hồi sinh ), Cao nguyên xanh ( có một đường chính, một đường đi vào rừng ), Cầu độc đạo ( có một đường duy nhất, phù hợp chơi solo 1 vs 1 ), map cũng tương tự nó nữa là so tà kỹ năng.

Skin – 3D Game – Trang phục

Kho trang phục, skin của game vô dùng đa dạng với số lượng khủng cho game thủ thoải mái trải nghiệm và sử dụng. Tất cả mọi trang phục tướng liên quân mobi được thiết kế vô cùng đẹp, một tướng thường sẽ có từ 4 đến 8 trang phục vô cùng lộng lẫy để bán trong cửa hàng. Khi bạn mua trang phục thì đồng nghĩa với nhận được skin nhân vật luôn, bạn sẽ được trải nghiệm thử ở chế độ TEST nhé.

Trang bị – Ngọc – Bổ trợ

Hệ thống trang bị có 4 điều đáng chú ý bạn cần quan tâm.

Trang bị: Trang bị được phân ra thành các mục như công, phép, thủ, tốc độc chạy, đi rừng và phụ trợ.

+ Công: Gồm có các vật phẩm: Kiếm ngắn, kiếm dài, thương Longinus, Dao găm, truỳ cổ, kiếm fafnir, Găng tay, song đao, thánh kiếm, chuỳ máu, thương đấu sĩ, kiếm muramasa, Chuỳ xích, Phi tiêu, Quỷ kiếm, Gươm Uriel, Đao truy hồm, liềm đoạt mệnh, cung tà ma, phức hợp kiếm, song đao bão táp, Gươm sấm sét, vuốt hung tàn, thương xuyên phá.

+ Phép: Gồm có các vật phẩm sách phép, sớ ma thuật, trượng bùng nổ, Nhẫn lapis, Gươm nguyên tố, Vương miện hecate, Dây chuyền ma thuật, mặt nạ ma quái, ngọc đại pháp sư, sách cổ, phượng hoàng lệ, Quyền trượng Rhea, nhẫn ma pháp, vòng đức hạnh, thập tự kiếm, huyết trượng, trượng băng, trượng hỗ mang, mặt nạ berith, dây truyền lục bảo, gươm tận thế, sách truy hồn, gươm hiền triết, sách thánh, quả cầu băng.

+ Thủ: Nhẫn hồng ngọc, giáp chân, áo choàng ra, giám nhẹ, tim incubus, Khiên thất truyền, Găng giác đấu, Đai kháng phép, khiên huyền thoại, bùa sức mạnh, găng bạch kim, giáp gaia, giây truyền hồng ngọc, giáp hiệp sĩ, huân trương troy, giáp thống khổ, rìu hyoga, Hercule thịnh nộ, giáp hộ mệnh, giáp cuồng nộ, áo choàng bằng giá, phù chú trường sinh, nham thuẫn.

+ Tốc độ chạy: Các trang bị trong tốc độ chạy gồm các vật phẩm giầy dép, giày hộ vệ, giày kiên cường, giày thuật sĩ, giày phù thuỷ, giày du mục, giày hermes.

+ Đi rừng: Gồm có các vật phầm sau cho bạn sử dụng như cung thợ săn, gươm hiến tế, rìu gnoll, đao truy kích, cung gió lốc, gươm loki, rìu leviathan, kiếm truy hồn, cung bão tố.

+ Phụ trợ: Gồm có phong thạch, hải thạch, lệnh bài phong thạch, nhẫn phong thạch, huân chương hải thạch, găng tay hải thạch, lệnh bài phong thần, nhẫn phong thần, giáp tay hải thần.

Phép phụ trợ: Gồm các vật phẩm như tốc hành, bộc phá, trừng trị, gầm thét, cấp cứu, cấp trụ, ngất ngư, thanh tẩy, tốc biến.

Ngọc: Tại đây cho phép bạn cần gắn ngọc để nâng cao sức mạnh cho tướng, bạn cần tạo ra những bảng ngọc để phụ trợ cho tướng nâng cao sức tấn công, phòng thủ, phép thuật.

Các thông tin ngọc:

Ngọc đỏ: Tốc độ đánh

Ngọc xanh: Công vật lý / xuyên giáp

Ngọc tím: Công vật lý, tốc độ chạy

Phù hiệu: Cài đặt lại phù hiệu lại của bạn.

Hệ thống cửa hàng

Hệ thống cửa hàng đa dạng và phòng phú, cho phép bạn mua tất cả những vật phẩm và trang bị mình muốn để sử dụng như tướng, ngọc, kho báu, rương, quân huy, vv…

+ Tướng: Tại đây cho phép bạn mua tướng, nhân vật trong game để trải nghiệm, bạn có thể sử dụng vàng và quân huy để mua.

+ Trang phục: Nơi đây cho phép bạn mua trang phục + skin cho tướng của mình, để tìm kiếm nhanh nhất thì bạn có thể chọn trang phục cho tiến hoá, đỡ đòn, đấu sĩ, sát thủ, pháp sư, xạ thủ, trợ thủ. Bạn có thể mua được trang phục này bằng quân huy ( tức tiền nạp vào ).

+ Vật phẩm: Gồm có rương đá tiến hoá, gói điểm sứ mệnh, rương tháng, rương tuần, giấy cuộc s, giấy cuộc a, gói khuyến mại tân thủ, vé kho báu, túi ruby may mắn, loa to, thẻ đổi tên, thẻ đổi tên clan, 1 ngày x2 exp,

Túi đồ – Balo

Bao gồm có túi quà, vật phẩm, ngọc.

Túi quà: Bao gồm các rương quà tặng, mở rương để nhận các vật phẩm trang bị có giá trị.

Vật phẩm: Tất cả các vật phẩm mà bạn nhận được bao gồm thư, trang phục, tướng, huy hiệu x2 exp,

Ngọc: Nơi bạn sử dụng ngọc cho các bảng ngọc của mình.

Hội nhóm – Clan

Nơi hiển thị tất cả các clan cho bạn lựa chọn. Xin – nộp đơn vào clan – hội nhóm các game thủ. Bạn cũng có thể tạo clan cho riêng mình.

Thông tin Người chơi

Kiểm tra thông tin của mình dễ dàng với các thông tin như điểm uy tín, thống tin kiện tướng như rank, cấp độ, tướng ưa thích, lịch sử chơi, thông tin danh hiệu. Để xem thông tin này bạn ấn vào avatar – ảnh đại diện của bạn nhé.

Sự kiện – Event

Game thường xuyên tổ chức các sự kiện cho người chơi tham gia, mỗi sự kiện thường cho phép bạn nhận quà miễn phí, quà khủng. Qùa tặng thường thì yêu cầu bạn làm nhiệm vụ, chiến đấu, cổ vũ ĐTDV đông 2019, khám phá, sổ sứ mệnh,

Tính năng MOD của Liên Quân Mobile

  • MOD Map Mùa 14, Anti Ban, Menu Bật/Tắt

Chi tiết https://onapkmod.com/lien-quan-mobile-mod

Liên quân mobile là một trong những moba nhập vai hot nhất hiện nay, sô 1 cho điện thoại di động Android IOS. Hứa hẹn game sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị với lối chơi mới lạ, chiến thuật apk đỉnh cao giữa các anh hùng với nhau. Tải Liên Quân Mobile Mod miễn phí bản mới nhất 2019 với nhiều update thú vị, nhiều chế độ chơi, tướng và trang phục mới, quà tặng thú vị chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Một thế giới game hoàn tráng, đấu trường đỉnh cao, pk mãn nhãn với hiệu ứng đẹp mắt. Cài game với các phiên bản game dưới đây để chơi và thưởng thức ngay!

Để Tải Liên Quân Mobile Mod

Bạn hãy truy cập vào LMHMOD bằng link: https://lmhmod.com


Recommended for you

Download FRAG Pro Shooter Mod APK 1.7.4 (Menu/Coins/Gems) Cho Android

FRAG Pro Shooter Mod

Version 1.7.4

Menu/Coins/Gems
Download Zombie Hunter Sniper Mod APK 3.0.27 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Zombie Hunter Sniper Mod

Version 3.0.27

Vô Hạn Tiền
Download Ultimate Robot Fighting Mod APK 1.4.136 (Vô Hạn Tiền/Money) Cho Android

Ultimate Robot Fighting Mod

Version 1.4.136

Vô Hạn Tiền/Money
Download Free Fire Hack APK V44 OB24 1.54.7 (Menu Mod/Full Skins/Auto Headshot) Cho Android

Garena Free Fire Hack

Version V44 OB24 1.54.7

Menu Mod/Full Skins/Auto Headshot