Download Merge Dragons Mod APK 5.2.0 (Free Shopping) Cho Android

Download Merge Dragons Mod APK 5.2.0 (Free Shopping) Cho Android

📁 Puzzle By Gram Games Limited
🕒 03-03-2020
Package ID com.gramgames.mergedragons
Phiên Bản 5.2.0
MOD Features Free Shopping
Kích Thước 134M
Hỗ Trợ 4.1 trở lên
Đánh giá 4.5( 810423 )
Chuyên Mục Puzzle
Phát Hành Gram Games Limited

Merge Dragons MOD là game câu đố mà người chơi cần xây dựng lại vương quốc Dragonia, khôi phục và hợp nhất lại những con rồng, cây cối, hoa lá dựa vào phép thuật trong con người bạn. Được phát hành bởi Gram Games Limited với thiết kế đồ họa tươi sáng, nịnh mắt kết hợp với lối chơi mới lạ ném bạn vào những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Hack Merge Dragons giúp bạn trở thành một người khôi phục thế giới Dragonia chuyên nghiệp. Hợp nhất lại những con rồng, tạo ra những loài hoa và cây cối cổ thụ là điều mà bạn sẽ thực hiện khi trải nghiệm tựa game này. Bạn có thể thực hiện được nhiệm vụ này không ?

Tải Merge Dragons Mod – Khôi phục lại thế giới Dragonia

Những vùng đất rộng lớn luôn chào đón bạn đặt chân đến. Tìm kiếm những quả trứng rồng, hợp nhất để tạo ra một con rồng. Tìm kiếm những bông hoa nhỏ và hợp nhất để có được một bông hoa lớn. Tương tự đối với những thứ khác trong vương quốc phép thuật này như cây cối, rồng, vv… Merge Dragons MOD với tạo hình nhân vật hết sức đáng yêu, chibi và dễ thương tạo cho người chơi một cái nhìn cuốn hút. Vương quốc Dragonia là một thế giới sắc màu, phép thuật thú vị cho bạn những khám phá ấn tượng nhất. Game có hơn 900 nhiệm vụ để thách thức người chơi, 500 đối tượng hợp nhất thú vị. Được đánh giá cao về nội dung gameplay, chắc chắn bạn cũng sẽ nghiện ngay game sau những lần trải nghiệm đấy.

Merge Dragons MOD APK

Đối tượng hợp nhất đa dạng

Có rất nhiều thứ để cho người chơi hợp nhất. Từ những bức tượng, cỏ cây, quả trứng rồng hay con rồng và nhiều thứ khác nữa. Mỗi đối tượng cần hợp nhất thì bạn cần có sổ lượng đủ 3. Game chơi theo phong cách match-3 giống như siêu game Bejeweled Stars đình đám. Đầu tiên bạn sẽ hợp nhất những thứ nhỏ và dễ dàng, càng về sau thì sẽ càng khó khăn bởi có rất nhiều thứ cần hợp nhất lại. Tìm kiếm và sử dụng các vị trí đối tượng hợp nhất cũng trở nên khó khăn nữa. Thuộc vào dòng game trí tuệ kết hợp hành động, người chơi cần phải sáng suốt và đưa ra những lựa chọn phù hợp để có thể qua màn chơi.

Thu thập những con rồng

Điều mà tôi thích nhất, sở hữu những con rồng đáng yêu trong vương quốc là điều mong muốn của tất cả game thủ. Vì thế hãy cố gắng sưu tập thật nhiều rồng bạn nhé. Hiện tại game có hơn 37 giống loài rồng để bạn khám phá, mỗi loài sẽ có những đặc tính năng và thiết kế khác nhau. Thật sự nó rất xứng đáng để người chơi khám phá đấy. Hãy cố gắng ghép trứng rồng để được một con rồng yêu thích, ghép lại những con rồng để tạo ra những chủng rồng khủng như rồng lửa, rồng to, vv…

Nhiệm vụ & Thử thách

Vâng! Không lo hết những thách thức. Merge Dragons có tới 900+ level nhiệm vụ để bạn thực hiện trong suốt quá trình xây dựng lại vương quốc phép thuật. Tích cực giải câu đố để chinh phục 180 cấp độ khó, thực vật, tòa nhà, tiền xu, kho báu, ngôi sao rơi, vật thể ma thuật, sinh vật thần thoại, vv… Mỗi level sẽ là những thức thách, mang những cấp độ từ dễ cho đến khó. Hãy cố gắng để chinh phục nó bạn nhé.

Xây dựng lại vương quốc phép thuật

Kết nối mọi người, tạo dựng lại những thứ đã mất đi trong vương quốc Dragonia. Tạo lại những ngôi nhà, lâu đài, tái sinh những thực vật và động vật để lấy lại một Dragonia vui nhộn và sôi động. Quy hoạch lại những vùng đất cho cây cối, hoa cỏ sinh sống, xây dựng nhà cho những con rồng cư chú, vv… rất nhiều hoạt động diễn ra cho bạn khám phá đấy.

Tính năng MOD của Merge Dragons

  • Free Shopping: Mua sắm miễn phí

Lưu ý: Mua tất cả mọi thứ, ngay cả khi không đủ tiền

Merge Dragons giúp cho người chơi thoải mái xây dựng vương quốc phép thuật một cách chuyên nghiệp. Cho phép bạn mua tất cả mọi thứ trong game, dẫn đến việc hợp nhất rồng, hoa cỏ trong Dragonia trở nên dễ dàng. Tải Merge Dragons MOD để khám phá thế giới game vô cùng tuyệt vời này, bắt tay vào những thức thách để khôi phục lại vương quốc phép thuật này đi thôi.

Để Tải Merge Dragons Mod

Bạn hãy truy cập vào LMHMOD bằng link: https://lmhmod.com


Recommended for you

Download Pikachu Classic Mod APK 1.0.2 (Unlimited Gold/Unlocked Level) Cho Android

Pikachu Classic Mod

Version 1.0.2

Unlimited Gold, Unlocked Level
Download Bejeweled Stars Mod APK 2.23.1 (Unlimited Coins/Posters) Cho Android

Bejeweled Stars Mod

Version 2.23.1

Unlimited Coins/Posters