Download Minecraft PE Mod 1.16.210.50 (Menu/Bất tử/Sát thương/Mở Khóa) Android IOS

Download Minecraft PE Mod 1.16.210.50 (Menu/Bất tử/Sát thương/Mở Khóa) Android IOS

📁 Arcade By Mojang
🕒 06-02-2020
Package ID com.mojang.minecraftpe
Phiên Bản 1.16.210.50
MOD Features Menu Bất tử/Sát thương/Mở Khóa
Kích Thước 94M
Hỗ Trợ Android 4.2
Đánh giá 4.5( 31124 )
Chuyên Mục Arcade
Phát Hành Mojang

Minecraft PE MOD là game mô phỏng offline hấp dẫn với nội dung gameplay xây dựng thế giới mở kết hợp sinh tồn cực kỳ thú vị. Hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Download Minecraft PE MOD người sẽ được ném vào một thế giới mở với các khối vuông kỳ diệu. Bạn có thể sử dụng những khối vuông và sáng tạo lên những công trình kiến trúc, xây dựng một thành phố trong mơ theo phong cách của bạn. Tham gia game để khám phá cũng như thoải mái tạo dựng một không gian mà bạn yêu thích ngay nhé!

Tải Minecraft PE MOD miễn phí – Game sinh tồn xây dựng thế giới mở ấn tượng

Minecraft PE là siêu phẩm game kết hợp nhiều yếu tố lạ lẫm như hành động, phiêu lưu và mạo hiểm vào nội dung gameplay. Người chơi sẽ cơ hội trải nghiệm cũng như khám phá thế giới muôn màu, lộng lẫy của Minecraft. Tham gia game, bạn sẽ được hóa thân vào một anh chàng to khỏe. Nhiệm vụ của bạn đi tìm kiếm tài nguyên, xây dựng các công trình kiến trúc như nhà ở, căn cứ, cầu, vv… để sinh tồn.

minecraft pe mod

Trò chơi cho phép bạn thoải mái sáng tạo, làm ra những thứ, hình thù mà bạn yêu thích từ những hộp vuông kì diệu có sẵn mọi nơi trong game. Đặc biệt, bạn cần làm nhiệm vụ để nhận nhiều tài nguyên hơn như vàng, gỗ, công cụ xây dựng, vũ khí, thức ăn, vv… Minecraft PE (Full Unlocked, Menu MOD) có một hệ thống game mạnh mẽ, giao diện khá đặc biệt, hình ảnh âm thanh mới lạ thì đây sẽ là một trò chơi thú vị mà bạn sẽ cám thấy thích đấy nhé!

Lối chơi

Lối chơi ném người chơi vào những trải nghiệm mới lạ, bạn phải thật sáng tạo để xây dựng ra một thế giới của mình. Mọi thứ cần phải dược xây dựng vì thế gameplay là nơi cho người chơi tỏa sức thực hiện, xây dựng mọi thứ mà mình muốn. Game có nhiều điểm hay ho khác như săn bắt, hái lượm, chiến đấu, vv…

Chế độ chơi

Chế độ chơi sinh tồn (Survival)

Chế độ chơi này thì người chơi cần phải cố gắng hết sức để tồn tại đến phút cuối. Để làm được điều đó thì bạn phải tự mình tìm kiếm thức ăn, lựa chọn vũ khí để chiến đấu cũng như bảo vệ bản thân. Tìm nơi chú ấn, xây dựng những căn cứ để được an toàn, vv…

Lệnh chuyển chế độ này là: /gamemode survival

Chế độ chơi sáng tạo (Creative)

Chơi ở chế độ sáng tạo thì người chơi sẽ được thoải mái xây dựng những công trình kiến trúc, tạo dựng nên nhiều mô hình mà mình yêu thích.. Bạn chỉ cần sử dụng công cụ, phá hoặc thêm các khối vuông để nó trở thành thứ mà mình muốn. Trong chế độ này thì người chơi có nguồn năng lượng vô hạn, thoải mái làm việc và tạo nên những thành phố đùng chuẩn bạn yêu thích!

Lệnh chuyển chế độ này: /gamemode creative

Chế độ khán giả (Spectator)

Chế độ này cho phép người chơi khám phá tất cả mọi thứ trong game, từ bên ngoài lẫn bên trong của một thứ gì đó. Chế độ này cho phép người chơi theo dõi và không tương tác được với bất kể thứ gì!

Lệnh chuyển chế độ này: /gamemode spectator

Chế độ phiêu lưu

Đúng như cái tên của chế độ! Khi trải nghiệm người chơi sẽ được hỗ trợ khám phá thêm nhiều điểm nổi bật khác ở Minecraft mà những chế độ khác. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những cuộc phiêu lưu mãn nhãn nhất.

Lệnh chuyển chế độ là: /gamemode adventure

Chế độ siêu khó (Hardcore)

Sử dụng lệnh /gamemode hardcore để lựa chọn chế độ chơi siêu khó! Khi chơi ở chế độ này mọi thứ sẽ trở nên khó khăn hơn với game thủ. Tài nguyên khan hiếm, thú rừng nguy hiểm, săn bắt không tốt và thường xuyên bị tấn công!

Nhiều người chơi (Multiplayer)

Sử dụng ngay lệnh /gamemode Multiplayer để trải nghiệm chế độ nhiều người chơi. Sẽ có rất nhiều game thủ cùng chơi trên một bản đồ.

Giao diện & hình ảnh

Game được thiết kế với một giao diện khá đơn giản, tuy nhiên nó lại mang đến cho người chơi những trải nghiệm khó quên với hệ thống hình ảnh đẹp mắt dựa trên nền tảng đồ họa 3D, tái hiện mọi thứ, cảnh vật vô cùng sinh động và chân thực. TRò chơi ném bạn vào một thế giới ảo mộng mơ, muôn màu cực kỳ tuyệt vời. Game rất xứng đáng để cho bạn khám phá đấy!

Hệ thống trang bị, vật phẩm & tài nguyên

Minecraft PE có nhiều vật phẩm, tài nguyên và những trang bị cần thiết để bạn có thể sử dụng thật tiện dụng. Cụ thể thì có thể vũ khí, đồ ăn, tiền, công cụ xây dựng, công cụ săn bắt và những vật dụng khác. Tất cả đều có trong hệ thống cửa hàng của game để phục vụ bạn.

minecraft pe miễn phí mới nhất

Hệ sinh thái trong game

Một thế giới ảo hoàn thiện với hệ sinh thái trong game vô cùng đầy đủ. Tương tự như ở ngoài đời, game cũng có hệ sinh thái thiết yếu như đất, nước, cây cối, động vật, vv… Chắc chắn sẽ ném bạn vào một thế giới khó quên nhất.

Xem nhiều game offline mod hay cho mobile khác tại đây nhé mọi người!

Nhiệm vụ khi chơi game

Người chơi rất đơn giản là sinh tồn và sáng tạo xây dựng nên những công trình kiến trúc trong mơ mà bạn muốn. Thực hiện các hoạt động trong game, nhiệm vụ để nhận được quà và vật phẩm cần thiết.

Hệ thống maps & level

Game có bổ sung thêm nhiều maps, level mới cho người chơi thoải trải nghiệm. Các bản đồ sẽ là những hòn đảo lớn, đầy tài nguyên cho bạn khai tác, xây dựng mọi thứ, sinh tồn và chiến đấu.

Tham khảo thêm thông tin về Minecraft

Minecraft PE MOD – Hướng dẫn cài đặt game

Dưới đây là một số hướng dẫn cơ bản mà game thủ chắc chắn sẽ cần đến khi chơi Minecraft PE… Với những tip cài đặt tiếng việt, cài đặt game trên pc – máy tính Android IOS nhé.

Cách Tải Minecraft PE Cho Android

Tính năng MOD: Full Unlocked, Menu MOD

Tải Minecraft Cho IOS miễn phí iPhone

Download Minecraft PE miễn phí Cho PC

Minecraft PE được đánh giá là một siêu phẩm game xây dựng thế giới mở kết hợp sinh tồn thú vị nhất trên điện thoại và máy tính được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Download Minecraft PE MOD bạn sẽ được thoải mái tạo dựng nên những công trình, những địa hình mà bạn muốn theo cách riêng của bạn. Khám phá cuộc sống sinh tồn giữa đảo hoang, phải chiến đấu để sống sót. Thú vị hơn khi bạn có thể chơi bắn súng trên Minecraft với Pixel Gun 3D, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Để Tải Minecraft PE MOD

Bạn hãy truy cập vào LMHMOD bằng link: https://lmhmod.com


Recommended for you

Download Tiny Gladiators Mod APK 2.2.6 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Tiny Gladiators Mod

Version 2.2.6

Vô Hạn Tiền
Download Sonic Dash Mod APK 4.15.0 (Menu/Tiền/Money) Cho Android

Sonic Dash Mod

Version 4.15.0

Menu/Tiền/Money
Download Hungry Shark World Mod APK 4.1.2 (Menu/Tiền/Kim Cương/Coins/Gems) Cho Android

Hungry Shark World Mod

Version 4.1.2

Menu/Tiền/Kim Cương/Coins/Gems
Download Sonic Dash 2 Mod APK 2.2.4 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Sonic Dash 2 Mod

Version 2.2.4

Vô Hạn Tiền