Minecraft PE 1.15.0.55 APK ( MOD Việt Hóa, Menu, Mở Khóa )

Minecraft PE 1.15.0.55 APK ( MOD Việt Hóa, Menu, Mở Khóa )

4.5 (3.115.833) Arcade by

Minecraft PE 1.15.0.55 MOD APK là game mô phỏng offline hấp dẫn với nội dung gameplay xây dựng thế giới mở kết hợp sinh tồn cực kỳ thú vị hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Minecraft PE 1.15.0.55 APK ( MOD Việt Hóa, Menu, Mở Khóa ) được phát hành bởi Mojang, người sẽ được ném vào một thế giới mở với các khối vuông kỳ diệu, bạn có thể sử dụng những khối vuông và sáng tạo lên những công trình kiến trúc, xây dựng một thành phố trong mơ theo phong cách của bạn. Tham gia game để khám phá cũng như thoải mái tạo dựng một không gian mà bạn yêu thích ngay nhé!

Game Minecraft PE 1.15.0.55 MOD APK – Giới thiệu tổng quan

Mô tả game

Minecraft PE APK là siêu phẩm game kết hợp nhiều yếu tố lạ lẫm như hành động, phiêu lưu và mạo hiểm vào nội dung gameplay, người chơi sẽ cơ hội trải nghiệm cũng như khám phá thế giới muôn màu, lộng lẫy của Minecraft. Tham gia game, bạn sẽ được hóa thân vào một anh chàng to khỏe, nhiệm vụ của bạn đi tìm kiếm tài nguyên, xây dựng các công trình kiến trúc như nhà ở, căn cứ, cầu, vv… để sinh tồn.

Minecraft PE
Minecraft PE – siêu phẩm game xây dựng thế giới kết hợp sinh tồn siêu hay

Trò chơi cho phép bạn thoải mái sáng tạo, làm ra những thứ, hình thù mà bạn yêu thích từ những hộp vuông kì diệu có sẵn mọi nơi trong game. Đặc biệt, bạn cần làm nhiệm vụ để nhận nhiều tài nguyên hơn như vàng, gỗ, công cụ xây dựng, vũ khí, thức ăn, vv… Minecraft PE có một hệ thống game mạnh mẽ, giao diện khá đặc biệt, hình ảnh âm thanh mới lạ thì đây sẽ là một trò chơi thú vị mà bạn sẽ cám thấy thích đấy nhé!

Nền tảng hỗ trợ chơi game

Gameplay chỗ trợ bạn chơi được trên các dòng máy điện thoại như Android, IOS. Các dòng máy tính, pc hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8/8.1/10. Hỗ trợ cả hệ điều hành OS X, Linux. Link cài đặt đã được update đầy đủ, bạn chọn bản cài đặt phù hợp để download nhé!

Các phiên bản game

Một số phiên bản Minecraft cho các bạn tham khảo để cài đặt: Mỗi phiên bản đều có những thay đổi, khác biệt và nội dung cực kỳ thú vị. Gồm có: Minecraft: Java Edition/Computer Edition, Minecraft: Bedrock Edition, Minecraft: Education Edition, Minecraft: Rasberry Pi Edition, Minecraft: Chinese Edition, Minecraft: Legacy Console Edition

Tổng hợp game offline hay nhất tại wmp game offline hoàn toàn miễn phí

Game Minecraft PE
Thoải mái xâu dựng và thiết kế tạo dựng nên thành phố theo phong cách của bạn

Điểm nổi bật của game Minecraft PE

Lối chơi

Lối chơi ném người chơi vào những trải nghiệm mới lạ, bạn phải thật sáng tạo để xây dựng ra một thế giới của mình. Mọi thứ cần phải dược xây dựng vì thế gameplay là nơi cho người chơi tỏa sức thực hiện, xây dựng mọi thứ mà mình muốn. Game có nhiều điểm hay ho khác như săn bắt, hái lượm, chiến đấu, vv… Hứa hẹn sẽ trinh phục được bạn!

Đề cao tính sáng tạo

Bạn yêu thích sáng tạo ? Hãy tham gia chơi game Minecraft PE, bạn sẽ có thể làm những điều mình thích, xây dựng mọi thứ bạn muốn theo phong cách của bạn bằng những hộp vuông đầy màu sắc.

Chế độ chơi

Chế độ chơi sinh tồn (Survival)

Chế độ chơi này thì người chơi cần phải cố gắng hết sức để tồn tại đến phút cuối. Để làm được điều đó thì bạn phải tự mình tìm kiếm thức ăn, lựa chọn vũ khí để chiến đấu cũng như bảo vệ bản thân. Tìm nơi chú ấn, xây dựng những căn cứ để được an toàn, vv…

Lệnh chuyển chế độ này là: /gamemode survival

Chế độ chơi sáng tạo (Creative)

Chơi ở chế độ sáng tạo thì người chơi sẽ được thoải mái xây dựng những công trình kiến trúc, tạo dựng nên nhiều mô hình mà mình yêu thích.. Bạn chỉ cần sử dụng công cụ, phá hoặc thêm các khối vuông để nó trở thành thứ mà mình muốn. Trong chế độ này thì người chơi có nguồn năng lượng vô hạn, thoải mái làm việc và tạo nên những thành phố đùng chuẩn bạn yêu thích!

Lệnh chuyển chế độ này: /gamemode creative

Chế độ khán giả (Spectator)

Chế độ này cho phép người chơi khám phá tất cả mọi thứ trong game, từ bên ngoài lẫn bên trong của một thứ gì đó. Chế độ này cho phép người chơi theo dõi và không tương tác được với bất kể thứ gì!

Lệnh chuyển chế độ này: /gamemode spectator

Chế độ phiêu lưu

Đúng như cái tên của chế độ! Khi trải nghiệm người chơi sẽ được hỗ trợ khám phá thêm nhiều điểm nổi bật khác ở Minecraft mà những chế độ khác. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những cuộc phiêu lưu mãn nhãn nhất.

Lệnh chuyển chế độ là: /gamemode adventure

Chế độ siêu khó (Hardcore)

Sử dụng lệnh /gamemode hardcore để lựa chọn chế độ chơi siêu khó! Khi chơi ở chế độ này mọi thứ sẽ trở nên khó khăn hơn với game thủ. Tài nguyên khan hiếm, thú rừng nguy hiểm, săn bắt không tốt và thường xuyên bị tấn công!

Nhiều người chơi (Multiplayer)

Sử dụng ngay lệnh /gamemode Multiplayer để trải nghiệm chế độ nhiều người chơi. Sẽ có rất nhiều game thủ cùng chơi trên một bản đồ.

Giao diện & hình ảnh

Game được thiết kế với một giao diện khá đơn giản, tuy nhiên nó lại mang đến cho người chơi những trải nghiệm khó quên với hệ thống hình ảnh đẹp mắt dựa trên nền tảng đồ họa 3D, tái hiện mọi thứ, cảnh vật vô cùng sinh động và chân thực. TRò chơi ném bạn vào một thế giới ảo mộng mơ, muôn màu cực kỳ tuyệt vời. Game rất xứng đáng để cho bạn khám phá đấy!

Hệ thống trang bị, vật phẩm & tài nguyên

Minecraft PE có nhiều vật phẩm, tài nguyên và những trang bị cần thiết để bạn có thể sử dụng thật tiện dụng. Cụ thể thì có thể vũ khí, đồ ăn, tiền, công cụ xây dựng, công cụ săn bắt và những vật dụng khác. Tất cả đều có trong hệ thống cửa hàng của game để phục vụ bạn.

Hệ sinh thái trong game

Một thế giới ảo hoàn thiện với hệ sinh thái trong game vô cùng đầy đủ. Tương tự như ở ngoài đời, game cũng có hệ sinh thái thiết yếu như đất, nước, cây cối, động vật, vv… Chắc chắn sẽ ném bạn vào một thế giới khó quên nhất.

Nhiệm vụ khi chơi game

Người chơi rất đơn giản là sinh tồn và sáng tạo xây dựng nên những công trình kiến trúc trong mơ mà bạn muốn. Thực hiện các hoạt động trong game, nhiệm vụ để nhận được quà và vật phẩm cần thiết.

Hệ thống maps & level

Game có bổ sung thêm nhiều maps, level mới cho người chơi thoải trải nghiệm. Các bản đồ sẽ là những hòn đảo lớn, đầy tài nguyên cho bạn khai tác, xây dựng mọi thứ, sinh tồn và chiến đấu.

Xem nhiều game offline hay cho mobile khác tại đây nhé mọi người!

Tham khảo thêm thông tin về Minecraft

Minecraft PE 1.15.0.55 MOD – Những Điều Cần Biết

Dưới đây là một số hướng dẫn cơ bản mà game thủ chắc chắn sẽ cần đến khi chơi Minecraft PE… Với những tip cài đặt tiếng việt, cài đặt game trên pc – máy tính Android IOS nhé.

Cài đặt Minecraft PE trên máy tính – pc

Nếu như bạn sử dụng máy tính – pc có hệ điều hành windows 7, 8/8.1 và 10. Bạn muốn chơi game thì hoàn toàn có thể nhé. Dưới đây là những hướng dẫn!

Bước 1: Cài đặt app giả lập Android này cho máy tính của bạn. Link: https://www.memuplay.com/download-en.php?file_name=Memu-Setup&from=offline_installer Mọi người cài đặt bình thường, đây là một phần mềm miễn phí.

Bước 2: Cài đặt xong bạn sẽ thấy giao diện của nó như thế này.

Cài đặt Minecraft PE trên máy tính - pc

Lúc này! Bạn có thể vào ứng dụng play store trên màn hình, tìm kiếm với từ khóa ” Minecraft PE ” và cài đặt bình thường. Bạn sẽ có game như hình.

Cài đặt Minecraft PE trên máy tính - pc

Hoặc bạn truy cập vào lại bài viết này Minecraft PE Wmp Game Offline này. Tải về các file apk + MOD ở link phía dưới.

+ Lưu ý: Tải về bằng trình duyệt của máy tính và nhớ fooder – thư mục lưu file apk nhé.

Sau khi tải về file apk thành công. Các bạn nhìn sang bên phải góc dưới màn hình của phần mềm MENU. Thấy có biểu tượng fooder đấy. Click vào. Tìm đến file apk vừa download, mở nó lên.

Và đây cũng là thành quả:

Cài đặt Minecraft PE trên máy tính - pc

Chơi trên PC: Bạn cũng có thể dịch sang ngôn ngữ tiếng việt để chơi nhé. Đây là cách làm nè!

Hướng dẫn này do GameDva biên soạn!

Minecraft PE 1.15.0.55 APK | TÍNH NĂNG MOD

  • Mang đến cho người chơi tính năng MOD bất tử, cho phép bạn chơi không bị mất đời, không chết.
  • Thêm Menu chức năng cho phép người chơi tuỳ chọn dễ dàng, lựa chọn menu để chơi game nhanh chóng.
  • Mod mở khoá tất cả mọi thứ trong cửa hàng, giúp cho bạn thoải mái sử dụng đồ, vật phẩm hay trang bị trong cửa hàng mà bạn cần đến.

Cài Đặt Minecraft PE 1.15.0.55 MOD APK

B1: Tải xuống Minecraft PE 1.15.0.54 MOD APK.
B2: Cài đặt MOD APK ( Game xây dựng thế giới mở kết hợp sinh tồn thú vị ) này vào Android theo yêu cầu của máy. Thao tác cho đến khi cài xong.
=> Lưu ý: Android không cho phép thì thao tác: Cài đặt > Bảo mật > Không rõ nguồn gốc ( tích bật ).

Download Minecraft PE
Tận hưởng không gian ảo chân thực, độc đáo trong game

Tải game Minecraft PE 1.15.0.55 MOD APK – Chơi ngay game sinh tồn và xây dựng thành phố ảo siêu hay

Minecraft PE được đánh giá là một siêu phẩm game xây dựng thế giới mở kết hợp sinh tồn thú vị nhất trên điện thoại và máy tính được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Minecraft PE 1.15.0.55 APK ( MOD Việt Hóa, Menu, Mở Khóa ) bạn sẽ được thoải mái tạo dựng nên những công trình, những địa hình mà bạn muốn theo cách riêng của bạn. Khám phá cuộc sống sinh tồn giữa đảo hoang, phải chiến đấu để sống sót. Thú vị hơn khi bạn sử dụng các phiên bản Hack nhé. Chơi game hứa hẹn sẽ không làm mọi người phải thất vọng!Thông Tin Tổng Quan Minecraft PE – Pocket Edition MOD

App Name Minecraft PE – Pocket Edition MOD
Package Name com.mojang.minecraftpe
Version 1.15.0.55
Rating 4.5 ( 3.115.833 )
Size 94M
Requirement Android 4.2
Updated 06-02-2020
Installs 10.000.000+
Category Arcade
Developer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *