Download My Cafe Mod Hack APK 2020.9.2 (Unlimited Coins) Cho Android

Download My Cafe Mod Hack APK 2020.9.2 (Unlimited Coins) Cho Android

🔀 Version: 2020.9.2 📁 Casual By Melsoft Games
🕒 2020-07-20

Tổng Quan My Cafe Mod Hack

Tên My Cafe Mod Hack
Package ID com.melesta.coffeeshop
Phiên Bản 2020.9.2
MOD Features Unlimited Coins
Kích Thước 184.2 MB
Hỗ Trợ Android 4.1+
Đánh giá 4.7( 3863382 )
Chuyên Mục Casual
Phát Hành Melsoft Games

My Cafe MOD là game Casual ném bạn vào vai một quản lý một cửa hàng cafe, cố gắng kinh doanh thật tốt và phát triển nó. Được phát hành bởi Melsoft Games, game cho bạn thỏa khát vọng được trở thành một ông chủ, bà chủ hay CEO. Sở hữu ngay một cửa hàng cafe, nhiệm vụ của bạn là quản lý, bán hàng, chăm sóc khách hàng, chế tạo đồng uống, vv… Hack My Cafe được thiết kế siêu dễ thương về mặt hình ảnh trên đồ họa 3D. Nội dung tươi mới nhưng lại phác họa một cách chân thực của những người kinh doanh đồ uống, tiệm cafe. Bạn cần giải quyết tất cả các vấn đề trong cửa hàng từ trang trí, nội thất, dụng cụ máy móc pha chế và phục vụ khách hàng. Rất nhiều hoạt động trong game thú vị mà WmpGameOffline nghĩ bạn sẽ rất thích thú khi tham gia.

Tải My Cafe Mod Hack – Restaurant game Casual quản lý cửa hàng Cafe

Khác biệt so với những tựa game kinh doanh bán hàng khác. Đến với My Cafe bạn không chỉ dừng lại ở việc pha chế cafe, bán hàng và kiếm tiền. Bạn còn phải thực hiện nhiều hoạt động hơn thế để tạo nên một quy mô cửa hàng rộng lớn trong khắp thành phố bạn đang ở. Liên tục mua sắm, nấp cơ sở vật chất, rèn luyện kỹ năng nhân viên để phục vụ khách hàng tốt nhất. Thực hiện các hoạt động maketing để lôi kéo khách hàng cùng nhiều những trải nghiệm khá mang tính thực tế được tích hợp trong game.

Với lối chơi hết sức đơn giản, những để làm chủ được một cửa hàng cafe thì có hàng nghìn nhiệm vụ cần bạn thực hiện mỗi ngày. Cửa hàng của bạn có phát triển hay không, đều do quyết định cũng như sự cố gắng của bạn. My Cafe MOD APK (Unlimited Coins) với giao diện quen thuộc, thao tác trên màn hình và lựa chọn những gì bạn muốn. Kiến tạo nên mọi thứ để làm ra một cửa hàng cafe đẹp mắt, đông khách và ngày càng phát triển lớn mạnh.

Cửa hàng của bạn sẽ ngày càng bận rộn khi bạn ở cấp độ cao. Level cao thì lượng khách hàng cũng đông hơn, nguồn gốc khách hàng để từ khắp mọi nơi trên thế giới.. Để phục vụ tốt họ, bạn cần thuê nhân viên, hoàn chỉnh menu đồ uống của cửa hàng. Phục vụ nhanh chóng và mở rộng quy mô của cửa hàng. Bạn có cơ hội trải nghiệm cũng như gặp gỡ những người yêu thích cafe hay kinh doanh giống bạn khi tham gia các lễ lỗi nữa.

Tính năng MOD của My Cafe

  • MOD Unlimited Coins – Vô hạn tiền xu trong game

Lưu ý: Tiền xu không giảm khi chi tiêu! Bạn có thể bị cấm khi sử dụng MOD!

My Cafe đưa bạn đến một trải nghiệm làm kinh doanh, trở thành một ông chủ cửa hàng cafe nhỏ. Bằng thực lực của bản thân, người chơi cần phải làm cho cửa hàng ngày phát triển và kiếm thật nhiều tiền từ việc bán hàng. Lối chơi mới lạ thú vị, những hoạt động trong game hứa hẹn sẽ không khiến cho bạn cảm thấy thất vọng. Tải My Cafe MOD giúp cho bạn có thể quản lý và kinh doanh cafe ngay cả trong thời gian đầu. Tính năng tiền không giảm khi chi tiêu giúp bạn mua mọi thứ mà không mất tiền.

Chú ý:

  • Nhớ Tắt mạng khi dùng mod để chánh bị Ban, cấm hay khóa!
  • Link game đã được cập nhật phiên bản 2020.9.2 mới nhất. Bạn có thể lựa chọn Tải MOD Hack hoặc APK Gốc để sử dụng tùy vào mục đích của mình.
  • Xem hướng dẫn này. Nếu như bạn chưa từng cài đặt APK hoặc APK + OBB trước đây!

Tương Tự My Cafe Mod Hack

Download Pocket Waifu MOD (Tiền, Phục Sinh) Cho Android

Pocket Waifu MOD

Version 1.59.1

Unlimited Money, Phục Sinh
Download My Talking Angela MOD (Unlimited Money) Cho Android

My Talking Angela MOD

Version 4.7.2.796

Unlimited Money
Download Homescapes Mod Hack 3.9.3 (Unlimited Stars) Cho Android

Homescapes Mod Hack

Version 3.9.3

Unlimited Stars
Download Plants vs Zombies 2 Mod Hack APK 8.4.1 (Unlimited Coins/Gems) Cho Android

Plants vs Zombies 2 Mod Hack

Version 8.4.1

Unlimited Coins/Gems