Download My Talking Angela Mod Hack APK 4.6.4.749 (Unlimited Money) Cho Android

Download My Talking Angela Mod Hack APK 4.6.4.749 (Unlimited Money) Cho Android

🔀 Version: 4.7.2.796 📁 Casual By Outfit7 Limited
🕒 2020-06-29

Tổng Quan My Talking Angela Mod Hack

Tên My Talking Angela Mod Hack
Package ID com.outfit7.mytalkingangelafree
Phiên Bản 4.7.2.796
MOD Features Unlimited Money
Kích Thước 93 MB
Hỗ Trợ Android 4.4+
Đánh giá 4.5( 12032636 )
Chuyên Mục Casual
Phát Hành Outfit7 Limited

My Talking Angela MOD là game Casual nuôi thú cưng thú vị, trở thành một bảo mẫu của cô mèo đáng yêu và xinh đẹp được phát hành bởi Outfit7 Limited. Tham gia game, bạn sẽ nhận được một bé méo ngay khi vào game. Người chơi cần chăm sóc cho bé mèo Angela để nó trở thành một cô mèo xinh đẹp và cá tính. Có khá nhiều hoạt động diễn ra xoay quanh mèo nên bạn phải tỉ mỉ và chịu khó để hoàn thành nó. Hack My Talking Angela với lối chơi tương đối giống My Talking Tom 2, tùy nhiên con mèo bạn nuôi là một bé mèo nữ, lên lên sẽ trở thành một cô mèo xinh đẹp nhé. Gameplay phù hợp với những play là nữ, bởi những hoạt động trong game về việc chăm sóc mèo mang đậm chất cho nữ hay con gái nhiều hơn.

Tải My Talking Angela Mod Hack – game Casual nuôi thú cưng thú vị, trở thành một bảo mẫu của cô mèo đáng yêu

Gameplay mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, chăm sóc cô mèo Angela chưa bao giờ là dễ dàng. Có nhiều hoạt động trong game mà bạn phải làm để thực hiện trọng trách bảo mẫu của mình. Người chơi cần phải cho Angela ăn, vệ sinh cá nhân, tắm, trang điểm, vui chơi, mua sắm và trang trí các khu vực mà cô mèo này sống. Hoạt động mua sắm bằng tiền vàng, bạn cần phải chơi các mini-game để kiếm hoặc sử dụng bản MOD của Wmp Game Offline thì bạn sẽ không phải lo về vấn đề này. Cố gắng sao cho mèo Angela luôn đẹp nhất, trang điểm và mua sắm từng thứ như quần áo, kính, giày, kiểu tóc, màu mắt, váy, đầm, vv… rất nhiều thứ khác nữa. Mua thức ăn, đồ uống và trang trí nhà cửa cũng là vấn đề bạn quan tâm. Càng lớn, mèo Angela càng có nhiều nhu cầu hơn. Để thỏa mãn thì nhà bảo mẫu cần thực hiện các hoạt động liên tục để gia tăng các chỉ số cảm xúc cho mèo. My Talking Angela MOD ( Full Unlimited Money ) ném người chơi vào một thế giới cực đẹp của mèo Angela . Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và khó quên.

Tính năng MOD của My Talking Angela

  • MOD Full Unlimited Money: Vô hạn tiền trong game

Lưu ý: Tính năng mod coins, gems tăng khi chi tiêu

My Talking Angela là một siêu phẩm game nuôi thú cưng tuyệt vời dành cho người chơi là nữ, bởi bạn nuôi chính là một cô mèo xinh đẹp và đáng yêu. Nhà bảo mẫu cần phải thực hiện các công việc nhất định để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho Angela, làm đẹp và vui chơi cùng nhiều thứ khác nữa. Tải My Talking Angela MOD không chỉ cho bạn trải nghiệm game ấn tượng mà còn giúp bạn nhận về vô hạn tiền để mua sắm và chăm sóc mèo Angela tốt hơn.


Tương Tự My Talking Angela Mod Hack

Download Little Big City 2 Mod Hack APK 9.4.1 (Unlimited Money) Cho Android

Little Big City 2 Mod Hack

Version 9.4.1

Unlimited Money
Download Angry Birds 2 Mod Hack APK 2.43.0 (Unlimited Money) Cho Android

Angry Birds 2 Mod Hack

Version 2.43.0

Unlimited Money
Download Homescapes Mod Hack APK .9.3 (Unlimited Stars) Cho Android

Homescapes Mod Hack

Version 3.9.3

Unlimited Stars
Download Plants vs Zombies 2 Mod Hack APK 8.4.2 (Unlimited Coins/Gems) Cho Android

Plants vs Zombies 2 Mod Hack

Version 8.4.2

Unlimited Coins/Gems