Download Pixel Gun 3D Mod APK 19.0.1 (Unlimited Ammo) Cho Android

Download Pixel Gun 3D Mod APK 19.0.1 (Unlimited Ammo) Cho Android

📁 Action By Pixel Gun 3D
🕒 2020-07-10
Package ID com.pixel.gun3d
Phiên Bản 19.0.1
MOD Features Unlimited Ammo
Kích Thước 1.2 GB
Hỗ Trợ Android 4.1+
Đánh giá 4.5( 5465414 )
Chuyên Mục Action
Phát Hành Pixel Gun 3D

Pixel Gun 3D MOD là game action hành động nhập vai bắn súng FPS 3D với thiết kế tạo hình tương tự như game khối vuông Minecraft. Game được phát hành bởi NPH cùng tên với hơn 5 triệu lượt cài đặt trên google play, hứa hẹn đây sẽ là một tựa game thú vị mang đến cho bạn trải nghiệm. Cuộc chiến kịch tính, gay cấn sẽ không đến hồi kết và nhiệm vụ của bạn là chiến đấu hết sức mình để tiêu diệt kẻ thù. Pixel Gun 3D Mod với đồ họa, bối cảnh, nhân vật và thiết kế giao diện 3D pixel từ ô vông thì gameplay ném bạn vào những màn chơi thú vị vô cùng mới lạ.

Mang một phong cách chơi mới lạ từ lối chơi battle royale có tính truyền thống, gameplay kế thừa lại nhiều thành quả của những game bắn súng FPS đi trước. Tuy nhiên để làm nổi bật mình, Pixel Gun 3D MOD đã tạo nên một cơ chế chiến đấu mới. Với những trải nghiệm bắn súng không giới hạn, ngoài mặt đất bạn có chiến đấu trên bầu trời vô cùng thú vị. Điều khiển nhân vật rất đơn giản, di chuyển dễ dàng, khả năng chiến đấu cùng tốc độ ngắm bắn cho bạn một tư thế chủ động khi chơi.

Tải Pixel Gun 3D Mod – Game hành động bắn súng FPS Battle Royale

Do là một nhà phát triển game non trẻ, nên Pixel Gun 3D đã được đầu tự khá kỹ lương về thiết kế cùng như nội dung của trò chơi. Nếu như bạn đã từng Minecraft PE, thì đến ới game bắn súng này chắc hẳn bạn sẽ rất thích thú bởi thiết kế từ trong ra ngoài đều tương tự, cho bạn cảm giác quen thuộc khi chơi. Nói về các chi tiêu trong game, nó được tạo nên từ các khối vuông nhưng lại đem đến sự chân thực đến lạ kỳ. Gameplay sở hữu một hệ thống nhân vật đa dạng, vũ khí phòng phú đầy đủ để người chơi lựa chọn.

Mọi việc bạn cần làm chính là trang bị cho mình những món vũ khí tối tân nhất, áp dụng các kỹ năng nhảy, bay, bắn, sử dụng vật nuôi chiến đấu tiêu diệt kè thù có mặt ở khắp mọi nơi. Tham gia vào những chế độ chơi cụ thể, vượt màn, thu thập tiền, mua vũ khí hay nâng cấp chúng để bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Pixel Gun 3D Mod (Unlimited Ammo) với nội dung bắn súng tương tự như các siêu phẩm game sinh tồn bạn từng chơi, với bản đồ rộng lớn, có thể tham chiến cùng lúc với 100 người, bạn sẽ #1 khi trở thành người cuối cùng còn sống sót.

Game cho bạn phép bạn trải nghiệm ở hai chế độ online và offline. Trong đó, nếu như bạn không có mạng wifi hay 3G thì có thể chiến đấu với chế độ tận thế zombie. Nhìn chung thì trò chơi này cho bạn tận 11+ chế độ bao gồm Deathmatch, Arena, Co-op Survival, Chiến dịch và nhiều chế độ khác nữa. Với các bản đồ chính như 11+ chế độ: Deathmatch, Arena, Co-op Survival, Chiến dịch thì nó còn mang đến cho bạn 30 + bản đồ khác để trải nghiệm nha. Có tới 200 loại vũ khí, 40+ vật phẩm như đá quỷ, khiên năng lượng, samurai robot, jetpack.

Tính năng MOD của Pixel Gun 3D Hack

  • MOD Unlimited Ammo – Vô hạn đạn trong game

Pixel Gun 3D MOD được đánh giá cao về thể loại game bắn súng hành động FPS 3D đình đám trên điện thoại di động. Bạn có những trải nghiệm thú vị thông qua những màn chơi, cùng với đồ họa mới lạ, nội dung lôi cuốn cực kỳ mạnh mẽ. Tải Pixel Gun 3D Mod sẽ trợ giúp bạn rất nhiều trong quá trình play, súng của bạn sẽ không bao giờ hết bạn. Tấn công bất cứ lúc nào mà không phải lo nghĩ về đạn dược.

Để Tải Pixel Gun 3D Mod

Bạn hãy truy cập vào LMHMOD bằng link: https://lmhmod.com


Recommended for you

Download Cover Fire Mod APK 1.21.3 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Cover Fire Mod

Version 1.21.3

Vô Hạn Tiền
Download Temple Run 2 Mod APK 1.72.1 (Tiền/Nhân vật/Map/Kim Cương) Cho Android

Temple Run 2 Mod

Version 1.72.1

Tiền/Nhân vật/Map/Kim Cương
Download State of Survival Mod APK 1.9.70.1106 (Menu Chức Năng) Cho Android

State of Survival Mod

Version 1.9.70.1106

Menu Chức Năng
Download Mini Militia – Doodle Army 2 Mod APK 5.3.3 (Unlimited Grenades) Cho Android

Mini Militia - Doodle Army 2 Mod

Version 5.3.3

Unlimited Grenades