Download Plants vs Zombies 3 Mod APK 20.0.265726 (Unlimited Sun) Cho Android

Download Plants vs Zombies 3 Mod APK 20.0.265726 (Unlimited Sun) Cho Android

📁 Casual By PopCap Games
🕒 2020-02-22
Package ID com.ea.gp.pvz3
Phiên Bản 20.0.265726
MOD Features Unlimited Sun
Kích Thước 88M
Hỗ Trợ Android 4.4 +
Đánh giá 4.5( 1830 )
Chuyên Mục Casual
Phát Hành PopCap Games

Plants vs Zombies 3 MOD là game hành động chiến thuật với nội dung hoa quả chiến đấu chống lại zombie vô cùng hấp dẫn trên điện thoại di động phát hành bởi PopCap Games hứa hẹn sẽ ném người chơi vào những màn chơi gameplay đầy mãn nhãn và kịch tính. Trò chơi còn được gọi với cái tên khác Hoa quả nổi giận, là trò chơi tower defense – phòng thủ . Hack Plants vs Zombies 3 cho bạn gia nhập đội quân hoa quả để tiêu diệt và chống lại thế lực zombie tà ác đông đảo bạn nhé.

Tải Plants vs Zombies 3 Mod – Giới thiệu siêu phẩm game hoa quả tiêu diệt zombie hấp dẫn

Là một siêu phẩm game chiến thuật, chiến đấu giữa hoa quả và zombie đưa người chơi vào những màn chơi ấm tượng. Tham gia game, bạn sẽ gia nhập đội quân hoa quả và sắp xếp một chiến thuật bày trận hoa quả để chiến đấu chống lại như thây đang xâm nhập vào khu vườn của mình. Người chơi có thể lựa chọn và trồng như loại cây, quả khác nhau vào từng bị trí trong vườn mà muốn để chúng tiêu diệt zombie. Plants vs Zombies 3 MOD mỗi loại cây, hoa quả đều có những tính năng khác nhay giúp bạn tiêu diệt zombie như bắn súng, cảm đường zombie, bom bổ, vv… Cách tiêu diệt zombie khá giống với Mow Zombies, hứa hẹn cuộc chiến sẽ rất kịch tính. Player cần phải nắm bắt được những đặc tính này, sắp xếp một cách hợp lý để có thể chống lại được sự tấn công ác liệt của những thây ma.

Plants vs Zombies 3 MOD

Khi người chơi càng lên level cao thì diện tích khu vườn sẽ rộng lên, số lượng zombie cũng đông đảo ồ ạt tấn công. Gameplay sẽ khó khắn cho các game thủ. Vì thế bạn cần phải tập trung và xây dựng một chiến thuật hoàn hảo để có thể bảo vệ tốt cho khu vườn của mình nhé 🙂

Gameplay và lối chơi

Với một gameplay hoành tráng, nội dung hay và hấp dẫn. Đặc biệt lối chơi trong game khá đơn giản mà ai cũng có thể trải nghiệm tốt được tựa game này. Bạn chỉ cần lựa chọn những loại hoa quả, trái cây trồng trên khu vườn ( nơi mà nhưng con zombie sẽ đia qua ) và sắp xếp vị trí theo một chiến thuật để tấn công và tieu diệt lũ thây mà đó. Lối chơi chỉ đơn giản vậy thôi! Tuy nhiên Plants vs Zombies lại ném bạn vào những màn chơi kịch tính, hay khó cưỡng đấy!

Giao diện, Hình ảnh và Âm thanh

Sở hữu một hệ thống giao diện, hình ảnh game tương đối đẹp mắt, mang đến nhiều cảm nhận u ám về zombie hay thây ma bao quanh. Khi vào game, Plants vs Zombies cho bạn một cái nhìn vô cùng tuyệt vời. Nhờ vào thiết kế game trên nền tảng đồ họa 3D, mọi thứ vô cùng chân thực luôn. Âm thanh trong game chỉ đơn thuần là những bản nhạc nền, tuy nhiên thì ở Plants vs Zombies 2 đã tích hợp những tiếng gầm của zombie, tiếng chiến đấu của hoa quả cùng nhiều âm thanh khác khá sinh động.

Chế độ chơi

Hiện tại game có 5 chế độ chính cho anh em thoải mái trải nghiệm.

Chế độ Adventure

Chọn chế độ này người chơi phải vượt qua 50 level. Với các bối cảnh vào bán ngàn, ban đem, bể bơi và mái nhà… Mỗi màn chơi là những trải nghiệm khó quên nhất và NPH muốn gửi đến game thủ.

Chế độ Mini-Games

Trong chế độ này thì game có 20 bộ trò chơi, tuy nhiên mỗi bộ trò chơi sẽ bị khóa lại và bạn phải trải nghiệm lần lượt theo từng level. Chế độ này sẽ xuất hiện các bối cảnh như Ngày, Đêm, Bể bơi, Sương mù, Mái nhà và Endless.

Chế độ Puzzle

Trong chế độ này có hai kiểu chơi đó là đập bình và đặt thây mà để phá hủy cây, hoa quả. Chế này sẽ cho bạn tìm đến sự khác biệt trong game khi trải nghiệm.

Chế độ Survival

Lựa chọn chế độ này bạn sẽ trải nghiệm 5 bộ trò chơi dễ và 5 bộ trò khó hơn. Hứa hẹn sẽ không làm cho bạn phải thất vọng.

Chế độ thư giãn Zen Garden

Trong chế độ này thì sẽ không có zombie xuất hiện, tuy nhiên thì bạn cần trồng cây để lấy tiền. Bạn có thể mua cây tại Crazy Dave’s Shop.

Hệ thống hoa quả, vật phẩm

Với hệ thống hoa quả và vật phẩm đa dạng và phong phú cho người chơi thoải mái lựa chọn để chơi. Mỗi loại quả, trái cây đều có những điểm thú vị, tính năng nổi bật để giúp bạn chống lại zombie, hãy sử dụng chúng thật tốt nhá! Ví dụ một số như: Hoa mặt trời ( lấy năng lượng ), cây súng ( dùng để bắn zombie ), dưa hấu và khoai tây ( dùng để cản đường đi zombie ), trùm táo đỏ ( là bom dùng để nổ và tiêu diệt thây ma ), hoa ăn thịt người, súng băng, vv…. Ngoài ra còn nhiều vật phẩm hữu ích khác trong như xe lu zombie, vv…

Hệ thống zombie

Với hệ thống zombie khá nhiều loại, mỗi loại có những skill tấn công khác nhau cũng như khả năng chịu đựng bị tấn công. Dưới đây là danh sách như con zombie tiêu biểu.

1. Zombie thường: Di chuyển chậm, khả năng chịu đựng tấn công thấp.

2. Zombie đội nắp công trình: Di chuyển thẳng, khả năng chịu đựng tấn công x2 zombie thường.

3. Zombie cầm gậy: Di chuyển thằng, skin nhảy qua một cây, hoa quả của chúng ta, Khả năng chịu đựng x2 zombie thường.

4. Zombie đội cái xô: Tương tự như zombie đội nắp công trình nhé.

Tính năng MOD của Plants vs Zombies 3

  • MOD Full Unlimited Sun: Vô hạn mặt trời để bạn trồng cây.

Chơi game Plants vs Zombies 3 và gia nhập ngay đội quân hoa quả để xây dựng nên một chiến thuật giúp cho hoa quả có thể chống lại zombie tốt nhất để bảo vệ bình yên cho khu vườn và chủ nhân của hoa quả. Tải Plants vs Zombies 3 MOD sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, những màn chơi hồi hộp và kịch tính. Hãy cố găng vượt qua rất nhiều màn chơi, level trong game và ghi được điểm số cao nhất nhé!

Để Tải Plants vs Zombies 3 Mod

Bạn hãy truy cập vào LMHMOD bằng link: https://lmhmod.com


Recommended for you

Download My Talking Tom 2 Mod APK 2.4.0.544 (Tiền/Kim Cương/Coins/Stars) Cho Android

My Talking Tom 2 Mod

Version 2.4.0.544

Tiền/Kim Cương/Coins/Stars
Download My Talking Angela Mod APK 4.8.1.834 (Unlimited Coins/Gems) Cho Android

My Talking Angela Mod

Version 4.8.1.834

Vô Hạn Tiền
Download Mow Zombies Mod APK 1.4.10 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Mow Zombies MOD

Version 1.4.10

Vô Hạn Tiền
Download Candy Crush Saga Mod APK 1.192.0.1 (Level/Vàng/Item/Mạng) Cho Android

Candy Crush Saga Mod

Version 1.192.0.1

Level/Vàng/Item/Mạng