Download Plants vs Zombies 2 Mod APK 8.5.1 (Full Cây/Max Level/Tiền/Coins/Gems) Cho Android

Download Plants vs Zombies 2 Mod APK 8.5.1 (Full Cây/Max Level/Tiền/Coins/Gems) Cho Android

📁 Casual By ELECTRONIC ARTS
🕒 2020-05-18
Package ID com.ea.game.pvz2_na
Phiên Bản 8.5.1
MOD Features Full Cây/Max Level/Tiền/Coins/Gems
Kích Thước 31 MB
Hỗ Trợ Android 4.1+
Đánh giá 4.4( 624894 )
Chuyên Mục Casual
Phát Hành ELECTRONIC ARTS

Plants vs Zombies 2 MOD là tựa game CASUAL thông thường hấp dẫn với tựa đề hoa quả nổi giận, hoa quả chiến đấu tiêu diệt zombie để bảo vệ chúng nhân của hoa quả. Game được phát hành bởi ELECTRONIC ARTS, ném bạn vào những trải nghiệm cực kỳ ấn tượng. Với lối chơi cuốn hút, người chơi sẽ thu thập mặt trời, lựa chọn các loạt cây trồng để phát triển khu vườn của mình. Liên tục nâng cấp và tiến hóa để có thể chống lại lũ zombie xác sống hung tợn phía ngoài kia của nghĩa địa. Hack Plants vs Zombies 2 là một trò chơi phiêu lưu hành động đoạt giải thưởng thú vị trong game, mang đến cho người chơi những trải nghiệm đánh bại quân đoàn zombie mãn nhãn. Cố gắng thu thập những loại hoa quả mang sức mạnh lớn, nâng cấp và tiêu diệt zombie bước vào khu vườn là những điều bạn phải làm để bảo vệ chủ nhân của hoa quả.

Tải Plants vs Zombies 2 Mod – Game hoa quả nổi giận, tiêu diệt zombie hấp dẫn

Nhận ngay nhiệm vụ bảo vệ chủ nhân, không cho bất kỳ con zombie nào tiến vào khu vườn hoa quả thông qua các chế độ chơi Adventure, Mini-Games, Puzzle, Survival và Zen Garden. Những trải nghiệm mới lạ trong game sẽ không làm bạn cảm thấy nhàm chán, đặc biệt những update mới trong thiết kế của Plants vs Zombies 2 hứa hẹn sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng. Người chơi được tham gia vào chuỗi bản đồ theo từng cấp dộ, trang bị những items mới, nhiều chiến binh hoa quả hơn để lựa cọn và đồng thời có rất nhiều zombie nguy hiểm để bạn phải đối mặt.

Plants vs Zombies 2 MOD APK (Unlimited Coins/Gems) cho phép bạn khám phá 11 thế giới khác nhau, mỗi nơi đều mang đến cho bạn những trải nghiệm ấn tượng vô cùng thú vị. Trong game, người chơi phải đưa ra những chiến thuật cụ thể, sử dụng hoa quả hợp lý, nâng cấp và trang bị đúng cách để đội quẩn hoa quả trở nên mạnh mẽ. Bạn sẽ phải đối mặt với 3 đợt tấn công dồn dập của zombie trước khi dành được chiến thắng, hãy trang bị cho mình một ý trí kiên cường và dũng cảm để vượt qua những thử thách bạn nhé. Trong Plants vs Zombies 3, người chơi còn có thể khám phá nhiều hơn thế nữa.

Điểm nổi bật của Plants vs Zombies 2 MOD

  • Khám phá những loại cây mới như Peashooter, Lava Guava và Laser Bean được cập nhật, thêm nhiều loại zombie có khả năng chịu đựng cực cao cho người chơi trải nghiệm mới lạ.
  • Điểm mạnh cho bạn vơi ưu điểm của các loại cây như: Tăng sức mạnh cho các cuộc tấn công, phòng thủ hai lần, tăng tốc thời gian trồng cây.
  • Giao diện mới, cập nhật 11 thế giới hoành tráng, đồ họa thiết kế 3D, nhiều loại hoa quả, zombie độc và lạ.
  • Lối chơi cuốn hút hơn với 4 chế độ chơi khác nhau. Thoải mái trải nghiệm, không chỉ đơn thuần là trồng cây và bắn ma nữa. Gameplay còn nhiều các hoạt động thú vị khác.
  • Tham gia vào ARENA để cạnh tranh với những người chơi khác trên bảng xếp hạng của gameplay.
  • PV2 mùa xuân có gì ? Bạn sẽ được trải nghiệm cây trồng Tumbleweed độc đáo, Zombie La Mã hung dữ hơn, Cấp độ, đặc quyền và phần thưởng mới cho chế độ và một số cải tiến tiện dụng khác.

Tính năng MOD của Plants vs Zombies 2 Hack

MOD V1

  • Rất nhiều tiền
  • Vô Hạn Coins/Gems

MOD V2

  • Full Cây/Plants
  • Tất cả cây trong shop đều 1 coins/xu

Cài đặt Plants vs Zombies 2 Mod

Phiên Bản Mod V1

Bạn tải về PVZ mod apk + OBB.zip phía dưới. Cài đặt file APK. Tiến hành giải nén file OBB và copy thư mục bên trong dán vào đường dẫn Bộ nhớ trong/android/obb

Phiên bản Mod v2

Bạn tải về PVZ mod apk + OBB.zip phía dưới + File Full Plants.zip. Cài đặt file APK. Tiến hành giải nén file OBB và copy thư mục bên trong dán vào đường dẫn Bộ nhớ trong/android/obb. Mở game lên chơi một lúc. Cuối cùng giải nén file Full Plants.zip > Copy tất cả các tệp bên trong dán đè vào đường dẫn Bộ nhớ trong/android/data/CDN(8.4 or 8.5 tùy phiên bản).

Như vậy, Plants vs Zombies 2 mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm ấn tượng, đặc biệt chính là bạn có rất nhiều tiền trong game. Bạn có thể mở khóa tất cả các loại cây trồng, nâng cấp chúng trở nên mạnh mẽ và làm nhiều hơn thế nữa để khám phá toàn vẹn tựa game hoa quả nổi giận này. Tải Plants vs Zombies 2 MOD để trở nên mạnh mẽ hơn, đưa đội quân hoa quả của bạn chiến đấu và tiêu diệt zombie dễ dàng. Hãy có những màn chơi ấn tượng, thú vị với những tính năng MOD tuyệt vời mà phiên bản này mang lại cho bạn. Trải nghiệm thêm Angry Birds 2, cuộc chiến tiêu diệt lũ lợn ác cùng chim điên.

Để Tải Plants vs Zombies 2 Mod

Bạn hãy truy cập vào LMHMOD bằng link: https://lmhmod.com


Recommended for you

Download My Talking Angela Mod APK 4.8.1.834 (Unlimited Coins/Gems) Cho Android

My Talking Angela Mod

Version 4.8.1.834

Vô Hạn Tiền
Download My Cafe Mod APK 2020.12.1 (Menu/Coins/Crystals/VIP 7) Cho Android

My Cafe Mod

Version 2020.12.1

Menu/Coins/Crystals/VIP 7
Download Little Big City 2 Mod APK 9.4.1 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Little Big City 2 Mod

Version 9.4.1

Vô Hạn Tiền
Download Mow Zombies Mod APK 1.4.10 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Mow Zombies MOD

Version 1.4.10

Vô Hạn Tiền