Poly Bridge + Full Crack – Game Mô Phỏng Xây Dựng Cầu Độc Đáo

0
2134

Poly Bridge là game mô phỏng xây dựng cầu độc đáo và hấp dẫn trên mobile và pc được rất nhiều người yêu thích phát triển bởi Dry Cactus. Được đánh giá là một tựa game offline mang tính trí tuệ và đề cao sự sáng tạo của người, hứa hẹn đây sẽ là một gameplay thú vị xứng đáng để bạn trải nghiệm đấy nha. Với lối chơi mới mẻ, người chơi cần phải suy nghĩ để có thể xây dựng thành công một cây cầu bắc từ bờ sông bên nay sang bên kia từ việc nối các điểm chốt lại với nhau bằng đinh tán. Bạn có thể chơi game này được trên mobile như điện thoại Android IOS, và trên pc như windows 7, 8 và 10 với bản MOD + Crack nha.

Poly Bridge – Game trí tuệ đầy tính sáng tạo mô phỏng xây cầu hay ho

Mô tả game

Tham gia vào game, người chơi sẽ được đưa đến một trong rất nhiều địa hình khác nhau được thiết kế sẵn và yêu cầu bạn phải xây dựng nên một cây cầu để giúp cho xe cộ có thể đi lại thành công và giúp cho giao thông ở đây đi lại thuật lợi mà không có sự cố nguy hiểm nào sảy ra. Chơi game bạn cần xây dựng rất nhiều cây cầu tại nhiều địa điểm khác nhau, nó sẽ tự động thay đổi khi bạn hoàn tất việc làm cầu ở level trước và nó sẽ đưa bạn đến level sau. Cấp độ game cũng sẽ khó dần, và bạn sẽ xây dựng thành công được bao nhiều mô hình cầu đây ?

Poly Bridge
Cố gắng xây hoàn thiên cây cầu để giao thông có thể đi qua

Poly Bridge APK trên mobile

Poly Bridge APK phiên bản trên mobile bạn có thể chơi trên các dòng máy điện thoại di động Android IOS. Tải về tại Google Play và App Store. Với phong cách thiết kế tương thích đặc thù với mobile, trò chơi giúp bạn thao tác chơi game cực kỳ dễ dàng. Ném bạn vào những màn chơi độc đáo và thú vị về việc tìm cách để xây dựng cầu thành công. Để làm cầu, bạn có thể lướt nhẹ tay trên màn hình để lắp ráp, nối các điểm chốt của cây cầu lại với nhau. Version trên mobile, đặc biệt update thêm một số bản đồ địa hình mới để bạn trải nghiệm và tích hợp thêm một số tính năng như trợ giúp người chơi và kết nối mạng xã hội. Phiên bản mobile được ra mắt vào ngày 13 tháng 6 năm 2017.

Tính năng Hack MOD APK

Poly Bridge Hack trên mobile với nhiều tính năng được tích hợp, sửa đổi so với bản gốc giúp cho người chơi game tốt hơn, dễ dàng trải nghiệm mọi thứ hơn. Các tính năng MOD vụ thể gồm có Hack tiền ( Money ) và Hack Unlocked nhé. Chơi game miễn phí không cần phải mua nha.

Poly Bridge trên pc

Poly Bridge phiên bản trên PC với phong cách thiết kế gần giống với bản mobile. Là đàn anh đi trước, và được phát triển vào này 12 tháng 7 và năm 2016 với khá nhiều điểm nổi bật. Version PC cho phép bạn có cài đặt và chơi được trên các dòng máy có hệ điều hành như windows 7, 8 và 10 & Linux, Mac OS. Ở phiên này cho phép bạn sử dụng hai chế độ chơi đó chính là thiết kế cầu thông qua bản vẽ và thiết kế cầu ở chế độ thực. Update nhiều dạng địa hình hiểm trở và tới ưu mức độ chơi để người chơi có những màn gameplay kịch tính, độc đáo nhất. Đặc biệt, Bản pc cho phép bạn lựa chọn cấu hình đồ họa thấp hoặc cao, mặc định là đồ họa 3D.

Tính năng crack

Nếu như phiên bản gốc trên pc bạn cần phải mua với giá 120.000 vnđ từ nhà phát hành để chơi game thì bạn sử dụng crack có thể chơi game mà không mất tiền, tức là nó miễn phí. Tính năng Crack giúp cho bạn loại bỏ bản quyền, link tải về ở phía dưới nha.

=>> Chơi game offline hay trên pc tại: https://wmpgameoffline.com/game-offline-pc

=>> Chơi game offline hay trên mobile tại: https://wmpgameoffline.com/game-offline-mobile

game Poly Bridge
Nối các điểm lại lại với nhau bằng đinh tán để cây cầu vững chắc hơn

Điểm nổi bật của Poly Bridge có gì thú vị

Lối chơi và gameplay

Với lối chơi gameplay khá đơn giản, nội dung dễ hiểu. Người chơi chỉ cần thiết kể những bản vẻ, lắp ráp để tạo ra một cầy cầu vững chắc để các phương tiện xe cộ có thể lưu thông được trên cây cầu là xong. Như vậy là nhiệm vụ của bạn đã hoàn thành, sau đó bạn sẽ được chuyển sang màn khác với mức độ level game khó hơn. Nhìn chúng, game tạo một sự lôi cuốn không hề nhẹ, đề cai tính sáng tạo và ném người chơi vào những trải nghiệm mới mẻ.

Tính sáng tạo game cao

Rèn luyện tính sáng tạo của bạn, nâng cao trí tuệ của khi chơi game là điều quá đơn giản. Có rất nhiều cách để xây dựng cầu trên một dạng địa hình, bạn sẽ xây dựng cây cầu của mình như thế nào, hình dạng của nó ra sao ? Bạn có thể sử dụng nhiều vật liệu khác nhau để ghép nối để tạo nên cây cầu, mỗi vật đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Bạn cần phải khéo léo trong việc kết hợp chúng. Hãy cùng thử ngay bây giờ nha.

Giao diện, đồ họa và âm thanh

Về điểm này thì cản bản trên pc và mobile đều có một giao diện tương tự nhau, đều được thiết kế khá trực quan cho bạn sự tương tác cao khi chơi game. Hình ảnh và đồ họa trong game thực sự rất đẹp với mọi thứ khá chân thực và sinh động khi NPH tái hiện game qua nền tảng đồ họa 3D. Âm thanh thì chỉ yếu vẫn là những bản nhạc nền nhẹ, giúp kích thích trí tuệ của bạn. Kèm theo đó là những hiệu ứng âm thanh của việc lắp ráp cây cầu, tiếng xe cộ đi lại, hay âm thanh cây cầu hoàn tất or sụp đổ tạo nên một điểm khá nổi cho gameplay.

Chế độ chơi gameplay

Game có hai chế độ chơi chính gồm: Thiết kế cấy cầu bằng bản vẽ mô phỏng và xây dựng cây cầu ở hiện thực. Gameplay được phân ra làm 3 cấp độ chính là dễ, trung bình và khó. Bạn sẽ chinh phục game được đến đâu.

Nhiệm vụ & level

Có khá nhiều nhiệm vụ cho bạn vượt qua đấy, tương đương với đó là hàng trăm level với cấp độ khác nhau để thách thức. Mỗi một level được vượt qua bạn sẽ được mở một vật liệu xây dựng cầu giúp cho bạn có thể tận dụng để thiết kế cầu cho các dạng địa hình tiếp theo mà bạn gặp phải.

Địa hình & maps

Các dạng địa hình và maps trong game khá đa dạng. Với các khu vực gồm đồi núi, xưởng, bãi biển, tòa nhà, băng tuyết, công xưởng, vực thẳm, ngoài không chúng, vv… Dưới đây là một số tên dạng địa hình & maps cơ bản:

Bạn có thể tham khảo những cách xây dựng cầu tại đây: https://gallery.drycactus.com/

Vật liệu xây cầu

Những vật liệu giúp cho bạn xây dựng cây cầu gồm có: Thép , gỗ , dây thừng và cáp có thể được kết hợp và sử dụng để củng cố một cây cầu được thiết kế. Việc lắp giáp chúng lại với nhau bạn có thể sử dụng đinh tán để nối các điểm lại với nhau nha.

Hệ thống xe cộ trong game

Khi hoàn thành xong cầu, bạn sẽ cho các phương tiện đi qua để thử nghiệm. Với một số loại xe bạn có thể sử dụng gồm: xe máy ( moto ), ô tô ( car ), xem khách, xe con, xe tải, xe đầu kéo, vv… và nhiều phương tiện khác.

Ngôn ngữ trong game

Ngôn ngữ được hỗ trợ: tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha Brazil, Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga và tiếng Trung giản thể

Poly Bridge MOD + Crack
Giao diện game đẹp mắt, đồ họa 3D, âm thanh khá sôi động

Tải xuống game Poly Bridge – Trải nghiệm game xây cầu thú vị và độc đáo

Poly Bridge là tựa game mô phỏng xây dựng cầu đường giúp cho xe cộ lưu thông qua lại cực kỳ thú vị. Mang đến cho người chơi một gameplay đầy tính sáng, một sự rèn luyện trí tuệ cực tốt. Với nội dung hay ho, gameplay ấn tượng, đồ họa 3D, âm thanh sôi động nhẹ nhàng kích thích tính sáng tạo của bạn. Game hứa hẹn đây sẽ là một trò chơi không khiến bạn phải thất vọng khi tham gia đâu. Tải Poly Bridge về máy miễn phí cho các thiết bị như mobile và pc. Sử dụng thêm MOD hoặc Crack sẽ giúp bạn trải nghiệm game tốt hơn.

Cấu hình để chơi game

Mobile: Yêu cầu hệ điều hành Android IOS là có thể chơi được.

PC – Máy Tính:

=> Windows 7, 8 và 10

  • Bộ xử lý: 1 GHz
  • Bộ nhớ: 2 GB RAM
  • Đồ họa: 512 Mb
  • DirectX: Phiên bản 9.0
  • Dung lượng lưu trữ còn trống: 150 M

Hướng dẫn cài đặt game

Cài đặt Poly Bridge trên Android

Mọi người tải về game phía cuối bài viết, nếu như bạn có tiền thì có thể mua game. Còn không thì sử dụng file apk hoặc phiên bản Hack để cài đặt cho điện thoại của mình. Đã crack game hoàn tất để bạn có thể trải nghiệm miễn phí trò chơi này!

Cài đặt Poly Bridge trên IOS

Tải về file game crack .IPA miễn phí phía dưới bài viết. Sau đó cài đặt game bình thường đến khi gane hoàn tất.

Cài đặt Poly Bridge trên PC – Máy Tính

Bước 1: Tải file cờ rắc cho pc ở phía dưới, giải nén ra và chạy file setup.exe.

Tới bước nó hiện như ảnh dưới, nhấn OK để tiếp tục.

Bước 2: Chọn đường dẫn mà bạn muốn cài đặt game. Nhấn nút next để tiếp tục.

Bước 3: Chọn tích hai ô “create a desktop icon ” và ” create a startmenu icon ” rồi nhấn next.

Bước 4: Nhấn install

Chời cài đặt xong nhấn vào Finish. Ra ngoài màn hình mở game lên rồi chiến thôi!

Wmp Game Offline chúc các bạn chơi game vui vẻ!