Download Prison Empire Tycoon Mod APK 2.2.0 Vô Hạn Tiền) Cho Android

Download Prison Empire Tycoon Mod APK 2.2.0 Vô Hạn Tiền) Cho Android

📁 Simulation By Codigames
🕒 2020-07-02
Package ID com.codigames.idle.prison.empire.manager.tycoon
Phiên Bản 2.2.0
MOD Features Vô Hạn Tiền
Kích Thước 125.8 MB
Hỗ Trợ Android 5.0+
Đánh giá 4.4( 97877 )
Chuyên Mục Simulation
Phát Hành Codigames

Prison Empire Tycoon MOD là game Simulations mô phỏng việc quản lý một nhà tù và trở thành ông trùm nơi đây vô cùng thú vị phát hành bởi Codigames. Bằng việc quản lý ác tù nhân, yêu cầu họ làm việc, kinh doanh mọi thứ trong nhà tù để trở thành một ông trùm giàu có từ nhà tù của bạn. Với nội dung kiểu mới cùng thiết kế đồ họa đơn giản, tuy nhiên Hack Prison Empire Tycoon lại gây nghiện người chơi bởi những hoạt động gameplay thú vị mà nó đem lại. Người chơi cần thiết lập lại cơ sở hạ tầng nhà tù, tạo ra sản phẩm, hoàn thành nhiệm vụ cuộc sống của mỗi tù nhân và làm chủ tài chính. Mọi việc hoàn toàn do bạn quyết định, kể cả chi tiết nhỏ nhất của nhà tù cũng như tù nhân cũng đều do bạn quản lý.

Tải Prison Empire Tycoon MOD Hack – Game Simulations mô phỏng việc quản lý một nhà tù thú vị

Một điểm mới cho bạn trong game kinh doanh này chính là làm giàu từ nhà từ mà bạn quản lý. Kiểm soát an ninh, phục vụ nhu cầu sống của các tù nhân, nâng cấp cơ sở hạ tầng và nhiều hoạt động khác để bạn có thể kiếm ra tiền. Mở rộng quy mô kinh doanh, bán và mở nhiều dịch vụ hơn trong tù sẽ giúp bạn kiêm bội tiền. Prison Empire Tycoon MOD với lối chơi đơn giản, từ việc kinh doanh để làm giàu trong một nhà tù do bạn làm quản lý. Gameplay ném bạn vào những trải nghiệm mới lạ chưa bao giờ sảy ra trong thực tế. Tuy nhiên, game sẽ có những gợi ý thú vị giúp bạn chơi game dễ dàng chỉ với những lựa chọn được đề xuất. Nhìn chúng, game với đồ họa đơn giản, nhiều hoạt động thú vị, nhiệm vụ đa dạng để người chơi khám phá. Tôi thấy nó có khá nhiều điểm tương đồng như City Island 5, tuy nhiên nội dung của hai game là khác biệt.

Tính năng MOD của Prison Empire Tycoon

  • MOD Full Vô Hạn Tiền: Vô hạn tiền trong game

Prison Empire Tycoon ném bạn vào một thế giới kinh doanh đầy lạ lẫm, bạn sẽ buôn bán hàng ăn, mở các dịch vụ cho tù nhân sử dụng, thuê nhân viên làm việc để kiếm tiền. Một sự trải nghiệm mới tuyệt vời trong game sẽ kích thích bạn. Tải Prison Empire Tycoon MOD sẽ giúp bạn khám phá toàn diện trò chơi này, tính năng tiền tăng khi tiêu sẽ giúp bạn mở nhiều dịch vụ hơn trong tù, kinh doanh nhiều mặt hàng cùng nhiều hoạt động kiếm tiền khác đấy.

Để Tải Prison Empire Tycoon Mod

Bạn hãy truy cập vào LMHMOD bằng link: https://lmhmod.com


Recommended for you

Download Clean Road Mod APK 1.6.25 (Vô Hạn Coins/No Ads) Cho Android

Clean Road Mod

Version 1.6.25

Vô Hạn Coins/No Ads
Download Bus Simulator Ultimate Mod 1.4.3 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Bus Simulator Ultimate Mod

Version 1.4.3

Vô Hạn Tiền
Download City Island 5 Mod APK 3.4.1 (Vô Hạn Tiền/Cash/Gold) Cho Android

City Island 5 Mod

Version 3.4.1

Vô Hạn Tiền/Cash/Gold
Download Block Craft 3D Mod APK 2.12.21 (Vô Hạn Coins/Gems/Kim Cương) Cho Android

Block Craft 3D Mod

Version 2.12.21

Vô Hạn Coins/Gems/Kim Cương