Pubg Mobile 0.17.0 APK ( MOD Nút Đồ, Không Giật, Aimbot )

Pubg Mobile 0.17.0 APK ( MOD Nút Đồ, Không Giật, Aimbot )

Pubg Mobile ( PlayerUnknown’s Battlegrounds ) | Pubg Mobile Quốc Tế hay Pubg Mobile MOD APK là game sinh tồn hấp dẫn trên điện thoại di động và pc. Người chơi tham gia game cần phải chiến đấu khốc liệt để giành dược sự sống, cố gắng sinh tồn đến phút cuối cùng để tồn tại. Được phát triển bởi PUBG Corporation do Brendan “PlayerUnknown”, Greene, Chang-han Kim thiết kế và VNG đọc quyền phát hành tại Việt Nam cho toàn bộ game thủ trải nghiệm. Pubg Mobile 0.17.0 APK ( MOD Nút Đồ, Không Giật, Aimbot ) hỗ trợ chơi trên các hệ điều hành như PC – Microsoft Windows, Android, iOS, Xbox One và PlayStation 4 hứa hẹn sẽ đưa tựa game này đến cộng đồng game thủ rộng dãi. Tin rằng với những cuộc chiến kịch tính, trở thành những tay súng chuyên nghiệp, đấu trọi với 100 người chơi khác trong trận đấu. Bạn có đủ tự tin mình có thể là người sống sót đến #1 cuối cùng không ? Thử sức của bản thân ngay bây giờ!

Pubg Mobile 0.17.0 | Chiến đấu để giành lấy sự sống cho bản thân

Pubg Mobile Việt Nam APK

Pubg Mobile Việt Nam là tựa game chiến đấu để sinh tồn do VNG phát hành tới tất cả những game thủ tại Quốc Gia Việt Nam. Phiên bản này được việt hoá hoàn toàn sang ngôn ngữ tiếng việt, server việt và cho phép bạn kết nối đăng nhập với tài khoản Facebook. Với giao diện khá trực quan, thiết kế sửa đổi theo phong cách của game thủ việt, nó đã nhanh chóng được cộng đồng game thủ VN đón nhận và chơi rất đông đảo chỉ với một thời gian ngắn. PUNG VN không khác gì so với những bản quốc tế khác về hệ thống vũ khí, bản đồ, nhân vật, vật phẩm, trang phục, thính hay hộp quà. Tải Pubg Mobile Việt Nam trải nghiệm trên Android IOS, chiến đấu và sinh tồn với những người chơi khác trên VN bạn nhé.

Tải xuống cho Android / IOS

Pubg Mobile apk

Pubg Mobile Trung Quốc APK

Pubg Mobile Trung Quốc là phiên bản game bắn súng sinh tồn thú vị phát hành bởi HotCool Game dành cho những game thủ tại quốc giá Trung Quốc China. Vẫn như bao tựa game khác, bên PUNG trung quốc Taiwan mọi người chơi game vui vẻ, hoà động, play game hay và được NPH ưu đãi rất nhiều quà tặng. Vì thế mà hiện nay xu thế người chơi tại Việt Nam đang tìm kiếm phiên bản Pubg TW để trải nghiệm thử. Tuy nhiên thì một chút bất cập trong version tại quốc gia này đó là về ngôn ngữ, cũng như cách thiết kế ingame khác biệt. Những chỉ với một chút thời gian làm quen wmpgameoffine tin rằng bạn cũng sẽ nhanh chóng có thể làm chủ được PUBG Mobile TRung Quốc này nhé.

Tải xuống cho Android / IOS

Pubg Mobile Hàn Quốc APK

Pubg Mobile Hàn Quốc được đánh giá là phiên bản ổn định, chơi ngon nhất hiện nay so với các quốc gia khác. Chiến đấu và sinh tồn tại Pubg Hàn quốc ném bạn vào những cuộc chiến sinh tử, kịch tính và khốc liệt nhất với giao diện, đồ hoạ, thiết kế nhân vật hay các trang bị khác đều được NPH PUBG CORPORATION thực hiện rất tỉ mỉ. Điểm nhấn của phiên bản này chính là ít người chơi sử dụng những phiên bản Hack, cuộc chiến công bằng và nhiều vũ khí trang bị hơn trên các địa điểm của bản đồ. Thú vị hơn, khi PUBG hàn quốc ( 배틀그라운드 ) vừa update cập nhật phiên bản mới với nhiều vũ khí, trang phục cho bạn, còn bổ súng tính năng PET ( thú cưng ) cho bạn trải nghiệm nữa.

Tải xuống cho Android / IOS

Pubg Mobile Quốc Tế APK

Pubg Mobile Quốc Tế hay PUBG US là phiên bản chính thức của NPH, với ngôn ngữ chính là tiếng anh. Phiên bản này được đánh giá cao về mọi thứ như update liên tục, bổ sung nhiều thứ mới đầu tiên. Nếu như bạn muốn trải nghiệm cảm giác mới mẻ, khám phá những gì mới nhất được update vào game thì hãy Tải và cài đặt phiên bản này để chơi PUBG chính thức. Trong phiên bản này đã chính thức bổ sung thêm chế độ zombie, hệ thống vũ khí được thêm 10 loại súng và các vật phẩm trang bị khác rồi đấy. Nhìn chúng, Pubg Mobile Quốc Tế vô cùng thú vị, nhiều điều mới lạ và hứa hẹn mang đến cho bạn một gameplay hấp dẫn nhất.

Tải xuống cho Android / IOS

Pubg Mobile Nhật Bản APK

Pubg Mobile Nhật Bản JP là phiên bản game sinh tồn, chiến đấu để tồn tại được phát hành dành riêng cho người chơi tại quốc gia Nhật Bản. Hiện tại thì server tại Nhật Bản sử dụng chung với server của Hàn Quốc vì thế những người chơi tại nhật bản đang và đã cài đặt PUBG bản hàn Korean nhé. Do số lượng game thủ chơi PUBG Nhật quá ít nên PUBG đã xác nhập hai quốc gia này làm một và phát hành bởi PUBG CORPORATION. Tuy nhiên thì ngôn ngữ game vẫn là tiếng nhật nhé. Bản này cũng vừa update lên phiên bản mới, với những cập nhật khủng về map, vũ khí và pet mới cho game thủ khám phá.

Tải xuống cho Android / IOS

Pubg Mobile Lite APK

Pubg Mobile Lite là một phiên bản đã giảm dung lượng cho người chơi cài đặt game nhẹ nhất, chơi game không còn lag, giật nữa. PUBG LITE được thiết kế dành cho những dòng máy yếu, cấu hình thấp mà vẫn muốn chơi tựa game này. Tuy đã giảm dung lượng những chất lượng game vẫn cực kỳ tốt, giao diện và đồ hoạ vẫn vô cùng đẹp. Nhiều game đã sử dụng bản Lite giảm dung lượng hết cỡ này để chiến đấu sinh tồn tốt hơn.

Tải xuống cho Android / IOS

Pubg Mobile | Các Phiên bản khác

Ngoài ra, còn có các phiên bản khác như Pubg Mobile Malaysia / Singapore / Indonesia / Philippines / Thailand APK để bạn trải nghiệm. Tuy nhiên thì tôi không thể nào tìm ra được các bản cài đặt tại những quốc gia này. Tuy nhiên WmpGameOffline sẽ cố gắng cập nhật link cài đặt sớm nhất cho bạn trên Ch Play hay App Store hoặc APK FILE nhé.

Pubg Mobile VN | Tính năng Mod

 • Mod Độn thổ, onehit.
 • Mod bắn súng chống giật, xuyên tường.
 • Mod buff giáp
 • Mod antiban
 • Mod ngắm xa
 • Mod Wall, kẻ đường thẳng đến đối thủ
 • Mod Hiện máu địch, AIMBOT.
 • Ngoài ra còn nhiều chức năng mod khác khi bạn sử dụng PUBG PC.

Điểm nổi bật của Pubg Mobile có gì thú vị

Chiến đấu để sinh tồn

Với lối chơi đơn giản, cuộc chiến sinh tồn hoàn toàn do bạn. Bạn phải chiến đấu với 99 người chơi khác, phải làm đủ mọi cách để tiêu diệt kẻ thù cũng như tự vệ để trở thành người sống sót cuối cùng. Hoá thân vào nhân vật, bạn sẽ bị tập kết tại một điểm nào đó trong đất liền sau đó đưa lên máy bay và nhảy dù xuống một hòn đảo ngoài đại dương. Tại đây có sẵn đồ ăn, thức uống, dụng cụ y tế, trang phục, balo hay vũ khí, lựu đạn. Bạn cần nhặt chúng trên đường đi và sử dụng chúng để sinh tồn. Pubg Mobile sẽ thu nhỏ vùng chiến đấu lại đòi hòi tất cả game thủ có thể gặp mặt nhau trong vòng bo. Với nhiều chế độ chơi cho bạn lựa chọn, bạn có thể chiến đấu một mình hay cùng với đồng đội, ghép đội tối đa lên đến 4 người. Cuộc sống khắc nhiệt, tiêu diệt đối thủ để sống sót, chạy trốn trước những đợt tấn công của quân địch, kiếm thức ăn và tự chữa trị bệnh cho mình là tất cả những gì mà bạn cần phải thực hiện.

Chế độ chơi

Chế độ Solo

Chế độ solo là khi chơi game bạn chỉ có một mình, 1 đấu với 99 người còn lại. Không ai là đồng đội, tất cả là kẻ thù bạn cần tiêu diệt hết, gặp ai là tấn công.

Chế độ Duo

Chế độ Duo là khi chơi bạn sẽ có thể một đồng đọi, tức là số lượng 2 người ghép chung một đội. Bạn có thể chia sẻ vật phẩm cùng nhau, cùng nhau chiến đấu và sinh tồn.

Chế độ Squad

Chế độ Squad là khi chơi bạn sẽ có thể ghép đội với tất cả là 4 người, đồng đội đi chung cùng sinh tồn. Chế độ này người chơi cần dựa vào nhau để chiến đấu, tìm kiếm vật phẩm và sinh tồn đến phút cuối cùng.

Chế độ zombie

Chế độ zombie thì tất cả người chơi sẽ trở thành đồng đội của nhau, với chế độ này thì số lượng người chơi ít cũng được. Chế độ này bạn sẽ tiêu diệt những đàn zombie khát máu bằng súng, cận chiến. Tuy nhiên vòng BO vẫn suất hiện trong chế độ này, nó luôn thu hẹp lại để zombie và chiến binh chạm mặt nhau nhiều hơn.

Giao diện – đồ hoạ – âm thanh

Được thiết kế mọi thứ trên nền tảng đồ hoạ 3D, mọi chi tiết trong game đều vô cùng thực tế. Từng những ngọn cỏ, các thiết kế như nhà cửa, xe cộ, vũ khí, nhân vật hoạt ảnh chân thực. Một hệ thống giao diện game trực quan, menu điều khiển cho người chơi dễ dàng thao tác trong chiến đấu sinh tồn hay cấu hình trong gameplay. Âm thanh trong game sẽ để lại ấn tượng cho bạn khi có nhiều âm thanh như súng, xe chạy, gió, máy bay, bom đạn, tiếng chạy nhân vật, vv… cho bạn cảm giác như đang sinh tồn thật sự trên một hòn đảo vậy.

Trang bị cho nhân vật

Nhân vật trong PUBG được chia là nam và nữ. Người chơi cần phải trang bị cho nhân vật của mình như quần áo, phụ kiện, vật phẩm và các vũ khí chiến đấu. Thậm chi là những chiếc xe đắt tiền, dù nhảy, vv.. . để suất phải điểm dễ dàng hơn. Với nhân vật lúc đầu bạn có thể chọn khôn mặt, kiểu tóc, dáng vóc nữa.

Hệ thống vũ khí

Vũ khí trong game được chia làm vũ khí chính, phụ, súng MG, súng ngắm, cận chiến, vv… Dưới đây là những món vũ khí được sử dụng trong Pubg Mobile VN cho bạn khám phá:

Gồm có: Kẻ lang thang: AKM, Huỷ diệt: QBZ, Cầu vồng: M416, Hoả ngục: AKM, Ngọn lửa rồng: AKM, Tiểu quỷ tinh nghịch : QBZ, Bình minh: AKM, Kiếm thủ: Scar – L, Gà nổi loạn, QBZ, Băng giá: M416, Mạ vàng: Scar-L, Vinh quang quá khứ: QBU, Gà trống: VSS, Rồng vàng: Kar98K, Thú linh: kar98k, Gà trống: Vector, Tiệc Halloween: LMP45, Bò cạp: UMP45, Tim soi: UMP45, Mạ vàng S686, Hoa hồng gai: Clowbar, Antlers – chảo, gậy khúc côn cầu, cay nạy, các loại bom và khói.

Hệ thống trang phục / fashion

Rất nhiều trang phục cho bạn lựa chọn cho nhân vật của mình trong cửa hàng.

Trang phục nhận từ quà tặng

Gồm có các món đồ như: Bộ đồ huấn luyện viên thể hình, bộ đồ thợ săn bạc, trang phục smooth hitman ( mèo ), trang phục lặn cá mập đen, trang phục anh đào, thỏ robot, Bộ đồ baret dung nham, bộ năng lượng điện tử, bộ đồ gà chiến đấu, vệ binh đất hoang, trang phục pha lê, giáp sấn sét, đặc vụ ngầm, cảnh vệ bóng đêm, vận động viên chuyên nghiệp, phù thuỷ công nghệ, siêu hầu vương, tiểu đoàn vũ trang, tay đua sương sọ, cô bé quàng khăn đỏ, lực lượng đặc biệt, đồ gai thép, đồ thành phố không ngủ, đồ hai hoa hồng, bộ đồ sọc đỏ, quyến rũ, học viên sát thủ, gà con, carnivak màu nắng, Bộ đồ rock & roll, bò cạp xa mạc, vest xã hội đen, khu khách, người nhảy dù, biệt đội chống bạo loạn, và còn nhiều lắm. Tất cả bạn có thể mua hoặc nhận từ hộp quà.

Các loại Mũ trong game gồm: Mũ huấn luyện viên thể hình, mũ thợ săn bạc, Mặt mạ smooth hitman, mũ cá mập đen, mũ thỏ robot, mũ năng lượng điện tử, mũ gà chiến đấu, mũ nồi quân đội, mũ rằn cướp biển, mũ đặc nhiệm, mũ tỳ nữ tối màu, mũ trùm đầu, mũ thần tốc, mũ phớt mềm, mũ cào bồi, mũ thể thao, , mũ thám hiểm, mũ bóng bấu dục, mũ sinh hoá, mũ xạ thủ, vv…

Kính

Gồm có: Kính phù thuỷ công nghệ, đặc vụ ưu tú, kính sang chảnh, kính mát hoa hồng, kính bảo hộ phi công, kính mắt vuông.

Mặt nạ

Gồm có: Mặt nạ pha lê, mặt nạ giáp sấm sét, mặt nạ tay đua sương sọ, mặt nạ gai thép, khăn quàng, mặt nạ dạ hội hoá, mặt nạ đáng sợ, mặt nạ dạng đông hộp sọ, mặt nạ đặc nhiệm, mặt nạ ác mộng, vv…

Áo

Gồm có: Áo trench coat, áo bó mùa hè, áo du xuân, áo thun hở dốn, áo sơ mi hawai, áo vest xanh dương, áo cụ điểm ảnh, áo nhảy đường phố, áo tay đua đỏ, áo khoác cao bồi, Vòng Prajioud, vv…

Quần

Gồm có: Quần bó mùa hé, quần da, quần lính đánh thuê, quần chim ưng, quần cảnh sát trường, quần gấu trúc xấu xa, quần lính rằn ri, quần chiến binh, vv…

Giày

Gồm có: giày nảy đường phố, giày biệt kích, giày đồng phục, giày vải trẻ trung, giày đế mềm, giày thể thao cao, giày lính chim ưng, giày chiến binh, giày ống xám, vv…

Balo

Gồm có: Balo cánh bướm, balo kẻ lang thang, balo thiên thần cherubic, balo kẻ lừa đảo, balo kiếm thủ, balo tiệc gà tây, vv…

Hệ thống xe cộ – phương tiện

Hệ thông xe cộ và phương tiện di chuyển trong game vô cùng đa dạng và phòng phú như xe máy, ô tô, thuyền, tàu, máy bay, vv… Một số cái tên trong game gồm: xuồng cao tốc gà con, máy bay ngoại trang gà trống, ô tô mirado thợ săn bạc, máy bay thành phố không ngủ, Xe UAZ linh tinh, xe trượt tuyết điêu khắc trên băng, xe dicia lâu đài, xe bí đỏ, xe uaz bí ngô, xe buggy người cứu hộ, xe buýt,xe lava, mô tô nước,

Hệ thống vật phẩm

Rất nhiều vật phấm và trang bị khác trong game cho bạn sử dụng nữa như: thẻ nhiệm vụ, mảnh bạc, chú hề, quần black, bom bí, dù, hộp cứ hộ, nước uống, tiếp tế, hộp quà, mảnh thú cưng, thẻ đổi tên, thức ăn, bình sơn,

Tải Hack Fortnite 11.50.0 APK ( MOD Mở Khóa ) Mới Nhất Cho Android

Bản đồ game – các khu vực

Hệ thống bản đồ trong game vô cùng nhiều và nó được phân ra theo từng chế độ chơi, hình thức mà bạn trải nghiệm gameplay.

Đấu xếp hạng: Gồm các bản đồ như Erangel, miramar, sanhok và vikendi.

Đấu giải trí: Gồm có Đấu nhanh, huấn luyện lính bắn tỉa, khu tử chiến.

Chế độ vô cực: Gồm có chế độ hoả lực, chế độ zombie, đấu trường sinh tử tại tàn tích và kho vật tư.

Nhiệm vụ của người chơi

Người chơi tham gia PUBG cần hoàn thành các nhiệm vụ mà game đã đề ra. Có hệ thống nhiệm vụ hàng ngày, tuần và tháng. Mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận được các phần thưởng như vàng, BP, vật phẩm, vũ khí, trang phục, vv… Các nhiệm vụ bạn cần thực hiện có thể là đăng nhập, chiến binh hạng A, hồi phục máu. Nhiệm vụ huấn luyện được chia thành 100 cấp, mỗi cấp sẽ có độ khó khác nhau và nó sẽ được tăng dần. Nó cũng sẽ tích điểm thành tích cho bạn khi hoàn thành nhiệm vụ để lên cấp độ nữa.

Thông tin người chơi

Thông tin người chơi cho phép bạn quản lý kho đồ, nhân vật của mình như diện mạo ( khuôn mặt và kiểu tóc, giới tính ), hiển thị danh sách cấp độ người chơi, rank, trang phục và các vật phẩm hiện có.

Các sự kiện – event

Điểm cộng! Được yêu thích nhất trong game này chính là mỗi khi có sự kiện, event nhân một ngày lễ nào đó ngoài đợi thực, kỉ nhiệm game bạn sẽ nhận được quà tặng hay phần thường có giá trị. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị.

Pubg Mobile | Hướng dẫn Cài đặt

Cài đặt Pubg Mobile Quốc Tế Cho Android

Lưu ý: Nên để chống bộ nhớ máy tầm 6GB để đảm bảo rằng đủ đề cài đặt game vào Android APK nhé.

Cách 1:

Bước 1: Các bạn Tải PUBG Mobile Quốc Tế APK này về Android nhé.

Bước 2: Tiến hành cài đặt bình thường, nếu Android không cho cài đặt thì thao tác như sau: Cài đặt > Bảo mật > Không rõ nguồn gốc ( bật ).

Sau đó cài đặt lại APK bình thường.

Cách 2:

Bước 1: Tải về Snap VPN cho Android tại Google Play ở đây.

Bước 2: Mở ứng dụng này lên, đồng ý các điều khoản bằng cách nhấp vào I Agree và cho phép snap vpn tạo kết nối.

Cài đặt Pubg Mobile Quốc Tế Cho Android

Bước 3: Vào Location > Chọn quốc gia muốn chuyển đổi VPN > Xác nhận chuyển VPN sang quốc gia bạn muốn.

Cài đặt Pubg Mobile Quốc Tế Cho Android

Bước 4: Sau đó thoát khỏi apps ( ẩn thui nha ). Mở google play tìm kiếm PUBG Mobile sau đó cài đặt bình thường. Hoặc truy cập PUBG bằng link này cho nhanh.

Cài đặt Pubg Mobile Quốc Tế Cho IOS / Ipad

Tương như Android, đối với IOS bạn cũng chuyển VPN của mình sang quốc gia mà bạn muốn tải game.

Bước 1: Vào Cài đặt > iTunes & App Store > Bấm vào mail hay tài khoản của nình > Xem ID Apple.

Lưu ý: Các bạn cần phải bật 3G hay Wifi nhé.

Cài đặt Pubg Mobile Quốc Tế Cho IOS / Ipad

Bước 2: Chọn vào quốc gia / khu vực.

Cài đặt Pubg Mobile Quốc Tế Cho IOS / Ipad

Bước 4: Chọn vương quốc anh.

Cài đặt Pubg Mobile Quốc Tế Cho IOS / Ipad

Bước 5: Điền thông tin vào những trường này. Điền Post Code BF1 2ATCountry 18891974 nhé. Còn lại điền vớ vẩn gì cũng được. Rồi lưu lại.

Cài đặt Pubg Mobile Quốc Tế Cho IOS / Ipad

Lưu ý: Nếu bạn lưu thành thành công thì OK, nếu như nó bảo lỗi thì bạn cứ kệ nó. Bạn đã đổi xong rồi đấy.

Bước 6: Mở app store > Tìm kiếm Pubg mobile > Cài đặt bình thường.

Cài đặt Pubg Mobile Quốc Tế Cho IOS / Ipad

Cài đặt PUBG MOBILE Trên PC / Laptop

Bước 1: Tải về Tencent Gaming Buddy tại đây. Cài đặt chương trình này trên máy tính của bạn, sau đó khởi động nó. Bấm vào Install để cài đặt PUBG trên PC nhé.

Cài đặt PUBG MOBILE Trên PC / Laptop

Bước 2: Chọn tích vào Add icon > Start.

Cài đặt PUBG MOBILE Trên PC / Laptop

Bước 3: Chờ đợi nó cài đặt xong và bấm Play để chơi PUBG PC nhé.

Cài đặt PUBG MOBILE Trên PC / Laptop

TIP NHỎ: Hoặc bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm giả lập Android như Nox, Droid4x hay BlueStacks sau đó vào Google Play để cài đặt PUBG MObile nhé.

CÀI ĐẶT Hack Pubg Mobile 0.16.0 MOD APK Cho Android

 • Tải xuống Pubg Mobile 0.16.0 MOD APK + OBB DATA + GFX Tool App + Graphic Optimizer for PUBG + HD Graphics Tool.
 • Cài đặt MOD APK ( game bắn súng sinh tồn ) này vào điện thoại Android.
 • Sau đó tiến hành giải nén OBB DATA > Copy thư mục “com.tencent.ig” dán đè vào “Android/obb”
 • Nhưng cái khác là hỗ trợ, nên bạn cài vô Android là được.
 • Xong rồi đấy. Chơi game thôi!
Pubg Mobile mod apk

Tải Hack Pubg Mobile 0.17.0 MOD APK | Tiêu diệt những đối thủ khác để tồn tại

Pubg Mobile được đánh giá là game chiến đấu sinh tồn, bắn súng tiêu diệt đối thủ để tồn tại kịch tính và hấp dẫn nhất trên điện thoại di động Android IOS. Người chơi có thể sử dụng rất nhiều món vũ khí, phương tiện di chuyển để đi lại, các vật phẩm hỗ trợ sinh tồn và hạ gục đối thủ của mình. Game cho phép bạn lựa chọn rất nhiều chế độ chơi, hệ thống maps đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn để khám phá. Pubg Mobile 0.17.0 APK ( MOD Nút Đồ, Không Giật, Aimbot ) chắc chắn sẽ khiến bạn chơi và trải nghiệm tốt hơn. Ngoài bản MOD HACK này thì bạn cũng có thể Tải và Cài đặt rất nhiều các phiên bản game server quốc tế tại những quốc gia khác nhau nữa nhé.Thông Tin Tổng Quan PUBG MOBILE VN MOD

App Name PUBG MOBILE VN MOD
Package Name com.vng.pubgmobile
Version 0.17.0
Rating 4.3 ( 607.562 )
Size 55M
Requirement Android 4.3
Updated 03-03-2020
Installs 10.000.000+
Category Hành Động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *