Download Real Steel World Robot Boxing MOD (Unlimited Money/Coins) Cho Android

Download Real Steel World Robot Boxing MOD (Unlimited Money/Coins) Cho Android

🔀 Version: 51.51.122 📁 Action By Reliance Big Entertainment (UK) Private Limited
🕒 2020-06-13

Tổng Quan Real Steel World Robot Boxing MOD

Tên Real Steel World Robot Boxing MOD
Package ID com.jumpgames.rswrb
Phiên Bản 51.51.122
MOD Features Unlimited Money/Coins
Kích Thước 587.7 MB
Hỗ Trợ Android 4.2+
Đánh giá 4.5( 2336889 )
Chuyên Mục Action
Phát Hành Reliance Big Entertainment (UK) Private Limited

Real Steel World Robot Boxing MOD là tựa game action hành động đối kháng võ thuật hấp dẫn dựa theo bộ phim Real Steel về cuộc chiến không khoan nhượng của những siêu anh hùng robot phát hành bởi Reliance Big Entertainment (UK) Private Limited. Trong game, bạn sẽ là nhân vật robot chính và sử dụng kỹ năng của mình để vượt qua hàng nghìn kẻ địch để giành chiến thắng trong các giải đấu. Hack Real Steel World Robot Boxing với nội dung mới lạ, đồ họa 3D đẹp mắt kết hợp với hệ thống âm thanh sôi động hứa hẹn sẽ cho bạn những màn chơi ấn tượng khi tham gia. Có tới 100.000.000 người chơi WRB, vì thế gameplay được xếp hạng #1 trò chơi hành động đối kháng võ thuật robot được yêu thích. Chiến đấu với những siêu anh hùng robot mạnh mẽ từ 1, 2, 3 và 4 sao cùng với những truyền thuyết Atom, Zeus cuốn hút.

Tải Real Steel World Robot Boxing MOD – Game action hành động đối kháng võ thuật của Robot

Có rất nhiều siêu anh hùng ROBOT TITANS để người chơi lựa chọn, với 9 feet tall và cân nặng hơn 2000 pounds, 58 Ultimate Fighting. Rất nhiều chế độ chơi hấp dẫn để bạn chiến thắng trong các giải đấu mãn nhãn. Nhiều hoạt động hay động hay ho cho bạn trải nghiệm như rèn luyện kỹ năng, nâng cấp và trang bị robot của bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Đặc biệt, bạn có thể kết nối wifi hay 3G để chơi game cùng bạn, chiến đấu trực tuyến với những người chơi thực. Xây dựng ngay cho mình một đội hình robot yêu thích, sưu tầm những siêu anh hùng mạnh mẽ. Real Steel World Robot Boxing MOD mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị trên 11 đấu trường, chế độ PVP, 50 nhân vật anh hùng robot bá đạo cùng nhiều điểm thú vị khác cho bạn khi tham gia.

Tính năng MOD của Real Steel World Robot Boxing

  • MOD Full Money, Coins: Vô hạn tiền / Xu để sử dụng.

Real Steel World Robot Boxing MOD là một siêu phẩm game hành động action đối kháng võ thuật với nội dung là những siêu anh hùng robot chiến đấu mạnh mẽ trên các đấu trường. Bạn có cơ hội trở thành những anh hùng yêu thích, trải nghiệm cảm giác mạnh trong chiến đấu. Tải Real Steel World Robot Boxing MOD yêu cầu người chơi phải liên tục rèn luyện kỹ năng, nâng cấp và trang bị để siêu robot mạnh mẽ hơn và gia tăng khả năng chiến đấu. Sử dụng tính năng mod vô hạn tiền / xu sẽ giúp bạn sở hữu được nhiều thứ hơn, thoải mái mua đồ, nâng cấp mọi thứ dễ dàng.


Tương Tự Real Steel World Robot Boxing MOD

Download Shadow Fight 2 Mod Hack APK 2.6.1 (Unlimited Coins, Gems) Cho Android

Shadow Fight 2 Mod Hack

Version 2.6.1

Unlimited Coins, Gems
Download Fortnite MOD (Full Unlocked) Cho Android

Fortnite MOD

Version 13.30.0

Full Unlocked
Download Anger Of Stick 5: Zombie Mod Hack APK 1.1.22 (Unlimited Coins, Gems) Cho Android

Anger Of Stick 5: Zombie Mod Hack

Version 1.1.22

Unlimited Coins, Gems
Download Mini Militia – Doodle Army 2 MOD (Unlimited Grenades) Cho Android

Mini Militia - Doodle Army 2 MOD

Version 5.2.1

Unlimited Grenades