Download Shadow Fight 2 Mod APK 2.9.0 (Unlimited Coins/Gems) Cho Android

Download Shadow Fight 2 Mod APK 2.9.0 (Unlimited Coins/Gems) Cho Android

📁 Action By NEKKI
🕒 2020-04-23
Package ID com.nekki.shadowfight
Phiên Bản 2.9.0
MOD Features Unlimited Coins/Gems
Kích Thước 144.0 MB
Hỗ Trợ Android 4.1+
Đánh giá 4.5( 13050154 )
Chuyên Mục Action
Phát Hành NEKKI

Shadow Fight 2 MOD là game Action hành động chiến đấu, đối kháng võ thuật mãn nhãn được phát hành bởi NEKKI. Ném người chơi vào những trận đấu võ đỉnh cao, sử dụng các chiêu thức võ thuật để tấn công cũng như tiêu diệt kẻ thù. Trong game, bạn sẽ trở thành một anh hùng bóng tối, giải cứu thế giới khỏi sự hỗ loạn của những thế lực xấu. Hack Shadow Fight 2 bạn cần phải liên tục học tập, rèn luyện kỹ năng chiến đấu của bản thân, trang bị cho mình vũ khí và áo giáp để trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn cũng cần nghiên cứu và kết hợp rất nhiều yếu tố để trở thành một bậc thầy về võ thuật. Làm chủ những trận chiến, đánh bại được bất kỳ đối thủ nào.

Tải Shadow Fight 2 Mod – Game chiến đấu bóng tối hành động đối kháng

Rất đơn giản để làm chủ được anh hùng của bạn, hai vị trí điều khiển ở bên trái và phải màn hình cho phép bạn thực hiện thao tác anh hùng bóng tối của mình. Bạn cần kết hợp nó để tạo một chiêu thức võ thuật hoàn toàn mới, tấn công kẻ địch nhanh chóng để giành được chiến thắng. Shadow Fight 2 được đánh giá là một siêu phẩm game hành động võ thuật đỉnh cao, cho bạn những màn chơi mãn nhãn, đánh nhau đã tay trên điện thoại Android. Với hơn 40 triệu người chơi trên Facebook, 100.000.000 lượt cài đặt trên Google Play thì đã cho chúng ta thấy độ hót của tựa game này. Shadow Fight 2 MOD pha trộn chặt chẽ giữa game chiến đấu cổ điển và game nhập vai, tạo nên một gameplay lôi cuốn cực kỳ hấp dẫn đối với bất kỳ đối tượng người chơi nào. Gameplay mang đến cho bạn những bộ áo giáp cổ xưa, vũ khí và hàng tá kỹ năng nhân vật chân thực. Tất cả những gì bạn cần làm chính là đá, đấm, nhảy và chém để chiến thắng. Hiện giờ, bạn có thể download Shadow Fight 3 để trải nghiệm với rất nhiều thay đồi về đồ họa, nội dung và thiết kế hứa hẹn cho bạn những khám phá cực mới.

Điểm nổi bật của Shadow Fight 2 MOD

  • Là một tựa game action hành động đối kháng võ thuật đỉnh cao, với những thiết kế đẹp mắt, chiêu thức võ thuật mãn nhãn cực kỳ đầu tư của NEKKI.
  • Một hệ thống hoạt hình được thiết kế hoành tráng như nhân vật, vũ khí hay áo giáp cho bạn sẵn sàng để lao vào những cuộc chiến khốc liệt giữa các anh hùng bóng tối.
  • Dễ dàng điều khiển nhân vật của bạn thông qua ác nút di chuyển, đấm, đá và chém tiện lợi trên màn hình. Trải nghiệm mới với các nút điều khiển trực quan dành cho máy cảm ứng.
  • Rất nhiều những con quỷ đáng sợ trong game khi bạn vượt qua 6 thế giới khác nhau.
  • Nhiệm vụ trong game đa dạng cho bạn thoải mái trải nghiệm, chiến đấu đã tay chưa đến hồi kết.
  • Rất nhiều chế độ chơi gồm: chế độ chính, chế độ phụ ( Tournament (Giải đấu), Survival (Sinh tồn), Duels (đấu trường), Ascension (Thăng hoa), Challenge (Thử thách) và chế độ đặc biệt ( địa ngục và nhật thực ).

Tính năng MOD của Shadow Fight 2

  • MOD Full Unlimited Coins: Vô hạn tiền xu để sử dụng
  • MOD Full Unlimited Gems: Vô hạn kim cương

Shadow Fight 2 MOD mang đến cho người chơi một lợi thế vô cùng lớn khi trải nghiệm trò chơi này thật sự nó còn thù hơn cả Shadow of Death. Bạn có thể dùng số tiền vô hạn để mua các vũ khí, áo giáp hay mở khóa bất kỳ một vật phẩm nào mà bạn muốn. Tải Shadow Fight 2 MOD giúp cho người chơi chiến đấu suất sắc hơn, trở thành những anh hùng bóng tối mạnh mẽ trong những pha hành động đối kháng võ thuật của mình. Hứa hẹn sẽ cho bạn có những trải nghiệm thật mãn nhãn thông qua những màn chơi cực kỳ ấn tượng.

Để Tải Shadow Fight 2 Mod

Bạn hãy truy cập vào LMHMOD bằng link: https://lmhmod.com


Recommended for you

Download Ultimate Robot Fighting Mod APK 1.4.136 (Vô Hạn Tiền/Money) Cho Android

Ultimate Robot Fighting Mod

Version 1.4.136

Vô Hạn Tiền/Money
Download Soul Knight Mod APK 2.9.3 (Tiền/Menu/Bất Tử/Mana/Hồi Chiêu) Cho Android

Soul Knight Mod

Version 2.9.3

Tiền/Menu/Bất Tử/Mana/Hồi Chiêu
Download Gangstar Vegas Mod APK 5.0.0c (Unlimited Gold, Gems, VIP 10) Cho Android

Gangstar Vegas Mod

Version 5.0.0c

Unlimited Gold, Gems, VIP 10
Download Swamp Attack Mod APK 4.0.5.87 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Swamp Attack Mod

Version 4.0.5.87

Vô Hạn Tiền