Download Hack Shadow of Death Mod Hack APK 1.90.1.0 (Unlimited Money) Cho Android

Download Hack Shadow of Death Mod Hack APK 1.90.1.0 (Unlimited Money) Cho Android

🔀 Version: 1.90.1.0 📁 Action By Bravestars Games
🕒 05-03-2020

Tổng Quan Shadow of Death Mod Hack

Tên Shadow of Death Mod Hack
Package ID com.Zonmob.ShadowofDeath.FightingGames
Phiên Bản 1.90.1.0
MOD Features Unlimited Money
Kích Thước 101M
Hỗ Trợ Android 4.1
Đánh giá 4.7( 263079 )
Chuyên Mục Action
Phát Hành Bravestars Games

Shadow of Death MOD là game hành động võ thuật chặt chém quái vật đã tay mãn nhãn với lối chơi cực cuốn ném bạn vào một gameplay đỉnh cao phát hành bởi Bravestars Games. Tham gia game, bạn sẽ hóa thân ngay vào một anh hùng với những trang bị vũ khí mạnh mẽ. Di chuyển từ trái sang phải màn hình để tấn công và tiêu diệt những con quái vật hung ác đang gây nguy hiểm tại vùng đất của ánh sáng. Hack Shadow of Death cho phép bạn lựa chọn gia nhập 5 class chính gồm: Ma thuật, Nghệ Thuật, Giả kim thuật, Chiêm tinh, Y thuật. Mỗi class đề mang đến những kỹ năng khác nhau, sác chiến đấu sử dụng kỹ năng và phòng thủ. Hay những ưu nhược điểm khác nhau. Cuộc chiến tàn khốc trong game sẽ không dừng lại khi bạn chưa tiêu diệt được kẻ đứng sau. Một cuộc chiến diễn ra, người chơi phải hạ bệ hàng trăm còn quái thú hung ác để tiến được đến những ải phía sau.

Tải Shadow of Death Mod Hack – Game Chặt Chém Quái Vật Đã Tay

Trở thành một vị anh hùng bóng tối thoát ẩn thoát hiện đi chiến đấu, chặt chém những tên quái vật. Bạn luôn phải trang bị cho mình những vũ khí mạnh mẽ, rèn luyện những kỹ năng sát thương mạnh hơn để có thể trinh phạt những quái vật cấp cao. Cơ hội đặt chân đến vùng đất khác lạ, thỏa sức chặt chém đã tay làng triệu còn quái vật ghê sợ. Shadow of Death MOD với bối cảnh tối tăm huyền bí, ném người chơi vào những trải nghiệm man rợ, thú vị mà không kém phần lôi cuốn. Đồ họa sắc nét, đẹp mắt kết hợp với âm thanh khá sôi động, hoạt động tiêu diệt quái vật được tái hiện lại sinh động vô cùng chân thật. Bạn cũng có thể hành động đối kháng võ thuật mãn nhãn với những màn PK đây ấn tượng trong Shadow Fight 2, siêu phẩm cực hot được yêu thíc nữa nha.

Shadow of Death MOD

Lối chơi mới mẻ – chế độ chơi đa dạng

Với lối chơi chặt chém tương đôi khác lạ, tương tự như tựa game Language of Stickman mà bạn đã từng chơi. Sử dụng toàn bộ những kỹ năng bạn có, cố găng sát thương để hạ gục càng nhiều quái vật càng tốt. Sau những cuộc chiến, thành quả của bạn là tiền và những trang bị sót lại. Lựa chọn 2 chế độ chơi Challenge và Adventure phù hợp nhất để trải nghiệm. Mỗi chế độ chơi là những thách thức và nhiệm vụ giao cho bạn cần hoàn thành.

Nhiều tùy chọn khi chơi game

Mang đến cho người rất nhiều tùy chọn, cũng như hoạt động trong game. Các hoạt động trong game gồm có các sự kiện, nhiệm vụ, tổ đội, nhóm hay các trang bị nâng cấp của người chơi. Bạn luôn tấp nập trước các hoạt động trong game, nào là chiến đấu xong rồi lại tìm kiếm và nâng cấp vũ khí, vv… Để trở thành một nhân vật mạnh mẽ, bạn phải làm mọi thứ. Một nhân vật cần được trang bị cho mình vũ khí, quần cáo, cánh, nhẫn, ngọc để bộc phá được những tài năng mạnh mẽ trong bản thân nhé.

Bản đồ hay khu vực trong game

Thoải mái khám phá với 30 map chơi tương ứng với 3 giao diện tuyệt vời để người chơi trải nghiệm. Các khu vực gồm: Vùng đất chết, lãnh điện, đấu đài, và nhiều hơn thế nữa. Mỗi màn chơi bạn sẽ được khám phá một khu vực ngẫu nhiên, hứa hẹn sẽ là những khám phá thú vị kết hợp với những màn PK, chặt chém cực đã.

Tính năng MOD của Shadow of Death

  • MOD Full Unlimited Money: Vô hạn tiền để sử dụng.

Shadow of Death MOD được đánh giá khá cao cho lối chơi, đồ họa cũng như nội dung gameplay về mọi mặt. Game mang tính giải trí cao, cảm giác cực mạnh cho người chơi từ giây phút đầu. Nhiệm vụ của người đơn giản, tiêu diệt quái vật bằng những kỹ năng nhân vật có sẵn. Vượt qua các cửa ải, truy tìm boss lớn và kẻ chủ mưu đứng đằng sau. Tự trang bị cho mình những vật phẩm vũ khí để chiến đấu tốt hơn. Tải Shadow of Death MOD tại Wmp Game Offline để hóa thân ngay và bắt đầu nhập cuộc chiến để bảo vệ vùng đất ánh sáng ngay bây giờ!

Chú ý:

  • Nhớ Tắt mạng khi dùng mod để chánh bị Ban, cấm hay khóa!
  • Link game đã được cập nhật phiên bản 1.90.1.0 mới nhất. Bạn có thể lựa chọn Tải MOD Hack hoặc APK Gốc để sử dụng tùy vào mục đích của mình.
  • Xem hướng dẫn này. Nếu như bạn chưa từng cài đặt APK hoặc APK + OBB trước đây!

Tương Tự Shadow of Death Mod Hack

Download Shadow Fight 3 Mod Hack APK 1.21.2 (Menu/Đóng Băng Kẻ Thù) Cho Android

Shadow Fight 3 Mod Hack

Version 1.21.2

Menu MOD, Đóng Băng Kẻ Thù
Download Pixel Gun 3D MOD APK (Unlimited Ammo) Cho Android

Pixel Gun 3D MOD

Version 18.0.1

Unlimited Ammo
Download Soul Knight Mod Hack APK 2.8.0 (Unlimited Gems) Cho Android

Soul Knight Mod Hack

Version 2.8.0

Unlimited Gems
Download Cf Offline Full – Game Bắn Súng Giống Đột Kích VTC

CF OFFLINE FULL

Version 3.0, 6.0

Full Windows XP, 7, 8/8.1 và 10