Download Sniper Strike Mod APK 500043 (Unlimited Ammo) Cho Android

Download Sniper Strike Mod APK 500043 (Unlimited Ammo) Cho Android

📁 Action By Mobile Gaming Studios Ltd
🕒 2020-06-18
Package ID com.mgs.sniper1
Phiên Bản 500043
MOD Features Unlimited Ammo
Kích Thước 118.1 MB
Hỗ Trợ Android 5.0+
Đánh giá 4.5( 353742 )
Chuyên Mục Action
Phát Hành Mobile Gaming Studios Ltd

Sniper Strike MOD là game Action hành động bắn súng, trải nghiệm bắn tỉa hấp dẫn được phát hành bởi Mobile Gaming Studios Ltd. với những màn chơi mãn nhãn, đối kháng kịch tính giữa các chiến binh. Tham gia game, ngoài việc trở thành một tay súng bắn tỉa chuyên nghiệp, bạn cũng cần phải cố gắng sưu tầm và trang bị cho nhân vật của mình những vũ khí chất lượng, áo giáp và nhiều vật phẩm thiết yếu khác để đối mặt với những nhiệm vụ nguy hiểm và khó khăn. Hack Sniper Strike mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn về các cuộc hành động của mình, nhiệm vụ và các loại vũ khí đa dạng cho bạn lựa chọn. Cuộc chiến không có hồi kết khi bạn tham gia vào thế giới game đấy.

Tải Sniper Strike Mod – FPS Bắn súng 3D hấp dẫn

Được đánh giá là một siêu phẩm game hành động bắn súng, hóa thân trở thành một lính bắn tỉa có chỉ số octan cao giúp bạn chiến đấu trong ba chế độ chơi và hàng trăm nhiệm vụ. Nếu như bạn muốn khám phá một tựa game được xếp hạng AAA thì không thể bỏ qua siêu phẩm kinh điển này. Gameplay với đồ họa 3D đẹp mắt, các hoạt động chiến đấu diễn ra vô cùng chân thực hứa hẹn sẽ ném bạn vào những trải nghiệm bắn súng đã tay nhất trên điện thoại di động. Với những điểm thú vị như nhập vai, tham gia chiến đấu nhanh và xây dựng siêu chiến binh nhìn chúng khá giống với FRAG Pro Shooter hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng. Sniper Strike MOD để thực hiện những hành động nhiệm vụ giải cứu con tin, khám phá chế độ PVP trực tiếp và nhiều điều thú vị khác.

Tính năng MOD của Sniper Strike

  • MOD Full Unlimited Ammo: Vô hạn đạn để sử dụng, bắn tỉa không lo hết đạn.

Sniper Strike yêu cầu người chơi phải thật tập trung cho mỗi nhiệm vụ của mình, tiêu diệt kẻ thù là những chỉ huy địch, kẻ xấu thật nhanh chóng. Trở thành một tay súng chuyên nghiệp, sở hữu những món vũ khí hiện đại tối tấn nhất trong nhóm súng bắn tỉa. Tải Sniper Strike MOD ném bạn vào những màn bắn tỉa thú vị và hâp dẫn, không lo hết đạn với tính năng vô hạn đạn dược chắc chắn sẽ giúp ích được bạn khi chơi tựa game này.

Để Tải Sniper Strike Mod Mod

Bạn hãy truy cập vào LMHMOD bằng link: https://lmhmod.com


Recommended for you

Download Soul Knight Mod APK 2.9.3 (Tiền/Menu/Bất Tử/Mana/Hồi Chiêu) Cho Android

Soul Knight Mod

Version 2.9.3

Tiền/Menu/Bất Tử/Mana/Hồi Chiêu
Download Zombie Hunter Sniper Mod APK 3.0.27 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Zombie Hunter Sniper Mod

Version 3.0.27

Vô Hạn Tiền
Download Swamp Attack Mod APK 4.0.5.87 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Swamp Attack Mod

Version 4.0.5.87

Vô Hạn Tiền
Download Dead Effect 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Dead Effect 2 MOD

Version 190205.1922

Vô Hạn Tiền