Download Sonic Dash Mod APK 4.15.0 (Menu/Tiền/Money) Cho Android

Download Sonic Dash Mod APK 4.15.0 (Menu/Tiền/Money) Cho Android

📁 Arcade By SEGA
🕒 25-02-2020
Package ID com.sega.sonicdash
Phiên Bản 4.15.0
MOD Features Menu/Tiền/Money
Kích Thước 96M
Hỗ Trợ 4.1 trở lên
Đánh giá 4.6( 4406 )
Chuyên Mục Arcade
Phát Hành SEGA

Sonic Dash MOD là game chạy vô tận mang phong cách Dash gắn liền với tuổi thơ của mỗi người. Chạy thẳng về phía trước, thu thập tiền vàng, vật phẩm khác và vượt qua những chướng ngại vật là điều bạn cần làm. Với đồ họa 3D tươi sáng, thiết kế nhân vật cá tính và vô cùng đậm chất. Hứa hẹn đây sẽ là gameplay thú vị hay ho cho tất cả người chơi khám phá. Hack Sonic Dash mang đến cho người chơi hàng ngàn thử thách, độ khó tăng cao khi bạn chạy càng xa điểm xuất phát. Chơi game, đòi hỏi người chơi phải khôn khéo, nhanh tay nhanh mắt để điều khiển nhân vật. Cố gắng thu thập thật nhiều vòng tròn vàng, các vật phẩm và ghi điểm số cao nhất nhé.

Tải Sonic Dash Mod – Game chạy vô tận thú bị phong cách Dash

Sonic Dash được phát hành bởi SEGA đánh giá là một trong những top game hành động hay nhất có nội dung chạy vô tận. Đầu tư tỉ mỉ về thiết kế, chất lượng hình ảnh. Nhà phát hành đã bỏ biết bao chất xám để có được một nội dung game vô cùng thú vị. Càng chơi càng cuốn khi bạn cố gắng bứt phá những mốc game mình đạt được. Chạy không ngừng về phía trước, khám phá những nẻo đường dài vô hạn và ngoằn nghèo cùng nhiều nguy hiểm rình rập bạn. Sonic Dash MOD APK (Vô Hạn Tiền) sẽ giúp cho bạn trải nghiệm trò chơi này thú vị hơn, chạy tốt hơn với nhiều vật phẩm hỗ trợ, mở khóa tất cả để bạn sử dụng, thêm nhiều hiệu ứng tuyệt đẹp nữa. Tận hưởng những cảm giác mới, ngắm nhìn những vùng đất tươi đẹp khi chạy, thực hiện những pha hành động ác liệt từ kẻ thù khi chơi game. Bạn có muốn thử không ?

Sonic Dash MOD

Lối chơi và gameplay

Với một lối chơi phong cách khác biệt. Chạy không ngừng để có được điểm số cao. Vuốt để điều khiển nhân vật thật dễ dàng. Cố gắng giúp cho DASH ngồi xuống, nhảy lên, sang trái, sang phải để tránh trở ngại vật và điều chỉnh hướng chạy. Tham gia game, bạn sẽ trở thành một chú nhím màu xanh và chạy. Sau đó bạn có thể mở khóa thêm những nhân vật khác để khám phá. Mang đến rất nhiều hiệu ứng như chạy nhanh, bất tử, nhảy cao, tự chuyển hướng, vv… khi bạn nhận được những item tương ứng. Bạn có thể tham khảo thêm Sonic Dash 2, đây thực sự là một tựa game thú vị dành cho bạn trải nghiệm trên điện thoại Android IOS.

Hai chế độ chơi thú vị

Với chế độ chơi thú vị gồm SONI và DASH. Mỗi chế độ chơi đều mang đến những trải nghiệm độc đáo, lôi cuốn. Ở chế độ SONI, nhân vật sẽ tự động chạy vô tận, bạn sẽ điều khiển để cố gắng chạy càng xa sẽ càng ghi được điểm số cao. Với chế độ DASH thì nhân vật đã giải phóng được các bước di chuyển, nhân vật sẽ chạy với tốc độ đáng kinh ngạc và điên cuồng, phá hủy tất cả mọi thứ trên đường đi.

Đồ họa cực khủng

Sở hữu trong mình hệ thống đồ họa cực khủng, thiết kế hoàn toàn bằng đồ họa 3D. Mọi thiết kế tinh tế, cho bạn một cái nhìn hoàn hảo từ giao diện cho đến những hoạt ảnh của gameplay. Thiết kế mọi thứ vô cùng chân thực, giống như bạn đang là chính mình chạy trên một con đường vô tận với tốc độ cao. Cảm giác đánh boss khủng như thật, mang đến những màn chơi đẹp mắt nhờ hệ thống đồ họa đẹp và sega đã mang lại.

Vật phẩm – đường chạy

Vật phẩm trong game vô cùng đa dạng. Thiết kế rất nhiều vật phẩm để hỗ trợ cho nhân vật của chúng ta chạy vô tận. Một số vật phẩm gồm: giày, tiền, hộp quà, rương tiền, chìa khóa, vv… Sonic Dash sở hữu một đường chạy dài vô tận, người chơi sẽ chạy mãi mà không bao giờ đến được vạch đích. Thiết kế vô cùng đẹp, từ những con đường trên cao, đường dưới đất với nhiều phong cách khác nhau cho bạn khám phá thêm nhiều vùng đất mới.

Hệ thống nhân vật

Gồm 7 nhân vật chính trong trò chơi này. Tiêu biểu bạn có thể sử dụng Sonic ngay trong lần đầu. Sau đó sẽ mở khóa các nhân vật như Tails , Knuckles , Shadow , Amy , Blaze , Rouge bằng các vòng tròn vàng. Sẽ rất khó để làm được điều này khi bạn sử dụng phiên bản gốc, tuy nhiên với bản MOD này bạn có mở khóa tất cả. Bạn cũng có thể nâng cấp cho nhân vật của mình thêm bắt mắt, tăng thêm sức mạnh nữa.

Chiến đấu với BOSS

Để tăng thêm phần kịch tính cho game, nhiệm vụ của bạn vẫn chưa dừng lại ở chạy vô tận. Người chơi vừa phải chạy, vừa phải hành động chiến đấu và tấn công boss nữa. Tiêu diệt boss bằng cách di chuyển tránh các đợt tấn công bằng vũ khí mà boss gây ra, đồng thời tấn công để hạ gục nó. Với hệ thống boss khủng, đa dạng và phân cấp theo từng độ khó mà bạn đạt đến. Hứa hẹn đây sẽ là những trải nghiệm thú vị dành cho bạn đấy nha.

Tính năng MOD của Sonic Dash

  • Menu Mod
  • Vô Hạn Tiền/Money

Sonic Dash mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ. Rèn luyện sự nhanh tay nhanh mắt kết hợp sự khéo léo của bạn. Cho bạn cảm giác hành động, vượt qua những trở ngại vật cùng với những vùng đất đẹp mắt hay ho. Tải Sonic Dash MOD để bắt đầu nhập cuộc chơi, chạy vô tận theo phong cách của bạn. Bạn sẽ chạy được bao xa, điểm số của bạn là bao nhiêu, bạn sẽ đến được những khu vực nào trong game ? hãy chơi game để trải nghiệm ngay bây giờ!

Xem thêm: Subway Surfers MOD – game chạy đường tàu kinh điển!

Để Tải Sonic Dash Mod

Bạn hãy truy cập vào LMHMOD bằng link: https://lmhmod.com


Recommended for you

Download Angry Birds Transformers Mod APK 2.8.1 (Unlimited Coins Gems) Cho Android

Angry Birds Transformers Mod

Version 2.8.1

Unlimited Coins Gems
Download Burrito Bison: Launcha Libre MOD (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Burrito Bison: Launcha Libre MOD

Version 3.48

Vô Hạn Tiền
Download Hack Zombie Tsunami Mod APK 4.3.1 (Unlimited Coins Gems) Cho Android

Zombie Tsunami Mod

Version 4.3.1

Unlimited Coins Gems
Download Tiny Gladiators Mod APK 2.2.6 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Tiny Gladiators Mod

Version 2.2.6

Vô Hạn Tiền