Download Sonic Dash 2 Mod APK 2.2.4 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Download Sonic Dash 2 Mod APK 2.2.4 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

📁 Arcade By SEGA
🕒 2020-07-20
Package ID com.sega.sonicboomandroid
Phiên Bản 2.2.4
MOD Features Vô Hạn Tiền
Kích Thước 63.8 MB
Hỗ Trợ Android 4.4+
Đánh giá 4.5( 608730 )
Chuyên Mục Arcade
Phát Hành SEGA

Sonic Dash 2 MOD là game Arcade chạy vô tận trên những con đường dài của nhím Sonic phiên bản thứ 2 phát hành bởi SEGA. Yêu cầu kỹ năng điều khiển nhân vật thật nhanh nhẹn mới có thể giúp cho nhím Sonic xanh vượt qua những những chướng ngại vật. Không có đích, nên bạn đừng nghĩ rằng cố gắng chạy là bạn có thể về đích. Bạn sẽ chạy vô tận, không có điểm đến. Nhân vật của bạn càng ngày sẽ càng chạy nhanh hơn, vì thế bạn cần thật khéo léo để di chuyển, thu thập tiền vàng và những vật phẩm khác trên đường đi.

Nếu như bạn yêu thích phim hoạt hình SONIC BOOM thì không thể bỏ qua tựa game này. Với lối chơi đơn giản, chỉ chạy và chạy những nó lại ném bạn vào những màn chơi hồi hộp nhất. Hack Sonic Dash 2 với thiết chủ đạo xoay quanh nhân vật nhím Sonic, chạy vô tận và vượt qua hàng nghìn nguy hiểm trong rừng. Đây cũng là cơ hội khám phá không giới hạn khu vừng huyền thoại Sonic Dash trong game. Với thiết kế đồ họa 3D, hình ảnh với nhiều điểm ảnh tạo nên một gameplay đẹp và sinh động vô cùng.

Tải Sonic Dash 2 Mod – Chạy vô tận với SONIC BOOM

Nối tiến thành công của Sonic Dash thì phiên bản thứ 2 này mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị trên đường đua vô tận. Đường đua mới lạ, nhiều cạm bẫy và động vật nguy hiểm hơn chắc chắn sẽ là những thách thức để người chơi cô gắng vượt qua. Các hoạt động của nhân vật đã chân thực và sinh động hơn cho bạn những màn chơi thú vị mãn nhãn nhất. Gameplay liên tục đối bối cảnh hay môi trường cho màn chơi để tạo một bầu không khí mới, giúp người chơi cảm giác khoái cảm.

Với các khu vực như trong rừng, vực thẳm, ngôi làng, bãi biển trong game nó sẽ cho bạn những khám phá tuyệt vời. Hệ thống nhân vật khá màu mè và bạn có thể tùy chỉnh nó dễ dàng với tiền trong cửa hàng. Sonic Dash 2 MOD tái hiện tốt bộ phim hoạt hình SONIC BOOM trong phiên bản 2 này của game. Mô phỏng lại nhân vật, bối cảnh trong game khá chính xác đưa người chơi đến những nơi quen thuộc và có thể nhận tương tác thực tế. Điểm mạnh trong game chắc về các hoạt động, thực hiện nhiệm vụ đều mang đến những trải nghiệm khó quên nhất.

Trong chế độ Team Play bạn có thể rage tối đá 3 nhân vật sonic mà mình muốn. Đây là điểm nhấn trong phiên bản 2 mà Sonic Dash chưa có. Nó cung là điều gây chú ý cũng như thu hút người chơi, vì thế mà nhà phát hành đã có được 1 triệu lượt cài đặt chỉ trong vòng một thời gian ngắn với hai nền tảng dành cho Android và IOS. Nhân vật của bạn trong game ngoài chạy, có thể áp dụng một số kỹ năng hoặc nhờ vào vật phẩm phụ trợ để có thể vượt qua nguy hiểm như phá tảng đá, cây chặn đường hay động vật hoang dã trên đường đùa.

Tính năng MOD của Sonic Dash 2

  • MOD Vô Hạn Tiền – Vô hạn tiền trong game.

Đồng hành cùng Sonic, Knuckle và Amy trong Sonic Dash 2 để bắt đầu chạy và thu thập tiền vàng. Cố gắng chạy thật xa để ghi được điểm số cao nhất cũng như khám phá tất cả các địa điểm khu vực đẹp của SONIC BOOM. Nếu như bạn muốn ghé qua đường tàu dài vô hạn thì có thể đến với Subway Surfers nó sẽ cho bạn những trải nghiệm mới lạ. Còn thích kiểu hoang sơ mà nguy hiểm chết người thì Sonic Dash 2 là sứa lựa chọn hoàn hảo. Rất nhiều thách thức luôn rình dập để gây hại cho bạn, hãy khéo léo và tập trung để băng qua nó. Tải Sonic Dash 2 MOD để chơi và trải nghiệm ngay bây giờ tựa game này với thêm tính năng vô hạn tiền, nó sẽ giúp bạn mở khóa và mua rất nhiều thứ trong một thời gian ngắn.

Để Tải Sonic Dash 2 Mod

Bạn hãy truy cập vào LMHMOD bằng link: https://lmhmod.com


Recommended for you

Download Subway Surfers Mod APK 2.10.1 (Menu/Coins/Keys/Boards) Cho Android

Subway Surfers Mod

Version 2.10.1

Menu/Coins/Keys/Boards
Download Burrito Bison: Launcha Libre MOD (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Burrito Bison: Launcha Libre MOD

Version 3.48

Vô Hạn Tiền
Download Hack Zombie Tsunami Mod APK 4.3.1 (Unlimited Coins Gems) Cho Android

Zombie Tsunami Mod

Version 4.3.1

Unlimited Coins Gems
Download Fruit Ninja Mod APK 2.8.9 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Fruit Ninja Mod

Version 2.8.9

Vô Hạn Tiền