Download Hack Soul Knight MOD APK (Unlimited Gems) Cho Android

Download Hack Soul Knight MOD APK (Unlimited Gems) Cho Android

🔀 Version: 2.7.2 📁 Action By
4.5 ( 883675 )

TỔNG QUAN Hack Soul Knight MOD

Name Hack Soul Knight MOD
Package Name com.ChillyRoom.DungeonShooter
Version 2.7.2
MOD Features Unlimited Gems
Size 100M
Requirement Android 4.1
Date 02-03-2020
Installs 10.000.000+
Category Action
Developer
Author Hiếu Lê

Soul Knight MOD là game hành động chiến đấu, kiểu bắn súng tiêu diệt những kẻ người ngoài hành tinh đang tràn lan trên trái đất với mục đích đánh cắp viên đá ma thuật. Với lối chơi đơn giản, người chơi sẽ được hoá thân thành một nhân vật siêu anh hùng với những trang bị vũ khí hiện đại, bắn súng và tiêu diệt những kẻ ngoài hành tinh và bảo vệ viên đá ma thuật hỗ trợ duy trì sự cân bằng của thế giới. Hack Soul Knight được phát hành bởi ChillyRoom, thuộc thể loại nhập vai bắn súng ấn tượng trên nền tảng đồ hoạ 2D đẹp mắt tinh sảo hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chơi game này. Game được phát hành trên Google Play và App Store cho phép bạn cài đặt miễn phí cho Android IOS.

Tải Hack Soul Knight MOD – Đánh đuổi người ngoài hành tinh, bảo vệ viên đá ma thuật

Soul Knight được đánh giá là tựa game nhập vai bắn súng thú vị đem đến cho người chơi một gameplay kịch tính để giải trí. Nhiệm vụ của người chơi trong game chính là bảo vệ viên đá ma thuật duy trì sự cân bằng của thế giới khỏi những kẻ người ngoài hành tinh luôn muốn đánh cắp nó. Bạn cần trang cho mình những vũ khí, vật phẩm để có thể tiêu diệt được chúng. Khéo léo điều khiển nhân vật, di chuyển và ngắm bắn chuẩn xác những tên ngoài hành tinh trên bản đồ.

Tiêu diệt người ngoài hành tinh

Tiêu diệt người ngoài hành tinh, chiến đấu không ngừng là tất cả những gì mà bạn cần phải làm khi chơi game. Sử dụng các món vũ khí như súng, kiếm, bom, dao, vv… để tấn công đối thủ. Di chuyển khắp bẩn đồ để tiêu diệt chúng, kéo léo tránh khỏi chúng tấn công bạn. Né đạn của chúng, không để bị tiêu diệt. Mỗi trận gameplay, bạn sẽ có những Trái Tym ( mạng sống ) của bạn để chiến đấu, khi bị tiêu diệt hết số lượng trái tim có thể hồi sinh thì trò chơi sẽ kết thúc. Có rất nhiều loại người ngoài hành tinh, từ những lên lính yếu ớt cho đến tên boss khổng lồ mạnh mẽ hứa hẹn sẽ cho người chơi những cảm giác mạnh khi tham gia.

Bắn súng đã tay và thú vị

Sở hữu tất cả những loại súng bạn muốn, tham gia vào các chiến trường để tấn công và tiêu diệt kẻ thù ngoài hành tinh để bảo vệ thế giới. Chém giết đã tay, xả súng không lo ngại vào những tên ngoài hành tinh xấu xa. Bạn có thấy thú vị không ? Cảm giác mạnh mẽ, ấn tượng với những đợt tấn công như vũ bão của kẻ thù bạn sẽ không bao giờ thất vọng khi chơi.

Chế độ chơi – gameplay

Có hai chế độ chơi chính gồm Chơi đơn và Nhiều người ( Co-op ). Trong đó thì chơi đơn là chế độ mà chơi một mình, tiêu diệt người ngoài hành tinh đơn phương độc mã. Chế độ chơi nhiều người, bạn cần phải kết nối với internet wifi hay 3G để trải nghiệm. Bạn có thể tạo lập một tổ đội tối đa gồm 4 người để tiêu diệt người ngoài hành tinh. Với mức kho của game gồm dễ, trung bình và khó.

Đồ hoạ & Âm thanh

Đồ hoạ game được thiết kế trên nền tảng 2D, hình ảnh nhân vật chibi dễ thương di chuyển hoạt động tốt. Mọi chi tiết trong game được thiết kế khá chân thực và trực quan đem đến cho bạn trải nghiệm thêm phần thú vị. Các bố trí game, bản đồ kho tuyệt vời cho bạn chơi game dễ tấn công và dễ phòng thủ có thể thoát khỏi được những đợt tấn công dầm dộ của những kẻ ngoài hành tinh. Về âm thanh game là những bản nhạc nền hùng hồn kết hợp với tiếng súng, tiếng kiếm, bom nổ, vv… đem đến cảm giác như đang chiến đấu thật sự. Tuy nhiên nếu như bạn thích kế và phong cách cua game một game hành động bắn súng quân sự rambo thì Mini Militia – Doodle Army 2 chắc sắc cho bạn những khám phá mới.

Hệ thống nhân vật

Đa dạng về số lượng nhân vật cho bạn thoải mái mà lựa chọn. Các anh hùng độc đáo thiết kế đẹp mắt, mang nhiều phong cách khác nhau cùng với khả năng độc đáo. Những cái tên được yêu thích trong game gồm: Knight, Rogue, Wizard, Assassin, Alchemist, Engineer, Vampire, Paladin, Elf, Werewolf, Priest, Druid, Robot, Berserker, vv… Mỗi nhân vật đều có những ưu nhược điểm khác nhau, được bán bằng vàng, kim cương trong cửa hàng.

Hệ thống vũ khí

Hơn 270 vũ khí đang chờ bạn khám phá. Rất nhiều món vũ khí ngoài hành tinh được update. Những kiểu súng bắn đạn dường như đã quá lỗi thời với tựa game này, mà thay vào đó là các loại súng trường bắn lazer, ánh sáng, âm thanh, sóng điện, súng lửa, SMG, GAS, ASSAULT, AURORA, vv… Các loại súng ngắm với sát lớn cho bạn sử dụng để tấn công người ngoài hành tinh. Nó cũng được bán trong cửa hàng bằng vàng, kim cương hoặc đá quý.

Trang bị & Vật phẩm

Hệ thống trang bị & vật phẩm tron game vô cùng đa dạng và phòng phú. Bạn cần trang bị cho nhân vật anh hùng của mình những món đồ như trang phục, súng, items khác. Một số vật phẩm thường sử dụng như: Defense, Buff Slot, HP, MP, EXP, Armor, Crit Changer, Energy, Moving Speed, Gauss Coil, Chip “Blutality”, Magma, Mini Reactor, vv…

Hệ thống bản đồ

Maps – bản đồ hay thế giới ngục tối được tạo ra ngẫu nhiên, địa hình được thay đổi lên tục với những sắp xếp khác nhau cho bạn luôn có những trải nghiệm mới. Cảm giác lạ lẫm khi chơi, mỗi một level sẽ có một khu vực khác nhau cùng với thiết kế và bố trí thú vị đáng để bạn chơi.

Tính năng MOD của Soul Knight

  • MOD Unlimited Gems – Vô hạn kim cương trong game

Thú vị và hấp dẫn khi chơi Soul Knight, lối chơi đơn giản và một gameplay hay lo là điều bạn sẽ có khi chơi tựa game này. Cuộc chiến tàn khốc giữa bạn và những kẻ ngoài hành tinh hung ác sẽ như thế nào, thế giới còn được duy trì bởi viên đá ma thuật làm cho game khá giống với Brawl Stars. Người ngoài hành tinh có đạt được mục tiêu của mình hãy không hoàn toàn là do bạn, Soul Knight MOD để chiến đấu, cầu súng lên tiêu diệt chúng ngay bây giờ. Download miễn phí cho các thiết bị Android và IOS. WmpGameOffline chúc các bạn chơi game vui vẻ!

CÁCH HACK SOUL KNIGHT MOD FULL UNLIMITED GEMS & VÔ HẠN KIM CƯƠNG – HIẾU LÊ

REVIEW HACK SOUL KNIGHT MOD FULL TIỀN KIM CƯƠNG MỞ KHÓA NHÂN VẬT – HIẾU LÊ


Chú ý:

  • Nhớ Tắt mạng khi dùng mod để chánh bị Ban, cấm hay khóa!
  • Link game đã được cập nhật phiên bản 2.7.2 mới nhất. Bạn có thể lựa chọn Download MOD hoặc APK gốc để sử dụng tùy vào mục đích của mình.
  • Xem hướng dẫn này. Nếu như bạn chưa từng cài đặt APK hoặc APK + OBB trước đây!

Tương Tự Hack Soul Knight MOD

Download Hack Brawl Stars MOD APK (Unlimited Money) Cho Android

Hack Brawl Stars MOD

Version 28.189

Unlimited Money
Download Hack Shadow Fight 3 MOD APK (Menu MOD, Đóng Băng Kẻ Thù) Cho Android

Hack Shadow Fight 3 MOD

Version 1.21.1

Menu MOD, Đóng Băng Kẻ Thù
Download Hack Cover Fire MOD APK (Unlimited Money) Cho Android

Hack Cover Fire MOD

Version 1.20.9

Unlimited Money
Download Hack Sniper Strike MOD APK (Unlimited Ammo) Cho Android

Hack Sniper Strike MOD

Version 500024

Unlimited Ammo