Download State of Survival Mod APK 1.9.70.1106 (Menu Chức Năng) Cho Android

Download State of Survival Mod APK 1.9.70.1106 (Menu Chức Năng) Cho Android

📁 Action By KingsGroup Holdings
🕒 07-03-2020
Package ID com.kingsgroup.sos
Phiên Bản 1.9.70.1106
MOD Features Menu Chức Năng
Kích Thước 145M
Hỗ Trợ Android 4.1
Đánh giá 430015( 5.0 )
Chuyên Mục Action
Phát Hành KingsGroup Holdings

State of Survival MOD là game bắn súng sinh tồn tiêu diệt zombie, quái vật trong dịch bệnh tại một quốc gia. Phát hành bởi KingsGroup Holdings, với lối chơi xây dựng thủ thành và tiêu diệt zombie mới lạ. Tham gia game, bạn sẽ hóa thân trở thành một tay súng đồng hành với những đồng đội của mình cùng với những chú chó. Chiến đấu để chống lại cuộc khủng bố zombie hàng loạt, mục tiêu của người chơi là sống sót. Hack State of Survival cần đặt các pháo đài súng, thành tập bức tường cao để ngăn cản zombie tấn công bạn. Ngoài việc trang bị cho bản thân những vũ khí như súng trường, súng máy, nỏ, lực đạn để tấn công thây ma thì người chơi cần phải trang bị thêm những vật phẩm, phụ kiện, thức ăn để đảm bảo sức khỏe sinh tồn nữa. Hứa hẹn đây sẽ là một gameplay cực hay, ném bạn vào những trải nghiệm vô cùng kịch tính và sôi động.

Tải State of Survival MOD – Xây dựng căn cứ, bắn súng tiêu diệt zombie

Hai hệ điều hành chính có thể chơi được tựa game này gồm Android IOS, trong đó bản MOD sử dụng được trên Android. Trong đợt dịch bệnh, xã hội bị xuống cấp mạnh. Chỉ còn bạn cùng với một số người bạn khác là sống sót. Tuy nhiên để sinh tồn, mọi người phải đồng hành với nhau thực hiện các nhiệm vụ nhằm trốn thoát khỏi zombie và tiêu diệt chúng. State of Survival MOD được đánh giá là một siêu phẩm game cuốn hút, đồ họa đỉnh cao cùng với hệ thống âm thanh sôi động ném bạn vào những màn chơi, hành động thêm chân thực. Rất nhiều hoạt động game nảy sinh cho mọi người như tìm kiếm thức ăn, đồ uống, vũ khí, trang bị, quần áo, vật phẩm y tế, vv… Tương tự như Last Day on Earth: Survival, Mỗi một thứ đề là những cuộc hành động kịch tính, chống trọi với zombie ghê sợ đến thoát tim. Bạn có sẵn sàng để đồng hành cùng với thủ lĩnh Chief và mọi người không ?

Làm mọi thứ để sống sót

Để sinh tồn bạn cần thực hiện mọi hành động cho dù nó có nguy hiểm đến đâu. Đánh đổi và cá cược để tồn tại trước lũ zombie không có lý trí, bạn có đủ tự tin không ? State of Survival sẽ chơi theo kiểu thủ tháp, Sẽ có những chiếm hạm ngăn cản zombie, sau đó bạn sẽ đặt các vũ khí, chiến đấu và băn tiêu diệt zombie. Hãy cố gắng đưa ra một chiến thuật cụ thể để có thể đẩy lùi chúng. Tìm kiếm đồ ăn, ẩn nấp ở chỗ an toàn, tìm cách di chuyển nhanh chóng sẽ là những hành động của bạn khi chơi game.

Chế độ chơi thú vị

Thuộc vào kiểu chơi sinh tồn, chế độ chơi ưu tiên những vấn đề liên quan đến tính mạng của người chơi. Các hoạt động sinh tồn được đề cao, tạo dựng các căn cứ địa, xây dựng lực lượng quân sự và trang bị vũ khí mạnh mẽ. Game bao gồm chế độ thử thách trong đó người chơi có thể tấn công những chuỗi điểm tập kết Zombie sau đó thu thập tài nguyên và vật liệu.

Hệ thống nhân vật

Với một hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng, thiết kế nhân vật với những cái tên cực kỳ quen thuộc trong thể loại sinh tồn. Có tới 30 nhân vật chính để bạn nhập vai, gồm có những cái tên như: Raiders, Banshees, Demon Raiders và Death Cruisers. Cùng với đó là hằng trăm loại zombie với hình thù khác nhau theo từng mức độ nhiễm bệnh dịch trong khoảng thời gian dài – ngắn. Đầu tiên thì người chơi sẽ trở thành anh chàng thủ lĩnh (Chief) nhé.

Vũ khí trong game

Vũ khí trong game khá đa dạng và nhiều thể loại cho bạn lựa chọn. Bao gồm các loại vũ khí như súng thường, súng máy, các loại shoot gun, súng ngắm bắn tỉa, lựa đạn, nỏ, cung tên, dao, dìu, búa.. Nhìn chung tất cả những món vũ khí có thể gây sát thương ngoài đời thực thì gameplay đều đem vào để mô tả một không khi game sống động nhất có thể.

Những trang bị & vật phẩm

Hệ thống vật phẩm càng đa dạng hơn, người chơi có thể sử dụng các phương tiện để di chuyển như xe máy, ô tô hay tàu điện. Các loại vật phẩm trang bị khác gồm quần áo, mũ, giày, vật phẩm y tế cứu thương, thuốc. Thực phẩm giúp cho con người sống sót như đồ ăn, thức uống, nước ngọt, vv… Với đầy đủ mọi thứ như vậy, người chơi cũng cần phải kết hợp cũng như sử dụng chúng hợp lý nhất. Bởi sau đại dịch, mọi thứ sẽ trở nên khan hiếm. Tất cả những trang bị hay vật phẩm trong game đều giống với Dead Effect 2, bạn cũng có thể thử tham gia và trải nghiệm..

Tính năng MOD của State of Survival Hack

  • Mod Menu Chức Năng

State of Survival MOD ném người chơi vào những chiến dịch hành động chống lại hàng triệu con zombie ghê sợ. Bạn cần sử dụng vũ khí để bắn hạ chúng, nghĩ cách tìm kiếm thức ăn, cứu thương đồng đội, sinh tồn và hoàn thành những nhiệm vụ được giao. Tải State of Survival MOD sẽ có nhiều điều thú vị xứng đáng để bạn trải nghiệm, khám phá ngay game để giải cứu loài người trước nguy cơ biến thành zombie.

Để Tải State of Survival Mod

Bạn hãy truy cập vào LMHMOD bằng link: https://lmhmod.com


Recommended for you

Download Real Steel World Robot Boxing Mod APK 52.52.124 (Tiền/Coins/Currency/VIP10) Cho Android

Real Steel World Robot Boxing Mod

Version 52.52.124

Tiền/Coins/Currency/VIP10
Download Gangstar Vegas Mod APK 5.0.0c (Unlimited Gold, Gems, VIP 10) Cho Android

Gangstar Vegas Mod

Version 5.0.0c

Unlimited Gold, Gems, VIP 10
Download Anger Of Stick 5 Zombie Mod APK 1.1.38 (Menu/Tiền/Kim Cương/Gold/Gems) Cho Android

Anger Of Stick 5 Zombie Mod

Version 1.1.38

Menu/Tiền/Kim Cương/Gold/Gems
Download Last Day on Earth: Survival Mod APK 1.17.5 (Menu Chức Năng) Cho Android

Last Day on Earth: Survival Mod

Version 1.17.5

Menu Chức Năng