Summertime Saga 0.19.5 APK + PC ( MOD Cheat Menu )

Summertime Saga 0.19.5 APK + PC ( MOD Cheat Menu )

4.5 (1031546) Mô Phỏng by

Summertime Saga hay Summertime Saga 0.19.5 APK + PC ( MOD Cheat Menu ) là game tình cảm thuộc thể loại Visual Novel, đây là một câu chuyện xoay quanh về cậu thanh niên trung học (nhân vật chính ) và hàng loạt những mối quan hệ xung quanh anh ta. Là một lĩnh vực game tình cảm, nên game mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị về những con người xung quanh của chàng trai này, tình tiết gameplay đi đến đâu hoàn toàn do bạn quyết định cũng như lựa chọn. Được phát hành bởi Kompas. Hack Summertime Saga 0.19.5 APK + PC ( MOD Cheat Menu ) ngày càng được yêu thích với nội dung thú vị, ném người chơi vào những tình huống lôi cuốn. Điểm nhấn trong game chính là có đang xem thêm một số hình ảnh NSFW 18+, nếu như bạn muốn trải nghiệm thì nhanh chóng khám phá thôi.

Summertime Saga 0.19.5 APK + PC | Siêu phẩm Visual Novel Lôi Cuốn

Mô tả nội dung game Summertime Saga

Câu chuyện kể rằng, Bố anh của chàng trai lấy thêm vợ nữa vì mẹ của anh đã chết vì một căn bệnh. Nhưng ho chàng trai đang học trung học thì Bố anh ta cũng đột ngột qua đời, do đó anh ta phải ở chung vớ mẹ kế (Debbie) và chị kế (Jenny ). Ngoài ra, bố anh ta còn để lại cho anh ta một khoản nợ lớn ở chỗ những tên xã hội đen. Và gameplay bắt đầu khi anh ta vừa phải đi học, còn phải đi làm để kiến tiền chia trả học phí cũng như trả nợ thay cho bố. Từ dó chàng trai vướng vào các mối quan hệ lùm xùm, Summertime Saga cũng bắt đầu từ đây và đó cũng chính là những gì tiếp theo bạn cần thực hiện để trải nghiệm game.

Summertime Saga apk

Summertime Saga | Hỗ trợ nền tảng nào

Hai nền tảng được hỗ trợ chính trong game này đó là Android IOS và PC.

Android thì mọi người Tải file APK hoặc Google Play.

IOS thì mọi người tại file IPA hoặc App Store.

PC thì mọi người cài đặt file .EXE

Summertime Saga | Tính năng MOD

  • Mod cheat
  • Mod Menu tiện ích
  • Lite, giảm dung lượng hết cỡ
  • Mod đến qua giai đoạn nhanh hơn
  • Thực hiện nhiều cảnh tình cảm NSFW 18+ đã mẳt
  • Rất tiếc vì game vẫn chưa MOD tiếng việt

Điểm nổi bật của Summertime Saga có những gì ?

Hoá thân thành anh chàng Trung Học

Hoá thân ngay vào một anh chàng trung học bảnh bao với một món nợ khổng lồ và cực kỳ bận rộn để mưu xinh ngay để được trải nghiệm những mối quan hệ lùm xùm của anh ta. Một mối quan hệ khó có thể nói hết được với các nhân vật xung quanh như mẹ mế, chí gái, bạn bè, đồng nghiệp, ông chủ, những kẻ xã hội đen, cùng những mối quan hệ mập mờ khác. Bạn sẽ làm gì khi trở thanh cậu ta, bạn sẽ làm gì khi gặp những trường hợp NSFW 18+, tất cả sẽ do bạn chọn lựa khi tham gia chơi game.

Summertime Saga mod apk

Lối chơi khá dễ hiểu, bạn cần ứng xử khéo léo trong các mối quan hệ của mình để có thể vừa đị học, vừa kiếm tiền trả nợ và còn làm cho mọi người luôn vui vẻ khi game lúc nào cũng đưa ra những cạm bẫy, bạn cần phải sáng suốt, lựa chọn thông minh để vượt qua từng cấp độ của gameplay.

Chế độ chơi thú vị

Hai chế độ chơi cơ bản được yêu thích nhất gồm Chế độ Clean và chế độ Cheated.

Chế độ Clean

Một mối quan hệ lùm xùm như nhân vật chính, thì chắc hẳn cũng không ít những rắc rối đem theo. Đây là chế độ mà bạn cần phải hoàn thành tất cả những câu chuyện, từng đoạn hội thoại để tìm ra những chi tiết giúp cho nhân vật chính thoải khỏi những rắc rối.

Chế độ Cheated

Chế độ này được thêm vào khi bạn sử dụng bản MOD APK của wmp game offline nha. Sử dụng chế độ này mọi thứ sẽ dễ dàng hơn khi toàn bộ game sẽ có bạn tính năng next câu hỏi, skip câu chuyện hay giúp bạn đưa ra những chọn lựa chọn tất. Việc trải nghiệm dễ dàng và bạn sẽ có thể qua các giai đoạn nhanh nhất để đến giai đoạn mà bạn yêu thích nhất trong game.

Vượt qua những cấp độ của gameplay

Mỗi một câu chuyện xảy ra với nhân vật chính là một cấp độ mà gameplay thử thách bạn, một cấp độ sẽ sảy ra trong một địa điểm nào đó trong thành phố mà anh chàng trung học này sinh sống. Tất nhiên càng lên level cào thì game càng khó, nó sẽ đưa ra cho bạn nhiều tình tiết tấu hài, sai lầm để đánh lừa bạn. Tuy nhiên thì những cảnh 18+ lại cho bạn một trải nghiệm mãn nhãn và hưng phấn.

Đơn giản mà hay

Xét về giao diện thì game làm quá đơn giản, chỉ hoạt động theo kiểu chạy chữ cho các cuộc trò chuyện và nhảy hình ảnh cho khớp với nội dung câu chuyện đang diễn ra. Đồ hoạ cũng không có gì, 2D nhẹ nhàng cùng với một chút nhạc nền nhẹ nhàng. Nhưng Summertime Saga vẫn dược người ta yêu thích bởi nó hay. Đặc biệt, bạn cũng có thể trải nghiệm những tình huống có chút 18+ nữa, nên đây là điểm nhấn mà quyết định bạn có thích tựa game này hay là không!

Summertime Saga pc

Tải game Summertime Saga 0.19.5 MOD | Thử trải nghiệm những mối quan hệ phức tạp

Summertime Saga đang được yêu thích và là một trong những dòng game tìm cảm tâm lý đan xen những nội dung 18+ thú vị hứa hẹn mang đến những trải nghiệm ấn tượng. Chơi game bạn sẽ bị cuốn vào những tình huống ứng xử trong những mỗi quan hệ lùm xùm, có thể bạn sẽ bị rắc rối và phải cố gắng để giải quyết chúng. Bạn cần phải khôn khéo trong việc ứng xử cũng như lựa chọn cách thức để xử lý các tình huống trong game cho nhân vật chính. Hack Summertime Saga 0.19.5 APK + PC ( MOD Cheat Menu ) một tựa game game HOT nhất, tin rằng bạn sẽ thích nó khi chơi.Thông Tin Tổng Quan Summertime Saga MOD

App Name Summertime Saga MOD
Package Name
Version 0.19.5
Rating 4.5 ( 1031546 )
Size 664MB
Requirement Android + PC
Updated 08-03-2020
Installs 10.000.000+
Category Mô Phỏng
Developer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *