Download Survival on Raft Ocean Nomad Mod APK 1.161 (Unlimited Coins) Cho Android

Download Survival on Raft Ocean Nomad Mod APK 1.161 (Unlimited Coins) Cho Android

📁 Simulation By TREASTONE LTD
🕒 2020-06-18
Package ID ocean.nomad.survival.simulator
Phiên Bản 1.161
MOD Features Unlimited Coins
Kích Thước 72.6 MB
Hỗ Trợ Android 4.4+
Đánh giá 4.5( 348442 )
Chuyên Mục Simulation
Phát Hành TREASTONE LTD

Survival on Raft Ocean Nomad MOD là game Simulation mô phỏng sinh tồn trên bè ngoài biển hấp dẫn phát hành bởi TREASTONE LTD. Với cốt truyện về cuộc tai nạn máy bay, bạn bị rơi xuống biển và phải tìm kiếm thức ăn, vật phẩm khác để có thể sinh tồn ở giữa biển. Gameplay được kết hợp với nhiều yếu tố khác như hành động, RPG để tạo thêm điểm nhấn. Hack Survival on Raft Ocean Nomad người chơi cần phải xây dựng bè, nâng cấp bè, chế tạo thêm các cỗ máy lọc nước, lồng bắt cá, lều ở, chế đèn thắp sáng, vv… cùng nhiều hoạt động khác để sinh tồn trên biển.. Tái hiện cụ thể cuộc sống trên biển của bạn, các hoạt động sinh tồn cùng với những môi trường khắc nhiệt của tự nhiên ngoài biển. Với đồ họa 3D đẹp mắt, thiết kế mọi thứ chân thực về hình ảnh, nhân vật, dụng cụ hay các vật phẩm. Hứa hẹn cho người chơi trải nghiệm sinh tồn trên biển một cách thực tế nhất.

Tải Survival on Raft Ocean Nomad Mod – game Simulation mô phỏng sinh tồn trên biển

Với hai bàn tay trắng và được trang bị thêm một cái móc kéo và đứng trên một chiếc bè nhỏ bé. Người chơi sẽ tìm kiếm và thu thập tất cả những đồ vật, tài nguyên lênh đênh trên biển để chế tạo hay sử dụng và sinh tồn. Kết hợp rất nhiều thứ lại với nhau để có thể tạo nên một chiếc bè vững chắc, tạo ra các công cụ hỗ trợ sự sống của con người, vv… Việc xây dựng một thứ gì đó, người chơi cần phải có đủ tài nguyên vì thế bạn cần phải liên tục thu thập các vật phẩm trôi dạt trên biển mà bạn nhìn thấy. Tăng thêm độc thách thức cho bạn, người chơi cần phải bảo vệ bè của mình khỏi thời thiết, bão, gió hay cá mập.

Gameplay đã hoàn thiện và mang đến cho người chơi một nội dung chân thực nhất. Survival on Raft Ocean Nomad MOD không chỉ sinh tồn, nó còn mang đến cho bạn cơ hội khám phá đại dương bao la, đến những địa điểm mới, tìm kiếm được những vật phẩm quý giá. Việc sống sót trên bè ở biển là điều khó khăn, bạn sẽ làm gì và sinh tồn thế nào ? hãy khám phá ngay. Hoặc bạn có thể thử sức sinh tồn sau hậu tận thế, con người biến thành zombie bởi tia phóng xạ. Trong Fallout Shelter, bạn cần phải đào hầm, xây dựng căn cứ để chú ẩn và sinh tồn.

Tính năng MOD của Survival on Raft: Ocean Nomad

  • Bạn có thể mua sắm ngay cả khi bạn không có đủ tiền
  • Tiền tăng lên khi mua hàng
  • Vật liệu chế tạo không bị xóa
  • Bạn có thể tạo ra một số thứ độc đáo.

Chi tiết https://onapkmod.com/survival-on-raft-mod

Survival on Raft: Ocean Nomad với nội dung cuốn hút, thiết kế mới lạ và tái hiện mô phỏng lại cuộc sống sinh tồn trên bè ở biển một cách chân thực. Bạn cần cố găng thu thập mọi thứ, nâng cấp bè, chế tạo ra các công cụ sinh tồn để sống sót. Tải Survival on Raft: Ocean Nomad MOD mang đến cho người chơi một trải nghiệm sống trên biển chân thực và cụ thể nhất. Dễ dàng sống sót với tính năng vô hạn xu bạn sẽ có thể nâng cấp hay mở khóa bất cứ thứ gì.

Để Tải Survival on Raft Ocean Nomad Mod

Bạn hãy truy cập vào LMHMOD bằng link: https://lmhmod.com


Recommended for you

Download Zombie Castaways Mod APK 4.19.1 (Vô Hạn Tiền/Money) Cho Android

Zombie Castaways Mod

Version 4.19.1

Vô Hạn Tiền/Money
Download Clean Road Mod APK 1.6.25 (Vô Hạn Coins/No Ads) Cho Android

Clean Road Mod

Version 1.6.25

Vô Hạn Coins/No Ads
Download Fallout Shelter Mod APK 1.14.4 (Menu/Vô Hạn Tiền) Cho Android

Fallout Shelter Mod

Version 1.14.4

Menu/Vô Hạn Tiền
Download Flight Pilot Simulator Mod APK 2.3.0 (Vô Hạn Tiền/Coins) Cho Android

Flight Pilot Simulator Mod

Version 2.3.0

Vô Hạn Tiền/Coins