Download Swamp Attack Mod APK 4.0.5.87 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Download Swamp Attack Mod APK 4.0.5.87 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

📁 Action By Outfit7 Limited
🕒 2020-07-01
Package ID com.outfit7.movingeye.swampattack
Phiên Bản 4.0.5.87
MOD Features Vô Hạn Tiền
Kích Thước 137 MB
Hỗ Trợ Android 4.4+
Đánh giá 4.8( 2381255 )
Chuyên Mục Action
Phát Hành Outfit7 Limited

Swamp Attack MOD là game action hành động bắn súng tiêu diệt động vật hoang dã và những con quái vật để bảo vệ ngôi nhà của bạn giữa vùng đầm lầy vô cùng hấp dẫn phát hành bởi Outfit7 Limited. Với cốt truyện là mỗi đêm xuống có rất nhiều loài động vật hoang dã và quái vật đầm lầy tìm đến ngồi nhà của bạn để tấn công, nhiệm vụ của bạn chính là bắn súng và tiêu diệt hết chúng để bảo vệ ngôi nhà cũng như chính bạn. Hack Swamp Attack mang đến cho bạn những màn chơi bắn súng kịch tính, đối kháng vô cùng mạnh mẽ. Hãy cố gắng tiêu diệt con quái vật xâm lược, như những con quái vật thây ma, cá sấu, người ngoài hành tinh và hơn thế nữa để tồn tại bạn nhé.

Tải Swamp Attack MOD – Game action bắn súng hành động hấp dẫn

Được thiết kế bởi đồ họa 3D, các nhân vật trong game khá ngộ ngĩnh và đáng yêu. Có hơn 45 loài động vật hoang dã và quái vật khác nhau mà bạn phải đương đầu. Mỗi loại có cách thức tấn công khác nhau, bạn cũng phải có một chiến lược cụ thể để tiêu diệt chúng. Cuộc chiến không bao giờ dừng lại, càng ngày bạn càng phải đối mặt với những mối nguy hiểm lớn hơn và hoàn thành các nhiệm vụ đầy khó khăn trong game. Cố gắng tu thập tiền, trang bị vũ khí và nâng cấp các món đồ của bạn để gia tăng sát thương, chiến đấu mạnh mẽ hơn. Sử dụng thuốc nổ, súng phun lửa, nỏ, ném blob, cocktail molotov, và nhiều hơn nữa để tiêu diệt quái vật, zombies, thú hoang dã kinh dị. Bạn cần làm đủ mọi cách để bảo vệ ngôi nhà của bạn trong đầm lầy mỗi khi đêm xuống. Swamp Attack MOD mang đến 8 EPISODES hành động, 390 CẤP ĐỘ, 40 MULTIPLAYER, 30 CÔNG CỤ DEFENSE và hàng trăm nhiệm vụ để bạn trải nghiệm thẩ thú vị.

Tính năng MOD của Swamp Attack

  • MOD Full Vô Hạn Tiền: Vô hạn tiền trong game

Swamp Attack cuốn người chơi vào một cuộc chiến tàn khốc giữa nhân vật chính trong ngồi nhà và nhữn con quái vật, thú hoang dã hay zombies trong vùng đâm lầy mỗi khi màn đêm buông xuống. Cuộc chiến kịch tính với hàng trăm thách thức, nhiệm vụ khó khăn và nhiều hoạt động sôi động khác. Tải Swamp Attack MOD đem đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời với tính năng vô hạn tiền giúp bạn mua đồ và sở hữu nhiều vũ khí hơn…

Để Tải Swamp Attack Mod

Bạn hãy truy cập vào LMHMOD bằng link: https://lmhmod.com


Recommended for you

Download State of Survival Mod APK 1.9.70.1106 (Menu Chức Năng) Cho Android

State of Survival Mod

Version 1.9.70.1106

Menu Chức Năng
Download Real Gangster Crime Mod APK 5.18.190 (Menu/Kim Cương/Tiền) Cho Android

Real Gangster Crime Mod

Version 5.18.190

Menu/Kim Cương/Tiền
Download Jurassic Survival Mod APK 2.7.0 (Craft Free) Cho Android

Jurassic Survival Mod

Version 2.7.0

Craft Free
Download Hack Shadow of Death Mod APK 1.94.2.0 (Unlimited Crystals/Souls/Stamia) Cho Android

Shadow of Death Mod

Version 1.94.2.0

Unlimited Crystals/Souls/Stamia